Saigonlube được vinh danh “Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2023”
Lượt xem: 11.118
Vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ Công Bố “Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2023”, là một sự kiện đánh dấu những nỗ lực đóng góp của doanh nghiệp, thương hiệu uy tín, chất lượng cao trên thị trường. Sự kiện được tổ chức để tuyên dương các thương hiệu mạnh của Việt Nam, đánh giá các sản phẩm chất lượng cao. Khẳng định được giá trị trong lòng người tiêu dùng.

Đại diện Công ty Cổ phần Hóa dầu Sài Gòn nhận chứng nhận

Công ty Cổ phần Hóa dầu Sài Gòn (Saigonlube) là một trong những nhà cung cấp dầu nhờn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chất lượng vượt trội, giá cả lại cạnh tranh với các loại dầu nhớt nhập khẩu cùng chủng loại, sản phẩm của chúng tôi được người tiêu dùng đón nhận và đã có những bước phát triển mạnh trên thị trường trong nước trong thời gian qua. Saigonlube  đạt giấy chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001: 2015, chứng nhận phù hợp Quy chuẩn chất lượng dầu nhớt QCVN 14 & sửa đổi và chứng chỉ QCVN.

Đội ngũ sáng lập viên của Saigonlube là các chuyên gia giàu kinh nghiệm làm việc tại các Tập đoàn Đa quốc gia về Dầu nhớt. Nhờ sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn sâu rộng, tinh thần sáng tạo và đổi mới, các sản phẩm của Saigonlube đã được thị trường đón nhận rất nhiều. Mục tiêu và tầm nhìn của Saigonlube là sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp dầu nhờn hàng đầu tại Việt Nam & Đông Nam Á.

Saigonlube cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình bằng cách áp dụng các quy trình kiểm soát chất lượng, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như API, ACEA, JASO và các tiêu chuẩn khác. Công ty đã đầu tư vào các thiết bị và công nghệ tiên tiến để kiểm soát quy trình sản xuất và đảm bảo rằng các sản phẩm của Saigonlube đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn. Điều này tạo được lòng tin và sự tín nhiệm từ khách hàng, đồng thời cũng là động lực thúc đẩy công ty phát triển và mở rộng thị trường ngày càng lớn hơn. đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp, từ ô tô, xe máy, năng lượng, sản xuất và nhiều ngành công nghiệp khác. Saigonlube cũng luôn chú trọng đến việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tăng hiệu suất sản xuất. Song song đó, chúng tôi còn đưa ra những giải pháp bảo vệ môi trường và cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng. Công ty thực hiện các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm tiên tiến hơn, nhằm giảm thiểu tác động của các sản phẩm dầu nhờn đến môi trường, đồng thời giúp cho khách hàng sử dụng các sản phẩm của Công ty có hiệu quả sử dụng năng lượng cao hơn, giảm chi phí và tối ưu hóa quy trình sản xuất.

Ngoài những thành tựu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, trong đầu năm 2023, Saigonlube đã được vinh danh với giải thưởng Thương hiệu mạnh Quốc gia và Doanh nghiệp - Doanh nhân xuất sắc. Đây là một trong những giải thưởng danh giá của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội và Trung tâm Chống hàng giả, đánh giá và vinh danh các doanh nghiệp, thương hiệu đã đạt được thành công và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước. Giải thưởng là sự thừa nhận của cộng đồng về nỗ lực và thành tựu của Saigonlube trong quá trình phát triển và xây dựng thương hiệu, là sự khẳng định về chất lượng và uy tín của sản phẩm và dịch vụ của Saigonlube trên thị trường trong và ngoài nước.

SAIGONLUBE “CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI - VẠN DẶM BÌNH AN”

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dầu nhờn uy tín và chất lượng cao, hãy đến với Saigonlube.

PV

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In

Các tin khác

Mới cập nhật

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tin doanh nghiệp

Công ty Nhôm Nam Sung, doanh nghiệp thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế

Ngày 05/12/2023, Cục Thuế tỉnh Long An tổ chức Hội nghị tuyên dương người nộp thuế chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2022, đợt này đã có 84 tổ chức, người nộp thuế điển hình tiêu biểu được trao tặng bằng khen, giấy khen về thành tích hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ nộp thuế.

Vì sao doanh nghiệp cần phải có phần mềm ERP thay vì sử dụng excel

Excel là một công cụ mạnh mẽ, có thể được sử dụng để quản lý nhiều loại dữ liệu khác nhau. Tuy nhiên, Excel không phải là một giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện. Phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning) cung cấp một giải pháp thay thế toàn diện hơn, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Axit Nucleic - Bước đột phá trong

Axit nucleic là một phát hiện quan trọng trong y khoa và làm đẹp hiện nay. Trong y khoa, axit nucleic là “chìa khóa” phát hiện các loại bệnh lý, đặc biệt quan trọng trong việc ức chế phát triển các tế bào ung thư. Trong làm đẹp, axit nucleic có khả năng làm trẻ hóa da, giúp đảo ngược lão hóa tuyệt vời.

Golden Dila mở rộng hệ thống phân phối toàn quốc

Mới đây, sản phẩm Golden Dila được phân phối bởi công ty cổ phần TVI Holdings đã đánh dấu sự có mặt chính thức của mình ở thị trường Thành phố Hồ Chí Minh tại lễ khai trương công ty TNHH XNH Thư OBELLE. Tại đây, nhà phân phối Thư OBELLE đã giới thiệu sản phẩm Golden Dila tới quý quan khách tham dự chương trình và được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

Công ty TNHH Nhôm Nam Sung - Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao chuẩn hội nhập năm 2023

Ngày 16/11/2023, tại TP.HCM, Công ty TNHH Nhôm Nam Sung vinh dự được Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao chuẩn hội nhập năm 2023 do người tiêu dùng bình chọn và đáp ứng các yêu cầu của Ban tổ chức đưa ra.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

NHA KHOA SMILE CARE

Đồng phục phát thịnh

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

GỐM SÔNG HỒNG

CỬA VINDOOR CHÂN TRANG
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng