Diễn giả và khách mời tại buổi tọa đàm
Nội dung cuộc họp có rất nhiều vấn đề quan trọng trong đó có buổi tọa đàm với chủ đề “Chiến lược phát triển Doanh nghiệp trong và sau đại dịch Covid” do tiến sĩ Võ Trí Thành – Phó viện trưởng viện nghiên cứu và quản lý kinh tế Trung ương, tham dự tọa đàm còn có các khách mời: Ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA), Tổng giám đốc Công ty CNS; Ông Trần Việt Anh – PCT Hội HUBA, Tổng giám đốc Công ty CP Nam Thái Sơn, Ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch HTBC, CT HĐQT kiêm TGĐ Công ty Đại Dũng, điều phối chương trình là Ông Trần Bằng Việt – PCT HTBC, Tổng GĐ Đông A Solutions, Chuyên gia tư vấn. Nội dung xoay quanh việc phát triển doanh nghiệp trong và sau đại dịch Covid, những chính sách mà nhà nước hỗ trợ cho Doanh nghiệp, tiếp cận nguồn vốn vay, … nhiều thông tin bổ ích từ buổi tọa đàm.
Ông Trần Việt Anh – PCT Hiệp Hội DN TPHCM đại diện trao tặng giấy khen cho các thành viên Ban chấp hành CLB HTBC có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động CLB
Cũng trong hội nghị này, nhân dịp Tháng Doanh nhân Việt Nam, Ban chấp hành HTBC, đại diện Hiệp Hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) đã trao giấy khen cho tập thể và các cá nhân trong CLB đã có đóng góp tích cực cho các hoạt động CLB trong thời gian vừa qua, nhằm khuyến khích động viên sự cống hiến không ngừng nghỉ vì mục tiêu hỗ trợ cộng đồng và quê hương Thanh Hóa nói chung cũng như của Hội viên CLB nói riêng.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch HTBC cho biết, hoạt động trọng tâm của HTBC là hội viên, HTBC luôn mong muốn hỗ trợ và gắn kết các thành viên cùng là đồng hương Thanh Hóa, cùng chung tay góp sức xây dựng cộng đồng HTBC. Trong thời gian qua HTBC đã tạo ra nhiều hoạt động giá trị nhằm mang lại lợi ích kết nối giữa các thành viên, trong đó việc kết nạp hội viên mới được xem là tiên phong trong hoạt động của mình, tại buổi họp mặt, HTBC đã vui mừng chào đón 11 Doanh nhân Thanh Hóa về tham dự và tham gia ngôi nhà chung HTBC.
Chủ tịch, PCT HTBC trao chứng nhận hội viên mới cho các Doanh nghiệp tham gia vào ngôi nhà HTBC
Cũng tại buổi họp mặt, nhân kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, Ban chấp hành HTBC đã tặng hoa và quà cho tất cả các quý phu nhân và chị em phụ nữ tại hội nghị. Phần quà được Công ty Nhà đất Nhân Mười tài trợ. Đồng thời chúc mừng sinh nhật đến các thành viên có ngày sinh từ Tháng 4-10/2020. Đặt biệt chúc mừng 2 vị lãnh đạo, là đầu tàu của HTBC đó là Anh Trịnh Tiến Dũng –Chủ tịch và Anh Trần Văn Mười – PCT Thường trực HTBC có sinh nhật vào ngày 20-10.
Các quý ông tặng hoa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam đến các chị em, phu nhân có mặt tại hội nghị
Trong không khí vui tươi ấm áp, những người con Thanh Hóa, những Doanh nhân đã làm nên sự nghiệp tại TPHCM, không quên hướng tinh thần và tấm lòng về quê hương, đặc biệt là miền Trung thân yêu đang ngày đêm hứng chịu những cơn bão, lũ ập về, người dân chịu cảnh tang thương, mất mát… Ông Lê Văn Hoan – PCT/ Trưởng ban xã hội cộng đồng (XHCĐ) HTBC, các Doanh nghiệp có mặt tại buổi lễ đã chung tay đóng góp cho đồng bào lũ lụt. Số tiền kêu gọi quyên góp được là 385 triệu đồng, và 10 tấn gạo tương đương 150 triệu đồng. Tổng số tiền là 535 triệu đồng.
Các Doanh nghiệp đóng góp ủng hộ cho miền Trung
Bên cạnh việc hướng về đồng bão miền Trung, Ban XHCĐ cũng kêu gọi đóng góp xây dựng nhà tình thương cho người nghèo tỉnh Thanh Hóa. Tổng số kêu gọi được 13 căn nhà, với giá trị mỗi căn từ 50-80 triệu đồng. Ban XHCĐ sẽ lên chương trình đi trao nhà.
Ngày 28/06/2025 vừa qua, tại Nhà Hát Bến Thành – Thành phố Hồ Chí Minh, Fanstar đã vinh dự đón nhận danh hiệu Thương hiệu Xuất sắc Châu Á 2025 do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á trao tặng. Sự công nhận này phản ánh sự cống hiến không ngừng của Fanstar trong việc nâng tầm chất lượng dịch vụ, tạo nên những sự kiện ấn tượng và để lại dấu ấn tốt đẹp trong tâm trí khách hàng. Giải thưởng này là một sự khích lệ cho uy tín của Fanstar trong lĩnh vực sự kiện.
Công ty TNHH Thương Mại Vạn Đức Thịnh được sáng lập và điều hành bởi doanh nhân Bạch Ngọc Bích, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh các dòng sản phẩm từ sâm ngọc linh. Với tầm nhìn chiến lược và sứ mệnh nâng cao sức khỏe cộng đồng, Vạn Đức Thịnh đã và đang phát triển đa dạng các dòng sản phẩm chủ đạo như Sâm Ngọc Linh Hạnh Tâm An, Yến Sào Vạn Đức Thịnh, Trà thảo dược cùng nhiều loại thảo dược quý khác.
Ông Nguyễn Văn Sỹ- CEO Công Ty Cổ Phần Sỹ Bẩy, chia sẻ về hành trình khởi nghiệp cùng những thành tựu mà Viên kê bê tông Sỹ Bẩy đã đạt được sau 10 năm nỗ lực không ngừng nghỉ!
Hệ thống VietinBank eFAST, được vinh danh là "Ngân hàng số dành cho KHDN tốt nhất Việt Nam 2024", không chỉ tích hợp đầy đủ dịch vụ ngân hàng thiết yếu mà còn nổi bật với khả năng giải ngân online, bảo lãnh online tiên phong. Nền tảng này ứng dụng AI, Big Data, Machine Learning, hỗ trợ giao dịch ngoại tệ 24/7 và đảm bảo bảo mật chuẩn quốc tế, hướng tới một hệ sinh thái số đồng bộ cho doanh nghiệp.
Trong thời đại mà “ngôi nhà” không chỉ đơn thuần là nơi che mưa nắng, mà còn là không gian thể hiện phong cách sống và giá trị tinh thần, BoxHome – thương hiệu thuộc Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Phương Ly – đã và đang trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng trăm gia đình và doanh nghiệp trên khắp cả nước.
Vào 17/2/2025 vừa qua, tại Ada, Michigan, Mỹ tập đoàn Amway – Thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn khỏe mạnh hơn - công bố hợp tác quốc tế giữa Viện Dinh dưỡng Quốc gia (NIN) và Viện Sức khỏe Nutrilite (NHI). Hai bên chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tại trụ sở Tập đoàn Amway (Michigan, Mỹ). Sự kiện này đánh dấu bước tiến bản lề của Amway trong việc nâng cao chất lượng nghiên cứu dinh dưỡng, thúc đẩy trao đổi chuyên môn và tìm ra các giải pháp tối ưu nhằm cải thiện sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là tại Việt Nam.
Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...
Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.
Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.
Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...
Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.
Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.
Vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ Công Bố “Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2023”, là một sự kiện đánh dấu những nỗ lực đóng góp của doanh nghiệp, thương hiệu uy tín, chất lượng cao trên thị trường. ...
Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.