Doanh nhân Nguyễn Thanh Sơn, người hết mình với công tác phát triển Hội doanh nghiệp quận Bình Tân
Lượt xem: 693
So với nhiều doanh nghiệp trong quận Bình Tân, Công ty cổ phần du lịch Sa Huỳnh (Sa Huynh Travel JSC) chưa phải là công ty lớn nhưng những đóng góp của anh Nguyễn Thanh Sơn, giám đốc Sa Huynh Travel JSC cho sự phát triển của Hội doanh nghiệp quận Bình Tân là rất lớn, được lãnh đạo quận và lãnh đạo Hội doanh nghiệp đánh giá cao.
Được thành lập vào năm 2006, Hội doanh nghiệp quận Bình Tân hiện đang là thành viên của UBMTTQ quận Bình Tân, hoạt động theo điều lệ được UBND thành phố ủy quyền UBND quận Bình Tân phê duyệt và theo quy định của pháp luật. Hội Doanh nghiệp Bình Tân cũng là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM. 
 
 
Ban chấp hành Hội doanh nghiệp quận Bình Tân nhiệm kỳ V (2022 - 2027)
 
Những ngày đầu thành lập, Hội chỉ có vài chục thành viên. Qua mỗi nhiệm kỳ, số lượng doanh nghiệp hội viên không ngừng tăng, đến nhiệm kỳ 4 các hoạt động đầy ý nghĩa của hội đã thu hút hơn 450 doanh nghiệp gia nhập. 
 
Từ quê hương Quảng Ngãi vào thành phố Hồ Chí Minh học tập và công tác, khi quyết định ở lại gắn bó với mảnh đất Sài thành đầy năng động, anh Nguyễn Thanh Sơn đã chọn Bình Tân là nơi sinh sống của gia đình cũng như nơi đóng đô của Sa Huynh Travel JSC. Ngay từ khi doanh nghiệp mới thành lập, tiềm lực còn hạn chế và danh tiếng còn chưa có nhiều người biết đến nhưng với ý thức đóng góp cho địa phương nơi mình cư trú, anh Sơn đã đăng ký tham gia làm thành viên của Hội doanh nghiệp quận Bình Tân. Mặc dù với đặc thù công việc của ngành du lịch thường xuyên phải đi công tác xa, nhưng mỗi khi Hội doanh nghiệp quận có sự kiện gì anh cũng cố gắng sắp xếp thời gian tham gia hoặc tìm cách đóng góp cho Hội trong khả năng của mình.
 
Sẵn thế mạnh là có chuyên môn làm hướng dẫn viên, Mc, tổ chức sự kiện, anh xông xáo trong các công tác tổ chức, lên kịch bản, dẫn chương trình các buổi hội họp, liên hoan cuối năm, kêu gọi tài trợ và kết nối giao thương … Sự nhiệt tình, năng nổ của anh đã đóng góp vào thành công chung của các sự kiện. Không mặc cảm vì doanh nghiệp mình có quy mô nhỏ hay vì mình là người mới đến, anh luôn lăn xả vào các công tác chung với tâm niệm khả năng mình tới đâu mình đóng góp tới đó, miễn sao Hội doanh nghiệp phát triển, các hội viên gắn kết, cùng nhau phát triển, cùng nhau đóng góp cho địa phương.
 
 
Sẵn thế mạnh về nghiệp vụ du lịch, anh Sơn thường xuyên tham gia tổ chức và làm Mc cho các sự kiện của Hội doanh nghiệp quận Bình Tân
 
Qua các hoạt động sôi nổi của mình, anh Sơn đã kêu gọi được rất nhiều chủ các doanh nghiệp đăng ký tham gia hội viên. Các dịp hội họp, liên hoan hay từ thiện … cần nhiều kinh phí tổ chức, thông qua các mối quan hệ của mình, anh cũng kêu gọi được khá nhiều các doanh nghiệp thân quen tham gia tài trợ.
 
 
Anh Sơn tham gia biểu diễn văn nghệ trong Đại hội đại biểu Hội doanh nghiệp quận Bình Tân nhiệm kỳ V
 
Những đóng góp của anh Sơn đã được các thành viên của Hội doanh nghiệp quận Bình Tân ghi nhận, các lãnh đạo đánh giá cao. Trong nhiệm kỳ VI, anh đã được tín nhiệm bầu vào Ban chấp hành của Hội doanh nghiệp quận. Năm 2022, Hội doanh nghiệp quận Bình Tân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho những hoạt động vì doanh nghiệp quận và vì cộng đồng thì cá nhân anh Sơn cũng được Chủ tịch thành phố Hồ Chí Minh và Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tặng bằng khen vì những thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển Hội doanh nghiệp quận Bình Tân nhiệm kỳ VI (2017 - 2022).
 
 
Anh Nguyễn Thanh Sơn, giám đốc Sa Huynh Travel JSC nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh
 
Trong Đại hội đại biểu Hội doanh nghiệp quận nhiệm kỳ V, anh Sơn lại tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu vào ban chấp hành cùng với hơn 40 chủ doanh nghiệp khác và các thành viên là cán bộ các phòng ban trong quận.
 
Chia sẻ với phóng viên về những dự định sắp tới, anh Sơn cho biết: “Trong những năm tới đây, chúng tôi sẽ phát triển doanh nghiệp của mình theo hướng tạo ra một hệ sinh thái với nhiều ngành nghề liên quan hỗ trợ nhau cùng phát triển. Về công tác hiệp hội, tôi vẫn sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho các hoạt động vì sự phát triển doanh nghiệp trong quận nói riêng và Hiệp hội doanh nghiệp quận nói chung, xây dựng hội ngày càng vững mạnh, hoạt động hiệu quả, là mái nhà chung cho các doanh nghiệp trong quận gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, hợp tác kinh doanh”. 
 
PV
Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In

Mới cập nhật

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tin doanh nghiệp

Doanh nhân Võ Xuân Cường - Top 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2023

Khát vọng mạnh mẽ, nhanh nhạy nắm bắt cơ hội và luôn sẵn sàng học hỏi là những gì chúng tôi cảm nhận được từ “doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc" Võ Xuân Cường, giám đốc Công ty TNHH Hoàng Khánh Đăng (HKD Logistics).

Vốn hóa Microsoft vượt 3.000 tỷ USD

Đại gia phần mềm Mỹ Microsoft là công ty thứ hai trên thế giới đạt mốc vốn hóa 3.000 tỷ USD, sau Apple.

Thương hiệu dược phẩm MABIPHAR lọt Top 10 Thương hiệu uy tín quốc gia 2023

Ngày 16/12, Thương hiệu Mabiphar đã được trao tặng cúp và chứng nhận danh giá Top 10 Thương hiệu uy tín quốc gia năm 2023 tại Chương trình “Diễn đàn phát triển Thương hiệu uy tín quốc gia và Lễ công bố Thương hiệu uy tín quốc gia; Sản phẩm – Dịch vụ Vàng vì người tiêu dùng năm 2023”; Nhà lãnh đạo bản lĩnh trí tuệ thời kỳ hội nhập Quốc tế” do trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam (Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam) phối hợp với một số đơn vị tổ chức.

Hai nhà sáng lập Google làm thay đổi bộ mặt của internet

Page và Brin thực sự là những người tự tay làm nên tất cả. Họ vay hết ba khoản tín dụng, gom góp thêm ít tiền mượn của bạn bè... để mua ba máy chủ đặt đằng sau một chiếc xe tải.

Top 5 Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng quốc gia 2023 gọi tên Kaisan Nutrition

Ngày 16/12/2023, tại Lễ Công bố “Thương Hiệu Uy Tín Quốc Gia 2023”, Công ty TNHH Dinh Dưỡng Kaisan Việt Nam đã đón nhận vinh dự lớn, khi được xướng tên trong danh sách Top 5 Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng quốc gia 2023.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

NHA KHOA SMILE CARE

Đồng phục phát thịnh

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

GỐM SÔNG HỒNG

CỬA VINDOOR CHÂN TRANG
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng