5 thói quen đặc biệt buổi sáng của tỷ phú Donald Trump
Ông Trump có thói quen dậy sớm, dành một khoảng thời gian đầu tiên trong ngày mới để chải và vuốt keo tóc theo ý thích của bản thân, sau đó kiểm tra tin tức và bỏ qua bữa sáng.

 Thương hiệu vàng,thương hiệu vàng quốc gia, thương hiệu vàng việt nam, thương hiệu vàng sản phẩm dịch vụ , thương hiệu vàng công nghiệp việt nam, thương hiệu vàng nông nghiệp việt nam , thương hiệu vàng thuỷ sản việt nam, thương hiệu vàng ngành y tế việt nam, thương hiệu vàng bạc đá quý việt nam, thương hiệu vàng quốc gia việt nam, thương hiệu vàng quốc tế, thương hiệu vàng hội nhập kinh tế quốc tế, thương hiệu vàng asean, thương hiệu vàng đông nam á, thương hiệu nhãn hiệu vàng việt nam , trang vàng thương hiệu việt nam, thương hiệu sao vàng đất việt, thương hiệu vàng du lịch việt nam, giải thưởng thương hiệu vàng sáng tạo việt nam, thương hiệu vàng xây dựng việt nam, thương hiệu vàng nội thất việt nam, thương hiệu vàng, thương hiệu vàng du lịch dịch vụ việt nam, Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam, thương hiệu vàng châu á thái bình dương, thương hiệu nhãn hiệu vàng việt nam, thương hiệu vàng ngành tóc việt nam, thương hiệu vàng nha khoa, nha khoa uy tín việt nam, spa uy tín việt nam, thương hiệu vàng spa việt nam, Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng, Thương Hiệu Vàng Uy Tín, thương hiệu vàng đất việt

Dậy sớm

Thời gian chính xác tổng thống Donald Trump thức dậy mỗi sáng không cố định nhưng có một điểm chắc chắn rằng, ông Trump dậy rất sớm. Theo tờ The New York Post, Donald Trump thức dậy khoảng 5 rưỡi sáng, nhưng nhiều tờ báo khác lại khẳng định, ông dậy sớm hơn rất nhiều. Tờ Entrepreneur cho biết, ngài Trump dậy lúc 4 giờ sáng bởi ông thích bắt đầu ngày mới càng sớm càng tốt.

Đặc biệt, vị tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ thường ngủ rất ít. Tờ Entrepreneur bổ sung, Donald Trump chỉ ngủ 3 tiếng mỗi đêm, nhiều cũng chỉ 4 tiếng.

Tạo dáng cho… tóc

Khi nói đến ngoại hình của Donald Trump, “điểm nhấn” có lẽ chính là mái tóc. Thực tế, ông luôn để ý đến kiểu tóc của mình và dành nhiều thời gian để chăm sóc nó.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2004, Trump cho biết, ông thường gội đầu buổi sáng, để tóc khô trong khoảng thời gian 1 tiếng rồi tự chải. “Tôi luôn chải tóc theo cách mà tôi thích – dù người khác không thích nó. Sau đó, tôi xịt keo tóc và vậy là có mái tóc đẹp cho cả ngày”, ông chia sẻ.

Kiểm tra tin tức

Đọc tiêu đề khiến nhiều người liên tưởng, đây là thói quan phổ biến của rất nhiều người. Nhưng ngài Donald Trump lại biến thói quen này khác đi một chút.

Chia sẻ trên Business Insider, nhà báo Michael D’Antonio – người đã viết một cuốn sách về Donald Trump – cho biết: Một số người trong nhóm của Trump tập hợp tất cả mẩu báo về ông từ ngày hôm trước để ông kiểm tra nội dung. Đặc biệt, Trump còn có thói quen đọc báo trước khi rời văn phòng.

Thường không ăn sáng

Hầu hết mọi người, đặc biệt người nổi tiếng thường cảm thấy ngại ngùng khi thừa nhận việc “quên” ăn sáng, nhưng Trump lại khác.

Trong một lần xuất hiện trên Watters’ World, Trump cho biết, ông thường cố gắng tránh ăn sáng. Ngoại trừ những lần hiếm hoi, ông sẽ thưởng thức thịt xông khói, trứng hay ngũ cốc.

Đặc biệt, ngài Donald Trump cũng không thích uống cà phê hoặc trà bởi ám ảnh về việc anh trai qua đời vì nghiện rượu trong thời gian dài.

Twitter

Một số nguồn tin tiết lộ, việc twitter mỗi ngày được thực hiện bởi các trợ lý của Donald Trump. Tuy nhiên, mỗi khi Trump ở một mình, không có các trợ lý và cố vấn, ông cũng “tranh thủ” chia sẻ trên Twitter và các phát ngôn này được đưa ra lúc 3h sáng.

Việc này lại không nhận được sự ủng hộ của người thân ngài Trump. Khi được hỏi, thói quen gì của Trump bà muốn ông bỏ, Melania – người vợ thứ 3 của Trump – đáp ngắn gọn: “Twitter”.