Hoàng Rapper đến dự hội thảo chăm sóc da của Doanh nhân Bảo Duy
Buổi hội thảo chăm sóc da bằng thảo dược thiên nhiên của thương hiệu mỹ phẩm G-Ưhite do Doanh nhân Bảo Duy sáng lập đã diễn ra trong khung cảnh sang trọng tại Nikko Hotel với sự tham gia của Nghệ sĩ Hoàng Rapper, Á khôi Trần Thu Hằng và đông đảo doanh nhân khách mời. Đến với buổi hội thảo, mọi người sẽ được các bác sĩ chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc da đúng cách và sử dụng phương pháp làm đẹp phù hợp với cấu trúc da của mình.

Doanh nhân Bảo Duy và Hoàng Rapper thân thiết với nhau

Được biết sau khi ly hôn với Phi Thanh Vân không lâu, Bảo Duy với sự trợ giúp của hai người bạn thân là ca sĩ Hồ Kim và Vang Quốc Hải đã thành lập công ty và cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm hoàn toàn mới cho riêng mình với thương hiệu G-White. Doanh nhân Bảo Duy cho biết: “Tôi thành lập công ty mới chủ yếu là muốn thoả mãn đam mê kinh doanh của riêng mình”.

Bảo Duy tự đứng ra kinh doanh sau khi chia tay Phi Thanh Vân

Á khôi Thu Hằng (đầm trắng) và Doanh nhân Nguyễn Quốc

Tuy công ty mới thành lập nhưng với chất lượng sản phẩm và sự cam kết cao vì lợi ích của khách hàng, G-White bước đầu nhận được sự ủng hộ của phái đẹp, không chỉ giới nhân viên văn phòng mà còn cả các hot girl Việt bởi chất lượng, hiệu quả, an toàn với giá thành phù hợp. Hiện nay mỹ phẩm G-White đã có mặt tại khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.

Thương hiệu G-White sẽ sớm có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước và 5 quốc gia: Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan và Capuchia trong thời gian tới.