NHÀ ĐẤT CỦ CHI 247

gà ác tiềm cây thị

Chuyện ít biết về 4 người vợ của Thương Tín - Kỳ 2: Mối tình 11 năm với ca sĩ Hồng Nhung
Lượt xem: 2.583
Thương Tín vẫn ngồi đấy, trong quán cà phê vắng lặng, nhìn ra đường phố Sài Gòn lúc bấy giờ đang hối hả lên đèn. Tôi hỏi: "Vậy trong số bốn người vợ, chưa kể những mối tình thoáng qua, mối tình nào khiến anh khắc cốt ghi tâm nhất". Thương Tín im lặng hồi lâu...
Cái kết buồn của cuộc tình 11 năm
Thương Tín kể sau khi người vợ thứ hai qua đời một thời gian, ông gặp và yêu nữ ca sĩ Hồng Nhung, người thua ông đúng... một con giáp (12 tuổi). Ca sĩ Hồng Nhung (không phải tên Mỹ Dung như nhiều báo đưa tin trước đó) là gốc người Hoa và cũng không phải "cô Bống" Hồng Nhung, một trong bốn diva của làng nhạc Việt.
Hồng Nhung - người vợ thứ ba của Thương Tín là nữ ca sĩ chuyên hát nhạc vũ trường, disco ở các phòng trà tại Q.5 (TP.HCM). Mẹ cô là Phó giám đốc một đoàn hát tại TP.HCM, gia đình rất khá giả. Điều đáng nói là ba của Hồng Nhung lại là bạn thân của Thương Tín. Khi biết con gái của mình yêu Thương Tín, ông đã ra sức ngăn cản với lý do: "Ba là bạn thân của nó (Thương Tín - PV). Ba biết nó không yêu ai thật lòng đâu, chỉ vui chơi vậy thôi, chơi xong rồi bỏ chứ không lấy ai đâu".
Thế nhưng, bỏ ngoài tai những lời "đe dọa" của ba mình, Hồng Nhung vẫn yêu Thương Tín say đắm đến mức ba cô tức giận, ra điều kiện: Một là Thương Tín, hai là gia đình. Không cần phải suy nghĩ lâu, cô gái trẻ không nói không rằng lập tức lên phòng thu xếp đồ đạc rồi chào tạm biệt ba và... rời khỏi nhà.
"Lúc đó, tôi đang ở trong phòng (do đoàn kịch cấp), thấy cô ấy xách vali qua, tôi ngỡ ngàng hỏi: "Em đi đâu vậy?". Cô ấy trả lời gọn lỏn: "Qua ở với anh chứ đâu". Vậy mà từ cái ngày đó, hai đứa sống với nhau ngót nghét gần 11 năm, không hôn thú cũng không đám cưới gì cả", Thương Tín kể.
Chuyện ít biết về 4 người vợ của Thương Tín - Kỳ 2: Mối tình 11 năm với ca sĩ Hồng Nhung - ảnh 2Thương Tín (trái) trong phim Ván bài lật ngửa - Ảnh: T.L
Ở bên nhau suốt thời gian dài, Thương Tín bắt đầu cảm thấy cần có sự thay đổi trong tình yêu của mình và hơn hết, ông khát khao có một đứa con. Thế nhưng, đau đớn hơn cả là một lần tình cờ gặp một bác sĩ quen, vị bác sĩ này đã tiết lộ với Thương Tín rằng: "Vợ anh đã phá thai 5-6 lần, nếu mà còn phá thai lần nữa là không còn khả năng sinh nở nữa".
"Lúc đó, tôi đau đớn vô cùng. Nghĩ lại mới thấy trước nay cô ấy không thích con nít. Nhiều khi mấy đứa cháu nhìn thấy cưng lắm nhưng cô ấy cũng chưa từng nựng nịu chúng. Vậy là tôi nói với cô ấy: "Anh nói thật với em, mình sống với nhau cứ vậy hoài, không có gì thay đổi thì chán lắm. Chỉ có đứa con mới có thể thay đổi không khí trong nhà. Anh gia hạn cho em một năm, nếu không có con thì chúng ta "giải tán quốc hội" (nghĩa là chia tay - PV) nha", Thương Tín kể.
Nghĩ rằng Thương Tín nói giỡn nên hết hạn một năm, cô vợ vẫn không chịu có con. Vậy là ông "dứt áo" ra đi luôn. Thương Tin bảo đây là giai đoạn thử thách tình yêu, nếu còn yêu thì quay lại. Và dù không hôn thú, không đám cưới nhưng sau khi chia tay, ông vẫn quyết định chia một nửa tài sản cho người vợ thứ ba. Không cần giấy tờ cũng không cần phải ra tòa. 
"Từ số tiền mà tôi chia đôi, người ấy biết cách làm ăn nên giàu có, còn mình cứ chìm đắm trong đau khổ nên sinh ra ăn chơi, vậy là cạn kiệt. Sau này, cô ấy vẫn thường đề nghị quay trở lại nhưng thú thật, xa mặt cách lòng, một hai năm không ở bên nhau, tình cảm cũng nguội lạnh rồi. Mình không đủ can đảm để nói anh không còn yêu em nữa nên thôi, đành nói với cô ấy rằng: "Giờ em giàu còn anh nghèo. Anh mà trở lại với em người ta nghĩ anh "đào mỏ" nữa. Thôi, để khi nào anh làm ăn giàu gần bằng em rồi tính". Thật ra, tình cảm giống như ly nước đổ đi, làm sao hốt lại được. Bởi thế người xưa có câu xa mặt cách lòng, quả không sai", Thương Tín kể. 
Chuyện ít biết về 4 người vợ của Thương Tín - Kỳ 2: Mối tình 11 năm với ca sĩ Hồng Nhung - ảnh 3Thương Tín của hiện tại, hốc hác hơn nhưng vẫn toát lên nét phong trần - Ảnh: Độc Lập
Đôi mắt nhìn xa xăm, nam diễn viên đào hoa không giấu được sự xúc động khi nhắc về mối tình này. Ông cho biết Hồng Nhung hiện đang ở Mỹ, thỉnh thoảng cũng có về Việt Nam và hai người cũng đi cà phê với nhau vài lần.
Xa nhau một thời gian dài nhưng khi hỏi vì sao không tìm người mới, Hồng Nhung cười bảo: "Em cũng có quen một số người nhưng nói thật, đi uống cà phê với họ một vài lần là muốn tạm biệt ngay. Em biết rằng trên đời này, không ai có thể đối xử tốt với em như anh và cả đời em cũng không thể kiếm được người nào hơn anh. Vả lại, em mang tiếng là vợ anh, nói ra là người ta... mất hồn rồi".
"Người đó tính cách lắm. Riêng chuyện xách vali bỏ nhà theo tôi là biết rồi. Người ta lúc nào cũng sẵn sàng trở lại với mình, đề nghị nhiều lần rồi nhưng tôi đành nói thẳng với cô ấy đừng nghĩ về tôi nữa vì cả hai không thể quay trở lại được", Thương Tín ngậm ngùi.
Làm cha ở tuổi 58
Đào hoa một thuở nhưng Thương Tín dường như chưa bao giờ có được một hạnh phúc trọn vẹn. Những năm sau này, ông lại lầm lũi một mình, không vợ, cũng chẳng sống gần con. Tưởng đâu, Thương Tín sẽ sống cuộc sống độc thân đến hết đời thì bất ngờ, ở tuổi 58, ông hay tin mình lại lên chức... bố.
Người vợ trẻ của Thương Tín tên là Kim Chi, 27 tuổi, cùng quê với ông. Kim Chi cho biết cô chỉ là một người con gái bình thường như bao cô gái khác ở quê với công việc hằng ngày là nội trợ và làm vài công việc lặt vặt khác để kiếm sống. Tuy nhiên, cuộc sống của cô đã thay đổi từ khi gặp nam diễn viên đào hoa lừng lẫy một thời này.
Kim Chi là người yêu của bạn thân Thương Tín. Khi bạn trai Kim Chi qua đời, Thương Tín là người thường xuyên thăm hỏi, động viên cô vượt qua nỗi đau này. Thế rồi, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Nhận thấy Thương Tín là một người tốt, đáng tin cậy, Kim Chi dần nảy sinh tình cảm. Và rồi, chuyện gì đến cũng đến. Một ngày, cô gái trẻ phát hiện mình đã mang trong mình giọt máu của Thương Tín.
Chuyện ít biết về 4 người vợ của Thương Tín - Kỳ 2: Mối tình 11 năm với ca sĩ Hồng Nhung - ảnh 4Kim Chi và con gái xuất hiện cùng Thương Tín trong một buổi ra mắt phim - Ảnh: CGV
"Lúc đó tôi bất ngờ lắm. Thực ra con cái là của trời cho nhưng ai có dè đâu gần cuối đời lại có con trong hoàn cảnh khốn khó như vầy. Buồn tủi lắm! Tôi từng bảo với cô ấy, sinh con ra sẽ không thuận cho cô ấy vì thật sự tôi không yêu cô ấy và cũng không muốn hủy hoại cả đời cô ấy. Vậy rồi cô ấy không nói gì, vài tháng sau, cô ấy báo với tôi là vẫn giữ đứa bé và sắp sinh. Thời trẻ, tôi thích con gái lắm mà không có được. Không ngờ con gái lại nhè lúc mình khổ nhất mà xuất hiện. Âu cũng là số phận. Cuộc sống đúng thật phức tạp, không bao giờ như mình mong muốn", Thương Tín nói với giọng rầu rầu.
Con gái xuất hiện thật sự là bước ngoặc trong cuộc đời Thương Tín. Trước đây, ông quyết tâm rời xa điện ảnh, về quê sống cuộc đời giản dị. Từ ngày có con, Thương Tín miệt mài trở lại phim trường. Ông nói thẳng: "Tôi đóng phim phần lớn cũng là vì con gái. Tôi thấy mình thời trẻ kinh tế đủ đầy thì lại không có con gái để lo, giờ để con chịu thiệt thòi, cực khổ, tôi không chịu được".
Chuyện ít biết về 4 người vợ của Thương Tín - Kỳ 2: Mối tình 11 năm với ca sĩ Hồng Nhung - ảnh 5Thương Tín rất cưng con gái - Ảnh: CGV
Giờ đây, ở tuổi 59, Thương Tín vẫn đều đặn đi đi, về về giữa Sài Gòn và Phan Rang. Một dạo, ông từng đưa hai mẹ con Kim Chi vào Sài Gòn nhưng do không hợp hoàn cảnh, con gái thường xuyên đau bệnh nên ông quyết định gửi mẹ con Kim Chi ở lại quê. Còn ông, khi nào có phim thì lại vào Sài Gòn đóng, nếu không thì lúc nào cũng quấn quýt bên con.
Ngẫm lại cuộc đời đào hoa của mình, Thương Tín bảo ông tin vào chữ "duyên" và chữ "nợ". "Tôi không nghĩ mình có sức hút gì cả mà người nào mình nợ nhiều thì người ta sẽ ở lại bên cạnh mình nhiều, nợ ít thì ở với nhau ít lâu rồi cũng ra đi. Không phải mình đào hoa hay gì đâu mà số phận nó như thế. Điều này là do tôi chiêm nghiệm từ chính cuộc đời của mình. Bởi thế, tôi luôn quan niệm khi sống với người phụ nữ nào, mình cũng phải biết điều. Nhiều người chia tay đến món quà cũng đòi lại. Còn tôi dù không có giấy tờ, đám cưới, tôi vẫn chia đôi tài sản cho người mà tôi xem là vợ. Khi mình sống biết điều thì sẽ khiến những người sống với mình không oán trách mình được điều gì...".Thương hiệu vàng, thương hiệu vàng sản phẩm dịch vụ, thương hiệu vàng công nghiệp việt nam, thương hiệu vàng nông nghiệp việt nam, thương hiệu vàng thuỷ sản việt nam, thương hiệu vàng ngành y tế việt nam, thương hiệu vàng bạc đá quý việt nam, thương hiệu vàng quốc gia việt nam, thương hiệu vàng quốc tế, thương hiệu vàng hội nhập kinh tế quốc tế, thương hiệu vàng asean, thương hiệu vàng đông nam á, thương hiệu nhãn hiệu vàng việt nam, trang vàng thương hiệu việt nam, thương hiệu sao vàng đất việt, thương hiệu vàng du lịch việt nam, thương hiệu vàng sáng tạo việt nam, thương hiệu vàng xây dựng việt nam thương hiệu vàng nội thất việt nam, thương hiệu vàng châu á, thương hiệu vàng du lịch dịch vụ việt nam

Thiên Hương

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi
VỊT QUAY HUỲNH KÝCỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tin doanh nghiệp

CEO Bất động sản Đảo Vàng: ''Gỡ khó cho người là gỡ khó cho mình''

Mạo hiểm, hơi một chút can đảm, cá tính này đưa bà Nguyễn Ngọc Tiền - Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Đảo Vàng (GIS) - một nữ doanh nhân thế hệ 7X đã mạnh dạn bước chân đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, để kinh doanh bền vững là cả một vấn đề, bà Nguyễn Ngọc Tiền cho hay.

Make in Vietnam, giành độc lập về công nghệ

Tuyên bố 'Make in Vietnam' chính là một tuyên bố quyết tâm giành độc lập về mặt công nghệ, được đưa ra đúng thời điểm, khi mà Việt Nam đang trở thành một cơ hội và là điểm thu hút đầu tư lớn.

Chiếc bàn không giấy tờ của CEO và thuật quản trị xây dựng niềm tin

“Đỉnh cao nói dối là nói thật. Tại sao mình phải sống 2 mặt? Tại sao mình phải sống không thật? Mình chỉ có một cuộc đời, cho nên tốt nhất là sống thật, mở lòng với anh em”, vị tân cá mập của Shark Tank Việt Nam mùa 3 chia sẻ. Trong tâm niệm của bà Đỗ Liên, để thu hút người tài, một nhà lãnh đạo ngoài việc khơi gợi cho họ một sứ mệnh lớn hơn “cơm áo gạo tiền”, còn cần sự cởi mở, minh bạch, và sống thật với nhân viên.

Nữ doanh nhân Nguyễn Cẩm – bà mẹ hai con đi lên từ những khó khăn

"Phụ nữ chúng ta hơn ai hết , xứng đáng được nể phục , được tôn vinh , và không có lý gì không được ở vị trí cao nhất trong chính cuộc sống của mình ! Trong cuộc sống mỗi người chúng ta khi sinh ra không phải ai cũng có thể được may mắn sinh ra, lớn lên trong gia đình có điều kiện và bản thân chúng ta cũng chưa chắc đã được hoàn hảo , nhưng chắc chắn ý chí sống và làm việc, tự chủ như thế nào chính bản thân mỗi người là người ra quyết định cho cuộc đời mình.”

CEO Đại Dũng: ''Tự tin chiến thắng ở những thị trường lớn''

Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng (Đại Dũng) vừa trúng gói thầu thiết bị kết cấu thép trị giá hàng trăm triệu USD cho hai sân vận động Lusail và Ras Abu tại Qatar.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

THAN KHOÁNG SÁNG VIỆT NAM

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SÀI GÒN

zenna

BIA SÀI GÒN

cscz

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi