NHÀ ĐẤT CỦ CHI 247

gà ác tiềm cây thị

Cảnh báo tình trạng làm giả thuốc Kháu vài lèng, bán tràn lan trên mạng xã hội, trang thương mại điện tử
Lượt xem: 841
Hiện nay bài thuốc chữa yếu sinh lý nam Kháu vài lèng đang có dấu hiệu bị làm giả. Để tránh mua phải hàng giả, mọi người cần kiểm tra kỹ trên mỗi sản phẩm đều có mã vạch, mã QR truy xuất nguồn gốc thông tin anh Mạc Văn Minh – Hợp tác xã Dược liệu nam dược Mạc Minh.

Thuốc Kháu vài lèng bị làm giả, bán tràn lan

Tình trạng làm giả các sản phẩm thuốc sinh lý nam hiện nay diễn ra vô cùng phức tạp. Người tiêu dùng là đối tượng chịu thiệt hại nhất, về sức khoẻ, tính mạng và cả kinh tế. Hiện nay, có một sản phẩm thuốc nam chữa yếu sinh lý đang bị các đối tượng làm giả, bán công khai trên một số trang thương mại điện tử, mạng xã hội với giá cả rất “linh động”. Đó là sản phẩm thuốc nam Kháu vài lèng của Hợp tác xã Dược liệu nam dược Mạc Minh.

Anh Mạc Văn Minh là người duy nhất được thừa hưởng bài thuốc Kháu vài lèng chữa yếu sinh lý của gia tộc họ Mạc người Tày, Hà Giang. Anh Minh cho biết, Kháu vài lèng là vị thuốc tự nhiên, chỉ có ở đỉnh núi Tây Côn Lĩnh, không thể trồng được. Chính vì vậy, nguồn dược liệu đầu vào không phải lúc nào cũng có.

Cũng chính vì vị thuốc không phải lúc nào cũng có nên anh Minh đang lo lắng bài thuốc Kháu vài lèng bị làm giả. Thực tế, trên mạng xã hội rất nhiều người đăng bán bài thuốc Kháu vài lèng.

Hình ảnh sản phẩm Kháu vài lèng bị làm giả

Trên một số trang thương mại điện tử như shopee.vn, sendo.vn, hmnature.com và trang mạng xã hội zalo có têm CTV Kháu vài lèng Phú Thọ đang đăng bán thuốc nam Kháu vài lèng.

Cụ thể, trên trang thương mại điện tử shopee.vn chủ gian hàng có tên tranhuonghg đăng bán thuốc Kháu vài lèng với giá được giảm còn 580.000 nghìn đồng. Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm chỉ ghi Hà Giang, trọng lượng của gói thuốc là 450gr. Hạn sử dụng của thuốc được ghi là 12 tháng, sản phẩm được gửi cho khách từ TP Hà Giang.

Hình ảnh sản phẩm Kháu vài lèng bị làm giả được bán trên gian hàng tranhuonghg tại shopee.vn

Cũng trên trang shopee.vn, với chủ gian hàng có tên victory311292 lại đăng bán thuốc Kháu vài lèng với gái 1.000.000 triệu đồng, sau khi giảm còn 900.000 nghìn đồng, trọng lượng gói thuốc là 400gr. Người bán này giới thiệu đây là bài thuốc nam gia truyền người Tày Đồng Văn, Hà Giang, tổ 2,thị trấn Đồng Văn, Hà Giang. Hạn sử dụng của thuốc được ghi là 24 tháng, sản phẩm được gửi từ quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Bài thuốc Kháu vài lèng bị làm giả đang được bán trên gian hàng có tên victory311292 trên trang shopee.vn

Trên trang sendo.vn, gian hàng có tên Cửa hàng về bản đang bán 5 lọ Kháu vài lèng ngâm sẵn 350ml và gói thuốc nam Kháu vài lèng với giá 600.000 nghìn đồng. Theo thông tin giới thiệu từ chủ gian hàng, sản phẩm này có hạn sử dụng là 36 tháng, xuất xứ Việt Nam.

Hình ảnh gian hàng có tên cửa hàng về bản đang bán sản phẩm Kháu vài lèng giả

Tại trang hmnature.com đăng bán bài thuốc Kháu vài lèng với giá 750.000 đồng/1 gói 450gr. Trang này còn giới thiệu Kháu vài lèng là sản phẩm đặc trưng nổi tiếng của Nam Dược Mạc Minh, nếu khách hàng muốn xem hàng trực tiếp có thể đến địa chỉ nhà 36, ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hình ảnh thông bài thuốc Kháu vài lèng được đăng bán trên trạng hmnature.com

Hay trang mạng xã hội zalo có tên CTV Kháu vài lèng Phú Thọ cũng đăng bán sản phẩm thuốc Kháu vài lèng.

Tài khoản mạng zalo đăng bán sản phẩm Kháu vài lèng giả

Sản phẩm thuốc chữa yếu sinh lý nam Kháu vài lèng thật có tem mã vạch, mã QR

Có thể thấy, bài thuốc Kháu vài lèng đang bị làm giả rất nhiều, mỗi người bán lại có thông tin về hạn sử dụng khác nhau, giá bán cũng khác nhau.

Hiên nay, chỉ có anh Mạc Văn Minh là người duy nhất năm giữ bài thuốc nam Kháu vài lèng. Để tránh bị làm giả anh Minh đã thành lập hợp tác xã Dược liệu nam dược Mạc Minh có địa chỉ tại thôn Lâm Đồng, xã Phương Thiện, TP. Hà Giang. Thảo dược sinh lý nam Kháu Vài Lèng của hợp tác xã hiện đang là sản phẩm tiềm năng và đang trong quá trình hoàn tất hồ sơ tham gia OCOP cũng như đang được Liên minh hợp tác xã tỉnh Hà Giang bảo trợ.

Ngoài ra, hợp tác xã của anh Minh còn được mời tham gia rất nhiều các hoạt động, tiêu biểu như tham gia trương trình giao lưu kết nối các sản phẩm OCOP của Thành phố Hà Nội tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn.

Hình ảnh cho sản phẩm thuốc Kháu vài lèng thật của Hợp tác xã Dược liệu Nam dược Mạc Minh

Trên mỗi sản phẩm Kháu vài lèng thật sẽ có mã vạch, mã QR truy xuất nguồn gốc thông tin tên anh Mạc Văn Minh, số điện thoại và địa chỉ liên hệ trực tiếp cho anh Minh qua số điện thoại 0969466357 – 0932242866 hoặc truy cập vào website: khauvaileng.vn.

Cảnh báo, để tránh mua phải hàng giả, người tiêu dùng hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại cho anh Mạc Văn Minh. Hàng giả bán trên mạng xã hội có giá bán rất vô cùng, nên mọi người đừng vì ham rẻ mà mua nhầm, không những bệnh không khỏi mà còn mang bệnh thêm vào người.

PV

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi

Các tin khác

Mới cập nhật

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖImking coffee

Tin doanh nghiệp

Live Channel - Đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất và truyền dẫn nội dung số chuyên nghiệp

Sản xuất, truyền dẫn và khai thác nội dung số là hình thức truyền tải nội dung được ưa chuộng vì phù hợp với sự phát triển công nghệ và nhu cầu của phần lớn doanh nghiệp.

BSC là gì? ứng dụng thẻ điểm cân bằng trong doanh nghiệp

Khái niệm Thẻ điểm cân bằng (Balanced Scorecard) lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1992 bởi hai giáo sư đại học Harvard là Robert S. Kaplan và David Norton với mục đích là thúc đẩy và đo lường hiệu quả hoạt động của các đơn vị kinh doanh.

Yeah1, từ cú xảy chân đến cú trượt dài

Dù khẳng định sẽ sớm trở lại, 6 tháng, 1 năm và hôm nay sau 2 năm, lời hứa của Yeah1 (YEG) vẫn chưa thành hiện thực. Cũng tuyên bố mạnh mẽ với hệ sinh thái Giga1, tuy nhiên mảng thương mại truyền thông vẫn chưa cho quả ngọt.

Toshiba cân nhắc lời chào mua trị giá hơn 20 tỷ USD

Cổ phiếu Toshiba hôm nay tăng kịch biên độ 18% trên sàn Tokyo sau khi khẳng định nhận được lời chào mua từ CVC Capital Partners.

PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp - Nữ Phó Giáo sư Ngành Da liễu đầu tiên của miền Nam nặng lòng với Ngành Y

PGS.TS.BS. Lê Ngọc Diệp hiện là khách mời quen thuộc của các chương trình tọa đàm, tư vấn về sức khỏe và làm đẹp trên VTV, HTV, THVL, TH Cần Thơ… đồng thời là tác giả của nhiều bài viết tư vấn trên các báo trong nước và nước ngoài. Bên cạnh đó, chị còn xuất hiện tại các diễn đàn, hội thảo về Y khoa trong nước và Quốc tế như: Hội nghị chuyên gia về Da liễu Châu Á Thái Bình Dương; Đại hội Da liễu Thế giới; Hội nghị Da liễu Châu Á - Úc …. Và chị cũng là Bác sĩ Việt Nam đầu tiên có công bố trên báo thẩm mỹ Quốc tế

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

SUNHOUSE

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng