NHÀ ĐẤT CỦ CHI 247

gà ác tiềm cây thị

Nữ doanh nhân Phạm Thùy Dương: Cho đi, không nhận lại
Lượt xem: 2.771
Con đường từ một điều dưỡng viên đến một nữ doanh nhân của chị Phạm Thùy Dương – Chủ tịch Liên minh Bất động sản Viplife Land (viplifeland.vn) tưởng chừng đơn giản nhưng đằng sau đó là cả một sự “dũng cảm” và nhân ái trên thương trường.

Thương hiệu vàng,thương hiệu vàng quốc gia, thương hiệu vàng việt nam, thương hiệu vàng sản phẩm dịch vụ , thương hiệu vàng công nghiệp việt nam, thương hiệu vàng nông nghiệp việt nam , thương hiệu vàng thuỷ sản việt nam, thương hiệu vàng ngành y tế việt nam, thương hiệu vàng bạc đá quý việt nam, thương hiệu vàng quốc gia việt nam, thương hiệu vàng quốc tế, thương hiệu vàng hội nhập kinh tế quốc tế, thương hiệu vàng asean, thương hiệu vàng đông nam á, thương hiệu nhãn hiệu vàng việt nam , trang vàng thương hiệu việt nam, thương hiệu sao vàng đất việt, thương hiệu vàng du lịch việt nam, giải thưởng thương hiệu vàng sáng tạo việt nam, thương hiệu vàng xây dựng việt nam, thương hiệu vàng nội thất việt nam, thương hiệu vàng vàng, thương hiệu vàng du lịch dịch vụ việt nam, Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam, thương hiệu vàng châu á thái bình dương, thương hiệu nhãn hiệu vàng việt nam, thương hiệu vàng ngành tóc việt nam, thương hiệu vàng nha khoa, nha khoa uy tín việt nam, spa uy tín việt nam, thương hiệu vàng spa việt nam, Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng, Thương Hiệu Vàng Uy Tín, thương hiệu vàng đất việt

Nữ doanh nhân Phạm Thùy Dương – Chủ tịch Liên minh bất động sản Viplifeland – Phó chủ tịch Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội

Từng làm rất nhiều công việc: điều dưỡng viên, chuyên viên quảng cáo, giám đốc công ty truyền thông, nhà đầu tư khách sạn và giờ lại lấn sân sang lĩnh vực bất động sản, chị nghĩ đâu là thế mạnh của mình?

Không biết bạn nghĩ sao nhưng tôi cảm thấy vô cùng may mắn vì có cơ hội được “kinh qua” từng đó công việc. Năm 1990, tôi tốt nghiệp trường Trung học Y tế Hà Nội, trong thời gian đợi nhận bằng, tôi đã được nhận vào làm ở khoa Sơ sinh Viện Nhi Thụy Điển và đó cũng là công việc đầu đời của tôi. Có vốn ngoại ngữ, tôi được chuyển sang làm phòng kế hoạch tổng hợp chuyên đón tiếp các đoàn đại biểu quốc tế đến bệnh viện. Khi đó, cứ sáng đi làm ở viện, tối tôi lại đứng lớp ở các trung tâm ngoại ngữ.

Tôi vốn tưởng mình sẽ gắn bó với viện. Thế nhưng, một cú sốc đã xảy ra trong một đêm, tôi chứng kiến sự ra đi của 5 em nhỏ do bệnh dịch. Sự việc đau lòng đó quá sức chịu đựng của tôi. Cùng với việc nghỉ sinh con và nhận bằng 2 của Đại học Luật khoa Quốc tế, tôi chuyển hẳn sang công việc kinh doanh quảng cáo của tạp chí Heritage.

Sau 2 năm, tôi dần trở thành quản lý, rồi giám đốc. Năm 2006, tôi thành lập công ty Truyền thông Santa Việt Nam với Santa Hotel kinh doanh khách sạn và chuỗi căn hộ cho người nước ngoài thuê và Santa Media làm truyền thông cho các tập đoàn, dự án lĩnh vực bất động sản. Cơ duyên đưa tôi gặp chủ đầu tư BDS VinGroup khi tôi đến thuê lại 200 căn hộ trống của Royal City để làm chuỗi căn hộ cho thuê.

Sau một thời gian, tôi quyết định dấn thân vào lĩnh vực bất động sản, cùng với một vài cộng sự thành lập Liên minh Bất động sản chuyên bán các sản phẩm cho Vingroup như biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… Ở bất cứ công việc nào, tôi cũng gặt hái được thành công.

Và đầu tư vào bất động sản (BĐS) có phải là một kênh đầu tư khôn khéo trong thời điểm này không?

BĐS sau một thời gian lắng xuống đã và đang quay trở lại thị trường cùng những hứa hẹn sẽ tiếp tục được làm nóng khi nhu cầu của thị trường ngày càng cao và rất nhiều dự án được đầu tư xây dựng, mở bán như hiện nay. Đầu tư vào bất động sản thời điểm này được coi là một kênh đầu tư khôn khéo. Hiện tại, xu hướng đầu tư vào các biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự biển đang dần trở nên hút khách hàng với các gói khuyến mãi và cam kết doanh thu từ các chủ đầu tư. Có nghĩa là, bạn không chỉ sở hữu bất động sản mà còn có khả năng kiếm lời từ việc đầu tư đó bằng cách cho thuê. Liên minh BĐS của tôi hiện tại đang là đại lý cấp 1 của VinGroup với những dự án BĐS cao cấp. Tuy mới lấn sân sang thị trường nhưng với nhiều giao dịch lớn thành công, tôi tin tưởng rằng thị trường đang hồi phục dần và sẽ nóng hơn nữa trong thời gian tới.

Công việc hiện tại mang lại cho chị những điều gì?

Khẳng định thế mạnh và sự quyết tâm của mình. Tôi vốn rất yêu thích và đam mê công việc kinh doanh, đặc biệt là đầu tư, kinh doanh và tư vấn BĐS. Những năm trước, mọi thứ dừng lại ở sự yêu thích vì chưa có đủ điều kiện như: vốn, kinh nghiệm, mối quan hệ, định hướng nên chưa thành công. Đến bây giờ, khi đã hội tụ các yếu tố đó, tôi mới thấy đủ chín để thành công. Sau sàn giao dịch BĐS đầu tiên tại Phú Quốc, tôi tiếp tục mở chi nhánh ở Đà Nẵng và TP.HCM. Càng làm, tôi càng khám phá được nhiều hơn năng lượng và những yếu tố tiềm ẩn ở mình.

Đã biết chị được 4 năm, lúc nào tôi cũng thấy ở chị sự nhiệt huyết và năng lượng, bí quyết của chị là gì vậy?

Luôn cho đi mà không trông chờ nhận lại. Đó cũng là triết lý của chúng tôi. Khi bạn cho đi, bạn sẽ được nhận lại những điều vô giá hơn thế. Đó là mối quan hệ, là sự sẻ chia và những cơ hội kinh doanh mà không phải dễ dàng bạn có được nếu bạn chỉ chăm chăm mang điều có lợi về mình. Và trên tất cả, có lẽ đó là cách sống luôn yêu điều mình làm và hết mình vì những người xung quanh.

Để điều hành được từng đó công việc, chắc quỹ thời gian của chị được sắp xếp vô cùng chặt chẽ?

Tôi có 3 đứa con đang độ tuổi ăn học cần chăm sóc và một núi công việc cần phải hoàn thành trong một ngày. Tôi đi công tác thường xuyên, chẳng hạn như đợt này gần một tháng xa nhà nhưng không bị ảnh hưởng đến công việc ở Hà Nội vì có sự hỗ trợ của ông xã. Ngoài ra, việc tham gia vào các tổ chức như Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội (HNEW), Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội, BNI với các thành viên là chủ công ty giúp tôi có cơ hội học hỏi cách quản lý thời gian và công việc từ các chị. Cuối ngày làm việc, tôi luôn đánh dấu lại các công việc theo thứ tự ưu tiên cần phải giải quyết vào ngày hôm sau. Tôi khởi động một ngày khá sớm lúc 5 giờ sáng, bắt đầu bằng việc kiểm tra email sắp xếp công việc cho các cộng sự, nhân viên, lên lịch làm việc với đối tác rồi sau đó là giải quyết công việc đã được đánh dấu lại của cuối ngày hôm trước. Cuối tuần, tôi dành cho gia đình hay đi làm đẹp, tán gẫu với bạn bè.

.

doanh nhan pham thuy duong 2

Cuối tuần, chị thường dành thời gian cho gia đình hay đi làm đẹp, tán gẫu với bạn bè.

Chặng đường vừa qua, điều gì là khó khăn nhất và chị đã vượt qua nó như thế nào?

Tôi là người cầu toàn và “tham lam” khi muốn thử thách mình trong nhiều vai trò. Những ngày đầu kinh doanh với số vốn ít ỏi, đến khi có chút vốn rồi thì định hướng kinh doanh lại chưa bắt kịp thị trường nên cứ mãi loay hoay. Vốn là người có nhiệt huyết và quyết tâm nhưng chưa có được sự đào tạo bài bản nên tôi đã không ít lần gặp thất bại. Bạn không thể thành công được nếu chỉ có đam mê mà cần phải có một bộ óc tỉnh táo và nhanh nhạy.

Chị chia sẻ năng lượng, sự nhiệt huyết với mọi người xung quanh mình bằng cách nào?

Tại nhiều tổ chức tôi tham gia, tôi luôn là người khởi xướng các phong trào “ăn, chơi”. Tôi làm hết mình và chơi cũng hết tình. Không chỉ vậy, hàng năm chúng tôi cũng tham gia các chuyến đi thiện nguyện chia sẻ manh áo ấm, nắm gạo ngon đến với bà con đồng bào miền núi, đến các cháu nhỏ của Viện Nhi nghèo khó đang chữa bệnh. Ở bất cứ nơi nào, tôi cũng muốn truyền đi thật nhiều năng lượng của mình không chỉ trong nụ cười mà còn bằng chính từng hành động với cộng đồng xung quanh.

Bí quyết của một nhà lãnh đạo tài ba

Có một trái tim ấm và một khối óc thông thái. Khi bạn có được trái tim ấm, bạn sẽ truyền cảm hứng tới những người cộng sự cũng như nhìn nhận được công sức của họ đã cùng làm nên thành quả với mình. Khi bạn có một khối óc thông thái, bạn sẽ mở ra con đường dẫn dắt được nhiều người đi đến thành công.

Nguồn tin : www.elle.vn
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi

Các tin khác

Mới cập nhật

VỊT QUAY HUỲNH KÝCỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tin doanh nghiệp

Hoàng khuyên mắt đỏ giá nửa tỷ đồng, sống trong điều hòa ăn táo Mỹ

Hoàng khuyên mắt đỏ được mệnh danh là loài chim vạn người mê khi sở hữu bộ lông vàng óng, chân màu hồng, mắt đỏ như son và giọng ca quyền lực.

Ông Nguyễn Đức Tài bật mí cách giữ người: Chính là tiền và niềm vui!

Mặc dù chính sách ESOP gây ra tranh cãi và bị cho là gây thiệt hại cho cổ đông nhỏ, song ông Nguyễn Đức Tài quan niệm, đây là chính sách tạo ra động cơ về tiền và niềm vui cho nhân viên.

Xôn xao Tiki sáp nhập Sendo, chờ tên tuổi lớn thay đổi cuộc chơi

Theo DealstreetAsia, hai ông lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử Tiki và Sendo đã đạt được thỏa thuận sáp nhập.

Người phụ nữ chưa hết lớp 3 trở thành 'đại gia chân đất'

Một tay cắp nón, tay xách đôi dép tổ ong cũ mèm, bà Trần Thị Thủy, bước chân trần từ trên ôtô xuống cổng công ty, nơi hơn 300 công nhân đang làm việc.

Cô gái 8x Hoài Ngọc và khát khao xây dựng thương hiệu trang sức Việt

Bắt đầu từ những đam mê chớm nở với thứ ánh sáng lấp lánh của trang sức, Hoài Ngọc nuôi dưỡng ước mơ xây dựng thương hiệu trang sức Việt trong suốt nhiều năm và không ngừng nỗ lực, phấn đấu.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu áo dài Thanh Hà, top Thương hiệu – Sản phẩm bền vững 2020

NTK Thanh Hà cùng thương hiệu áo dài Thanh Hà đã xuất sắc vượt qua các thương hiệu ứng viên khác, vinh dự lọt top Thương hiệu – Sản phẩm bền vững 2020 do Bạn đọc Tạp chí Thương gia và Thị trường bình chọn. Và ngày 27/06/2020 vừa qua, thương hiệu Áo dài Thanh Hà đã chính thức được công nhận là Top “Thương hiệu – Sản phẩm bền vững 2020”, khẳng định được vị thế của áo dài Thanh Hà trên thị trường, tôn vinh sự bền vững của thương hiệu trải qua nhiều năm hình thành và phát triển.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SÀI GÒN

zenna

SUNHOUSE

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi