NHÀ ĐẤT CỦ CHI 247

gà ác tiềm cây thị

Vàng Anh - Hoàng Thùy Linh: Không oán trách dù tình cũ biến mất sau một đêm xảy ra scandal
Lượt xem: 770
Nữ ca sĩ chia sẻ khi được hỏi về Việt Dart: "Những người đi qua cuộc đời mình dù tốt lẫn xấu đều tạo nên con người mình hiện tại".

Trong ngày ra mắt cuốn tự truyện Vàng Anh và Phương Hoàng,  Hoàng Thuỳ Linh đã chia sẻ câu chuyện của mình một cách tự nhiên và đầy hàm ý. Trong cuốn sách, cô không hề né tránh bất kỳ một sự kiện nào. Từ việc clip sex được ghi lại trong hoàn cảnh nào cho tới khi người bạn trai lúc ấy đã biến mất vĩnh viễn sau một đêm an ủi Hoàng Thùy Linh. Còn đó những cuộc gọi thô bỉ của đám đàn ông say xỉn nhục mạ là cave rồi cười phá lên man rợ đến chuyện bị bạn bè ở trường đại học bình phẩm xì xào dè bỉu sau lưng... Hoàng Thùy Linh ra cuốn sách này không nhằm thanh minh hay giải thích bất kỳ điều gì. Với cuộc đời cô tất cả mọi chuyện đã diễn ra như thế. 

Ngay từ khi bắt đầu cuộc trò chuyện đã có người đặt câu hỏi với Hoàng Thuỳ Linh về mục đích cô đào bới quá khứ đã ngủ yên suốt 10 năm qua là gì? Hoàng Thuỳ Linh đáp: "Nó có thật sự ngủ yên không? Mọi người không sống cuộc đời của Linh, không hiểu nó vẫn luôn là những rào cản. Và nó thôi thúc Linh phải làm điều gì đó có ý nghĩa, có giá trị để xứng đáng với những điều đã nhận được từ sự yêu thương, tin tưởng, ủng hộ của mọi người dành cho mình".

Hoàng Thùy Linh: Không oán trách dù tình cũ biến mất sau một đêm xảy ra scandal - 1

Từ Vàng Anh gãy cánh trong quá khứ ngày hôm nay Hoàng Thùy Linh đã có thể hóa thân thành Phượng Hoàng hồi sinh từ tro tàn.

Nói về scandal trong quá khứ cô khẳng định không thể làm cho nó mất đi vì dù sao nó cũng góp phần tạo nên con người mình ở hiện tại. Thay vào đó, nữ ca sĩ coi những gì đã qua như một bức tường tiêu cực chính cô xây quanh mình mỗi khi nhận một viên đá hay một viên gạch người khác ném tới.

Với cuốn sách lần này Hoàng Thùy Linh muốn đạp tan bức tường ấy để có một lần đối diện trực tiếp để có một lời nói từ khía cạnh của chính mình chứ không phải là một sự áp đặt hay định kiến từ ai đó. "Tôi cần một lần như vậy vì nó không chỉ dành cho mình mà còn dành cho gia đình mình và những người luôn yêu thương mình từ thầy cô, đồng nghiệp cho tới những người bạn luôn tin tưởng. Đây giống như một lời cảm ơn sâu sắc mà Linh muốn gửi tới những người đi qua cuộc đời mình dù là tốt hay xấu. Nếu cuộc đời của mỗi con người chỉ có sự oán trách thì sẽ không bao giờ nhìn thấy ánh sáng cả mà tôi là người luôn nhìn về ánh sáng", cô giãi bày.

Trong 10 năm qua kể từ sau scandal, cái tên Vàng Anh luôn trở thành chủ đề bàn tán với những lời lẽ tục tĩu, Hoàng Thuỳ Linh có còn muốn được gọi với cái tên ấy hay không?. Cô không ngần ngại trả lời: "Thích chứ. Tôi vẫn thích được gọi là Vàng Anh. Đó là một cái tên rất hay. Cứ gom hết tội lỗi cho cô Hoàng Thuỳ Linh chứ Vàng Anh có tội lỗi gì đâu".

Cho đến bây giờ khi cuốn tự truyện đã ra mắt với Hoàng Thuỳ Linh đó vẫn là một vai diễn tuyệt vời, một kỷ niệm quá đẹp. Những biến cố xảy đến trong cuộc đời, cô không muốn nhắc lại nữa mà khẳng định mình đã vượt qua nó. Nhưng trong cuốn sách này cô vẫn muốn nhắc lại cái tên rất đẹp và cái vai diễn mình rất trân trọng ấy bởi đó thật sự là một dấu mốc tuyệt vời trong cuộc đời. "Chưa bao giờ mình thôi nghĩ về những thời khắc rất đẹp của tuổi 18", Hoàng Thuỳ Linh bồi hồi.

Hoàng Thùy Linh: Không oán trách dù tình cũ biến mất sau một đêm xảy ra scandal - 2
 

Sau 10 năm, người bạn Vân Hugo vẫn không nguôi day dứt vì chuyện cũ.

Dù đã trải qua những ngày tháng tăm tối vì scandal do người bạn trai cũ gây ra nhưng sau cùng Hoàng Thùy Linh vẫn cảm ơn tất cả những người đã đi qua cuộc đời mình trong đó có Việt Dart. Nếu như cho đến ngày hôm nay Vân Hugo vẫn còn day dứt khi giới thiệu Việt Dart tới Hoàng Thùy Linh để sau đó họ thành một cặp đôi oan nghiệt... thì nữ ca sĩ lại bình thản nói vế người cũ: "Những người đi qua cuộc đời mình dù cả tốt lẫn xấu đã tạo nên con người mình hiện tại. Nếu mọi chuyện khác đi, cuộc sống hiện tại của tôi thế nào tôi cũng không biết được. Tôi chỉ biết rằng hiện tại tôi thấy mọi thứ trọn vẹn và cân bằng hơn. Sức mạnh trong tư duy của mình đã cân bằng hơn và tôi cảm ơn tất cả những điều đó. Lâu rồi tôi không oán trách ai cả. vì tôi luôn nghĩ về bản thân mình trước khi phải oán trách ai đó".

Tuy nhiên, nữ ca sĩ né tránh nhiều câu hỏi về những người bạn trai cũ được nhắc đến trong cuốn sách hay chuyện xích mích với Thủy Top. "Tôi muốn mọi người dành thời gian để đọc sách và trải nghiệm. Nếu tôi đề cập đến một vài cá nhân, câu chuyện sẽ mất đi ý nghĩa thực sự. Scandal năm đó chỉ là khởi đầu cho một hành trình dài đầy khó khăn, ngổn ngang những mâu thuẫn trong chính nội tâm của tôi", Hoàng Thuỳ Linh giải thích.

Cô cũng dành nhiều lời cảm ơn tới bố mẹ khi 2 người luôn thấy hiểu và hoàn toàn ủng hộ cho cuốn tự truyện Vàng Anh và Phương Hoàng: "Ngay từ khi chia sẻ ý tưởng về cuốn sách bố mẹ biết rằng tôi chỉ muốn mang tới những điều tích cực và những điều khiến môi trường của mình tốt hơn chứ chưa bao giờ là những gì cho cá nhân. Khi hiểu được con gái đến như vậy, bố mẹ tin dự định dẫu nghe có vẻ khó nhưng con bé này sẽ làm một cách tử tế đến nơi đến chốn, nghiêm túc và quân tử nhất".

Theo My Lan (Dân Việt)

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi
VỊT QUAY HUỲNH KÝCỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tin doanh nghiệp

Godival Travel 15 năm xây dựng và phát triển - Bản lĩnh của người dẫn đầu

Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm Godiva tự hào đã giúp cho nghìn khách hàng và sinh viên có được visa trong tay đạt được ước mơ du học du lịch đến những miền đất hứa mà không phải lo ngại những thủ tục rườm rà trong quá trình xin visa các nước.

Doanh nhân Phạm Bích Thủy - Tâm và Tầm ở thời kỳ hội nhập quốc tế

Những quan điểm kinh doanh tích cực, hiện đại, những cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của xã hội là minh chứng hết sức thuyết phục cho việc nữ doanh nhân Phạm Bích Thủy hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng nữ doanh nhân văn hoá tiêu biểu thời kỳ hội nhập quốc tế. Chúng tôi tin rằng bằng đam mê, lòng nhiệt tình và nhân văn của mình, chị sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ, cổ vũ thế hệ nữ doanh nhân trẻ, đầy tài năng và nhiệt huyết, để đưa kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, hội nhập sâu rộng và mang tới những đóng góp tích cực hơn cho cộng đồng.

Thứ trưởng Bùi Thế Duy: ''Không nên quá lạc quan về câu chuyện khởi nghiệp''

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cho rằng các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam cần tập trung vào nâng cao năng lực đổi mới và hấp thụ công nghệ...

Những ai đang dẫn đầu trên bản đồ thương mại điện tử Việt

Sau một năm, Shopee dù vẫn đứng đầu thị trường nhưng lượng truy cập website trung bình mỗi tháng giảm từ 38,6 triệu trong quý II xuống 34,6 triệu trong quý III. Sendo từ vị trí thứ 4 đã vươn lên ngôi á quân trên thị trường thương mại điện tử về lượng truy cập website.

5 đặc điểm của người có năng lực

Không phải đi học ở trường nhiều là có năng lực, vì học nhiều ở trường thì chỉ có kiến thức. Kiến thức chỉ là một phần nhỏ trong năng lực.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

THAN KHOÁNG SÁNG VIỆT NAM

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SÀI GÒN

zenna

BIA SÀI GÒN

cscz

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi