NHÀ ĐẤT CỦ CHI 247

gà ác tiềm cây thị

Cái tâm của một nữ doanh nhân trên thị trường bất động sản
Lượt xem: 1.452
Có những người đến với kinh doanh như có một cơ duyên đặc biệt, dù họ có muốn hay không chọn nghề kinh doanh nhưng nó cứ vận vào thân, dần hướng họ theo nghề. Với chị Phan Thị Thu Hồng, giám đốc Công ty bất động sản Hoàng Kim cũng vậy, kinh doanh rồi trở thành doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản nhưng ban đầu chị không định theo nghề mà nghề lại hướng chị trở nên thành công!

Doanh nhân Phan Thị Thu Hồng, Giám đốc Công ty BĐS Hoàng Kim nhận giải THƯƠNG HỆU VÀNG ĐẤT VIỆT

Chị sinh ra trong thời kỳ đất nước còn loạn lạc, cha mẹ chị là những thanh niên ưu tú của miền Nam được gửi ra miền bắc học tập và công tác để làm cán bộ cốt cán cho miền Nam sau này. Bản thân chị đã từng sống trong những ngày tháng chiến tranh, phải đi sơ tán nên chị rất hiểu và thông cảm với những khó khăn của người chưa có chỗ ở ổn định. Chị rất tâm đắc với câu “an cư lạc nghiệp”; trong tư tưởng của chị lúc nào cũng mong muốn đất nước hòa bình, phát triển, bản thân mình và những người xung quanh có một chỗ ở ổn định để yên tâm công tác, sinh sống và phát triển. Đó chính là gốc rễ, nguồn cội để chị dù không chủ định nhưng lại có duyên và gắn bó với nghề kinh doanh bất động sản.

Chị từng làm kế toán cho nhiều đơn vị khác nhau. Ở đơn vị nào chị cũng được mọi người quý mến vì luôn nghĩ và sống cho mọi người. Khi về đầu quân cho Tập đoàn Bảo Việt, chị trở thành lá cờ đầu của công ty với mức doanh số cao, những hợp đồng lớn và khó mà chưa ai ký được. Thế nhưng nhân duyên của chị với nghề bất động sản lại kéo chị ra  và gắn bó với nghề bất động sản. Từ thời còn con gái, từ những năm 89 - 90 chị đã luôn mong muốn, mơ ước mình có một ngôi nhà, có một miếng đất để ổn định, yên tâm công tác, chị cũng luôn mong muốn cho những người xung quanh mình cũng được ổn định, có đất, có nhà. Chị đã tìm hiểu giá nhà đất và đã làm về bất động sản nhưng những ngày đó làm chưa phải là kinh doanh mà đơn giản chỉ là thấy đất rẻ quá, cũng gom góp mua một ít rồi ai có nhu cầu chị lại chuyển nhượng cho, kiếm lời một chút… Cứ dần dần như vậy mà con mắt nhìn về tiềm năng của vùng đất, về giá cả thị trường nhà đất cũng dần khác đi, nhanh nhạy hơn, tốt hơn rất nhiều.

Doanh nhân, Phan Thị Thu Hồng, cơ duyên, bất động sản Hoàng Kim, doanh nhân thành đạt, sơ tán, ổn định, kinh doanh bất động sản, nghề bất động sản,  tiềm năng, xây dựng, lập nghiệp

Doanh nhân Phan Thị Thu Hồng chụp hình lưu niệm cùng Bà Trương Thị Nở, Phó Ban từ thiện Trung ương Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam trong chương trình "Thương Hiệu Vàng Đất Việt 2015"

Có thời kỳ chị quyết định lui về chăm sóc cho gia đình nhỏ để chồng yên tâm công tác, yên tâm cống hiến nhưng bạn bè, người thân lại cần chị, nhờ chị tìm hiểu về đất cát và chị lại bén duyên với nghề kinh doanh bất động sản. Năm 2004 chị thành lập văn phòng kinh doanh bất động sản Hồng Đại Dương trụ sở trên đường Hoàng Hoa Thám,phường 13, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Từ đây việc kinh doanh bất động sản mới thật sự được chị quan tâm và gặt hái được nhiều thành công.

 Nói đến kinh doanh bất động sản với chị không thể không nhắc đến mảnh đất Củ Chi. Đây là nơi chị đã để lại nhiều dấu ấn và cũng đánh dấu nhiều bước thành công trong việc kinh doanh bất động sản của chị. Năm 2003 chị đã về Củ Chi mua đất mặc cho nhiều người ngăn cản. Chị vẫn quyết tâm làm vì chị đặc biệt yêu quý mảnh đất này và nhìn thấy một tiềm năng lớn chưa có nhiều người khai phá. Củ Chi có không khí trong lành, khoảng cách về tp HCM không xa lắm, giao thông đi từ thành phố HCM về Củ Chi lại thuận lợi và đặc biệt là giá cả đất ở đây rất rẻ. Chị mua đất ở đây và cũng giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng mua. Rất nhiều người đã về mảnh đất Củ Chi để mua đất làm nhà, lập nghiệp. Năm 2007 khi thị trường chứng khoán nở rộ, giá cả nhà đất cũng ấm lên, chị cũng tận dụng thời cơ giới thiệu và cung ứng cho thị trường nhà đất rất nhiều khách hàng, mảnh đất Củ Chi cũng được nhiều nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn làm nơi xây dựng, lập nghiệp.

Thị trường bất động sản khó khăn trong những năm 2008 do kinh tế suy thoái, chị vẫn cố gắng đưa rất nhiều khách hàng đến với mảnh đất Củ Chi và thuyết phục họ về tiềm năng của mảnh đất này và chị đã thành công. Từ đó đến nay, Chị đã kêu gọi được rất nhiều nhà đầu tư, cho họ thấy được tiềm năng rất lớn, thiên thời, địa lợi, nhân hòa của mảnh đất Củ Chi. Chị mong muốn phát triển bền vững mảnh đất Củ Chi giúp cho nhiều người có được căn nhà, có được mảnh đất tốt, những người dân ở Củ Chi lại có điều kiện để nhượng quyền sử dụng đất lấy vốn làm ăn, mở rộng sản xuất nâng cao đời sống. Tuy kinh doanh bất động sản ở Củ Chi không có những biến động quá lớn và lợi nhuận của bất động sản ở đây cũng không cao nhưng chị vẫn gắn bó nhiều với mảnh đất này, chị cũng muốn tìm các nhà đầu tư có nhu cầu thực sự để đầu tư phát triển vùng đất mà chị đã dành rất nhiều tâm huyết.

Doanh nhân, Phan Thị Thu Hồng, cơ duyên, bất động sản Hoàng Kim, doanh nhân thành đạt, sơ tán, ổn định, kinh doanh bất động sản, nghề bất động sản,  tiềm năng, xây dựng, lập nghiệp

TGĐ Công ty Bất Động Sản Hoàng Kim Phan thị Thu Hồng nhận cup và chứng nhận Thương Hiệu Vàng Đất Việt 2015 do Chủ tịch Phòng Thương Mại Việt Nam Vũ Tiến Lộc trao tặng.

Năm 2009 chị chính thức thành lập công ty TNHH môi giới bất động sản Hoàng Kim, việc kinh doanh bất động sản của chị đi vào chính quy, hiện đại và mang tính pháp lý cao. Công ty chị lo hết tất cả các thủ tục pháp lý giúp cho khách hàng yên tâm với mảnh đất họ có ý định đầu tư, xây dựng công trình trên đó. Nói đến việc kinh doanh chị tâm sự: chị làm giàu đơn giản với suy nghĩ dân giàu thì nước mới mạnh. Chị cố gắng hết sức để đóng góp sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp chung của đất nước, của dân tộc. Những người thân, người dân còn cần chị thì chị còn làm việc, còn cống hiến. Chị sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống cách mạng, lúc nào chị cũng mang trong mình suy nghĩ, trăn trở làm thế nào để cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của đất nước. Sinh thời, cha mẹ chị luôn mong muốn là những người con của mình sẽ tiếp nối truyền thống gia đình, làm được nhiều việc tốt, lo được cho mình và  góp ích cho đời, làm cho cuộc đời này đẹp hơn! Cha mẹ chị có lẽ cũng sẽ rất tự hào về chị, Chị đang làm giàu cũng chính là chị đang góp sức nhỏ bé của mình làm cho cuộc đời này được tốt đẹp hơn. Chị kinh doanh về bất động sản với tư tưởng hết sức đơn giản là muốn giúp cho người dân có được ngôi nhà, là điểm tựa che mưa che nắng, yên tâm sinh sống, an cư lạc nghiệp. Kinh doanh lĩnh vực này cũng giúp chị được cống hiến trọn vẹn hết mình cho sự nghiệp làm giàu chung của mảnh đất Củ Chi nói riêng và đất nước nói chung. Chị đã góp phần tạo cho mảnh đất Củ Chi thêm một diện mạo mới, giới thiệu nhiều khách hàng đến  xây dựng và góp phần làm giàu cho mảnh đất này.

Hương Trịnh

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi

Các tin khác

Mới cập nhật

VỊT QUAY HUỲNH KÝCỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tin doanh nghiệp

Godival Travel 15 năm xây dựng và phát triển - Bản lĩnh của người dẫn đầu

Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm Godiva tự hào đã giúp cho nghìn khách hàng và sinh viên có được visa trong tay đạt được ước mơ du học du lịch đến những miền đất hứa mà không phải lo ngại những thủ tục rườm rà trong quá trình xin visa các nước.

Doanh nhân Phạm Bích Thủy - Tâm và Tầm ở thời kỳ hội nhập quốc tế

Những quan điểm kinh doanh tích cực, hiện đại, những cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của xã hội là minh chứng hết sức thuyết phục cho việc nữ doanh nhân Phạm Bích Thủy hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng nữ doanh nhân văn hoá tiêu biểu thời kỳ hội nhập quốc tế. Chúng tôi tin rằng bằng đam mê, lòng nhiệt tình và nhân văn của mình, chị sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ, cổ vũ thế hệ nữ doanh nhân trẻ, đầy tài năng và nhiệt huyết, để đưa kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, hội nhập sâu rộng và mang tới những đóng góp tích cực hơn cho cộng đồng.

Thứ trưởng Bùi Thế Duy: ''Không nên quá lạc quan về câu chuyện khởi nghiệp''

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cho rằng các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam cần tập trung vào nâng cao năng lực đổi mới và hấp thụ công nghệ...

Những ai đang dẫn đầu trên bản đồ thương mại điện tử Việt

Sau một năm, Shopee dù vẫn đứng đầu thị trường nhưng lượng truy cập website trung bình mỗi tháng giảm từ 38,6 triệu trong quý II xuống 34,6 triệu trong quý III. Sendo từ vị trí thứ 4 đã vươn lên ngôi á quân trên thị trường thương mại điện tử về lượng truy cập website.

5 đặc điểm của người có năng lực

Không phải đi học ở trường nhiều là có năng lực, vì học nhiều ở trường thì chỉ có kiến thức. Kiến thức chỉ là một phần nhỏ trong năng lực.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

THAN KHOÁNG SÁNG VIỆT NAM

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SÀI GÒN

zenna

BIA SÀI GÒN

cscz

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi