NHÀ ĐẤT CỦ CHI 247

gà ác tiềm cây thị

JK Rowling coi tỉ phú Donald Trump còn xấu xa hơn cả chúa tể bóng tối Voldemort
Lượt xem: 1.777
Tỷ phú Mỹ Donald Trump đang phải hứng chịu búa rìu dư luận, thậm chí là bị so sánh với nhân vật Voldemort trong Harry Potter sau phát ngôn gây sốc "cấm người Hồi giáo nhập cư vào Mỹ".

Mới đây, Donald Trump, ứng viên tranh cử Tổng thống Mỹ đã gây ra một làn sóng phẫn nộ khi phát biểu “tất cả người Hồi giáo nên bị cấm nhập cư vào Mỹ”.

Trước phát ngôn gây sốc của Donald Trump , nhiều người dùng Twitter đã bắt đầu so sánh ông với chúa tể Voldemort trong bộ truyện Harry Potter nổi tiếng của nữ nhà văn J.K. Rowling.

Thương hiệu vàng, thương hiệu vàng sản phẩm dịch vụ , thương hiệu vàng công nghiệp việt nam, thương hiệu vàng nông nghiệp việt nam , thương hiệu vàng thuỷ sản việt nam, thương hiệu vàng ngành y tế việt nam, thương hiệu vàng bạc đá quý việt nam, thương hiệu vàng quốc gia việt nam, thương hiệu vàng quốc tế, thương hiệu vàng hội nhập kinh tế quốc tế, thương hiệu vàng asean, thương hiệu vàng đông nam á, thương hiệu nhãn hiệu vàng việt nam , trang vàng thương hiệu việt nam, thương hiệu sao vàng đất việt, thương hiệu vàng du lịch việt nam, thương hiệu vàng sáng tạo việt nam, thương hiệu vàng xây dựng việt nam thương hiệu vàng nội thất việt nam, thương hiệu vàng châu á, thương hiệu vàng du lịch dịch vụ việt nam, thương hiệu vàng châu á, thương hiệu vàng châu á thái bình dương

 Donald Trump được cộng đồng mạng so sánh với chúa tể Voldemort trong bộ truyện Harry Potter nổi tiếng.

Và có người đã bắt đầu đề nghị rằng, cách duy nhất để ngăn chặn Donald Trump là tìm kiếm toàn bộ Horcrux của vị ứng viên Tổng thống này.

Cuối cùng, sau hàng loạt tranh cãi nảy lửa của cộng đồng mạng, tác giả J.K. Rowling đã quyết định đưa ra ý kiến của riêng mình.

JK Rowling coi tỉ phú Donald Trump còn xấu xa hơn cả chúa tể bóng tối Voldemort - Ảnh 2.

 Theo giả thiết của tôi thì Trump chính là Voldemort. Và nếu chúng ta không nhắc tới lão nữa thì chắc chắn Harry Potter sẽ tới thanh toán lão. Nước Mỹ sẽ một lần nữa trở nên tuyệt vời!

JK Rowling coi tỉ phú Donald Trump còn xấu xa hơn cả chúa tể bóng tối Voldemort - Ảnh 3.

 Cách tốt nhất để ngăn chặn Trump là đối xử với lão như Voldemort #Kẻkhôngthểgọitên

JK Rowling coi tỉ phú Donald Trump còn xấu xa hơn cả chúa tể bóng tối Voldemort - Ảnh 4.

 Làm ơn đừng quan tâm tới Trump nữa. Sự chú ý chỉ làm mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Hãy đối xử với lão như Voldemort và chắc chắn lão sẽ phải biến mất.

JK Rowling coi tỉ phú Donald Trump còn xấu xa hơn cả chúa tể bóng tối Voldemort - Ảnh 5.

 Trump "người Hồi giáo làm hỏng tất cả mọi thứ" - Voldemort "đám máu bùn làm hỏng tất cả mọi thứ". Trump = Voldemort

JK Rowling coi tỉ phú Donald Trump còn xấu xa hơn cả chúa tể bóng tối Voldemort - Ảnh 6.

 Cách tốt nhất để ngăn chặn Trump là phải phá hủy tất cả các Horcrux của lão. Và bộ tóc giả của lão chắc chắn là một trong số đó. Nếu cần tìm tôi thì tôi đang truy tìm 6 Horcrux còn lại.

JK Rowling coi tỉ phú Donald Trump còn xấu xa hơn cả chúa tể bóng tối Voldemort - Ảnh 7.

 Danh sách Horcrux của Trump bao gồm: 1. Bộ tóc giả của lão 2. Con gái của lão 3. Một cái ghế phơi nắng nào đó 4. Tháp Trump 5. Toàn bộ êkip Chào buổi sáng nước Mỹ.

JK Rowling coi tỉ phú Donald Trump còn xấu xa hơn cả chúa tể bóng tối Voldemort - Ảnh 8.

 Tôi tin rằng lão Trump có Horcrux ở đâu đó. Lão càng nói thì tôi càng thấy lão đã cắt bỏ linh hồn mình để được sống vĩnh cửu.

JK Rowling coi tỉ phú Donald Trump còn xấu xa hơn cả chúa tể bóng tối Voldemort - Ảnh 9.

Ngay đến tác giả của Harry Potter cũng không thể ngồi im. Bà phát biểu: "Đừng nói thế chứ. Voldemort đâu có xấu đến mức đó!"

Theo Hương Cherry / Trí Thức Trẻ
 

 

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi
VỊT QUAY HUỲNH KÝCỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tin doanh nghiệp

Doanh nhân Phạm Bích Thủy - Tâm và Tầm ở thời kỳ hội nhập quốc tế

Những quan điểm kinh doanh tích cực, hiện đại, những cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của xã hội là minh chứng hết sức thuyết phục cho việc nữ doanh nhân Phạm Bích Thủy hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng nữ doanh nhân văn hoá tiêu biểu thời kỳ hội nhập quốc tế. Chúng tôi tin rằng bằng đam mê, lòng nhiệt tình và nhân văn của mình, chị sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ, cổ vũ thế hệ nữ doanh nhân trẻ, đầy tài năng và nhiệt huyết, để đưa kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, hội nhập sâu rộng và mang tới những đóng góp tích cực hơn cho cộng đồng.

Thứ trưởng Bùi Thế Duy: ''Không nên quá lạc quan về câu chuyện khởi nghiệp''

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cho rằng các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam cần tập trung vào nâng cao năng lực đổi mới và hấp thụ công nghệ...

Những ai đang dẫn đầu trên bản đồ thương mại điện tử Việt

Sau một năm, Shopee dù vẫn đứng đầu thị trường nhưng lượng truy cập website trung bình mỗi tháng giảm từ 38,6 triệu trong quý II xuống 34,6 triệu trong quý III. Sendo từ vị trí thứ 4 đã vươn lên ngôi á quân trên thị trường thương mại điện tử về lượng truy cập website.

5 đặc điểm của người có năng lực

Không phải đi học ở trường nhiều là có năng lực, vì học nhiều ở trường thì chỉ có kiến thức. Kiến thức chỉ là một phần nhỏ trong năng lực.

53 tuổi khởi nghiệp, người đàn ông Nhật kiếm hàng triệu USD

Sau thời gian dài làm thuê ở các công ty may nhưng không được trọng dụng, ông Yoshio Sadasue quyết tâm khởi nghiệp từ một tiệm may nhỏ 16m2.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

THAN KHOÁNG SÁNG VIỆT NAM

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SÀI GÒN

zenna

BIA SÀI GÒN

cscz

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi