NHÀ ĐẤT CỦ CHI 247

gà ác tiềm cây thị

Chia sẻ kinh nghiệm vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng SCB
Lượt xem: 260
Thông tin chi tiết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vay tín chấp là gì, lợi ích thiết thực khi vay tiêu dùng tín chấp tại SCB cùng cách vay tín chấp an toàn, minh bạch để thực hiện các mục đích tiêu dùng cá nhân hiệu quả nhất. Mời bạn tham khảo!

Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng SCB

Đôi nét về vay tín chấp ngân hàng SCB

Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng SCB là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo, SCB sẽ dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ, thu nhập của khách hàng để duyệt khoản vay nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn.

Đặc điểm vay tín chấp ngân hàng SCB

Khách hàng có thể vay tín chấp SCB phục vụ cho các mục đích tiêu dùng, mua sắm, hỗ trợ nguồn vốn chi tiêu sinh hoạt… cực tiện ích với ưu đãi như sau:

● Mức cho vay tối đa lên đến 15 lần lương.

● Thời hạn cho vay tối đa lên đến 36 tháng.

● Phương thức vay và trả nợ linh hoạt.

● Đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn của Khách hàng.

● Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện.

Các sản phẩm vay tín chấp tại SCB

Để đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng, SCB hiện cung cấp các sản phẩm vay tín chấp sau đây:

Cho vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm

Sản phẩm này được SCB triển khai cho khách hàng vay vốn để thanh toán các chi phí hợp pháp nhằm mục đích tiêu dùng mà không cần có tài sản bảo đảm.

Mức cho vay tối đa 12 lần thu nhập và lên đến 300 triệu đồng. Thời hạn cho vay tối đa 36 tháng.

Vay thấu chi không có tài sản bảo đảm

Đây là sản phẩm SCB cấp tín dụng thông qua việc cho phép khách hàng được sử dụng vượt quá số dư có trên Tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng trong một khoảng thời gian nhất định.

Hạn mức thấu chi của sản phẩm này tối đa lên đến 100 triệu đồng. Thời hạn cấp hạn mức thấu chi là 12 tháng.

Ngân hàng SCB đa dạng sản phẩm vay 

Điều kiện và thủ tục vay tiêu dùng tín chấp SCB

Vay tín chấp SCB hiện tại được ngân hàng cung ứng đáp ứng nhu cầu vay vốn của các khách hàng thuộc biên chế Nhà nước hoặc cán bộ hưu trí hoặc các khách hàng được chi lương qua SCB. Cụ thể, điều kiện vay tín chấp SCB khách hàng cần phải đáp ứng gồm có: 

● Là cá nhân người Việt Nam, có đủ điều kiện vay vốn theo quy định của sản phẩm

● Độ tuổi vay vốn: từ 22 - 70 tuổi 

● Có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú cùng địa bàn hoạt động của SCB

● Có nguồn thu nhập đảm bảo trả nợ vay

Do vậy, giấy tờ hồ sơ vay tín chấp SCB cần chuẩn bị sẽ bao gồm: 

Giấy tờ vay vốn: 

● Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của SCB

● Một số giấy tờ khác tương ứng với từng hình thức vay vốn (với vay theo lương hưu trí cần có sổ hưu, vay theo lương cần có bảng lương, sao kê tài khoản lương  ...)

Giấy tờ nhân thân: 

● Bản photo chứng minh nhân dân/ căn cước công dân

● Bản photo Sổ hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú (chứng minh nơi khách hàng đang sinh sống hiện tại)

● Giấy chứng nhận độc thân/ Giấy đăng ký kết hôn với người đã kết hôn

Điều kiện và thủ tục vay tiêu dùng SCB đơn giản, nhanh chóng

Giấy tờ chứng minh tài chính:  

● Hợp đồng lao động có xác nhận của cơ quan hoặc đơn xác nhận công tác (nếu công tác tại đơn vị trả lương qua SCB)

● Quyết định biên chế/ Quyết định bổ nhiệm/ Quyết định nâng lương/nâng bậc/hàm đối với cán bộ Nhà nước

● Sổ hưu trí, quyết định nghỉ hưu, sổ bảo hiểm xã hội và các giấy tờ liên quan để xác định mức lương hưu với khách hàng vay theo lương hưu

● Bảng lương công tác hoặc giấy xác nhận lương hoặc sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất

● Các giấy tờ khác khi được yêu cầu bổ sung.

Hi vọng các thông tin về vay tiêu dùng tín chấp tại SCB trên đây đã cho khách hàng các căn cứ tốt nhất để nhận được sự hỗ trợ vốn vay lãi suất thấp từ ngân hàng uy tín này.

Thông tin về chính sách sản phẩm, dịch vụ chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi trong từng thời kỳ. Vui lòng liên hệ điểm giao dịch SCB gần nhất hoặc Hotline ‎1900 6538 hoặc 1800 5454 38 để được tư vấn!

PV

 

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖImking coffee

Tin doanh nghiệp

Thảo dược bà Thông - thêm yêu thương cho mùa đông ấm áp

“Hạnh phúc là sự cho đi, là sẻ chia, là sự tử tế, dù nhỏ như thế nào cũng không bao giờ là lãng phí…”, đó là châm ngôn của Công ty cổ phần đông dược Themphaco đồng thương hiệu thảo dược bà Thông trong suốt chương trình từ thiện “Nâng bước chân em”.

Thảo Lương Home tiên phong trong số hóa doanh nghiệp ngành xây dựng

Công Ty TNHH Tư Vấn Và Xây Dựng Thảo Lương (Thảo Lương Home) tuy là một doanh nghiệp trẻ trong ngành xây dựng nhưng anh Lê Đình Thao, tổng giám đốc công ty đã mạnh dạn áp dụng công nghệ số hóa 3D Laser Scanning vào quá trình khảo sát, thiết kế, thi công cho đến việc số hóa toàn bộ ngôi nhà sau khi hoàn công. Đây là công ty xây dựng đầu tiên của Việt Nam áp dụng công nghệ này vào xây dựng nhà ở.

Lộ diện nữ chủ nhân chiếc xe VinFast Lux A2.0 màu hồng đầu tiên tại Phú Thọ

Nữ doanh nhân trẻ Hạnh Chi - CEO thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin. Hạnh Chi là một cô gái xuất sắc khi chạm đỉnh thành công dù tuổi đời còn rất trẻ, cô cũng là người phụ nữ quyền lực thứ 10 nhận được chiếc xe VinFast Lux A2.0 hồng mà Magic Skin trao tặng trong tháng 12 này.

Doanh nhân Đào Thảo xúc động trước món quà “full hồng” thượng hạng từ Magic Skin

Trong Lễ tặng xe vừa qua của Magic Skin, CEO Đào Thảo vinh dự là một trong 10 doanh nhân sở hữu chiếc xe VinFast Lux A2.0.

Giải pháp khắc phục nhược điểm của nhà thép tiền chế

Nhà tiền chế (hay còn gọi là nhà thép tiền chế) là loại công trình được xây dựng từ kết cấu thép được thiết kế, tổ hợp và gia công sẵn thiết kế chỉ định sẵn. Kết cấu thép của nhà thép tiền chế được sản xuất đồng bộ trong nhà máy, sau đó vận chuyển ra tập kết ở công trường để lắp ghép hoàn thiện công trình. Hiện nay, loại công trình này được sử dụng nhà này bao gồm nhà xưởng, nhà trưng bày, siêu thị, nhà kho, nhà để ở…

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SÀI GÒN

zenna

SUNHOUSE

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi