NHÀ ĐẤT CỦ CHI 247

gà ác tiềm cây thị

Bộ đội biên phòng, tự hào 60 năm 'Vì chủ quyền an ninh biên giới' quốc gia
Lượt xem: 192
Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân, chiều 3/3, tại TP Hồ Chí Minh, Ban Liên lạc truyền thống Bộ đội Biên phòng tại TP Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt, ôn lại truyền thống anh hùng của lực lượng Bộ đội Biên phòng và tổng kết hoạt động công tác nghĩa tình của Ban liên lạc truyền thống trong 24 năm qua.

Các tướng lĩnh, cựu sĩ quan, cán bộ chiến sĩ biên phòng qua các thời kỳ về tham dự

Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương, Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng; Thiếu tướng Du Trường Giang, Phó Tư lệnh Quân khu 7; đại diện lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Thành phố Hồ Chí Minh; đại diện Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng một số tỉnh, thành phố khu vực phía Nam và hơn 1.000 hội viên Ban Liên lạc truyền thống Bộ đội Biên phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng tham dự buổi lễ.

Họp mặt chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống BĐBP

Hơn 1.000 hội viên Ban Liên lạc truyền thống Bộ đội Biên phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh và khách mời đã tới tham dự buổi lễ

diễn viên Quý Bình

Diễn viên Quý Bình, một người trưởng thành từ lực lượng bộ đội biên phòng cũng về tham dự và biểu diễn văn nghệ 

Thiếu tướng Trương Văn Thanh, nguyên Phó Tư lệnh BĐBP, Trưởng ban LLTT BĐBP tại TP Hồ Chí Minh

Thiếu tướng Trương Văn Thanh, nguyên Phó Tư lệnh BĐBP, Trưởng ban LLTT BĐBP tại TP Hồ Chí Minh phát biểu

Tại buổi họp mặt, Thiếu tướng Trương Văn Thanh, nguyên Phó Tư lệnh BĐBP, Trưởng ban LLTT BĐBP tại TP Hồ Chí Minh cho biết, trải qua 24 năm hoạt động đến nay Ban liên lạc đã có gần 1.300 hội viên. Với phương châm hoạt động “Truyền thống-Nghĩa Tình-Tự nguyện” thời gian qua Ban liên lạc đã vận động, làm cầu nối với các doanh nghiệp, nhà hảo tâm có tấm lòng nhân ái hướng ra biên giới biển, đảo để cùng chia sẻ, ủng hộ gây quỹ giúp đỡ các đồng chí, đồng đội có hoàn cảnh khó khăn cũng như nhân dân trên các địa bàn biên giới.

Đặc biệt, từ năm 2007 trở lại đây, Ban liên lạc đã vận động, kêu gọi các nhà hảo tâm xây dựng được 63 căn nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho các cựu chiến binh Biên phòng có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở các tỉnh phía Nam và miền Trung với số tiền gần 3 tỷ đồng; vận động tổ chức trao 1.265 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các cháu là học sinh, sinh viên diện chính sách BĐBP từ Bình Định, Kon Tum trở vào.

Đồng thời vận động và phối hợp với BĐBP các tỉnh tổ chức chương trình “Chung tay vì biên giới bình yên”, tổ chức khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho người dân nghèo  và diện chính sách ở khu vực biên giới các tỉnh phía Nam và nước bạn Campuchia được hơn 4.400 lượt người dân.

Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương, Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương, Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thay mặt Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương ghi nhận, biểu dương những kết quả Ban Liên lạc truyền thống Bộ đội Biên phòng tại TP Hồ Chí Minh đã làm được trong 24 năm qua, đặc biệt là những ý kiến đóng góp quan trọng giúp Đảng ủy- Bộ Tư lệnh lãnh đạo và tổ chức xây dựng lực lượng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương tin tưởng Ban Liên lạc truyền thống và các hội viên tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang 60 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, truyền thống 2 lần anh hùng của Bộ đội Biên phòng, nêu cao lòng tự hào, tiếp tục tham gia đóng góp nhiều kinh nghiệm quý, ý kiến hay, việc làm thiết thực, góp phần xây dựng Bộ đội Biên phòng vững mạnh toàn diện, xứng đáng với lòng tin cậy của Đảng và nhân dân. 

Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương mong muốn thời gian tới các hội viên trong Ban liên lạc tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang trong 60 năm qua, tích cực tham gia đóng góp nhiều kinh nghiệm quý báu, ý kiến hay, việc làm thiết thực, góp phần xây dựng BĐBP vững mạnh toàn diện, xứng đáng với lòng tin của Đảng và nhân dân.

Đồng thời tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa giúp đỡ đồng chí, đồng đội. Đoàn kết ở khu dân cư, gương mẫu trong thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước…

Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng tặng bằng khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc

Nhân dịp này, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và Hội Cựu Chiến binh TP Hồ Chí Minh đã tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc trong thực hiện các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân; Tặng Kỷ niệm chương vì chủ quyền, an ninh biên giới của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp vào sự nghiệp quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia và xây dựng lực lượng Bộ đội Biên phòng.

Ban Liên lạc truyền thống Bộ đội Biên phòng tại TP Hồ Chí Minh cũng tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tặng quà chúc mừng sinh nhật các hội viên cao tuổi.
 

PV

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi
VỊT QUAY HUỲNH KÝCỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tin doanh nghiệp

CEO Đại Dũng: ''Tự tin chiến thắng ở những thị trường lớn''

Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng (Đại Dũng) vừa trúng gói thầu thiết bị kết cấu thép trị giá hàng trăm triệu USD cho hai sân vận động Lusail và Ras Abu tại Qatar.

Tỷ phú 'chúa chổm' của Trung Quốc

Hui Ka Yan sở hữu 35 tỷ USD nhờ China Evergrande Group - hãng bất động sản vay nợ nhiều nhất Trung Quốc.

Tập đoàn Vsetgroup – 5 năm một chặng đường phát triển và trường tồn

Chiều ngày 6/4/2019, tập đoàn Vsetgroup – tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập. Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại tập đoàn, đại diện các cơ quan ban ngành, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí và toàn thể quý cổ đông đã tin tưởng đồng hành và gắn bó cùng tập đoàn trong những năm qua.

Bí quyết sử dụng 'quyền lực mềm' trong quản lý của CEO Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Tổng giám đốc chuỗi thẩm mỹ viện Ngọc Dung điều hành doanh nghiệp theo lối gần gũi, truyền cảm hứng cho nhân viên, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.

Thắng Lợi Group đặt mục tiêu doanh thu năm 2019 tăng 400%

Chiều ngày 05/04/2019, Thắng Lợi Group đã tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên 2019 tại Khách sạn Rex Sài Gòn (Quận 1 – TP. HCM). Đại hội đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2019 với doanh thu dự kiến đạt 923 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế 120 tỉ đồng.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn Trần Thị Dung – phát triển chi nhánh Công ty mỹ phẩm  Ngọc Dung tại Đồng Nai

“Qua bao lần cân nhắc, tôi cuối cùng cũng tin rằng mối nhân duyên luôn hiện hữu nếu bạn thực sự mong muốn có. Bản thân tôi rất hạnh phúc và tự hào khi có được mối lương duyên với ngành làm đẹp này, cũng hi vọng có thể dùng trái tim mình lan tỏa được tới cho cộng đồng, cho một nửa thế giới nói riêng. Và cũng rất cám ơn những khách hàng, những Quý đại lý đã tin tưởng, đồng hành và ủng hộ tôi trong suốt hành trình vừa qua.”

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

THAN KHOÁNG SÁNG VIỆT NAM

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SÀI GÒN

zenna

BIA SÀI GÒN

cscz

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi