Anh Kim Food

CLOVER SPA

Moroccanoil moisture repair shampoo 250ml
DẦU GỘI & DẦU XÃ PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN MOROCCANOIL MOISTURE REPAIR SHAMPOO 250ML

Dung tích: 250ml - 1000ml

Dầu Gội và Dầu Xả Phục Hồi Độ Ẩm (Moisture Repair Shampoo and Conditioner) dành cho tóc yếu hoặc hư tổn do nhuộm, uốn, duỗi, qui trình hóa chất hay tạo kiểu bằng nhiệt. Cặp sản phẩm này phục hồi tóc bằng cách ngâm tẩm tóc trong công thức đậm đặc giàu dầu argan chống ôxy hóa, keratin phục hồi tóc và các axit béo. Cả hai sản phẩm phục hồi độ đàn hồi, độ ẩm và giúp dễ dàng tạo kiểu. Công thức sản phẩm này không chứa sun-phát, phốt-phát và paraben, vì thế sản phẩm an toàn hơn cho môi trường và không làm khô tóc, không phai màu hay trôi màu trên tóc nhuộm.

Để sử dụng Dầu Gội: Vì Dầu Gội Phục Hồi Độ Ẩm (Moisture Repair Shampoo) rất đậm đặc và sử dụng công thức ưa nước nên chỉ cần dùng một lượng nhỏ và thêm nước vào dầu gội để tạo bọt lớn. Thêm nước nếu cần thiết. Xoa nhẹ nhàng vào tóc và da đầu. Xả sạch và sau đó dùng Dầu Xả Phục Hồi Độ Ẩm (Moisture Repair Conditioner).

Để sử dụng Dầu Xả: Nhẹ nhàng vắt nước dư thừa từ tóc và thoa một lượng nhỏ kem xả đậm đặc từ chân tới ngọn tóc. Để trong vòng 1-2 phút. Xả sạch.

Giá gốc: 871.000 vnd - giảm còn: 780.000 vnd 

CTY TNHH THƯƠNG MẠI SẮC ĐẸP VIỆT

Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.
Hotline: 0938 716 833
Website: http://sacdepviet1.vn

Email: sacdepviet.vipgroup@gmail.com

Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

Clover spa

Sản phẩm khác