Doanh nhân Sài Gòn xuống Cần Thơ bắt cóc đối tác giữ nhiều ngày
Lượt xem: 1.653
Vì đối tác chậm thanh toán tiền hàng hoá, 1 doanh nhân Sài Gòn dẫn quân xuống Cần Thơ bắt cóc người.

Hiện vụ việc trên đang được cơ quan CSĐT Công an quận Tân Bình, TP.HCM mở rộng điều tra, xử lý các đối tượng liên quan.

Nhóm đối tượng này cầm đầu bởi Nguyễn Sỹ Mạnh (SN 1990, ngụ quận Gò Vấp), là Giám đốc Công ty Mạnh Tiến Phát Steel (chuyên về tôn thép, trụ sở ở đường Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình).

Nạn nhân bị bắt cóc là ông N.D.N (SN 1980, quê Cần Thơ), là 1 người làm ăn ở Cần Thơ.

Bước đầu xác định, quá trình làm ăn, mua bán thép, ông N có nợ công ty của Mạnh số tiền 1 tỷ đồng, nhưng chậm thanh toán. Ngày 10/9, ông N liên hệ đặt mua thêm số thép, có tổng giá trị 330 triệu đồng.

Mạnh điều động tài xế chở lô hàng xuống Cần Thơ để giao và yêu cầu ông N phải giải quyết nợ nần. Nghe tài xế điện thoại về báo, ông N muốn lấy hàng nhưng không trả tiền, lập tức Mạnh cùng 1 người khác đi ô tô xuống Cần Thơ giải quyết.

Khi gặp, ông N đề nghị Mạnh cùng theo về nhà cha mẹ vợ để mượn giấy tờ nhà đất đưa cho Mạnh làm tin. Nhưng khi đó, cha mẹ vợ của ông N không đồng ý.

Mạnh yêu cầu ông N viết giấy tự nguyện theo Mạnh lên TP.HCM để giải quyết nợ nần. Ông N không chấp thuận và gọi cho Công an địa phương đến can thiệp, hoà giải.

Ông N tưởng vụ việc được êm thấm nhưng ngay sáng hôm sau, Mạnh cùng 4 người khác đi ô tô quay trở lại. Chúng yêu cầu ông N lên xe cùng đi TP.HCM để giải quyết. Thấy nhóm người cương quyết bắt mình đi, ông N toan bỏ chạy thì bị Mạnh chụp lại, cùng những người khác ép vào ô tô, đưa đi.

Dọc đường di chuyển, ông N bị những người đi cùng Mạnh hành hung ngay trên xe. Đến TP.HCM, nhóm của Mạnh đưa ông N đến trụ sở công ty nằm trên đường Cộng Hoà.

Mạnh yêu cầu ông N viết giấy xác nhận nợ 1 tỷ đồng, đồng thời viết giấy xin ở lại trụ sở công ty. Sau đó, Mạnh yêu cầu 1 người tên Quỳnh chở ông N đến giữ tại 1 căn nhà không số ở phường Phước Long B, quận 9.

Trưa 12/10, nhóm của Mạnh đưa ông N trở lại trụ sở công ty trên đường Cộng Hoà. Lúc này có 1 cảnh sát khu vực của Công an phường 13 tìm đến trụ sở công ty nói trên, gặp ông N hướng dẫn viết giấy khai báo nhân khẩu, tạm trú.

Ông N không trình bày với cán bộ Công an việc ông bị bắt giữ. Nhưng trước khi bỏ đi, cán bộ Công an có đưa cho ông N số điện thoại.

Sau đó, ông N đã nhắn tin cho cán bộ Công an cầu cứu. Từ tin báo này, Công an phường 13 tổ chức kiểm tra hành chính, giải cứu ông N và đưa những người liên quan về làm việc.
..

Phước An

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In

Các tin khác

Mới cập nhật

gia công mỹ phẩm

Tin doanh nghiệp

Cập nhật địa chỉ mới: Công ty Cổ phần Tôn Pomina giữ vững vị thế - vững bước phát triển

Ngày 01/07/2025, Công ty Cổ phần Tôn Pomina chính thức điều chỉnh tên gọi hành chính địa chỉ công ty theo Nghị quyết 202/2025/QH15 của Quốc Hội Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam điều chỉnh địa giới hành chính cấp thành phố của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Công văn hướng dẫn số 4370 của Bộ Tài chính.

Tình yêu Phú Yên của Lê Hằng: Khi đặc sản hoà quyện cùng vẻ đẹp non nước

Phú Yên, mảnh đất “hoa vàng trên cỏ xanh” không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp non nước hữu tình mà còn là nơi ươm mầm cho những khát vọng, những hoài bão lớn lao. Ở vùng đất này, có nữ doanh nhân trẻ đầy năng lượng và tâm huyết: chị Lê Hằng – Người đẹp thân thiện Hoa hậu Doanh nhân Trái đất, chủ nhân của thương hiệu Đặc sản Phú Yên Lê Hằng Gifts.

Fanstar - Thương hiệu Xuất sắc Châu Á 2025

Ngày 28/06/2025 vừa qua, tại Nhà Hát Bến Thành – Thành phố Hồ Chí Minh, Fanstar đã vinh dự đón nhận danh hiệu Thương hiệu Xuất sắc Châu Á 2025 do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á trao tặng. Sự công nhận này phản ánh sự cống hiến không ngừng của Fanstar trong việc nâng tầm chất lượng dịch vụ, tạo nên những sự kiện ấn tượng và để lại dấu ấn tốt đẹp trong tâm trí khách hàng. Giải thưởng này là một sự khích lệ cho uy tín của Fanstar trong lĩnh vực sự kiện.

Hạnh Tâm An - Hành Trình Hơn Một Thập Kỷ Kiến Tạo Giá Trị Từ Sâm Ngọc Linh

Công ty TNHH Thương Mại Vạn Đức Thịnh được sáng lập và điều hành bởi doanh nhân Bạch Ngọc Bích, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh các dòng sản phẩm từ sâm ngọc linh. Với tầm nhìn chiến lược và sứ mệnh nâng cao sức khỏe cộng đồng, Vạn Đức Thịnh đã và đang phát triển đa dạng các dòng sản phẩm chủ đạo như Sâm Ngọc Linh Hạnh Tâm An, Yến Sào Vạn Đức Thịnh, Trà thảo dược cùng nhiều loại thảo dược quý khác.

Thương hiệu Viên Kê Bê Tông Sỹ Bẩy – Uy tín, chất lượng làm nên thành công!

Ông Nguyễn Văn Sỹ- CEO Công Ty Cổ Phần Sỹ Bẩy, chia sẻ về hành trình khởi nghiệp cùng những thành tựu mà Viên kê bê tông Sỹ Bẩy đã đạt được sau 10 năm nỗ lực không ngừng nghỉ!

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Hợp tác quốc tế giữa Viện Dinh dưỡng Quốc gia (NIN) và Viện Sức khỏe Nutrilite (NHI)

Vào 17/2/2025 vừa qua, tại Ada, Michigan, Mỹ tập đoàn Amway – Thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn khỏe mạnh hơn - công bố hợp tác quốc tế giữa Viện Dinh dưỡng Quốc gia (NIN) và Viện Sức khỏe Nutrilite (NHI). Hai bên chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tại trụ sở Tập đoàn Amway (Michigan, Mỹ). Sự kiện này đánh dấu bước tiến bản lề của Amway trong việc nâng cao chất lượng nghiên cứu dinh dưỡng, thúc đẩy trao đổi chuyên môn và tìm ra các giải pháp tối ưu nhằm cải thiện sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là tại Việt Nam.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Saigonlube được vinh danh “Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2023”

Vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ Công Bố “Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2023”, là một sự kiện đánh dấu những nỗ lực đóng góp của doanh nghiệp, thương hiệu uy tín, chất lượng cao trên thị trường. ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

Đồng phục phát thịnh

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

GỐM SÔNG HỒNG

CỬA VINDOOR CHÂN TRANG
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng