NHÀ ĐẤT CỦ CHI 247

gà ác tiềm cây thị

Ra mắt mạng xã hội kinh doanh Azibai với ứng dụng sử dụng trên hệ điều hành Android và IOS.
Lượt xem: 1.368
Azibai là một mạng xã hội kinh doanh, hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt giúp tối ưu hóa chuỗi các hoạt động trong kinh doanh bao gồm: Tiếp thị – Bán hàng – Quản trị – Chăm sóc khách hàng.

Azibai là một mạng xã hội kinh doanh, hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt giúp tối ưu hóa chuỗi các hoạt động trong kinh doanh bao gồm: Tiếp thị – Bán hàng – Quản trị – Chăm sóc khách hàng. Ngày 22/09/2017 vừa qua, công ty Cổ phần Công nghệ Mọi Người Cùng Vui chính thức ra mắt mạng xã hội kinh doanh Azibai với ứng dụng sử dụng trên hệ điều hành Android và IOS.

Những đặc điểm vượt trội của Azibai: Đơn giản, dễ sử dụng; Tính thực tiễn cao; Giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng; Tích hợp đầy đủ các tính năng và đồng bộ các ứng dụng nhằm thực hiện hoàn chỉnh quá trình: tiếp thị – bán hàng – quản trị – chăm sóc khách hàng. Với giao diện và các tính năng này, Azibai hướng đến đa dạng đối tượng sử dụng giúp doanh nghiệp dễ dàng phát triển hệ thống cho mình. Ý nghĩa to lớn hơn là bằng sự ưu việt này, doanh nghiệp có thể tiếp cận cũng như tạo thêm công ăn việc làm cho các đối tượng lao động chưa/không có cơ hội/điều kiện để phát huy hết khả năng/năng lực ngoài xã hội. Tạo thu nhập cho cộng đồng và gia tăng các giá trị kinh tế, xã hội nói chung.

Với sự hợp tác cùng G–market đến từ Hàn Quốc, Azibai tự hào là ứng dụng đáp ứng tốt nhất các ý tưởng phát triển thị trường của tập đoàn Ebay tại Việt Nam. Đặc biệt hơn, cho tới thời điểm này Azibai là mạng xã hội Việt Nam duy nhất, ngoài việc tạo công cụ kinh doanh cho các doanh nghiệp Việt, còn trở thành nhà phân phối và bán lẻ độc quyền cho doanh nghiệp ngoại quốc này tại thị trường Việt Nam. Thay vì phải đặt hàng trên các trang thương mại điện tử của G Market (Ebay) tại Hàn Quốc, người tiêu dùng có thể đặt mua các sản phẩm được phân phối bởi G Market Việt Nam thông qua Azibai và chỉ Azibai. Đây sẽ là những sản phẩm xuất sắc nhất đến từ các nhà sản xuất cung ứng Hàn Quốc thuộc mọi lĩnh vực tiêu dùng: nhu yếu phẩm, hoá mỹ phẩm, thời trang, sản phẩm & dịch vụ chăm sóc sức khỏe…

Với bước tiến xuất sắc này, chúng tôi tự tin sẽ trở thành đơn vị nghiên cứu và cung cấp các ứng dụng phát triển kinh doanh mang thương hiệu Việt được đánh giá cao và hợp tác bởi các ông lớn trong ngành công nghệ và thương mại điện tử ở khu vực châu Á – bước đệm để Azibai vươn mình ra với thế giới.

Ông Phạm Hoài Trung – Người sáng lập Azibai

Đại diện G-market

Đối tượng tham gia Azibai và các lợi ích:

Các nhà sản xuất cung ứng, bán sỉ/bán lẻ hàng hóa & dịch vụ: Có được một công cụ tối ưu giúp xây dựng, quản lý & điều hành nhằm đạt chuỗi các mục tiêu đề ra bằng các phương pháp số hóa được thiết lập và thực hiện trên Azibai. Gồm:

 • Xây dựng chuỗi phân phối trên toàn quốc với không giới hạn số lượng các cơ sở bán sỉ/lẻ & cộng tác viên bằng ứng dụng tiếp thị liên kết.
 • Tự tạo cho riêng mình các sàn giao dịch thương mại điện tử với tên miền riêng được tích hợp trên các tiện ích để tạo ra vệ tinh trên chính ứng dụng Azibai.
 • Đẩy nhanh và tối ưu tốc độ & hiệu quả tiếp thị nội dung nhằm lan tỏa sự nhận biết về sản phẩm của mình trên diện rộng, đẩy nhanh quyết định mua hàng của người tiêu dùng qua các chiến dịch tiếp thị nội dung.
 • Đảm bảo sự nhất quán tuyệt đối về quản trị thông tin, quản trị hàng hóa & doanh thu, quản trị nhân sự & quản trị chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống.

Các cộng tác viên bán hàng làm nhiệm vụ kết nối và chia sẻ thông tin hàng hóa sản phẩm dịch vụ của người bán hàng đến với người mua:

 • Lợi ích lớn nhất của đối tượng tham gia này là họ sẽ sở hữu một cơ sở kinh doanh với vô vàn chủng loại sản phẩm & nhãn hàng mà họ tin tưởng với số vốn bỏ ra là 0 đồng.
 • Không quá khó khăn để có thể trở thành các nhà phân phối của các doanh nghiệp nổi tiếng mà trước đó bạn khó có cơ hội hợp tác. Với Azibai, bạn có thể thực hiện việc này chỉ trong tích tắc.
 • Nhận được công cụ làm việc ưu việt và hoàn toàn bằng công nghệ. Giúp cho quá trình cộng tác diễn ra đơn giản nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất trên mọi phương diện.
 • Có thể kinh doanh với các chủng loại hàng hóa khác nhau đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau mà không cần bỏ ra đồng vốn nào để xây dựng kho hàng như các phương pháp kinh doanh truyền thống.
 • Các quyền lợi nhận được khi tham gia kinh doanh trên mạng xã hội Azibai rất chính xác & minh bạch về con số.

Người tiêu dùng sản phẩm:

 • Được sử dụng các dịch vụ hoàn hảo bao gồm: đặt hàng – thanh toán – lâp lệnh vận chuyển, nhờ thu hộ ngay trên ứng dụng Azibai.
 • Cơ hội có thêm thu nhập sau khi nhận ra ngoài mua hàng trên Azibai, việc trở thành cộng tác viên cho các doanh nghiệp sản xuất và cung ứng hàng hóa là rất dễ dàng và hoàn toàn có thể thực hiện được nếu bạn muốn.

Đội ngũ tạo nên Azibai tin tưởng vào sứ mệnh tạo ra các giá trị đích thực cho xã hội của ứng dụng này. Và sẵn sàng chào đón các đối tác có nhu cầu sử dụng ứng dụng công nghệ kinh doanh đơn giản của chúng tôi để thực hiện những sứ mệnh tương đồng nhằm tạo ra và nâng cao môi trường kinh doanh tiên tiến dựa trên nền tảng các phương thức truyền thống.

Doanh nhân Thu Hương (mỹ phẩm Feferafe) – giám đốc truyền thông Azibai Thu Sang – doanh nhân Kiều Ngoan (Golf Kiều Ngoan)

Ca sĩ Thái Huy

Khách mời tham dự lễ ra mắt mạng xã hội Azibai

Chúng tôi chào đón mọi cơ hội hợp tác kinh doanh tại địa chỉ:

Azibai – Công ty Cp Công Nghệ Mọi Người Cùng Vui

Địa chỉ: 92 Trần Quốc Toản, Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thu Sang

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi

Mới cập nhật

VỊT QUAY HUỲNH KÝCỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tin doanh nghiệp

CEO Bất động sản Đảo Vàng: ''Gỡ khó cho người là gỡ khó cho mình''

Mạo hiểm, hơi một chút can đảm, cá tính này đưa bà Nguyễn Ngọc Tiền - Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Đảo Vàng (GIS) - một nữ doanh nhân thế hệ 7X đã mạnh dạn bước chân đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, để kinh doanh bền vững là cả một vấn đề, bà Nguyễn Ngọc Tiền cho hay.

Make in Vietnam, giành độc lập về công nghệ

Tuyên bố 'Make in Vietnam' chính là một tuyên bố quyết tâm giành độc lập về mặt công nghệ, được đưa ra đúng thời điểm, khi mà Việt Nam đang trở thành một cơ hội và là điểm thu hút đầu tư lớn.

Chiếc bàn không giấy tờ của CEO và thuật quản trị xây dựng niềm tin

“Đỉnh cao nói dối là nói thật. Tại sao mình phải sống 2 mặt? Tại sao mình phải sống không thật? Mình chỉ có một cuộc đời, cho nên tốt nhất là sống thật, mở lòng với anh em”, vị tân cá mập của Shark Tank Việt Nam mùa 3 chia sẻ. Trong tâm niệm của bà Đỗ Liên, để thu hút người tài, một nhà lãnh đạo ngoài việc khơi gợi cho họ một sứ mệnh lớn hơn “cơm áo gạo tiền”, còn cần sự cởi mở, minh bạch, và sống thật với nhân viên.

Nữ doanh nhân Nguyễn Cẩm – bà mẹ hai con đi lên từ những khó khăn

"Phụ nữ chúng ta hơn ai hết , xứng đáng được nể phục , được tôn vinh , và không có lý gì không được ở vị trí cao nhất trong chính cuộc sống của mình ! Trong cuộc sống mỗi người chúng ta khi sinh ra không phải ai cũng có thể được may mắn sinh ra, lớn lên trong gia đình có điều kiện và bản thân chúng ta cũng chưa chắc đã được hoàn hảo , nhưng chắc chắn ý chí sống và làm việc, tự chủ như thế nào chính bản thân mỗi người là người ra quyết định cho cuộc đời mình.”

CEO Đại Dũng: ''Tự tin chiến thắng ở những thị trường lớn''

Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng (Đại Dũng) vừa trúng gói thầu thiết bị kết cấu thép trị giá hàng trăm triệu USD cho hai sân vận động Lusail và Ras Abu tại Qatar.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

THAN KHOÁNG SÁNG VIỆT NAM

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SÀI GÒN

zenna

BIA SÀI GÒN

cscz

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi