Khát vọng nâng tầm vị thế Golf Việt cùng hệ sinh thái The Golf House Vietnam
Lượt xem: 185
Golf được ví như một "mỏ kim cương", và việc khai thác "mỏ kim cương" này tại VN đang còn rất khiêm tốn. Golf đã trực tiếp mang về 84,1 tỷ USD cho nền kinh tế Mỹ, 11 tỷ USD với "người anh em" Thái Lan tại Đông Nam Á.
Ngày cuối năm vừa qua, Workshop “Giải mã tiềm năng Golf và ra mắt dự án The Golf House” đã diễn ra vô cùng thành công  dưới sự chứng kiến của các chuyên gia, lãnh đạo, nhân sự cấp cao từ các doanh nghiệp và cộng đồng đam mê Golf. Qua hệ sinh thái phục vụ người chơi Golf, Chủ tịch HĐQT/Nhà sáng lập The Golf House Vietnam Ms. Nguyễn Gia Bảo thể hiện khát vọng mang đến môi trường đào tạo chuyên nghiệp bài bản và đầy đủ tiện ích để góp phần xây dựng cộng đồng Golfers Việt Nam vươn tầm quốc tế.
 
“Chưa có một dự án đào tạo Golf nào trên thị trường Việt Nam làm kế hoạch đầy đủ, kỹ càng cho lộ trình IPO như: phân tích tiềm năng thị trường, giải pháp mô hình kinh doanh, lộ trình tài chính, KPI, lộ trình thoái vốn, có nhiều sản phẩm cộng sinh tạo ra giá trị cao trong một hệ sinh thái khép kín như The Golf House VietNam”. Tiến sĩ Trần Đắc Sinh (Nguyên Chủ tịch Sở giao dịch chứng khoán HOSE) chia sẻ tại buổi ra mắt. 
 
Golf là một hình thức cho luyện tập sức khỏe và mang nhiều lợi ích khác. Được ví như môn thể thao “quý tộc”, Golf hấp dẫn người chơi vì những đức tính tốt đẹp mà bộ môn này mang lại như sự kiên trì, nhẫn nại cùng với những cơ hội giao lưu kết bạn, hợp tác kinh doanh sau những trận golf.
 
Với sự phát triển và hội nhập về kinh tế của Việt Nam như hiện nay, Golf còn như một người bạn đồng hành không thể thiếu của CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN và THẾ HỆ TRẺ
 
Tuy nhiên khi nhìn vào thực tế, còn nhiều THỰC TRẠNG, nhiều NỖI ĐAU đang hiện hữu trở thành nút thắt cho sự phát triển của Golf tại thị trường Việt Nam. Thiếu sự bài bản về lộ trình, giáo trình trong giảng dạy, thiếu đội ngũ đào tạo đủ năng lực chuyên môn và SƯ PHẠM dẫn đến việc người chơi CHƯA được trang bị đầy đủ về kỹ thuật, luật và VĂN HÓA Golf trước khi ra sân. Bên cạnh đó, các dịch vụ đi kèm phục vụ người chơi Golf như cung cấp trang thiết bị và phụ kiện Golf, chăm sóc sức khỏe sau khi tập còn phân tách, chi phí đắt đỏ và chưa đa dạng khiến người chơi gặp nhiều khó khăn khi bắt đầu tham gia bộ môn này.  
 
Chủ tịch HĐQT/Nhà sáng lập The Golf House Vietnam Ms. Nguyễn Gia Bảo
 
Chủ tịch HĐQT/Nhà sáng lập The Golf House Vietnam Ms. Nguyễn Gia Bảo
 
Với khát vọng nâng tầm vị thế Golf Việt, The Golf House Vietnam ra đời hứa hẹn kiến tạo nên môi trường truyền cảm hứng, giúp việc học tập và chơi Golf trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất. The Golf House Vietnam tập trung xây dựng chuỗi các dịch vụ đa dạng tích hợp trong cùng một địa điểm bao gồm Học viện - Proshop - Hair, Nail & Spa - VIP Lounge giúp người học và chơi Golf tận dụng thời gian dành cho môn thể thao mình yêu thích một cách tối ưu nhất: vừa nâng cao kỹ năng Golf bài bản, vừa thư giãn, vừa giao lưu với những người chung niềm đam mê.
 
Hệ sinh thái The Golf House Vietnam
 
Hệ sinh thái The Golf House Vietnam
 
Tiến sĩ Trần Đắc Sinh (Nguyên Chủ tịch Sở giao dịch chứng khoán HOSE) là một người chơi Golf từ rất sớm - bắt đầu từ 20 năm trước, ông phần nào hiểu về thị trường và tiềm năng của ngành này: “Tôi cảm nhận được sự tâm huyết của người sáng lập và đánh giá rất cao tính khả thi của dự án. Người sáng lập - cô Bảo đã đưa ra chỉ tiêu rất khiêm tốn cho lộ trình IPO. Tôi tin rằng với nhu cầu, tiềm năng của thị trường Việt Nam - một thị trường còn rất mới cùng hệ sinh thái với nhiều sản phẩm, dịch vụ như The Golf House thì dự án sẽ đạt KPI cao hơn và IPO sớm hơn dự định”
 
Tiến sĩ Trần Đắc Sinh (Nguyên Chủ tịch Sở giao dịch chứng khoán HOSE)
 
Tiến sĩ Trần Đắc Sinh (Nguyên Chủ tịch Sở giao dịch chứng khoán HOSE) 
 
Golf hiện nay được coi như một bộ môn thể thao được nhiều người yêu thích, là người bạn đồng hành không riêng giới kinh doanh, mà còn đang trở nên quen thuộc và gần gũi hơn bao giờ hết với những người làm nghệ thuật. Buổi ra mắt vinh dự có sự tham gia của 2 vị khách mời đặc biệt: NSƯT Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, cũng là những Golfer mới của làng Golf Việt. 
 
Nguyễn Gia Bảo (Chủ tịch HĐQT/Nhà sáng lập The Golf House) tặng hoa cảm ơn tới NSƯT Quốc Cơ - Quốc Nghiệp
 
Nguyễn Gia Bảo (Chủ tịch HĐQT/Nhà sáng lập The Golf House) tặng hoa cảm ơn tới NSƯT Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cho phần biểu diễn tiết mục nổi tiếng khắp thế giới trong buổi ra mắt dự án The Golf House Vietnam
 
Bộ đôi xiếc quốc tế đã mang tới buổi ra mắt một màn biểu diễn mãn nhãn tầm cỡ quốc tế, từ đó gửi gắm một tinh thần thể thao và thông điệp mạnh mẽ tới cộng đồng đam mê thể thao nói chung và Golf nói riêng: “Đối với những anh chị em nghệ sĩ luôn bận bịu với các lịch trình thì việc dành thời gian cho bộ môn mình yêu thích và luyện tập nghiêm túc thực sự là một thử thách. Qua thời gian dài học Golf cùng HLV Việt Nam, 2 anh em đã biết chơi cơ bản, nhưng chưa thực sự tìm được định hướng dài hạn cho đến khi biết tới The Golf House Vietnam. Chúng tôi nghĩ với lộ trình đào tạo hợp lý của The Golf House, cùng quyết tâm cũng như tố chất thể lực của bản thân, con đường tới single handicap của 2 anh em nhất định không còn xa". Hai nghệ sĩ chia sẻ thêm: “Tham dự buổi ra mắt ngày hôm nay, chúng tôi rất hào hứng với mô hình hấp dẫn này của The Golf House Vietnam và mong muốn đồng hành dài hạn với tư cách là nhà đầu tư” 
 
Không chỉ dừng lại trên mặt giấy, The Golf House Vietnam đang bước đầu chứng minh tính hiệu quả của mô hình với đầy đủ các dịch vụ đào tạo, Proshop, dịch vụ Hair, Nails & Spa, và Rooftop Lounge đã được hình thành và đi vào hoạt động tại 87 Nguyễn Cơ Thạch, khu đô thị Sa La, thành phố Hồ Chí Minh. 
 
The Golf House Vietnam tại địa chỉ 87 Nguyễn Cơ Thạch, khu đô thị Sa La, thành phố Hồ Chí Minh.
 
The Golf House Vietnam tại địa chỉ 87 Nguyễn Cơ Thạch, khu đô thị Sa La, thành phố Hồ Chí Minh. 
 
Dự kiến trong 5 năm tới, The Golf House Vietnam sẽ phát triển thêm 28 điểm tương tự tại 24 tỉnh thành trên cả nước.
 
“Một thế hệ Golfer Việt Nam chất lượng sẽ là mảnh ghép then chốt đối với sự phát triển của Golf Việt Nam và đó cũng chính là sứ mệnh của The Golf House Vietnam đang thực hiện”. Chia sẻ tại buổi ra mắt, Chủ tịch HĐQT/ Nhà sáng lập The Golf House Nguyễn Gia Bảo bày tỏ kỳ vọng phát triển thành công một thế hệ Golfer mới đầy đủ những tố chất tự tin về kỹ thuật Golf, chuyên nghiệp về hình ảnh, phong thái, từng bước góp phần xây dựng nên một cộng đồng Golfers với đầy đủ yếu tố sánh tầm với các nước trong khu vực và trên thế giới. Đây chắc chắn là mảnh ghép hoàn hảo khai thác tiềm năng ngành Golf Việt Nam phát triển đúng hướng.
 
Nguyễn Gia Bảo (Chủ tịch HĐQT/Nhà sáng lập The Golf House) cùng các vị khách quý có mặt trong chương trình
 
Nguyễn Gia Bảo (Chủ tịch HĐQT/Nhà sáng lập The Golf House) cùng các vị khách quý có mặt trong chương trình
 
Dự án The Golf House - hệ sinh thái phục vụ người chơi Golf được sáng lập bởi Ms. Nguyễn Gia Bảo – một nữ doanh nhân/golfer dày dặn kinh nghiệm trên thương trường cùng tình yêu 17 năm giành cho Golf. Cùng đội ngũ quản lý giàu chuyên môn và HLV quốc tế, Dự án The Golf House Vietnam còn nhận được sự cố vấn từ Tiến sĩ Trần Đắc Sinh (Nguyên Chủ tịch Sở giao dịch chứng khoán HOSE) và Ông Đậu Minh Nhật (Chủ tịch HĐQT/Nhà sáng lập Aura Capital) trong mảng tài chính, và mô hình kinh doanh cho lộ trình chinh phục IPO trong năm 2027. Việc hợp tác cùng các chuyên gia hàng đầu Việt Nam chắc chắn sẽ chắp cánh cho ước mơ chinh phục IPO của The Golf House Vietnam trở thành hiện thực.  
 
Bích Liên
Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In

Các tin khác

Mới cập nhật

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tin doanh nghiệp

Hệ thống Sơn Zebra Việt Nam có nhà phân phối thứ 45

Sáng ngày 18 tháng 3 năm 2023, tại Thành Phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, Công ty TNHH SX TM Sơn Zebra Việt Nam khai trương nhà phân phối mới tại Bình Dương.

Công ty thực phẩm Việt Sin mở rộng hợp tác với các đối tác

Việt Sin Fast Food được thành lập từ năm 1997 là một doanh nghiệp lớn trong ngành chế biến thực phẩm tại Việt Nam. Công ty đang mở rộng hợp tác với các đối tác để phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Nguồn gốc thú vị về tên gọi của một hệ thống Nhà hàng hải sản Ẩm thực Lẩu & Nướng bậc nhất Sài Gòn De Lima

De Lima là một trong những thương hiệu Nhà hàng hải sản - Ẩm thực Lẩu & Nướng trứ danh với phong cách ẩm thực độc đáo tại Sài Gòn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ nguồn gốc tên thương hiệu De Lima.

Thương hiệu nước hoa LAVITA vinh dự nhận TOP 100 Thương Hiệu - Nhãn Hiệu Độc Quyền Uy Tín 2022

Lễ công bố và vinh danh “Top 100 Thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2022” đã diễn ra vào ngày 10/01/2023 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Tế, Văn phòng Chính Phủ ,Thành phố Hà Nội và được truyền hình trên VTC6, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Hồi kết ‘Cuộc chiến vương quyền’ tại Hòa Bình Group

Xung đột tranh giành quyền lực hồi cuối năm ngoái tại Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đang có dấu hiệu đi tới hồi kết khi một trong hai nhân vật đối đầu trực tiếp cho vị trí chủ tịch đã rời đi. Đồng thời, người ra đi đã ủy quyền cho người ở lại tham dự, thảo luận, biểu quyết tại tất cả cuộc họp, lấy ý kiến biểu quyết bằng văn bản hoặc hình thức khác liên quan đến Hội đồng quản trị doanh nghiệp này.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

NHA KHOA SMILE CARE

Đồng phục phát thịnh

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

GỐM SÔNG HỒNG

CỬA VINDOOR CHÂN TRANG
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng