Anh Kim Food

Nha khoa Vĩnh Sinh

Đẳng cấp và hoành tráng đêm gala tôn vinh Ngôi Sao Doanh Nhân Việt 2017
Lượt xem: 114
Vào lúc 20h ngày 17/08/2017 vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội (140 Cộng Hòa, Tân Bình, TP.HCM) đã diễn ra Đêm gala tôn vinh Ngôi Sao Doanh Nhân Việt 2017 với quy mô hoành tráng và đẳng cấp dành cho cộng đồng Doanh nhân Việt Nam.

Chương trình được công ty cổ phần truyền thông Sài Gòn Vnfilm đầu tư bài bản và hoành tráng với sự tham dự của gần 1000 Doanh nhân khách mời, hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng trong nước ở nhiều lĩnh vực: NSƯT Kim Xuân, NSƯT Trịnh Kim Chi, Hoa khôi Điện ảnh Dương Cẩm Linh, ca sĩ Ánh Tuyết, Xuân Phú, diễn viên Đào Vân Anh, diễn viên Ngọc Hiệp, tiến sỹ Lê Thẩm Dương, cặp đôi kim đồng ngọc nữ của màn ảnh Việt: Việt Trinh – Lý Hùng…

Gala Ngôi sao Doanh nhân Việt 2017 là đêm gala tôn vinh tài năng, trí tuệ và lòng nhân ái của các Doanh nhân Việt Nam trên mọi miền đất nước, thông qua 07 hạng mục được đề cử:

Hạng mục Nghệ thuật dành cho doanh nhân đã có những giải thưởng về âm nhạc, ca hát, khiêu vũ, diễn xuất. Cúp vàng được trao cho doanh nhân Đài Trang – TGĐ Hệ thống Siêu thị Tóc và cúp bạc được trao cho doanh nhân Ngọc Yến – GĐ công ty Bất động sản Yến Phượng.

Cúp vàng nghệ thuật – Doanh nhân Đài Trang

Cúp bạc nghệ thuật – Doanh nhân Ngọc Yến

Hạng mục Thể thao dành cho doanh nhân đã có những thành tích thi đấu trong các bộ môn Tennis, Cầu lông, Golf, Bóng bàn, Bóng đá, Bơi lội. Cúp vàng được trao cho doanh nhân Lê Quang Trường – Phó chủ tịch Diễn đàn Tennis Doanh nhân và 02 cúp bạc được trao cho hai doanh nhân: Tân Thị Xuân Hiếu – PGĐ công ty TNHH Xuân Hiếu và doanh nhân Lê Thị Kiều Ngoan – GĐ công ty TNHH Goal Kiều Ngoan.

Cúp vàng thể thao – Doanh nhân Lê Quang Trường

Cúp bạc thể thao – Doanh nhân Kiều Ngoan

Hạng mục Thời trang dành cho các doanh nhân làm trong ngành thời trang, trang sức, Nhà thiết kế thời trang, nghệ nhân trang sức, làm đẹp Spa, chuyên gia make-up, doanh nhân mặc đẹp hợp thời trang… Vượt qua nhiều ứng cử viên, cúp vàng được trao cho doanh nhân Phạm Thị Thanh Yến – TGĐ công ty Vàng bạc đá quý Đại Phúc Celin. Cúp bạc được trao cho doanh nhân Chung Cường – GĐ công ty Vàng bạc đá quý Jewelry C.C.

Cúp vàng thời trang – Doanh nhân Thanh Yến

Cúp bạc thời trang – Doanh nhân Chung Cường

Hạng mục Cộng đồng dành cho các doanh nhân đã có những đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện để chia sẻ và giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các em học sinh nghèo hiếu học. Cúp vàng được trao cho doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu – Chủ đầu tư, TGĐ công ty Gala Royal Investment và hai cúp bạc được trao cho hai nữ doanh nhân Hồ Thị Thanh Hương – CTHĐQT/TGĐ công ty BĐS Đồng Đội Phú Quốc và doanh nhân Lý Thị Minh Nguyệt – TGĐ tập đoàn Minh Nguyệt.

Cúp vàng cộng đồng – Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu

Cúp bạc cộng đồng trao cho doanh nhân Minh Nguyệt và Thanh Hương

Hạng mục Tài năng dành cho các doanh nhân tài năng trong nhiều lĩnh vực: điều hành doanh nghiệp, các tài năng cá nhân được xác nhận qua các thành tích đã đạt được… Cúp vàng được trao cho doanh nhâtn Vũ Trọng Vĩnh – TGĐ công ty TNHH Đông Dược An và hai cúp bạc được trao cho hai doanh nhân Trần Ngọc Anh – GĐ công ty Xây dựng Anh Quân và doanh nhân Nguyễn Huân – TGĐ công ty Hoa Love Flowers.

Cúp vàng tài năng – Doanh nhân Vũ Trọng Vĩnh

Cúp bạc tài năng – trao cho 2 doanh nhân Nguyễn Huân và Trần Ngọc Anh

Hạng mục Ấn tượng dành cho các doanh nhân đã tạo ra những bước đột phá trong điều hành doanh nghiệp, trong các hoạt động ngoài xã hội và tạo được sự ấn tượng qua các thành tích cụ thể. Cúp vàng được trao cho doanh nhân Nguyễn Thái Luyện – GĐ công ty CP Địa ốc Alibaba và cúp bạc được trao cho doanh nhân Hoa khôi du lịch Lý Thu Kiều.

Cúp vàng ấn tượng – doanh nhân Nguyễn Thái Luyện

Cúp bạc ấn tượng – Hoa khôi du lịch Lý Thu Kiều

Đặc biệt duy nhất 01 Cúp vàng cho ngôi vị “Đại sứ Ngôi Sao Doanh Nhân Việt 2017” đã được trao cho Doanh nhân Hà Mỹ Dung – TGĐ công ty cổ phần BĐS Lộc. Theo đúng tiêu chí của BTC đề ra, Đại sứ Hà Mỹ Dung sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động kết nối cộng đồng doanh nhân và đặc biệt là các hoạt động thiện nguyện.

Hình ảnh giây phút đăng quang của Đại sứ Ngôi sao Doanh nhân Việt 2017 – Doanh nhân Hà Mỹ Dung

Đêm gala được khép lại trong niềm vui vỡ òa của Ban tổ chức cùng toàn thể ê kip thực hiện và nhận được rất nhiều lời chúc mừng tốt đẹp của gần 1000 khách mời đến tham dự tại đêm gala tôn vinh Ngôi sao Doanh nhân Việt 2017. Đại diện BTC, ông Trung Trần – TGĐ công ty cổ phần truyền thông Sài Gòn Vnfilm phát biểu cảm ơn và xin hẹn lại tại sự kiện lần thứ hai sẽ điễn ra trong năm 2018.

Ông Trung Trần – Trưởng Ban tổ chức chia sẻ về kế hoạch gây quỹ ủng hộ học sinh nghèo

Đôi tiên đồng ngọc nữ của điện ảnh thập niên 90 – Lý Hùng -Việt Trinh trao chiếc bình vật phẩm đấu giá cho doanh nhân Hồng Nga

Các nữ doanh nhân tham gia đấu giá gây quỹ cho học sinh nghèo

Chương trình được khép lại trong niềm vui vỡ òa của BTC và lời chúc của quý doanh nhân, quý quan khách, khán giả có mặt trong đêm gala. Tất cả cùng hân hoan và chờ đợi sự kiện năm 2018

Nguồn: NGÔI SAO DOANH NHÂN VIỆT

 

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Clover spa
NHÀ ĐẤT CỦ CHI 247VỊT QUAY HUỲNH KÝ

Tin doanh nghiệp

Fair Trade là gì và các tiêu chuẩn của Fair Trade?

Ở tất cả các nước đang phát triển có nền kinh tế thị trường tự do và đã gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), cú huých đầu tiên và nặng nề nhất theo sau sự kiện gia nhập WTO đều giáng xuống các cộng đồng ở vùng nông thôn. Các thay đổi từ chính sách tái cấu trúc nền kinh tế để có thể gia nhập WTO thường nhấn mạnh vào việc loại bỏ sự bảo hộ của nhà nước và các lá chắn bảo vệ cho lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp ở địa phương, song song với quá trình tư hữu hóa các dịch vụ xã hội vốn được bảo trợ bởi nhà nước. Kết quả đã gây nên thiệt hại to lớn cho các cộng đồng ở nông thôn trên toàn thế giới.

Con đường đến với thời trang công sở XM SÀi Gòn của CEO Mai Xuân Mỹ

Vốn xuất thân trong một vùng quê nghèo khốn khó miền Trung, chịu nhiều thiệt thòi về điều kiện địa lý tự nhiên nên CEO Mai Xuân Mỹ đã ý thức được mình cần phải ra sức học tập để thoát khỏi cái nghèo. Với bản lĩnh cùng sự cần cù, năm 1995 anh tốt nghiệp cử nhân tại trường Đại học Kịnh Tế TPHCM và bắt đầu gây dựng sự nghiệp tại nơi mảnh đất phồn hoa này.

Lê Thị Ngọc Oanh, bông hồng thép tiên phong 2017

Để được đón nhận vinh dự trên do Tạp chí Thương gia & Thị trường, Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam tổ chức, nữ doanh nhân Lê Thị Ngọc Oanh đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên trong cộng đồng nữ doanh nhân Tiên Phong Việt Nam với các tiêu chí như: Doanh nghiệp uy tín, doanh thu, lợi nhuận cao, kinh doanh có hiệu quả, thường xuyên tham gia công tác xã hội và tích cực trong các hoạt động cộng đồng doanh nhân Tiên Phong Việt Nam.

GIẢI ĐỘC GAN TUỆ LINH

GIẢI ĐỘC GAN TUỆ LINH

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

Bài học nhớ đời của Benjamin Franklin: Đừng bao giờ tự cho mình là quá quan trọng!

Ngàn vạn lần đừng cho mình là “quá quan trọng” bởi vì trên thế giới này, ai cũng đều rất quan trọng. Nhưng mà, bất luận là thiếu đi một ai thì Trái Đất này cũng vẫn cứ chuyển động.

NHA KHOA SMILE CARE

THAN KHOÁNG SÁNG VIỆT NAM

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SÀI GÒN

zenna

BIA SÀI GÒN

cscz

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi