Sự Kiện ''Đánh Thức Hạnh Phúc'', Chìa Khoá để hóa giải mọi bế tắc trong Hôn Nhân
Lượt xem: 125
Gia đình là tế bào của xã hội, nhiều gia đình hạnh phúc sẽ tạo nên một xã hội hạnh phúc. Nhưng để có một gia đình hạnh phúc thì các thành viên cũng phải biết cư xử với nhau sao cho luôn giữ được lửa yêu thương trong gia đình.
Ai đứng trước ngưỡng cửa của hôn nhân cũng mong muốn có một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc  bên người mình yêu. Nhưng khi bước vào hôn nhân, rất nhiều những vấn đề trong cuộc sống xảy ra khiến cho hầu hết các gia đình đều có những bất đồng, mâu thuẫn. 
 
Đã từng chứng kiến nhiều cuộc hôn nhân thất bại, bản thân cũng từng mắc sai lầm, đẩy cuộc hôn nhân đầu tiên của mình vào bế tắc và đổ vỡ, chị Nguyễn Thủy (Chủ tịch học viện Hạnh Phúc) đã rút ra được nhiều bài học “xương máu” trong hôn nhân. Chị cảm thấy mình cần phải đi chia sẻ lại những bài học đó cho mọi người. Chị tin rằng, khi ai cũng hiểu được điều đó thì cuộc hôn nhân sẽ trở nên bền vững và gia đình thực sự là tổ ấm đối với mỗi thành viên.
 
Chị Nguyễn Thủy – Chủ tịch Học Viện Hạnh Phúc
 
Chị Nguyễn Thủy – Chủ tịch Học Viện Hạnh Phúc
 
Qua thời gian trăn trở, học hỏi các chuyên gia, nghiên cứu tài liệu và thực hành trong chính gia đình mình thành công, chị Thủy đã viết giáo án và lên kịch bản cho một chương trình mà chị dành rất nhiều tâm huyết, đó là chương trình “ Đánh Thức Hạnh Phúc”.
 
"Đánh Thức Hạnh Phúc" là một chương trình đặc biệt được tổ chức nhằm giúp mọi người nhận ra bản chất vấn đề mà mình đang gặp phải, từ đó có cách tiếp cận và giải quyết vấn đề một cách tối ưu, cải thiện quan hệ vợ chồng.
 
Sau nhiều ngày háo hức chờ đợi, hơn một trăm người đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước đã tề tựu về Khu du lịch Tân Cảng - A100 Ung Văn Khiêm, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham dự chương trình “Đánh thức hạnh phúc”. 
 
 
Toàn cảnh chương trình “Đánh Thức Hạnh Phúc”
 
Chương trình được xây dựng với 5 nội dung chính:
1.   Tiết lộ 3 yếu tố kiến tạo nên cuộc hôn nhân hạnh phúc: Chương trình sẽ tiết lộ những yếu tố then chốt để tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc, giúp các cặp vợ chồng hiểu rõ hơn về tâm lý và nhu cầu của đối phương
2.   Giải mã nguyên nhân mất kết nối trong hôn nhân: Chương trình sẽ giúp định vị các nguyên nhân dẫn đến sự mất kết nối trong hôn nhân và cách khắc phục để cùng nhau xây dựng mối quan hệ gắn kết hơn.
3.   Kích hoạt tử huyệt yêu thương của người đàn ông: Nguyên tắc cơ bản để hiểu và kích hoạt tử huyệt yêu thương trong lòng người đàn ông, giúp chồng luôn yêu chiều các bà vợ
4.   Bí quyết trở thành người Phụ nữ toàn năng: Dành riêng cho các bà vợ, chương trình sẽ chia sẻ bí quyết để trở thành người phụ nữ tự tin, đáng yêu và hấp dẫn trong mắt chồng, giúp củng cố tình yêu và sự tôn trọng từ đối phương
5.   Sở hữu chìa khoá mở ra cánh cửa hạnh phúc: Cuối cùng, sự kiện sẽ cung cấp những chìa khóa quan trọng để mở ra cánh cửa hạnh phúc, giúp các cặp vợ chồng tìm thấy niềm vui và sự thăng hoa trong hôn nhân.
 
Chương trình có sự tham gia của “cặp song ca nhí” Thanh Hằng - Thanh Hà
 
Chương trình có sự tham gia của “cặp song ca nhí” Thanh Hằng - Thanh Hà
 
Với cách dẫn dắt câu chuyện tự nhiên, kết hợp với những ví dụ rất thực tế của bản thân và khách mời, chương trình đã mang đến những giá trị thực sự cho các cặp vợ chồng và những người đang đối mặt với những thách thức trong hôn nhân. Chương trình không chỉ giúp các cặp đôi “gỡ rối” hôn nhân mà còn giúp họ có thay đổi tư duy, xây dựng mối quan hệ vợ chồng bền vững làm nền tảng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc.
 
 
Gia đình nhỏ luôn ngập tiếng cười của chị Thủy
 
Những điều được chị Thủy nói ra không phải là lý thuyết suông bởi bản thân chị vốn không phải là một nhà sư phạm hay một chuyên gia tâm lý. Những điều chị nói đã được chị rút tỉa từ thực tế và áp dụng thành công, cứu vãn hàng trăm cuộc hôn nhân và giúp hàng ngàn phụ nữ tìm lại được niềm vui trong cuộc sống. 
 
Chị Thủy chụp hình lưu niệm cùng các học viên tham dự chương trình Đánh Thức Hạnh Phúc tại khu du lịch Tân Cảng
 
Chị Thủy chụp hình lưu niệm cùng các học viên tham dự chương trình Đánh Thức Hạnh Phúc tại khu du lịch Tân Cảng
 
Sự kiện là cơ hội để những người làm vợ, làm chồng sẻ chia và thấu hiểu. Bản thân hôn nhân chưa bao giờ tự phát sinh ra trục trặc. Trục trặc của hôn nhân là do mọi người không giải quyết vấn đề của bản thân đã chọn cách "thay đổi đối tác". Đó là nguyên nhân chính dẫn đến sự mất kết nối giữa vợ và chồng, tình cảm phai nhạt, mâu thuẫn phát sinh. Chương trình đã khiến cho các cặp vợ chồng phải “giật mình” nhìn lại chính mình trong cách hành xử hàng ngày. “Đánh thức hạnh phúc” - Hạnh phúc chỉ có được khi ta tỉnh thức.
 
Chúng ta phải thừa nhận với nhau rằng, không có con người hoàn hảo và cũng không có cuộc hôn nhân hoàn hảo, chỉ có những con người vì yêu thương, tôn trọng nhau mà tự hoàn thiện bản thân để cùng chung sống hòa thuận. Muốn có cuộc hôn nhân hạnh phúc thì tự mỗi cá nhân cũng phải hội đủ ba phẩm chất: Đạo đức - Trí tuệ - Nghị lực. Sống đúng đạo, sống có trí mới là điều kiện cần, điều kiện đủ là phải có đủ nghị lực để cùng nhau vượt qua thử thách đến bến bờ hạnh phúc. 
 
Bên cạnh đó, sự kiện cũng là dịp để tạo cơ hội gặp gỡ và kết nối với những người có cùng hoàn cảnh và chia sẻ những câu chuyện, những kinh nghiệm cũng như những ước mơ trong cuộc sống hôn nhân. Điều này giúp tạo ra một cộng đồng hỗ trợ lẫn nhau, nơi mọi người có thể cùng nhau vượt qua khó khăn và hướng đến hạnh phúc bền vững.
 
Chương trình "Đánh Thức Hạnh Phúc" là món quà đặc biệt dành cho các cặp vợ chồng và những người đang trăn trở về cuộc sống hôn nhân. Chương trình giúp cho các cặp vợ chồng nhận ra rằng: hạnh phúc chưa khi nào là một sự an bài của số phận. Hạnh phúc hoàn toàn có thể học để hiểu và sở hữu nó một cách bền vững.
 
Sự kiện mang đến những bí quyết và chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc, giúp họ thắp lửa tình yêu, tạo sự kết nối và gắn bó vững chắc, đồng hành cùng nhau trên con đường đi tìm hạnh phúc đích thực. 
 
Sau thành công của chương trình “Đánh Thức Hạnh Phúc” tại thành phố Hồ Chí Minh, chương trình sẽ được tiếp tục tổ chức tại Hà Nội và ngày 08/10/2023 để những bạn ở miền Bắc có cơ hội được tham gia khóa học đặc biệt này. Hãy truy cập website https://danhthuchanhphuc.com/ điền thông tin và nhấn đăng ký để được tham dự khóa học tuyệt vời này bạn nhé.
 
Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In

Các tin khác

Mới cập nhật

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tin doanh nghiệp

Thương Hiệu Bánh Mỳ 35 Thái Thịnh: Món Ngon Cổ Truyền – Tinh Hoa Đặc Sản

Trong thế giới ẩm thực đa dạng ngày nay, việc hình thành và phát triển một thương hiệu ẩm thực độc đáo, hấp dẫn và duy trì được một tập khách hàng ổn định và bền vững là một nhiệm vụ không hề dễ dàng.

Hải Sản Hoàng Gia tiên phong nhập khẩu Tôm hùm Đông Úc về Việt Nam

Ngày 19 tháng 09 năm 2023 - Hải Sản Hoàng Gia - thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu hải sản tươi sống cùng đại diện Tổng Lãnh Sự quán Australia, Cơ quan Thương Mại và Đầu tư Chính phủ Australia hân hoan chào đón một sự kiện quan trọng: Giới thiệu tôm hùm Đông Úc tươi sống - Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Rèm Thanh Hà, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc điểm đến được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành rèm cửa cao cấp, đến nay Rèm Thanh Hà tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc là một trong những thương hiệu có tiếng trên thị trường, đặc biệt là tại khu vực Vĩnh Phúc, Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Từ cây ô liu xứ sở của các vị thần đến thương hiệu Nippon Olive đất nước mặt trời mọc

Trong lịch sử nhân loại, hiếm có loài cây nào giàu tính biểu tượng như ô liu. Và cũng hiếm có loài cây nào hàm chứa trong mình nhiều giá trị quý báu song hành, từ văn hóa đến nghệ thuật, từ tôn giáo đến kinh tế như ô liu.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Max iStore - Thương hiệu phân phối Apple uy tín

Hoạt động từ năm 2012, Max iStore là thương hiệu chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ chính hãng của Apple và được khách hàng đánh giá cao về độ uy tín, tin cậy. Ít ai biết rằng, đây là thương hiệu được điều hành bởi một nữ CEO trẻ tuổi, nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm. CEO tài sắc Minh Huyền Vũ chính là người đứng sau thành công của thương hiệu “phân phối Táo cắn dở” đã có hơn 11 năm tuổi này.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

NHA KHOA SMILE CARE

Đồng phục phát thịnh

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

GỐM SÔNG HỒNG

CỬA VINDOOR CHÂN TRANG
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng