Gà ác tiềm đông trùng hạ thảo tốt cho người bị bệnh ung thư như thế nào?
Từ lâu giá trị của món gà ác tiềm đông trùng hạ thảo được định vị và trở thành món ăn “vị thuốc” quý. Với những công dụng được minh chứng bằng thực tiễn, gà ác tiềm đông trùng hạ thảo Cây Thị ngày càng được người dân tin cậy, phù hợp với từng đối tượng.

Gà ác (tên khoa học là Gallus Gallus Domesticus Brisson) thuộc họ chim Trĩ. Gà ác còn có tên là gà “Ô Cốt Kê” vì toàn thân da thịt chân có màu đen. Theo Đông y, dùng gà ác bổ phổi, nhẹ người. Vì theo học thuyết này tạng phế ưa màu trắng, thích vị cay. Toàn thân gà ác từ thịt đến xương cốt đều màu đen nên dùng thì bổ thận.

Hơn nữa, gà ác còn là một món ăn bổ dưỡng có tác dụng trị các bệnh suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh; đặc biệt rất tốt cho phụ nữ sau sinh và những người bệnh lâu ngày mới bình phục được nhiều bác sĩ cả Đông và Tây y khuyên dùng.

Trong y học cổ truyền, và kinh nghiệm dân gian của một số nước châu Á, gà ác còn được nấu thành cao (gọi là “tính gà đen”) cùng với một số vị thuốc để chữa chứng mệt mỏi, đau lưng, mất ngủ, ra mồ hôi trộm.

Dinh dưỡng học hiện đại cho rằng thịt gà ác ít lipid nhưng rất giàu protid và có khoảng 18 loại acid amin, nhiều vitamin (A, B1, B2, B6, N12, E, PP) và các nguyên tố vi lượng (K, Na, Ca, Fe, Mg, Mn, Cu...).

Trên thực tế, muốn phát huy triệt để công dụng của gà ác, chúng ta phải kết hợp thực phẩm này với một số loại thực phẩm, dược liệu khác để chế biến thành những món dược thiện vừa dễ dùng, vừa bổ dưỡng. Đông trùng hạ thảo là dược liệu rất bổ dưỡng, đặc biệt khi dược liệu này được tiềm cùng gà ác sẽ mang lại giá trị sức khỏe rất cao.

Đông trùng hạ thảo có tên khoa học là Cordyceps Sinensis, là một vị thuốc bổ được sánh ngang với nhân sâm. Nó có vị ngọt tính ôn đi vào hai kinh phế và thận. Vị thuốc này có tác dụng cao trong ích phế, bổ thận, bổ tinh tủy, cầm máu, hóa đờm. Hơn nữa, đông trùng hạ thảo còn chữa hư lao, sinh ho ra máu, lưng gối đau mỏi, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh. 

Đông trùng hạ thảo được chứng minh có khả năng ức chế thành phần axit nucleic, tổng hợp protein hoặc vận chuyển qua màng glucose, giảm trực tiếp sự tăng trưởng của tế bào ung thư; phản ứng miễn dịch của cơ thể là một yếu tố quan trọng trong sự phát triển của các khối u. Thành phần polysaccharide có trong đông trùng hạ thảo có khả năng thúc đẩy sản sinh tế bào miễn dịch, tăng cường chức năng của hệ miễn dịch trong cơ thể.

 Đông trùng hạ thảo có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, làm giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị đã kết hợp gà ác với thảo dược đông trùng hạ thảo vừa phát huy công dụng bồi bổ sức khỏe của gà ác nâng cao sức khoẻ cho người bệnh ung thư.

Anh Kim Foods đã đầu tư xây dựng hẳn một trang trại gà ác Cây Thị, huyện Châu Thành, Tiền Giang được nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP để đảm bảo có nguồn nguyên liệu sạch, ổn định và đảm bảo chất lượng. Từ trang trại này, những con gà ác non từ 6 đến 8 tuần tuổi được giết mổ tập trung và được chuyển về nhà máy, chế biến thành món gà ác tiềm Cây Thị. Trang trại được Hội nông dân Việt Nam tỉnh Tiền Giang chọn làm mô hình điểm để phát triển, nhân rộng mô hình nuôi gà ác tại địa phương.

Cùng với đó, Anh Kim Foods cũng đầu tư một nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 – ISO 22000:2005 & HACCP, với máy móc công nghệ hiện đại, quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra, đảm bảo mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều tuyệt đối an toàn.

boi-bo-than-the-uc-che-te-bao-ung-thu-voi-ga-ac-tiem-dong-trung-ha-thao--1

Gà ác được Anh Kim Foods đầu tư nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP giúp khách hàng an tâm hơn về chất lượng của sản phẩm

 

Sản phẩm gà tiềm đông trùng hạ thảo của Cây Thị còn có tác dụng trong việc tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, chống mệt mỏi, giảm lo âu, căng thẳng, giải độc và thanh lọc cơ thể, rất tốt cho người bị gan.

Món gà tiềm đông trùng hạ thảo Cây Thị rất thích hợp cho cả phái nữ và phái mạnh. Ở những người nam có chứng xuất tinh sớm, hay chứng liệt dương, di tinh, mộng tinh, hoạt tinh, suy thận hoặc dùng để bồi bổ cơ thể khi sức khỏe suy giảm, nhất là cho phụ nữ.

Đối với phụ nữ: Gà ác tiềm đông trùng hạ thảo Cây Thị có nhiều công dụng trong việc làm đẹp da, giúp ngăn ngừa lão hóa, phòng chống các triệu chứng lão hóa da, giúp chị em phụ nữ giữ gìn nhan sắc, trẻ lâu, da trắng hồng, ngăn ngừa nếp nhăn.

Đối với nam giới: hỗ trợ điều tiết hệ miễn dịch, tăng cường lớp bảo vệ các cơ quan của cơ thể, phòng chống bệnh tật rất tốt. Món ăn này rất tốt cho những người có sức khỏe kém, người hấp thụ chất dinh dưỡng kém, người già hoặc người hay mắc phải bệnh tật.

Gà ác tiềm đông trùng hạ thảo Cây Thị còn có tác dụng giải độc gan, giúp gan tránh khỏi những độc tố từ rượu bia; chống lại sự suy thoái ở thận, bảo vệ thận trước những tác động xấu của các loại thuốc Tây. Hơn nữa, nó còn giúp lưu thông khí huyết, giảm thiểu tình trạng thiếu oxy, ngăn ngừa loạn nhịp tim, giữ nhịp tim luôn cân bằng, ổn định; lọc máu, đào thải độc tố, giúp tinh thần minh mẫn, thoải mái hơn.

 

boi-bo-than-the-uc-che-te-bao-ung-thu-voi-ga-ac-tiem-dong-trung-ha-thao--2

Gà ác tiềm đông trùng hạ thảo Cây Thị

Với mong muốn tạo động lực thúc đẩy cho bà con nông dân phát triển một nền nông nghiệp sạch, gìn giữ nguồn gen quý của giống gà ác Việt Nam, làm nguồn nguyên liệu sạch cung cấp cho các nhà máy chế biến thực phẩm, cho ra đời những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, ban lãnh đạo Anh Kim Foods cùng các cán bộ kỹ thuật đã nghiên cứu công dụng của món gà ác tiềm ngũ vị của dân gian, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, cho ra đời món gà ác tiềm ngũ vị Cây Thị đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Mỹ. Đây là sản phẩm gia cầm chế biến đầu tiên của Việt Nam được xuất khẩu vào thị trường Mỹ.

Với món gà ác tiềm ngũ vị của thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Món ăn, bài thuốc bổ dưỡng này được chế biến dựa trên nguồn nguyên liệu (gà ác, ngũ vị) có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng với ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại dựa trên công nghệ bao bì Metalize 4 lớp phức hợp. Đây là công nghệ đóng gói bao bì hiện đại nhất thế giới hiện nay, được NASA sử dụng đóng gói thức ăn cho phi hành gia, có khả năng chống ẩm, chống thấm nước, chống thấm khí, chống được các tác nhân gây hại từ bên ngoài như lực ép, ánh sáng, nhiệt độ … giúp cho quá trình bảo quản sản phẩm lên đến 12 tháng ở nhiệt độ bình thường mà không sợ hư hỏng.

 

CÔNG TY CP SX THỰC PHẨM ANH KIM

Địa chỉ: Lô III – 1B, Đường Số 1, KCN Tân Bình, Q. Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3815 9696 - 0906 611 619

Email: contact@anhkimfoods.com

Website: www.caythi.com