Anh Kim Food

gà ác tiềm cây thị

Doanh nhân Lê Thị Túy Phượng: Đôi bàn tay làm nên tất cả
Lượt xem: 2.048
Xuất thân từ một gia đình quân nhân, bước ra kinh doanh khi không một ai ủng hộ lẫn không kinh nghiệm quản lí, vậy mà chị Lê Thị Túy Phượng vẫn có thể làm tốt công việc kinh doanh, đảm việc nhà lẫn hoạt động từ thiện.

 

Bước ra “chiến trận” chỉ có đôi bàn tay

Xuất thân trong một gia đình có đông anh chị em, từ nhỏ chị Túy Phượng đã ý thức được hoàn cảnh khó khăn của bản thân, chị không ngừng nỗ lực vươn lên. Khi đến tuổi chọn con đường riêng cho bản thân, chị chọn trường Y làm nơi để gửi gắm ước mơ. Sau khi có trong tay tấm bằng chuyên ngành y khoa, chị đã gắn bó nhiều năm tại một trung tâm dịch vụ y tế ở Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

Doanh nhân Lê Thị Túy Phượng cùng khách mời tại lễ kỷ niệm thành lập Mỹ viện Phương

Năm 1989, con đường sự nghiệp của chị Túy Phượng như được rẽ sang một ngã mới khi có cơ hội được tiếp cận với ngành thẩm mỹ. Có nghề trong tay, có sẵn đam mê và biết tích lũy kinh nghiệm, năm 1996, chị cùng một người bạn đi đến quyết định thành lập Mỹ viện Phương. Ba năm sau đó, người bạn của chị tách ra riêng. Đây được coi là thời kỳ khủng hoảng bởi khi đó chị phải đối diện với rất nhiều khó khăn về vốn, đối mặt với sự không đồng tình của người thân.

Đội ngũ nhân sự của mỹ viện Phương

Có được điểm tựa duy nhất là đôi bàn tay nghề vững chắc, chị Túy Phượng dần dần xây dựng được thương hiệu, dần dần xây dựng được dịch vụ uy tín, chất lượng nên khách hàng tìm đến Mỹ viện Phương càng nhiều. Năm 2009, một dấu son cho hoạt động của Mỹ viện Phương và cả dấu ngoặc cho sự nghiệp kinh doanh của chị. Trung tâm Mỹ viện Phương II được thành lập tại địa chỉ 285 Lãnh Binh Thăng, P.8, Q.11, TP.HCM với đầy đủ thiết bị hiện đại đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng, càng đến gần hơn với khẩu hiệu “Vẻ đẹp và sức khỏe của quý khách là trách nhiệm của chúng tôi”.

Doanh nhân Lê Thị Túy Phượng cùng các em nhỏ trong chuyến đi thiện nguyện

Với đôi bàn tay yêu nghề, ý chí kiên trì mà chị Túy Phượng đã bước ra “chiến trận” kinh doanh mà không hề nao núng. Chị đã khẳng định được bản thân, chị đã chứng minh cho mọi người thấy rằng: không phải chỉ có tiền, có được sự ủng hộ của người khác là đúng, mà con đường sáng nhất chính là con đường mình đã chọn và kiên trì bước tiếp.

Sống là không chỉ cho riêng mình

Trong thời gian kinh doanh, chị Túy Phượng không ngừng tham gia các hoạt động xã hội dành cho những doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, các hoạt động dành cho trẻ em thiếu may mắn hay hoàn cảnh của người nghèo, khó khăn. Đối với chị, cuộc sống không chỉ là kinh doanh, không chỉ là đảm việc nhà mà còn là sự san sẻ, chị tham gia diễn đàn doanh nhân nhằm chia sẻ những kiến thức vốn có, chia sẻ những khó khăn và mong góp mình vào sự thành công của người khác.

Nhiều năm qua, cuộc sống của chị chưa bao giờ rời khỏi các hoạt động từ thiện dành cho trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi, trẻ em nhiễm chất độc màu da cam… Cuộc sống của chị là cuộc sống không chỉ dành cho riêng mình, không chỉ dành riêng cho cái tên Túy Phượng mà còn là cuộc sống của người khác, là sự san sẻ yêu thương cho những mảnh đời bất hạnh.

PV (Thương gia & thị trường)

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Thực phẩm dinh dưỡng cây thị
VỊT QUAY HUỲNH KÝCỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tin doanh nghiệp

Đạo đức kinh doanh trong ngành Franchising

Sai lầm khi bán nhượng quyền: Không quan tâm đến bên mua, mà chỉ nghĩ đến chuyện thu phí và tham lam tính phí quá cao! "Franchising là một ngành kinh doanh mà quý vị có thể kiếm được rất nhiều tiền, nhưng nếu chúng ta không có đạo đức kinh doanh thì không thể tồn tại lâu. Khi tôi ngoài 30 tuổi, tôi mới nghiệm ra điều này".

CEO Vietjet coi thách thức là cơ hội

“Nữ tướng” nổi tiếng của Vietjet, Tổng giám đốc Nguyễn Thị Phương Thảo tiếp tục ghi dấu ấn tại Diễn đàn kinh tế “Tạo dựng tăng trưởng bền vững” của Forbes năm 2018 với nhiều chia sẻ thẳng thắn và thuyết phục.

Công ty REWA ra mắt thành công sản phẩm mới - máy lọc và tạo nước HHYDROGEN Nhật Bản

Ngày 10.7.2018, tại số 16A, Lê Hồng Phong, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, công ty TNHH SX KD XNK REWA Việt Nam đã tổ chức thành công lễ ra mắt sản phẩm mới, máy lọc và tạo nước HHYDROGEN Nhật Bản.

Mừng sinh nhật 1 tuổi MLi Việt Nam - Hệ thống kinh doanh online chuyện nghiệp

Bắt đầu hoạt động từ tháng 6/2017, còn khá mới nhưng MLi nhanh chóng chiếm lĩnh và khẳng định vị thế trên thị trường với hướng đi đúng đắn, sản phẩm chất lượng, chiếm được lòng tin và sự yêu mến của người tiêu dùng. Đến nay, MLi Việt Nam đã có tới 500 thành viên trong kênh phân phối tại 64 tỉnh thành cả nước và một số quốc gia châu Á.

Không chỉ sở hữu vóc dáng khiến nhiều phụ nữ ghen tị, “nữ tướng” Minh Nguyệt còn được giới doanh nhân biết đến là người phụ nữ thành đạt trong vai trò chủ tịch Tập đoàn Minh Nguyệt chuyên doanh lĩnh vực ô tô, bất động sản, tài chính xây dựng, nhà hàng, khách sạn, mua bán, sửa chữa và cho thuê du thuyền, ca nô.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

THAN KHOÁNG SÁNG VIỆT NAM

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SÀI GÒN

zenna

BIA SÀI GÒN

cscz

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi