NHÀ ĐẤT CỦ CHI 247

gà ác tiềm cây thị

Lê Thị Ngọc Oanh, bông hồng thép tiên phong 2017
Lượt xem: 929
Để được đón nhận vinh dự trên do Tạp chí Thương gia & Thị trường, Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam tổ chức, nữ doanh nhân Lê Thị Ngọc Oanh đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên trong cộng đồng nữ doanh nhân Tiên Phong Việt Nam với các tiêu chí như: Doanh nghiệp uy tín, doanh thu, lợi nhuận cao, kinh doanh có hiệu quả, thường xuyên tham gia công tác xã hội và tích cực trong các hoạt động cộng đồng doanh nhân Tiên Phong Việt Nam.

hinhanhbiadnlethingocoanh

CEO Lê Thị Ngọc Oanh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế các công trình nhà ở cao cấp như biệt thự, dinh thự, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khu du lịch, nhà nghỉ dưỡng cao cấp, resort…tiêu biểu như công trình trung tâm thương mại Chợ Mới, An Giang; Ngân hàng BIDV Tây Ninh; Biệt thự tư nhân tại TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An… với tổng giá trị các công trình lên đến hàng trăm tỷ đồng đã cho thấy năng lực dẫn dắt điều hành của vị nữ doanh nhân trẻ cũng như uy tín của doanh nghiệp ngày càng được khẳng định.

Bà Lê Thị Ngọc Oanh nhận biểu tượng Doanh nhân Tiêu biểu 2017Bà Lê Thị Ngọc Oanh nhận biểu tượng Doanh nhân Tiêu biểu 2017

Song song với các hoạt động thiết kế, thi công, tôn tạo các công trình, OMNY Việt Nam hướng đến một doanh nghiệp phát triển bền vững lấy yếu tố con người làm nền tảng. Nữ doanh nhân Lê Thị Ngọc Oanh cho biết:“Chặng đường phát triển phía trước của chúng tôi sẽ còn nhiều thách thức nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ nhân sự có trình độ, kiến thức chuyên sâu, chúng tôi sẽ xây dựng OMNY Việt Nam trở thành đơn vị tiêu biểu của ngành ở phân khúc sản phẩm, dịch vụ đặc thù và cao cấp”.

dnngocoanh2

Bà Lê Thị Ngọc Oanh nhận biểu tượng doanh nhân tiêu biểu 2017

Chưa vội nhắc đến những thành công trước mắt, doanh nhân Lê Thị Ngọc Oanh cũng chia sẻ thêm về những trải nghiệm đắt giá đã đi qua để có được kinh nghiệm quản lý điều hành OMNY Việt Nam như hôm nay. Theo chị, đó là những “cú vấp ngã” để đời khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh trước đó trái với kinh nghiệm và kiến thức chị học được trong lĩnh vực Tài chính & Quản trị. Trong khó khăn lại xuất hiện những cơ hội và cũng từ đó để chị bén duyên với ngành thiết kế, thi công xây dựng công trình.

Đối với một người phụ nữ bình thường, để điều hành công việc kinh doanh đã khó nhưng để cân bằng cả công việc lẫn gia đình thì thực sự đòi hỏi sự bản lĩnh, cứng cáp, khác hẳn vẻ bề ngoài mảnh mai, dịu dàng vốn có của người phụ nữ đương đại. Đó chính là chất thép của người phụ nữ khi đối diện thách thức của cuộc sống.

Là người từng trải, từng đứng lên trước thất bại, nên nữ doanh nhân Lê Thị Ngọc Oanh cũng thấu hiểu được trách nhiệm, sự chia sẻ cùng cộng đồng trong những chuyến công tác thiện nguyện về với bà con nghèo, vùng sâu, vùng xa để mang đến tình cảm, nguồn động viên chân thành mong sao xã hội tốt đẹp hơn.

Luôn tất bật với công việc, thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm với cộng đồng, doanh nhân Lê Thị Ngọc Oanh cũng là một thành viên năng động có nhiều đóng góp, chia sẻ với vai trò Phó chủ tịch Phụ trách Đối ngoại Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Sài Gòn ngay từ những buổi đầu thành lập.

Với tài năng lãnh đạo trong doanh nghiệp, bản lĩnh trên thương trường, luôn đi đầu trong công tác xã hội, nữ doanh nhân Lê Thị Ngọc Oanh xứng đáng là “Bông hồng thép Tiên Phong 2017” của cộng đồng nữ doanh nhân Tiên Phong Việt Nam.

Quang Sáng (Nguồn Thương gia & Thị trường)

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi

Các tin khác

Mới cập nhật

VỊT QUAY HUỲNH KÝCỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tin doanh nghiệp

Doanh nhân Phạm Bích Thủy - Tâm và Tầm ở thời kỳ hội nhập quốc tế

Những quan điểm kinh doanh tích cực, hiện đại, những cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của xã hội là minh chứng hết sức thuyết phục cho việc nữ doanh nhân Phạm Bích Thủy hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng nữ doanh nhân văn hoá tiêu biểu thời kỳ hội nhập quốc tế. Chúng tôi tin rằng bằng đam mê, lòng nhiệt tình và nhân văn của mình, chị sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ, cổ vũ thế hệ nữ doanh nhân trẻ, đầy tài năng và nhiệt huyết, để đưa kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, hội nhập sâu rộng và mang tới những đóng góp tích cực hơn cho cộng đồng.

Thứ trưởng Bùi Thế Duy: ''Không nên quá lạc quan về câu chuyện khởi nghiệp''

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cho rằng các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam cần tập trung vào nâng cao năng lực đổi mới và hấp thụ công nghệ...

Những ai đang dẫn đầu trên bản đồ thương mại điện tử Việt

Sau một năm, Shopee dù vẫn đứng đầu thị trường nhưng lượng truy cập website trung bình mỗi tháng giảm từ 38,6 triệu trong quý II xuống 34,6 triệu trong quý III. Sendo từ vị trí thứ 4 đã vươn lên ngôi á quân trên thị trường thương mại điện tử về lượng truy cập website.

5 đặc điểm của người có năng lực

Không phải đi học ở trường nhiều là có năng lực, vì học nhiều ở trường thì chỉ có kiến thức. Kiến thức chỉ là một phần nhỏ trong năng lực.

53 tuổi khởi nghiệp, người đàn ông Nhật kiếm hàng triệu USD

Sau thời gian dài làm thuê ở các công ty may nhưng không được trọng dụng, ông Yoshio Sadasue quyết tâm khởi nghiệp từ một tiệm may nhỏ 16m2.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

THAN KHOÁNG SÁNG VIỆT NAM

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SÀI GÒN

zenna

BIA SÀI GÒN

cscz

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi