NHÀ ĐẤT CỦ CHI 247

gà ác tiềm cây thị

Á hậu - NSUT Trịnh Kim Chi, trái tim thiện nguyện không mệt mỏi
Lượt xem: 77
TTTH. Á hậu - NSƯT Trịnh Kim Chi đồng hành cùng Trái Tim Tôi Hát với cương vị đại sứ chương trình: "Một lòng hướng tới điều thiện, chia sẻ và yêu thương, không chỉ là tiếp nối truyền thống "lá lành đùm lá rách" mà còn là trao đi, giáo dục tình thương với cộng đồng, xã hội.

TTTH. Á hậu - NSƯT Trịnh Kim Chi đồng hành cùng Trái Tim Tôi Hát với cương vị đại sứ chương trình: "Một lòng hướng tới điều thiện, chia sẻ và yêu thương, không chỉ là tiếp nối truyền thống "lá lành đùm lá rách" mà còn là trao đi, giáo dục tình thương với cộng đồng, xã hội. 

TKC 1

TKC 2

TKC 4

Chia sẻ với phóng viên, ông Huỳnh Lê Tiến Khoa, Trưởng Ban tổ chức - người sáng lập chương trình Trái Tim Tôi Hát rạng rỡ niềm hạnh phúc: "Tuy Á hậu - NSƯT Trịnh Kim Chi và tôi đã có thời gian dài quen biết và làm việc, nhưng không phải vì vậy mà chị ấy dễ dàng nhận lời đồng hành cùng chương trình Trái Tim Tôi Hát với cương vị là đại sứ chương trình. Bởi chị Trịnh Kim Chi là một người có tâm sáng, trái tim nồng hậu, chị đã tham gia và thậm chí chính bản thân chị tổ chức rất nhiều những chuyến thiện nguyện. Tuy nhiên, khi chị em rất hiểu nhau, hiểu được ý nghĩa, cảm được cái tâm, cái tình của nhau thì việc chung tay thực hiện một điều gì đó thiêng liêng cho cộng đồng, cho xã hội lại không có gì là khó khăn nữa cả và tôi tin rằng những điều chúng tôi làm sẽ không bao giờ vô nghĩa".

TKC 3

TKC 5

TKC 8

TKC 9

TKC 10

Là một trong những nghệ sỹ tiên phong làm từ thiện và rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, nhưng ít ai biết rằng á hậu - NSƯT Trịnh Kim Chi đã từng âm thầm dành dụm số tiền tổ chức sinh nhật của mình để cho những dự án thiện nguyện trong tương lai. Tuy nhiên có một điều mà rất nhiều người biết, Trịnh Kim Chi là một người rất mau nước mắt. Với trái tim đôn hậu của mình, mỗi một chuyến từ thiện là một lần chị rơi lệ. Những giọt nước mắt như muốn xoa dịu những nỗi đau, tổn thương và sự thiệt thòi của tạo hóa, của số phận cho cộng đồng mà chị được nghe thấy, được biết tới.

TKC 11

TKC 12

TKC 13

TKC 14

Cũng chẳng còn xa lạ với những ngày bà chủ sân khấu kịch Trịnh Kim Chi không ngần ngại tạm gác công việc với bộn bề quản lý, chuyên môn của mình để đội mưa tới động viên bé Như Ý, cùng với các nghệ sỹ tới trao quà động viên các cháu nhỏ mồ côi ở chùa Kỳ Quang II, hay tất bật với những ngày cuối năm chuẩn bị quà tết cho bà con nghèo ở quận 12 - TP.HCM, thực hiện đêm nhạc gây quỹ thiện nguyện cho trẻ em nghèo...và rất nhiều những chương trình góp phần san sẻ với người, với đời khác mà đâu đó, vẫn thấy bóng dáng chị ân cần, dịu dàng tận tay trao từng món quà, nói từng lời động viên, chia sẻ mà ánh mắt luôn ngời sáng một tình thương, một tình yêu nhân loại.

TKC 15

TKC 16

"Vẫn biết rằng những điều mình làm khó có thể xóa hết, bù đắp hết những khó khăn, bất hạnh của người đời, nhưng chỉ mong với những điều chúng ta đã, đang và sẽ làm không vô nghĩa, hơn ai hết Chi mong muốn sẽ nhận được sự yêu thương, ủng hộ và chung tay của cộng đồng, xã hội! Bởi mỗi một cánh tay chúng ta đưa ra, sẽ có rất rất nhiều những cánh tay khác đang cần được níu giữ, được tiếp sức, và tất thảy chúng ta một lòng hướng tới điều thiện, chia sẻ và yêu thương, không chỉ là tiếp nối truyền thống "lá lành đùm lá rách" mà còn là trao đi, giáo dục tình thương với cộng đồng, xã hội. Yêu thương cho đi, chẳng hầu mong báo đáp". Ông Huỳnh Lê Tiến Khoa nhấn mạnh quan điểm về cái tâm khi làm việc thiện của á hậu - NSUT Trịnh Kim Chi trong công tác từ thiện mà ông đã hơn một lần được nghe chị tâm sự.

 

Ông Tiến Khoa cũng cho biết thêm, chương trình Trái Tim Tôi Hát 2019 với chủ đề Tâm Hoa Tỏa Sáng được tổ chức vào ngày 15/10/2019 tới đây tại nhà hát VOH - MusicOne, ngoài vinh dự được á hậu - NSUT Trịnh Kim Chi nhận lời là đại sứ chương trình, BTC rất xúc động bởi sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo các cơ quan, ban ngành, các nghệ sỹ, doanh nhân, tập thể, cá nhân. Là một đêm nhạc thiện nguyện không bán vé, Trái Tim Tôi Hát sẽ là một chương trình thường niên được tổ chức với quỹ Áo ấm cho em để gửi tới những trẻ em vùng cao của mọi miền tổ quốc giúp các em có thể bảo vệ được sức khỏe, an tâm tới trường. Bên cạnh đó, chương trình cũng là nơi để các anh chị em nghệ sỹ, các doanh nhân có dịp giao lưu, kết nối, lan tỏa những giá trị cuộc sống và thể hiện bản thân.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  Huyền Sa

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi
VỊT QUAY HUỲNH KÝCỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tin doanh nghiệp

Doanh nhân Phạm Bích Thủy - Tâm và Tầm ở thời kỳ hội nhập quốc tế

Những quan điểm kinh doanh tích cực, hiện đại, những cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của xã hội là minh chứng hết sức thuyết phục cho việc nữ doanh nhân Phạm Bích Thủy hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng nữ doanh nhân văn hoá tiêu biểu thời kỳ hội nhập quốc tế. Chúng tôi tin rằng bằng đam mê, lòng nhiệt tình và nhân văn của mình, chị sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ, cổ vũ thế hệ nữ doanh nhân trẻ, đầy tài năng và nhiệt huyết, để đưa kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, hội nhập sâu rộng và mang tới những đóng góp tích cực hơn cho cộng đồng.

Thứ trưởng Bùi Thế Duy: ''Không nên quá lạc quan về câu chuyện khởi nghiệp''

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cho rằng các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam cần tập trung vào nâng cao năng lực đổi mới và hấp thụ công nghệ...

Những ai đang dẫn đầu trên bản đồ thương mại điện tử Việt

Sau một năm, Shopee dù vẫn đứng đầu thị trường nhưng lượng truy cập website trung bình mỗi tháng giảm từ 38,6 triệu trong quý II xuống 34,6 triệu trong quý III. Sendo từ vị trí thứ 4 đã vươn lên ngôi á quân trên thị trường thương mại điện tử về lượng truy cập website.

5 đặc điểm của người có năng lực

Không phải đi học ở trường nhiều là có năng lực, vì học nhiều ở trường thì chỉ có kiến thức. Kiến thức chỉ là một phần nhỏ trong năng lực.

53 tuổi khởi nghiệp, người đàn ông Nhật kiếm hàng triệu USD

Sau thời gian dài làm thuê ở các công ty may nhưng không được trọng dụng, ông Yoshio Sadasue quyết tâm khởi nghiệp từ một tiệm may nhỏ 16m2.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

THAN KHOÁNG SÁNG VIỆT NAM

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SÀI GÒN

zenna

BIA SÀI GÒN

cscz

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi