NHÀ ĐẤT CỦ CHI 247

gà ác tiềm cây thị

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tri ân các thầy giáo, cô giáo cả nước
Lượt xem: 884
Sáng 20/11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự lễ kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại ĐH Quốc gia TPHCM. Dịp này, Thủ tướng cũng gửi lời tri ân đến tất cả thầy cô giáo trong cả nước.

Thương hiệu vàng,thương hiệu vàng quốc gia, thương hiệu vàng việt nam, thương hiệu vàng sản phẩm dịch vụ , thương hiệu vàng công nghiệp việt nam, thương hiệu vàng nông nghiệp việt nam , thương hiệu vàng thuỷ sản việt nam, thương hiệu vàng ngành y tế việt nam, thương hiệu vàng bạc đá quý việt nam, thương hiệu vàng quốc gia việt nam, thương hiệu vàng quốc tế, thương hiệu vàng hội nhập kinh tế quốc tế, thương hiệu vàng asean, thương hiệu vàng đông nam á, thương hiệu nhãn hiệu vàng việt nam , trang vàng thương hiệu việt nam, thương hiệu sao vàng đất việt, thương hiệu vàng du lịch việt nam, giải thưởng thương hiệu vàng sáng tạo việt nam, thương hiệu vàng xây dựng việt nam, thương hiệu vàng nội thất việt nam, thương hiệu vàng, thương hiệu vàng du lịch dịch vụ việt nam, Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam, thương hiệu vàng châu á thái bình dương, thương hiệu nhãn hiệu vàng việt nam, thương hiệu vàng ngành tóc việt nam, thương hiệu vàng nha khoa, nha khoa uy tín việt nam, spa uy tín việt nam, thương hiệu vàng spa việt nam, Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng, Thương Hiệu Vàng Uy Tín, thương hiệu vàng đất việt

Tại lễ kỉ niệm và tôn vinh Nhà giáo, Thủ tướng tin rằng: Chính sự hy sinh thầm lặng, cống hiến không biết mệt mỏi của nhiều thế hệ thầy cô giáo cho từng học sinh chính là nền tảng xây dựng nên truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của dân tộc ta.

Thay mặt Đảng, Nhà nước, Thủ tướng bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến đội ngũ thầy cô giáo cả nước, đặc biệt là những thầy cô giáo đang dạy học ở các vùng sâu, vùng xa, biên cương, hải đảo, vùng đặc biệt khó khăn.

Tại buổi lễ kỷ niệm, có sự tham dự của đông đảo thầy trò các trường đại học thành viên ĐHQG TPHCM, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh vai trò của các cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật. “Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã đặt ra nhiều thách thức đối với hệ thống đại học nói chung và hệ thống ĐHQG TPHCM nói riêng, nó đòi hỏi sự thay đổi mạnh mẽ từ nội dung đào tạo cho đến phương thức dạy và học, cách thức mà ở đó thầy và trò tương tương tác với nhau… Tri thức không đến từ một phía mà có tính đa chiều. Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 chính là thời điểm tận dụng tính đa chiều của thông tin và tri thức dựa trên nền tảng của khoa học công nghệ. Hệ quả của Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 là sự phủ nhận của nhiều phương thức kinh doanh cũ và khai sáng ra nhiều phương thức kinh doanh mới”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói.

“Nếu Việt Nam từng làm các nước khác ngưỡng mộ vì khả năng tổng động viên sức mạnh, ý chí toàn dân tộc khi đất nước lâm nguy thì ngày nay chúng ta hoàn toàn có thể động viên người dân khởi nghiệp, sáng tạo làm kinh tế, xây dựng đất nước, chinh phục thị trường thế giới và xác lập chỗ đứng vững chắc trên sân chơi toàn cầu hóa”, Thủ tướng nhấn mạnh.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, người dân, đặc biệt là giới trẻ khởi nghiệp ngày càng nhiều thì nền kinh tế càng năng động, chất lượng nguồn nhân lực được thử thách và nâng cao. Chưa bao giờ khởi nghiệp nhận được những điều kiện tốt như bây giờ khi dành được sự quan tâm của Chính phủ, của cả hệ thống chính trị. Chưa bao giờ khởi nghiệp có được những điều kiện thuận lợi về vật chất và tinh thần, thể chế như lúc này.

“Khởi nghiệp là một trong những thước đo thành công của Chính phủ kiến tạo. Người dân, đặc biệt là lớp trẻ khởi nghiệp ngày càng nhiều thì nền kinh tế càng năng động, chất lượng nguồn nhân lực được thử thách, rèn luyện, nâng cao”, Thủ tướng nói.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tri ân các thầy giáo, cô giáo cả nước ảnh 1
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà cho ĐHQG TPHCM
 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tri ân các thầy giáo, cô giáo cả nước ảnh 2
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho hai Nhà giáo nhân dân là GS.TS Phan Thị Tươi (phải) và PGS.TS Dương Ái Phương

Thay mặt ĐHQG TPHCM, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Phó Giám đốc phụ trách ĐHQG TPHCM tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, những lời chúc tốt đẹp của Thủ tướng dành cho thầy trò ĐHQG TPHCM.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng, chăm lo và phát triển đội ngũ cũng như chất lượng đào tạo, phát huy vai trò và trách nhiệm của một ĐHQG đối với đất nước trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ hiện nay”- PGS.TS Huỳnh Thành Đạt nói.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tri ân các thầy giáo, cô giáo cả nước ảnh 3
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho hai Nhà giáo nhân dân là GS.TS Phan Thị Tươi (phải) và PGS.TS Dương Ái Phương
 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tri ân các thầy giáo, cô giáo cả nước ảnh 4
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc làm việc với ĐHQG TPHCM
 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tri ân các thầy giáo, cô giáo cả nước ảnh 5
Thủ tướng và đoàn công tác Chính phủ chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo ĐHQG TPHCM

Nhân dịp tham dự lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo VN của ĐHQG TPHCM, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo các bộ, ngành đã làm việc với ĐHQG TPHCM về những giải pháp để đẩy nhanh tiến trình xây dựng khu đô thị đại học Quốc gia đầu tiên của cả nước. Thủ tướng cùng lãnh đạo các bộ, ngành liên quan trực tiếp chia sẻ một số giải pháp, cơ chế đặc thù dành cho trường đại học trọng điểm của quốc gia để nhà trường sớm hoàn thiện mục tiêu phát triển của mình..

Qua 21 năm xây dựng và phát triển, ĐHQG TPHCM hiện là đơn vị tiên phong trong cả nước trong nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ. Nhà trường đã có hệ thống phòng thí nghiệm, tổ chức khoa học phục vụ hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đào tạo theo chương trình nghiên cứu trong điểm.

Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho hai nhà giáo công tác tại ĐHQG TPHCM là GS.TS, NGND Phan Thị Tươi (Nguyên hiệu trưởng ĐH Bách khoa) và PGS.TS, NGND Dương Ái Phương (Nguyên hiệu trưởng ĐH khoa học Tự nhiên). Đây là hai nhà giáo đã có nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục của nước nhà, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.

 

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi
VỊT QUAY HUỲNH KÝCỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tin doanh nghiệp

Doanh nhân Phạm Bích Thủy - Tâm và Tầm ở thời kỳ hội nhập quốc tế

Những quan điểm kinh doanh tích cực, hiện đại, những cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của xã hội là minh chứng hết sức thuyết phục cho việc nữ doanh nhân Phạm Bích Thủy hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng nữ doanh nhân văn hoá tiêu biểu thời kỳ hội nhập quốc tế. Chúng tôi tin rằng bằng đam mê, lòng nhiệt tình và nhân văn của mình, chị sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ, cổ vũ thế hệ nữ doanh nhân trẻ, đầy tài năng và nhiệt huyết, để đưa kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, hội nhập sâu rộng và mang tới những đóng góp tích cực hơn cho cộng đồng.

Thứ trưởng Bùi Thế Duy: ''Không nên quá lạc quan về câu chuyện khởi nghiệp''

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cho rằng các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam cần tập trung vào nâng cao năng lực đổi mới và hấp thụ công nghệ...

Những ai đang dẫn đầu trên bản đồ thương mại điện tử Việt

Sau một năm, Shopee dù vẫn đứng đầu thị trường nhưng lượng truy cập website trung bình mỗi tháng giảm từ 38,6 triệu trong quý II xuống 34,6 triệu trong quý III. Sendo từ vị trí thứ 4 đã vươn lên ngôi á quân trên thị trường thương mại điện tử về lượng truy cập website.

5 đặc điểm của người có năng lực

Không phải đi học ở trường nhiều là có năng lực, vì học nhiều ở trường thì chỉ có kiến thức. Kiến thức chỉ là một phần nhỏ trong năng lực.

53 tuổi khởi nghiệp, người đàn ông Nhật kiếm hàng triệu USD

Sau thời gian dài làm thuê ở các công ty may nhưng không được trọng dụng, ông Yoshio Sadasue quyết tâm khởi nghiệp từ một tiệm may nhỏ 16m2.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

THAN KHOÁNG SÁNG VIỆT NAM

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SÀI GÒN

zenna

BIA SÀI GÒN

cscz

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi