Anh Kim Food

Nha khoa Vĩnh Sinh

Giảm 28 kg, Thanh Huyền đăng quang Bước nhảy ngàn cân
Lượt xem: 20
Từ 90 kg giảm xuống còn 58 kg, Thanh Huyền xuất sắc trở thành Quán quân Bước nhảy ngàn cân.

Tối qua (12/11), đêm chung kết Bước nhảy ngàn cân 2017 đã diễn ra với sự tranh tài của ba thí sinh Thanh Huyền – Quang Duy – Nhất Thống.

Là người lớn tuổi nhất mùa thi năm nay, đồng thời cũng là thí sinh nữ duy nhất trụ được tới chung kết nên Thanh Huyền đã phải nỗ lực rất nhiều. Tuy phải đấu với hai thí sinh nam còn lại, nhưng Thanh Huyền vẫn giữ vững phong độ và giành chiến thắng.

Giảm 28 kg, Thanh Huyền đăng quang Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 1.

Thanh Huyền, tân quán quân Bước nhảy ngàn cân

Thanh Huyền chia sẻ, cô từng bị mắc căn bệnh u nang buồng trứng. Chính vì thế nên nữ thí sinh này không thể kiểm soát được cân nặng của mình, cứ giảm rồi lại tăng. Điều này tạo áp lực rất lớn đối với cuộc sống của Thanh Huyền.

Đến với Bước nhảy ngàn cân, Thanh Huyền đã phải phấn đấu và rèn luyện hết mình. Kết quả, cô giảm được 28 kg chỉ sau 11 tuần thi để có được vóc dáng thon thả, chuẩn như model, cùng cơ bụng săn chắc và những góc cạnh rõ nét trên khuôn mặt.

Giảm 28 kg, Thanh Huyền đăng quang Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 2.
 
Giảm 28 kg, Thanh Huyền đăng quang Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 3.

Vóc dáng chuẩn model của Thanh Huyền

Trong đêm chung kết tối qua, Thanh Tuyền đã trình diễn xuất sắc cả ba tiết mục dự thi và nhận được cơn mưa điểm 10 từ ba vị giám khảo khó tính. Đây cũng là lần đầu tiên trong mùa thi năm nay, các giám khảo đồng loạt chấm điểm 10.

Giảm 28 kg, Thanh Huyền đăng quang Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 4.

Giải thưởng 500 triệu đồng cho quán quân

Giảm 28 kg, Thanh Huyền đăng quang Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 5.

Tự tin "sải cánh" trong tiết mục đầu tiên ở đêm chung kết, Thanh Huyền và biên đạo Đình Lộc hóa thân vào Vua – Hậu trong bàn cờ vua trên nền nhạc Tactical Dominance. Với bước nhảy xuất thần và phong thái sang trọng, Thanh Huyền đã khiến John Huy Trần không nói nên lời.

Giảm 28 kg, Thanh Huyền đăng quang Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 6.

Với chủ đề Tam giới : Thiên đàng – Địa ngục – Trần gian, tiết mục Mục Kiền Liên cứu mẹ của Thanh Huyền đã khiến MC Trấn Thành phải nổi da gà vì cả tạo hình, âm nhạc và những bước nhảy tuyệt vời.

Từ 87,1 kg giảm xuống còn 58,5 kg và thực hiện được những tiết mục xuất sắc, Thanh Huyền đã đạt tổng số điểm cao ngất ngưởng là 61,1 và nghiễm nhiên đăng quang ngôi vị quán quân mùa thi năm nay.

Cô liên tục nhận được lời khen ngợi từ ban giám khảo về ngoại hình quá đẹp, đúng chuẩn model của mình.

Giảm 28 kg, Thanh Huyền đăng quang Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 7.

Hóa thân làm Điêu Thuyền, Thanh Huyền đã tạo ra những trải nghiệm mới trong thể loại Tuồng khi diễn chung với 2 thí sinh còn lại: Nhất Thống (Đổng Trác) và Quang Duy (Lữ Bố)

Là á quân cân nặng của mùa thi năm nay nên Nhất Thống đã phải cố gắng gấp nhiều lần so với những thí sinh khác. Kết quả, anh đã đạt được kỉ lục giảm cân khi xuống những 44,5 kg chỉ trong 2 tháng.

Chưa từng có thí sinh Bước nhảy ngàn cân nào giảm được số cân nặng khổng lồ trong thời gian ngắn như vậy.

Giảm 28 kg, Thanh Huyền đăng quang Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 8.

Nhất Thống

Giảm 28 kg, Thanh Huyền đăng quang Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 9.

Mở màn cho đêm thi, Nhất Thống đã đem lại một tiết mục đầy tình cảm về tình mẹ, khiến mọi người vô cùng xúc động.

Giảm 28 kg, Thanh Huyền đăng quang Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 10.

Nhẹ nhàng ở tiết mục tiếp theo, Nhất Thống vẽ ra một bức tranh Thiên Đàng đầy yên bình và hạnh phúc. Những động tác khéo léo, sang trọng cùng kỹ thuật múa vững chắc đã mang về cho "Quán quân giảm cân" 3 điểm 10 tuyệt đối

Quang Duy cũng là một trong những thí sinh có thành tích giảm cân tốt nhất mùa thi năm nay. Từ 92 kg, Quang Duy giảm còn 65,5 kg trong đêm chung kết và đạt tổng số điểm là 58,4.

Giảm 28 kg, Thanh Huyền đăng quang Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 11.

Quang Duy

Giảm 28 kg, Thanh Huyền đăng quang Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 12.

Tiết mục đầu tiên của Quang Duy diễn ra đầy sôi động

Giảm 28 kg, Thanh Huyền đăng quang Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 13.

Hóa thân vào Lửa và Nước ở chủ đề Tam giới, Quang Duy đã thể hiện nhuần nhuyễn những động đáng mạnh mẽ, điêu luyện cùng thần thái xuất sắc, sang trọng

 

Nguồn tin : soha.vn
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Clover spa
NHÀ ĐẤT CỦ CHI 247VỊT QUAY HUỲNH KÝ

Tin doanh nghiệp

Fair Trade là gì và các tiêu chuẩn của Fair Trade?

Ở tất cả các nước đang phát triển có nền kinh tế thị trường tự do và đã gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), cú huých đầu tiên và nặng nề nhất theo sau sự kiện gia nhập WTO đều giáng xuống các cộng đồng ở vùng nông thôn. Các thay đổi từ chính sách tái cấu trúc nền kinh tế để có thể gia nhập WTO thường nhấn mạnh vào việc loại bỏ sự bảo hộ của nhà nước và các lá chắn bảo vệ cho lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp ở địa phương, song song với quá trình tư hữu hóa các dịch vụ xã hội vốn được bảo trợ bởi nhà nước. Kết quả đã gây nên thiệt hại to lớn cho các cộng đồng ở nông thôn trên toàn thế giới.

Con đường đến với thời trang công sở XM SÀi Gòn của CEO Mai Xuân Mỹ

Vốn xuất thân trong một vùng quê nghèo khốn khó miền Trung, chịu nhiều thiệt thòi về điều kiện địa lý tự nhiên nên CEO Mai Xuân Mỹ đã ý thức được mình cần phải ra sức học tập để thoát khỏi cái nghèo. Với bản lĩnh cùng sự cần cù, năm 1995 anh tốt nghiệp cử nhân tại trường Đại học Kịnh Tế TPHCM và bắt đầu gây dựng sự nghiệp tại nơi mảnh đất phồn hoa này.

Lê Thị Ngọc Oanh, bông hồng thép tiên phong 2017

Để được đón nhận vinh dự trên do Tạp chí Thương gia & Thị trường, Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam tổ chức, nữ doanh nhân Lê Thị Ngọc Oanh đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên trong cộng đồng nữ doanh nhân Tiên Phong Việt Nam với các tiêu chí như: Doanh nghiệp uy tín, doanh thu, lợi nhuận cao, kinh doanh có hiệu quả, thường xuyên tham gia công tác xã hội và tích cực trong các hoạt động cộng đồng doanh nhân Tiên Phong Việt Nam.

GIẢI ĐỘC GAN TUỆ LINH

GIẢI ĐỘC GAN TUỆ LINH

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

THAN KHOÁNG SÁNG VIỆT NAM

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SÀI GÒN

zenna

BIA SÀI GÒN

cscz

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi