NHÀ ĐẤT CỦ CHI 247

gà ác tiềm cây thị

VBC Club khai mạc giải bóng đá BUSINESS CUP 2016 khu vực Đà Nẵng
Lượt xem: 791
Ngày 18/12/2016, tại Đà Nẵng, CLB Doanh nhân Tiên phong đã tổ chức lễ khai mạc hệ thống giải bóng đá Business Cup 2016 khu vực Đà Nẵng, mừng Xuân Đinh Dậu 2017.

Giải đấu sẽ diễn ra từ 18/12/2016 đế 8/1/2017

Đây là giải đấu hứa hẹn được tổ chức hàng năm của câu lạc bộ dành cho những người hâm mộ và yêu thích tập luyện bóng đá phong trào. Qua đó, nhằm tạo sân chơi lành mạnh và giao lưu thể thao trong các lứa tuổi đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Thông qua giải đấu, không chỉ góp phần phát hiện và bồi dưỡng những tài năng bóng đá cho các địa phương, đẩy mạnh phong trào xã hội hóa thể thao mà còn là một hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động:"Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Ông Nguyễn Sim Sơn, Phó tổng Thư ký Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong, trưởng BTC giải cho biết:“Giải đấu lần đầu tiên tổ chức tại Đà Nẵng đã nhận được sự hưởng ứng từ nhiều câu lạc bộ tham dự, đặc biệt là các doanh nghiệp. Điều đó, khẳng định môn thể thao Vua cũng rất phát triển tại “thành phố đáng sống” và được rất nhiều người quan tâm”.

 

 

 

Do trời đổ mưa đột xuất nên các đội tham dự lễ khai mạc chuyển vào bên trong khán đài làm lẽ

Giải năm nay quy tụ 20 đội bóng, là 20 doanh nghiệp đang hoạt động tại TP Đà Nẵng. Giải được chia thành 05 bảng thi đấu vòng tròn, chọn 16 đội có kết quả thi đấu tốt vào vòng loại trực tiếp, thi đấu vào các chiều thứ 7, chủ nhật tại Trung tâm bóng đá Duy Tân.

Trưởng BTC giải Nguyễn Sim Sơn phát biểu khai mạc

Giải đấu tại Đà Nẵng cũng nhận được sự quan tâm, tài trợ đồng hành từ các doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh như: Công ty CP TRAVI (Sâm Ngọc Linh - RU), Công ty Ô tô Minh Nguyệt, Công ty Đầu tư BĐS Phú Thành Nam, Công ty TNHH Hiệp Phát A&B, Thương hiệu mỹ Phẩm Cherry, Công ty CP Điện Hòa Bình.

Thương hiệu vàng, thương hiệu vàng quốc gia, thương hiệu vàng việt nam, thương hiệu vàng sản phẩm dịch vụ , thương hiệu vàng công nghiệp việt nam, thương hiệu vàng nông nghiệp việt nam , thương hiệu vàng thuỷ sản việt nam, thương hiệu vàng ngành y tế việt nam, thương hiệu vàng bạc đá quý việt nam, thương hiệu vàng quốc gia việt nam, thương hiệu vàng quốc tế, thương hiệu vàng hội nhập kinh tế quốc tế, thương hiệu vàng asean, thương hiệu vàng đông nam á, thương hiệu nhãn hiệu vàng việt nam, trang vàng thương hiệu việt nam, thương hiệu sao vàng đất việt, thương hiệu vàng du lịch việt nam, giải thưởng thương hiệu vàng sáng tạo việt nam, thương hiệu vàng xây dựng việt nam, thương hiệu vàng nội thất việt nam, thương hiệu vàng, thương hiệu vàng du lịch dịch vụ việt nam, Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam, thương hiệu vàng châu á thái bình dương, thương hiệu nhãn hiệu vàng việt nam, thương hiệu vàng ngành tóc việt nam, thương hiệu vàng nha khoa, nha khoa uy tín việt nam, spa uy tín việt nam, thương hiệu vàng spa việt nam, Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng, Thương Hiệu Vàng Uy Tín, thương hiệu vàng đất việt

Các đội bắt tay tham gia lượt đấu đầu tiên khi trời đã nhẹ hạt

Ông Nguyễn Văn Sáng chủ tịch Câu lạc bộ cho biết thêm: “Với kinh nghiệm tổ chức nhiều giải đấu trong năm đặc biệt các giải phong trào tại TP Hồ Chí Minh, giải đấu tại Đà Nẵng hứa hẹn có nhiều mới lạ, đây cũng là cơ hội tốt để câu lạc bộ đặt nền móng cho các hoạt động giao lưu, xúc tiến thương mại của câu lạc bộ đến Đà Nẵng trong tương lai gần”

Ngay sau khi lễ khai mạc kết thúc, các đội bóng tham gia lượt đấu vòng loại đầu tiên khi trời đã nhẹ hạt.

GIA LONG

Nguồn tin : Thương gia & Thị trường
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi

Tin cùng ngày

VỊT QUAY HUỲNH KÝCỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tin doanh nghiệp

CEO Bất động sản Đảo Vàng: ''Gỡ khó cho người là gỡ khó cho mình''

Mạo hiểm, hơi một chút can đảm, cá tính này đưa bà Nguyễn Ngọc Tiền - Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Đảo Vàng (GIS) - một nữ doanh nhân thế hệ 7X đã mạnh dạn bước chân đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, để kinh doanh bền vững là cả một vấn đề, bà Nguyễn Ngọc Tiền cho hay.

Make in Vietnam, giành độc lập về công nghệ

Tuyên bố 'Make in Vietnam' chính là một tuyên bố quyết tâm giành độc lập về mặt công nghệ, được đưa ra đúng thời điểm, khi mà Việt Nam đang trở thành một cơ hội và là điểm thu hút đầu tư lớn.

Chiếc bàn không giấy tờ của CEO và thuật quản trị xây dựng niềm tin

“Đỉnh cao nói dối là nói thật. Tại sao mình phải sống 2 mặt? Tại sao mình phải sống không thật? Mình chỉ có một cuộc đời, cho nên tốt nhất là sống thật, mở lòng với anh em”, vị tân cá mập của Shark Tank Việt Nam mùa 3 chia sẻ. Trong tâm niệm của bà Đỗ Liên, để thu hút người tài, một nhà lãnh đạo ngoài việc khơi gợi cho họ một sứ mệnh lớn hơn “cơm áo gạo tiền”, còn cần sự cởi mở, minh bạch, và sống thật với nhân viên.

Nữ doanh nhân Nguyễn Cẩm – bà mẹ hai con đi lên từ những khó khăn

"Phụ nữ chúng ta hơn ai hết , xứng đáng được nể phục , được tôn vinh , và không có lý gì không được ở vị trí cao nhất trong chính cuộc sống của mình ! Trong cuộc sống mỗi người chúng ta khi sinh ra không phải ai cũng có thể được may mắn sinh ra, lớn lên trong gia đình có điều kiện và bản thân chúng ta cũng chưa chắc đã được hoàn hảo , nhưng chắc chắn ý chí sống và làm việc, tự chủ như thế nào chính bản thân mỗi người là người ra quyết định cho cuộc đời mình.”

CEO Đại Dũng: ''Tự tin chiến thắng ở những thị trường lớn''

Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng (Đại Dũng) vừa trúng gói thầu thiết bị kết cấu thép trị giá hàng trăm triệu USD cho hai sân vận động Lusail và Ras Abu tại Qatar.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

THAN KHOÁNG SÁNG VIỆT NAM

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SÀI GÒN

zenna

BIA SÀI GÒN

cscz

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi