So sánh giá của tiểu đường Kidofa với một số phương pháp điều trị khác
KIDOFA được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến và đạt chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm đáp ứng các chỉ tiêu chất lượng tại phòng thí nghiệm được cấp chứng chỉ VILAS (VILAS là một trong các hệ thống công nhận phòng thí nghiệm phù hợp tiêu chuẩn ISO /IEC 17025:2005).
Thảo dược hỗ trợ điều trị tiểu đường KIDOFA đã và đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong hành trình xua tan bệnh tiểu đường. Với giá 340.000 đồng cho 1 hộp 90 viên, tức mỗi liệu trình sử dụng KIDOFA gồm 3 hộp, người dùng thường tốn chi phí khoảng 1.020.000 đồng trong 1-3 tháng tùy vào tình trạng của bệnh nhân. Vậy so với các phương pháp điều trị khác như dùng thuốc tây hay thảo dược tự nhiên chưa qua tinh chế (thường được mua về nấu nước uống), giá của KIDOFA có phù hợp hay không?
 
Phương pháp điều trị tiểu đường bằng Tây Y
 
 
Dùng thuốc tây kết hợp với tiêm insulin là giải pháp mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng để hạ đường huyết. Tuy nhiên, điều trị bằng Tây Y tốn kém chi phí khá lớn, trong khi đó việc điều trị tiểu đường cần thời gian rất dài và hầu như sẽ kéo dài trọn đời vì đây là căn bệnh mãn tính chưa có cách điều trị triệt để. Do đó, nếu lựa chọn giải pháp này, người bệnh sẽ phải chịu một áp lực về kinh tế không hề nhỏ. Bên cạnh đó, dùng thuốc Tây lâu ngày sẽ khiến bệnh nhân dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi do các thành phần kháng sinh, hiệu quả bị giảm sút do nguyên nhân nhờn thuốc, ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến sức khỏe chung.
 
Phương pháp sử dụng thảo dược tự nhiên chưa qua tinh chế
 
 
Hiện nay, nhiều người vì muốn giá rẻ nên lựa chọn mua một số thảo dược khô về nấu nước uống để trị bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, người dùng lại bỏ qua rủi ro các loại dược liệu này chưa qua tinh chế và khử trùng, tức có thể tồn tại một số chất gây hại sức khỏe chưa được loại bỏ, việc này chẳng khác nào người bệnh tự rót mầm mống bệnh vào cơ thể. Trên thị trường tràn lan và khó kiểm soát như hiện nay, có nhiều khả năng người bệnh sẽ mua phải các loại thảo dược không rõ nguồn gốc, có thể xuất xứ từ Trung Quốc, chưa được kiểm tra chất lượng bất kì các cơ quan kiểm định nào, từ đó dẫn đến tiền mất tật mang và nhiều những hệ lụy đau đớn về sau, có thể dẫn đến tử vong. Bên cạnh đó, người dùng thường chỉ mua thuần một loại thảo dược về sắc uống, điều này sẽ không thể hỗ trợ tốt cho việc điều trị bởi vì một loại dược liệu chỉ có thể mang lại công dụng nhất định, trong khi sức khỏe người bệnh không chỉ cần điều trị mà còn cần phải chăm sóc. Trường hợp này người bệnh vẫn có thể mua cùng lúc nhiều loại thảo dược hỗ trợ lẫn nhau, nhưng phối hợp như thế nào vfa liều lượng bao nhiêu lại là một câu hỏi khó?
 
Viên uống tiểu đường KIDOFA
 
 
Sản phẩm KIDOFA được sản xuất tại nhà máy hiện đại với nguyên liệu là các loại thảo dược thiên nhiên đã qua kiểm định, các quy trình từ chọn lựa nguyên liệu đến khi tạo ra thành phẩm đều được theo dõi và kiểm soát chặt chẽ. Ngoài các thành phần chính là dây thìa canh và khổ qua đóng vai trò chính trong hỗ trợ điều trị tiểu đường, KIDOFA còn chứa các thảo dược như linh chi, quế, đinh lăng, có tác dụng chăm sóc và cải thiện sức khỏe, giúp bổ sung năng lượng, hỗ trợ phục hồi chức năng của các cơ quan thận, tim mạch. Sự kết hợp thành phần và liều lượng các loại nguyên liệu đã được nghiên cứu và thành công tạo ra một công thức tối ưu nhất mang lại hiệu quả cao đối với sức khỏe người bệnh tiểu đường. Hơn nữa, nhờ vào thành phần thiên nhiên, sản phẩm nàysẽ không gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh như khi sử dụng thuốc Tây. Bên cạnh đó, viên uống KIDOFA đã được kiểm nghiệm và đáp ứng tất cả các tiêu chí chất lượng tại phòng thí nghiệm được cấp chứng chỉ VILAS.
 
Là sản phẩm độc quyền của công ty cổ phần STCPHARCO, viên uống tiểu đường KIDOFA thỏa mãn các nhu cầu của người bệnh tiểu đường về một sản phẩm chất lượng, uy tín, an toàn và có nguồn gốc thiên nhiên, đồng thời mang lại hiểu quả với công dụng hạ và ổn định đường huyết, hỗ trợ cải thiện tình trạng đề kháng insulin và ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường. Vì những ưu thế vượt trột đó, mức giá 340.000 đồng/ 1 hộp KIDOFA 90 viên được đánh giá là phù hợp với túi tiền của người dùng đối với những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Có thể nói, lựa chọn KIDOFA, người bệnh sẽ hài lòng và thấy xứng đáng với số tiền họ đã bỏ ra.
 
Có thể mua được KIDOFA ở đâu?
 
Như đã chia sẻ, KIDOFA là sản phẩm độc quyền của công ty cổ phần STCPHARCO nên người dùng có thể mua sản phẩm trực tiếp qua công ty hoặc các đại lý trên toàn quốc mà công ty giới thiệu. Để mua sản phẩm, người dùng đặt hàng trên website chính thức của công ty cổ phần  STCPHARCO (http://stcpharco.com/), hoặc gọi điện thoại đến số Hotline 0932086123 để được hướng dẫn và tư vấn nơi mua gần nhất trong hệ thống đại lý của công ty. Đặc biệt, khách hàng sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty cổ phần STCPHARCO để mua KIDOFA. Người dùng cần lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín để đảm bảo sản phẩm chính hãng và chất lượng.