NHÀ ĐẤT CỦ CHI 247

gà ác tiềm cây thị

Gà ác tiềm Đông trùng hạ thảo
Gà ác vốn được dân gian coi là gà thuốc bởi giá trị dinh dưỡng cao và Đông trùng hạ thảo được coi là một dược liệu quý đại bổ khí huyết, đặc biệt tốt cho người bệnh, phụ nữ đang mang thai, người mới ốm dậy, cơ thể suy nhược. Cả hai vị này được kết hợp trong gói gà ác tiềm Đông trùng hạ thảo đã được khách hàng trong và ngoài nước đặc biệt ưa chuộng.

GÀ ÁC TIỀM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Gà ác tiềm Đông trùng hạ thảo của Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị

Đông trùng hạ thảo vốn nổi tiếng là loại dược liệu quý chăm sóc sức khỏe con người. Với các lợi ích tuyệt vời để chữa bệnh và nâng cao sức khỏe nên Đông trùng hạ thảo được mệnh danh là "tiên dược", kết hợp với Gà ác cho ra sản phẩm đặc biệt cao cấp, không chỉ là món ăn mà Gà ác tiềm Đông trùng hạ thảo có thể nói là một món quà thực sự ý nghĩa cho sức khỏe.

Gà ác tiềm Đông trùng hạ thảo thương hiệu Cây Thị được chế biến từ Gà ác non nguyên con chọn lọc kỹ càng, qua quá trình chế biến công phu theo phương pháp truyền thống được đóng gói trong loại bao bì nhôm phức hợp chuyên dụng (retort pouch) qua quy trình theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản nên giữ trọn vẹn hương vị và dinh dưỡng tới tay người tiêu dùng. Gà ác tiềm thương hiệu Cây Thị rất tiện lợi vì đã được chế biến àn toàn, chỉ cần làm nóng lại trong một vài phút là có thể thưởng thức hương vị thơm ngon bổ dưỡng đặc trưng.

Gà ác tiềm Đông trùng hạ thảo thương hiệu Cây Thị với 6 hương vị tiềm thuốc bắc, tiềm Nhân sâm, tiềm Đông trùng hạ thảo phù hợp với tất cả mọi người đặc biệt là người lớn tuổi, người bệnh cần bổ sung dinh dưỡng, người lao động trí óc và chân tay, phụ nữ sau khi sinh. Gà ác tiềm thương hiệu Cây Thị là món quà chăm sóc sức khỏe người thân trong gia đình không thể thiếu.

Sản phẩm hiện có bán tại hệ thống cửa hàng Cháo Cây Thị và siêu thị Co.op Mart, Lotte Mart, Aeon, Satra Food.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ các siêu thị trên hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty theo số điện thoại: 0906.611.619 để được hướng dẫn.

  ANH KIM FOODS - THỰC PHẨM DINH DƯỠNG CÂY THỊ
  Lô III - 1B Đường số 1, nhóm CN III, Khu công nghiệp Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  Tel: (028).3815.9696. - (028).3815.9797
Hotline: 0906 611 619 (ZALO, Viber)
Email: contact@anhkimfoods.vn, mainguyenthy.ba@gmail.com
Website: www.anhkimfoods.vn

 

Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

Nhà đất Củ Chi

Sản phẩm khác