NHÀ ĐẤT CỦ CHI 247

gà ác tiềm cây thị

JK Rowling coi tỉ phú Donald Trump còn xấu xa hơn cả chúa tể bóng tối Voldemort
Lượt xem: 1.711
Tỷ phú Mỹ Donald Trump đang phải hứng chịu búa rìu dư luận, thậm chí là bị so sánh với nhân vật Voldemort trong Harry Potter sau phát ngôn gây sốc "cấm người Hồi giáo nhập cư vào Mỹ".

Mới đây, Donald Trump, ứng viên tranh cử Tổng thống Mỹ đã gây ra một làn sóng phẫn nộ khi phát biểu “tất cả người Hồi giáo nên bị cấm nhập cư vào Mỹ”.

Trước phát ngôn gây sốc của Donald Trump , nhiều người dùng Twitter đã bắt đầu so sánh ông với chúa tể Voldemort trong bộ truyện Harry Potter nổi tiếng của nữ nhà văn J.K. Rowling.

Thương hiệu vàng, thương hiệu vàng sản phẩm dịch vụ , thương hiệu vàng công nghiệp việt nam, thương hiệu vàng nông nghiệp việt nam , thương hiệu vàng thuỷ sản việt nam, thương hiệu vàng ngành y tế việt nam, thương hiệu vàng bạc đá quý việt nam, thương hiệu vàng quốc gia việt nam, thương hiệu vàng quốc tế, thương hiệu vàng hội nhập kinh tế quốc tế, thương hiệu vàng asean, thương hiệu vàng đông nam á, thương hiệu nhãn hiệu vàng việt nam , trang vàng thương hiệu việt nam, thương hiệu sao vàng đất việt, thương hiệu vàng du lịch việt nam, thương hiệu vàng sáng tạo việt nam, thương hiệu vàng xây dựng việt nam thương hiệu vàng nội thất việt nam, thương hiệu vàng châu á, thương hiệu vàng du lịch dịch vụ việt nam, thương hiệu vàng châu á, thương hiệu vàng châu á thái bình dương

 Donald Trump được cộng đồng mạng so sánh với chúa tể Voldemort trong bộ truyện Harry Potter nổi tiếng.

Và có người đã bắt đầu đề nghị rằng, cách duy nhất để ngăn chặn Donald Trump là tìm kiếm toàn bộ Horcrux của vị ứng viên Tổng thống này.

Cuối cùng, sau hàng loạt tranh cãi nảy lửa của cộng đồng mạng, tác giả J.K. Rowling đã quyết định đưa ra ý kiến của riêng mình.

JK Rowling coi tỉ phú Donald Trump còn xấu xa hơn cả chúa tể bóng tối Voldemort - Ảnh 2.

 Theo giả thiết của tôi thì Trump chính là Voldemort. Và nếu chúng ta không nhắc tới lão nữa thì chắc chắn Harry Potter sẽ tới thanh toán lão. Nước Mỹ sẽ một lần nữa trở nên tuyệt vời!

JK Rowling coi tỉ phú Donald Trump còn xấu xa hơn cả chúa tể bóng tối Voldemort - Ảnh 3.

 Cách tốt nhất để ngăn chặn Trump là đối xử với lão như Voldemort #Kẻkhôngthểgọitên

JK Rowling coi tỉ phú Donald Trump còn xấu xa hơn cả chúa tể bóng tối Voldemort - Ảnh 4.

 Làm ơn đừng quan tâm tới Trump nữa. Sự chú ý chỉ làm mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Hãy đối xử với lão như Voldemort và chắc chắn lão sẽ phải biến mất.

JK Rowling coi tỉ phú Donald Trump còn xấu xa hơn cả chúa tể bóng tối Voldemort - Ảnh 5.

 Trump "người Hồi giáo làm hỏng tất cả mọi thứ" - Voldemort "đám máu bùn làm hỏng tất cả mọi thứ". Trump = Voldemort

JK Rowling coi tỉ phú Donald Trump còn xấu xa hơn cả chúa tể bóng tối Voldemort - Ảnh 6.

 Cách tốt nhất để ngăn chặn Trump là phải phá hủy tất cả các Horcrux của lão. Và bộ tóc giả của lão chắc chắn là một trong số đó. Nếu cần tìm tôi thì tôi đang truy tìm 6 Horcrux còn lại.

JK Rowling coi tỉ phú Donald Trump còn xấu xa hơn cả chúa tể bóng tối Voldemort - Ảnh 7.

 Danh sách Horcrux của Trump bao gồm: 1. Bộ tóc giả của lão 2. Con gái của lão 3. Một cái ghế phơi nắng nào đó 4. Tháp Trump 5. Toàn bộ êkip Chào buổi sáng nước Mỹ.

JK Rowling coi tỉ phú Donald Trump còn xấu xa hơn cả chúa tể bóng tối Voldemort - Ảnh 8.

 Tôi tin rằng lão Trump có Horcrux ở đâu đó. Lão càng nói thì tôi càng thấy lão đã cắt bỏ linh hồn mình để được sống vĩnh cửu.

JK Rowling coi tỉ phú Donald Trump còn xấu xa hơn cả chúa tể bóng tối Voldemort - Ảnh 9.

Ngay đến tác giả của Harry Potter cũng không thể ngồi im. Bà phát biểu: "Đừng nói thế chứ. Voldemort đâu có xấu đến mức đó!"

Theo Hương Cherry / Trí Thức Trẻ
 

 

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi
VỊT QUAY HUỲNH KÝCỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tin doanh nghiệp

Make in Vietnam, giành độc lập về công nghệ

Tuyên bố 'Make in Vietnam' chính là một tuyên bố quyết tâm giành độc lập về mặt công nghệ, được đưa ra đúng thời điểm, khi mà Việt Nam đang trở thành một cơ hội và là điểm thu hút đầu tư lớn.

Chiếc bàn không giấy tờ của CEO và thuật quản trị xây dựng niềm tin

“Đỉnh cao nói dối là nói thật. Tại sao mình phải sống 2 mặt? Tại sao mình phải sống không thật? Mình chỉ có một cuộc đời, cho nên tốt nhất là sống thật, mở lòng với anh em”, vị tân cá mập của Shark Tank Việt Nam mùa 3 chia sẻ. Trong tâm niệm của bà Đỗ Liên, để thu hút người tài, một nhà lãnh đạo ngoài việc khơi gợi cho họ một sứ mệnh lớn hơn “cơm áo gạo tiền”, còn cần sự cởi mở, minh bạch, và sống thật với nhân viên.

Nữ doanh nhân Nguyễn Cẩm – bà mẹ hai con đi lên từ những khó khăn

"Phụ nữ chúng ta hơn ai hết , xứng đáng được nể phục , được tôn vinh , và không có lý gì không được ở vị trí cao nhất trong chính cuộc sống của mình ! Trong cuộc sống mỗi người chúng ta khi sinh ra không phải ai cũng có thể được may mắn sinh ra, lớn lên trong gia đình có điều kiện và bản thân chúng ta cũng chưa chắc đã được hoàn hảo , nhưng chắc chắn ý chí sống và làm việc, tự chủ như thế nào chính bản thân mỗi người là người ra quyết định cho cuộc đời mình.”

CEO Đại Dũng: ''Tự tin chiến thắng ở những thị trường lớn''

Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng (Đại Dũng) vừa trúng gói thầu thiết bị kết cấu thép trị giá hàng trăm triệu USD cho hai sân vận động Lusail và Ras Abu tại Qatar.

Tỷ phú 'chúa chổm' của Trung Quốc

Hui Ka Yan sở hữu 35 tỷ USD nhờ China Evergrande Group - hãng bất động sản vay nợ nhiều nhất Trung Quốc.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

THAN KHOÁNG SÁNG VIỆT NAM

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SÀI GÒN

zenna

BIA SÀI GÒN

cscz

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi