NHÀ ĐẤT CỦ CHI 247

gà ác tiềm cây thị

Á hậu Thiên Lý không muốn nói về mẹ chồng đại gia
Lượt xem: 1.159
"Tôi sẽ không nói nhiều về bên nhà chồng. Tuy nhiên, tôi có thể nói ngắn gọn rằng, tôi may mắn khi được gặp gỡ và có duyên với những người rất tuyệt vời", cô nói.

Dương Trương Thiên Lý ra Hà Nội với vai trò chỉ đạo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vì cô hiện là giám đốc đại diện Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới tại Việt Nam. Người mẹ trẻ hai con đẹp, quý phái và có những trải lòng thẳng thắn về cuộc hôn nhân gây tò mò dư luận nhiều năm qua.

 

Á hậu Thiên Lý
Á hậu Thiên Lý.

Định mệnh gặp ông xã trong cuộc thi nhan sắc

Năm 2008 khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chị đã ngay lập tức được chú ý từ những ngày đầu và đoạt giải Á hậu 2 chung cuộc. Giờ đây sau 7 năm nhìn lại, chị thấy rằng sự liều lĩnh của tuổi trẻ lúc đó đơn giản là thể hiện bản thân hay có mục đích lớn hơn là tìm kiếm những cơ hội để thay đổi cuộc đời mình sau này?

Thực sự mục đích ban đầu tôi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 không phải để khẳng định mình mà vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình. Mặc dù đã chụp hình lịch nhưng để trình diễn hay phát ngôn trước đám đông tôi rất e ngại nên khi đến với cuộc thi chính là cách tôi vượt qua nỗi sợ hãi chứ chưa nghĩ đến việc khẳng định mình.

Khi đi thi tôi rất mập. Cuộc thi là cuộc trải nghiệm để tôi rèn luyện sức khỏe của mình. Và cuộc thi đó đã thay đổi thói quen, nếp sống hàng ngày, cả thói quen ăn uống. Nhưng quan trọng hơn, tôi chưa dám nói là mình đã vượt qua nỗi sợ hãi nhưng cũng đã đối mặt được và làm chủ nó trên một sân khấu.

Với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 chị đã gặp người đàn ông của đời mình. Một cách thật lòng chị muốn cảm ơn danh hiệu hay cảm ơn định mệnh đưa đẩy để gặp bố của hai con trai mình?

Khi đến với cuộc thi tôi suy nghĩ vô tư đó là để hoàn thiện và phát triển bản thân mình chứ thực sự không nghĩ nhiều rằng sẽ có một cơ hội, một bàn đạp để làm cái gì đó cho mình. Đối với tôi ngay thời điểm đó cuộc sống chính vẫn là đời sống sinh viên đi học. Tôi quan niệm đi thi xong về mình sẽ quay trở lại Mỹ học tiếp chứ không phải bước vào showbiz hoạt động.

Đúng là tôi phải cảm ơn định mệnh để gặp ông xã từ cuộc thi đó. Nhưng cũng phải nói rằng đó là định mệnh nhưng tôi vẫn không bỏ dở việc học tại Mỹ vì mục tiêu của tôi khi thử sức lĩnh vực người đẹp không phải lấn sâu vào nghệ thuật mà định hướng tương lai của tôi ngay từ ban đầu hơi khác. Đó là lựa chọn con đường học tập để có kiến thức tốt.

"Hãy lấy người đàn ông yêu con và càng nhiều tuổi thì con sẽ càng được họ chiều chuộng" - đó là câu nói mà nhiều bố mẹ khuyên nhủ các cô gái khi tìm người bạn đời. Áp dụng câu nói này với trường hợp của chị có đúng không?

Tôi nghĩ rằng câu đó có vẻ cũng đúng với mình nhưng lúc quen ông xã tôi cũng không để ý điều đó lắm (cười tươi). Cũng phải nói rằng khi chọn người bạn đời và để đi đến quyết định mình có gắn bó lâu dài với người đó hay không, có những đứa con hay không nó dựa trên cảm xúc thật của mình. Và đương nhiên là một chút lý trí nữa.

Điều thứ hai là dựa trên quan niệm sống, quan niệm giáo dục trong gia đình, cả hai phải đồng điệu với nhau mới có thể phát triển ra một gia đình vững chắc. Khi mình ở với một ai đó mình còn yêu quý cả gia đình của họ nữa và ngược lại họ cũng như vậy.

 

Bà mẹ hai con nổi bật khi đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Bà mẹ hai con nổi bật khi đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Chứ quan niệm lựa chọn người mình yêu cũng khó cân đo đong đếm được. Có những người đàn ông tạm gọi là họ say nắng mình, họ thể hiện quá nhiều nhưng liệu đó có phải là tình yêu hay không và liệu với tình yêu đó mình có sống được với nó hay không lại là chuyện khác.

Không muốn nói nhiều đến gia đình chồng

Theo năm tháng tôi thấy chị chẳng già đi mà thậm chí đẹp hơn. Và tôi cảm nhận chị đang rất hạnh phúc với tổ ấm của mình. Còn chị tự thấy đời sống hôn nhân với người chồng hơn mình hơn 20 tuổi có thực sự hạnh phúc?

Tôi cảm thấy mình đang bình yên với cuộc sống của mình và sự bình yên nó đến từ những điều do mình quyết định. Có rất nhiều người hỏi rằng tôi có hối tiếc hay không khi quyết định lập gia đình và làm bà mẹ trẻ sớm. Đối với tôi, mọi chuyện đều đúng thời điểm, đúng lúc, đúng người và tôi hoàn toàn không hề hối tiếc gì trong quyết định của mình.

Hạnh phúc ư? Gia đình nào rồi cũng cần có sự phấn đấu, xây dựng và trau dồi hàng ngày nhưng vấn đề tự cá nhân mình phải biết hạnh phúc nằm ở chỗ nào. Đối với tôi từ trước đến giờ hạnh phúc nó luôn đi đôi với sự bình yên, ổn định của gia đình.

Trong hôn nhân, tôi nghĩ rằng không có sự đánh đổi hay hy sinh gì cả. Đó là một sự lựa chọn để tìm con đường hạnh phúc và đi đến hạnh phúc. Và tôi cảm thấy mình bình yên với những gì mình đang có và cố gắng phấn đấu để giữ nó mãi bên mình.

Mẹ chồng chị là một đại gia nổi tiếng ở lĩnh vực bất động sản. Làm dâu doanh nhân Tư Hường, với chị đâu là khó khăn và thuận lợi?

Tôi xin phép không nói nhiều bên gia đình nhà chồng (chồng Thiên Lý là ông Nguyễn Quốc Toàn - con trai đại gia Tư Hường - PV) vì cũng là một vấn đề nhạy cảm. Tuy nhiên, tôi có thể nói ngắn gọn một câu là tôi rất may mắn khi được gặp gỡ và có duyên với những người rất là tuyệt vời.

Tự lập, tự chủ về tài chính trong công việc là mục tiêu mà nhiều người đẹp lấy chồng đại gia đang nỗ lực phấn đấu. Và tôi nghĩ chị cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Thời gian tới chị sẽ tập trung đầu tư vào lĩnh vực nào để khẳng định bản thân?

 

Thiên Lý tự hòa về tổ ấm hiện tại
Thiên Lý tự hòa về tổ ấm hiện tại.

Tổ chức một cuộc thi hoa hậu để nó đi đúng hướng không phải là 1 năm, 2, 3 năm mà có khi phải 10 năm, 20 năm nữa nó mới đúng chuẩn như mình mong muốn. Đây là một dự án rất dài và tâm huyết của tôi và nó cần nhiều sự chuyên nghiệp, công sức đổ vào. Trong thời gian tới tôi chỉ chuyên tâm vào lĩnh vực người đẹp thôi.

Nói không với điện ảnh

Và sẽ nói không vĩnh viễn với lĩnh vực điện ảnh phải không? Vì tôi nhớ chị từng có "vết" với bộ phim 'Thái sư Trần Thủ Độ"?

Với điện ảnh chắc là không chị ạ (cười tủm tỉm). Vì bây giờ muốn tham gia điện ảnh cũng không kham nổi nữa vì hai con trai phía sau tôi phải chăm sóc chúng, làm sao mà bỏ bê để đi đóng phim được. Tội các con lắm!

Quay trở lại với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Một số thí sinh như Phạm Thị Hương, Nguyễn Thị Loan đang được báo chí đánh giá là những gương mặt nặng ký. Nhưng rõ ràng ở độ tuổi 25 tôi cho rằng các thí sinh đó hơi già. Chị thấy sao?

Đại đa số các Hoa hậu đoạt giải ở các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam nhiều năm qua đều còn trẻ, rất ngây thơ. Họ như một đóa hoa đang nở nhưng đóa hoa đang nở thì cũng dễ vỡ, nên mình cần thời gian để chăm sóc cho thêm phân, thêm nước để đóa hoa đó rực nở.

Giả sử hai cái tên chị nhắc đến đủ tố chất, bản lĩnh và trí tuệ để tỏa sáng giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay tôi nghĩ các bạn ấy độ tuổi vừa sát, vừa đủ độ chín muồi cho cuộc thi quốc tế năm sau.

Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế nhiều năm qua cách chấm điểm của giám khảo thiên về tiêu chí các cô gái hiện đại, nóng bóng? Vậy với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay, liệu có áp dụng tiêu chí này để tìm kiếm ngôi vị cao nhất không?

Tôi không nói cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ là không thuần Việt. Đối với cuộc này, có một điểm làm nên sự khác biệt, đó là sự năng động, nóng bỏng của thí sinh phải bật ra thì mới có thể được nổi bật ở cuộc thi quốc tế. Làm sao để nổi bật và thể hiện sự nóng bỏng thì phải trải qua sự rèn luyện.

Hành trang các cô gái tham dự cuộc thi năm nay là một cơ thể tràn đầy năng lượng. Còn đương nhiên yếu tố trí tuệ luôn được đề cao ở bất cứ cuộc thi nhan sắc nào. Với các em đã bước vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì hãy cố gắng hết sức thậm chí đổ máu, đổ mồ hôi, nước mắt để mang nụ cười, niềm tự hào dân tộc ra đấu trường nhan sắc quốc tế.Thương hiệu vàng, thương hiệu vàng sản phẩm dịch vụ, thương hiệu vàng công nghiệp việt nam, thương hiệu vàng nông nghiệp việt nam, thương hiệu vàng thuỷ sản việt nam, thương hiệu vàng ngành y tế việt nam, thương hiệu vàng bạc đá quý việt nam, thương hiệu vàng quốc gia việt nam, thương hiệu vàng quốc tế, thương hiệu vàng hội nhập kinh tế quốc tế, thương hiệu vàng asean, thương hiệu vàng đông nam á, thương hiệu nhãn hiệu vàng việt nam, trang vàng thương hiệu việt nam, thương hiệu sao vàng đất việt, thương hiệu vàng du lịch việt nam, thương hiệu vàng sáng tạo việt nam, thương hiệu vàng xây dựng việt nam thương hiệu vàng nội thất việt Sơn Hà

 

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi
VỊT QUAY HUỲNH KÝCỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tin doanh nghiệp

Godival Travel 15 năm xây dựng và phát triển - Bản lĩnh của người dẫn đầu

Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm Godiva tự hào đã giúp cho nghìn khách hàng và sinh viên có được visa trong tay đạt được ước mơ du học du lịch đến những miền đất hứa mà không phải lo ngại những thủ tục rườm rà trong quá trình xin visa các nước.

Doanh nhân Phạm Bích Thủy - Tâm và Tầm ở thời kỳ hội nhập quốc tế

Những quan điểm kinh doanh tích cực, hiện đại, những cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của xã hội là minh chứng hết sức thuyết phục cho việc nữ doanh nhân Phạm Bích Thủy hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng nữ doanh nhân văn hoá tiêu biểu thời kỳ hội nhập quốc tế. Chúng tôi tin rằng bằng đam mê, lòng nhiệt tình và nhân văn của mình, chị sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ, cổ vũ thế hệ nữ doanh nhân trẻ, đầy tài năng và nhiệt huyết, để đưa kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, hội nhập sâu rộng và mang tới những đóng góp tích cực hơn cho cộng đồng.

Thứ trưởng Bùi Thế Duy: ''Không nên quá lạc quan về câu chuyện khởi nghiệp''

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cho rằng các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam cần tập trung vào nâng cao năng lực đổi mới và hấp thụ công nghệ...

Những ai đang dẫn đầu trên bản đồ thương mại điện tử Việt

Sau một năm, Shopee dù vẫn đứng đầu thị trường nhưng lượng truy cập website trung bình mỗi tháng giảm từ 38,6 triệu trong quý II xuống 34,6 triệu trong quý III. Sendo từ vị trí thứ 4 đã vươn lên ngôi á quân trên thị trường thương mại điện tử về lượng truy cập website.

5 đặc điểm của người có năng lực

Không phải đi học ở trường nhiều là có năng lực, vì học nhiều ở trường thì chỉ có kiến thức. Kiến thức chỉ là một phần nhỏ trong năng lực.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

THAN KHOÁNG SÁNG VIỆT NAM

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SÀI GÒN

zenna

BIA SÀI GÒN

cscz

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi