Thực phẩm Việt Sin và hành trình một phần tư thế kỷ
Việt Sin là 1 công ty thực phẩm có bề dày lịch sử, hình thành và phát triển đã được 25 năm. Từ một cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ, đến nay Việt Sin đã trở thành một doanh nghiệp có tiếng trong ngành thực phẩm, từng bước khẳng định được thương hiệu tại thị trường Việt Nam và đang vươn ra thị trường quốc tế.
Hiện nay, Việt Sin có hơn một trăm sản phẩm trên thị trường bao gồm: Xúc xích xông khói, Cá viên, Bò viên, Tôm viên, Chả giò, Chả cá, Há cảo, Xíu mại, Chả lụa, Chạo sả, Mực Viên, Cá Viên Cà Ri, Cá Viên Tứ Sắc, Ốc Viên, Há Cảo Sò Điệp…
 
sản phẩm cá tẩm cốm dẹp Việt Sin
 
Sản phẩm cá tẩm cốm dẹp của Việt Sin 
 
Những sản phẩm của công ty Việt Sin đã được phân phối phổ biến tại các hệ thống siêu thị như: Coop Mart, Aeon Mall, Satra Mart, Lotte Mart, Emart, Auchan, Shop and Go, Giant… trên khắp 3 miền Nam, Trung, Bắc của Việt Nam. Những sản phẩm của Việt Sin khi được đưa đến người tiêu dùng luôn đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm với những tiêu chuẩn hiện có như: ISO 9001:2008, ISO 22000:2005, HACCP và đạt được những thành tựu tiêu biểu như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, top 100 thương hiệu sản phẩm tiêu biểu do bộ KH và CN cấp, cúp vàng vì bảo vệ môi trường Việt Nam, Cúp vàng thương hiệu công nghiệp – doanh nghiệp tiêu biểu, hội doanh nghiệp Việt Nam…
 
Việt Sin chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao
 
Hơn nữa, Việt Sin cũng đang xây dựng thêm những nhà xưởng, mở rộng khu vực sản xuất để hướng đến thị trường lớn hơn, rộng hơn. Ban lãnh đạo công ty đang định hướng để Việt Sin vươn ra thị trường quốc tế, xuất khẩu ngày càng nhiều sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Việt.
 
Ban lãnh đạo Việt Sin khẳng định: “Chúng tôi luôn tin tưởng và khẳng định rằng sản phẩm của Việt Sin luôn đạt chuẩn theo tiêu chí khắt khe, từ vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn gốc nguyên liệu nông nghiệp, đến khâu chế biến. Một thế mạnh mà Việt Sin đang có chính là sự khác biệt. Chúng tôi đang tạo ra những sản phẩm ngon, truyền thống, giàu dinh dưỡng và không ngừng cải tiến công nghệ để luôn đáp ứng kịp thời mong đợi từ phía khách hàng”.
 
 
Ban lãnh đạo Công ty cổ phần kỹ nghệ thực phẩm Việt Sin chụp hình lưu niệm cùng đối tác đến chúc mừng công ty nhân 25 năm thành lập
 
Qua quá trình nghiên cứu thị hiếu người tiêu dùng, dự kiến trong sáu tháng cuối năm 2022, Việt Sin sẽ tung ra thị trường những dòng sản phẩm mới, khác biệt trên thị trường như cá viên hương vị biển, cá viên xông khói, xúc xích cá biển xông khói, viên thả lẩu, chả mực, combo viên thả lẩu hương vị thái, combo viên thả lẩu hải sản... Đây là dòng sản phẩm mới – được chế biến từ nguồn nguyên liệu là cá biển, khác dòng sản phẩm hiện tại là được chế biến từ dè cá tra, basa, cá biển tươi được đánh bắt tự nhiên với hương vị ngọt thơm đặc trưng của cá biển, chắc thịt và giàu dinh dưỡng.  
 
Tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên công ty Việt Sin
 
Tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên công ty Việt Sin
 
Ngoài các dòng sản phẩm đông lạnh truyền thống, Việt Sin còn phát triển thêm các loại thực phẩm ăn nhanh khác như cháo dinh dưỡng tiệt trùng, cháo gói và các sản phẩm nước trái cây… giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn cho bữa ăn nhanh chóng và tiện dụng nhưng vẫn phải đảm bảo sự tươi ngon, giàu dinh dưỡng trong cuộc sống đầy bận rộn.
 
Một phần tư thế kỷ trôi qua Việt Sin gắn bó với người tiêu dùng Việt Nam với rất nhiều vinh quang nhưng cũng không ít thăng trầm, nhưng sau tất cả Việt Sin vẫn nhận được sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác, đó là động lực không nhỏ để Việt Sin tiếp tục tiến lên, bay cao và vươn xa, chinh phục những thị trường mới.