NHÀ ĐẤT CỦ CHI 247

gà ác tiềm cây thị

Bộ Công an: Gặp mặt, tôn vinh các nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu NSND, NSƯT 2019
Lượt xem: 120
Chiều ngày 5-9 tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Lễ gặp mặt, tôn vinh 5 nghệ sỹ CAND được phong tặng danh hiệu NSND, NSƯT lần thứ 9 - năm 2019. Tới dự buổi lễ có Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an cùng đại diện Bộ VHTT&DL và các đơn vị chức năng của Bộ Công an.

Ở lần phong tặng danh hiệu NSND, NSƯT lần thứ 9 - năm 2019, lực lượng Công an có 3 nghệ sỹ được phong tặng danh hiệu NSND. Đó là Đại tá Nguyễn Công Bẩy, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và Công tác chính trị; Trung tá Nguyễn Thúy Hiền, Giám đốc Nhà hát CAND; Đại tá Nguyễn Văn Hải, nguyên Phó Trưởng Đoàn Kịch nói CAND. 

ảnh 1 

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm tặng hoa cho 3 nghệ sỹ CAND vừa được phong tặng danh hiệu NSND

Bên cạnh  danh hiệu NSND, ở lần phong tặng này, trong lực lượng công an còn có  2 nghệ sỹ được phong tặng danh hiệu NSƯT, đó là Thiếu tá Hồ Quốc Phong và Thiếu tá Nguyễn Tất Nghĩa (Nhà hát CAND)

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã biểu dương và chúc mừng các nghệ sỹ được phong tặng danh hiệu NSND, NSƯT năm 2019. Theo Bộ trưởng Bộ Công an, các nghệ sỹ công an được phong tặng NSND, NSƯT lần này đã khẳng định sự trưởng thành về tài năng, uy tín nghệ thuật của đội ngũ chiến sỹ, nghệ sỹ CAND. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các nghệ sỹ được phong tặng danh hiệu mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn lực lượng CAND.

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm khẳng định, đội ngũ nghệ sỹ, chiến sỹ CAND được rèn luyện, phát triển cùng với truyền thống xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng CAND, luôn phát huy vai trò quan trọng của mình trong việc truyền bá, phổ biến các tác phẩm văn học, nghệ thuật về đề tài công an đến với công chúng, bằng nghệ thuật để nuôi dưỡng tâm hồn, nhân cách con người, tạo nên động lực to lớn trong việc xây dựng lý tưởng, phẩm chất, đạo đức cách mạng, phong trào ứng xử văn hóa, định hướng thẩm mỹ, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ và xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong CAND.

Qua hoạt động nghệ thuật, các nghệ sỹ CAND đã góp phần phát hiện các nhân tố mới, tích cực tham gia đấu tranh lên án cái xấu, suy thoái đạo đức, lối sống, góp phần xây dựng, phát triển toàn diện con người về đức, trí, thể, mỹ. 

ảnh 2

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm phát biểu tại buổi lễ

Để hoạt động sáng tác, quảng bá các tác phẩm nghệ thuật về đề tài CAND có giá trị về tư tưởng, nghệ thuật đến công chúng, Đại tướng Tô Lâm cho rằng, các nghệ sỹ công an cần thực hiện tốt một số nội dung. Đó là tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động chăm lo, phát hiện, bồi dưỡng các tài năng nghệ thuật, không ngừng tìm tòi những nội dung chủ đề, hình thức thể hiện mới, phát huy tính độc lập, khơi dậy mọi nguồn lực sáng tạo nghệ thuật của các nghệ sỹ CAND. 

Các nghệ sỹ cần tiếp tục phát triển tài năng để có nhiều thành công mới trong hoạt động biểu diễn, quảng bá các tác phẩm nghệ thuật có giá trị về tư tưởng, nghệ thuật về đề tài CAND, bám sát và phản ánh sinh động, chân thực về cuộc sống, công tác, chiến đấu của lực lượng CAND, tạo nên những dấu ấn nghệ thuật về hình tượng người cán bộ, chiến sỹ công an mưu trí, dũng cảm trong đấu tranh phòng chống tội phạm, tận tụy trong công việc, hết lòng vì nhân dân phục vụ. 

Tăng cường tuyên truyền hình ảnh đẹp, gương người tốt việc tốt, các điển hình tiên tiến của cán bộ, chiến sỹ CAND trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng, góp phần xây dựng, phát triển toàn diện văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước. 

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm mong muốn, các nghệ sỹ luôn nỗ lực học tập, rèn luyện theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và 6 điều Bác Hồ dạy CAND, xứng đáng với danh hiệu cao quý mà Nhà nước phong tặng. 

ảnh 3

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm trao tặng hoa cho 2 nghệ sỹ CAND được phong tặng danh hiệu NSƯT

Thay mặt các nghệ sỹ, Đại tá Nguyễn Công Bẩy, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị xin hứa với đồng chí Bộ trưởng sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, trau dồi kiến thức, nâng cao trí tuệ, bản lĩnh chính trị, không ngừng sáng tạo, phấn đấu xây dựng nhà hát CAND ngày càng lớn mạnh, tiếp tục đào tạo các thế hệ diễn viên, ca sỹ, nhạc công... trở thành NSND, NSƯT trong những lần phong tặng tiếp theo. 

Đại tá Nguyễn Công Bẩy chia sẻ, ông và 4 nghệ sỹ của Nhà hát CAND vinh dự đón nhận phần thưởng cao quý-danh hiệu NSND, NSƯT. Đây là sự ghi nhận những đóng góp cho tình yêu, sự đam mê hết mình đối với nghệ thuật, các danh hiệu cao quý này đã tiếp lửa, động viên cho những người nghệ sỹ, chiến sỹ như ông tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật của lực lượng CAND và nghệ thuật nước nhà. Đó cũng là động lực phấn đấu cho thế hệ nghệ sỹ trẻ noi gương các nghệ sỹ đi trước. 

"Tôi thật cảm động và luôn biết ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, đặc biệt là đồng chí Bộ trưởng luôn dành cho nghệ sỹ cả nước nói chung và nghệ sỹ của CAND nói riêng một tình cảm đặc biệt". 

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Công an đã tặng hoa và quà lưu niệm cho các nghệ sỹ vừa được phong tặng danh hiệu NSND, NSƯT năm 2019. 

 

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi
VỊT QUAY HUỲNH KÝCỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tin doanh nghiệp

Doanh nhân Phạm Bích Thủy - Tâm và Tầm ở thời kỳ hội nhập quốc tế

Những quan điểm kinh doanh tích cực, hiện đại, những cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của xã hội là minh chứng hết sức thuyết phục cho việc nữ doanh nhân Phạm Bích Thủy hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng nữ doanh nhân văn hoá tiêu biểu thời kỳ hội nhập quốc tế. Chúng tôi tin rằng bằng đam mê, lòng nhiệt tình và nhân văn của mình, chị sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ, cổ vũ thế hệ nữ doanh nhân trẻ, đầy tài năng và nhiệt huyết, để đưa kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, hội nhập sâu rộng và mang tới những đóng góp tích cực hơn cho cộng đồng.

Thứ trưởng Bùi Thế Duy: ''Không nên quá lạc quan về câu chuyện khởi nghiệp''

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cho rằng các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam cần tập trung vào nâng cao năng lực đổi mới và hấp thụ công nghệ...

Những ai đang dẫn đầu trên bản đồ thương mại điện tử Việt

Sau một năm, Shopee dù vẫn đứng đầu thị trường nhưng lượng truy cập website trung bình mỗi tháng giảm từ 38,6 triệu trong quý II xuống 34,6 triệu trong quý III. Sendo từ vị trí thứ 4 đã vươn lên ngôi á quân trên thị trường thương mại điện tử về lượng truy cập website.

5 đặc điểm của người có năng lực

Không phải đi học ở trường nhiều là có năng lực, vì học nhiều ở trường thì chỉ có kiến thức. Kiến thức chỉ là một phần nhỏ trong năng lực.

53 tuổi khởi nghiệp, người đàn ông Nhật kiếm hàng triệu USD

Sau thời gian dài làm thuê ở các công ty may nhưng không được trọng dụng, ông Yoshio Sadasue quyết tâm khởi nghiệp từ một tiệm may nhỏ 16m2.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

THAN KHOÁNG SÁNG VIỆT NAM

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SÀI GÒN

zenna

BIA SÀI GÒN

cscz

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi