NHÀ ĐẤT CỦ CHI

gà ác tiềm cây thị

Doanh nhân – Ca sĩ Trường Kha: Thành công trong kinh doanh, hết mình vì nghệ thuật & cộng đồng
Lượt xem: 1.951
Là doanh nhân trẻ thành đạt, Giảng viên trường Đại học và là Nhạc sĩ đã sở hữu rất nhiều bài hát do mình sáng tác, đồng thời cũng là Ca sĩ thể hiện những bài hát đó với giọng ca trầm ấm, đầy cảm xúc, đó chính là Doanh nhân, Ca sĩ Trường Kha - Giám đốc Cty Mỹ nghệ Trầm hương Trường Kha.

Chương trình Live show,  Thương hiệu vàng,thương hiệu vàng quốc gia, thương hiệu vàng việt nam, thương hiệu vàng sản phẩm dịch vụ , thương hiệu vàng công nghiệp việt nam, thương hiệu vàng nông nghiệp việt nam , thương hiệu vàng thuỷ sản việt nam, thương hiệu vàng ngành y tế việt nam, thương hiệu vàng bạc đá quý việt nam, thương hiệu vàng quốc gia việt nam, thương hiệu vàng quốc tế, thương hiệu vàng hội nhập kinh tế quốc tế, thương hiệu vàng asean, thương hiệu vàng đông nam á, thương hiệu nhãn hiệu vàng việt nam , trang vàng thương hiệu việt nam, thương hiệu sao vàng đất việt, thương hiệu vàng du lịch việt nam, giải thưởng thương hiệu vàng sáng tạo việt nam, thương hiệu vàng xây dựng việt nam, thương hiệu vàng nội thất việt nam, thương hiệu vàng, thương hiệu vàng du lịch dịch vụ việt nam, Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam, thương hiệu vàng châu á thái bình dương, thương hiệu nhãn hiệu vàng việt nam, thương hiệu vàng ngành tóc việt nam, thương hiệu vàng nha khoa, nha khoa uy tín việt nam, spa uy tín việt nam, thương hiệu vàng spa việt nam, Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng, Thương Hiệu Vàng Uy Tín, thương hiệu vàng đất việt

Chương trình Live show "Cho một ngày vui" của Doanh nhân – Ca sĩ Trường Kha đã tổ chức vào tháng 8/2016 rất thành công 

Anh là một trong số ít Doanh nhân – Ca sĩ Việt Nam đã thành công trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là rất đam mê âm nhạc. Vì với anh, sống là để cống hiến hết mình, mà âm nhạc rất cần cho cuộc sống như nhịp đập cần cho trái tim, giúp con người lấy lại thăng bằng và nhìn cuộc sống thanh bình hơn. Nghệ thuật là một phần của cuộc sống, người đam mê âm nhạc cũng tương tự như người thích các môn thể thao, những niềm đam mê này sẽ trở thành chất xúc tác để con người xích lại gần nhau.

Chương trình được bắt đầu là lễ nghiêm trang và rất hoành tráng của các Chư Tôn Thiền Đức Tăng quang lâm sân khấu, để tiến hành khóa lễ ngắn nhân mùa thắng hội Vu lan

Chương trình được bắt đầu là lễ nghiêm trang và rất hoành tráng của các Chư Tôn Thiền Đức Tăng quang lâm sân khấu, để tiến hành khóa lễ ngắn nhân mùa thắng hội Vu lan

Vượt lên chính mình

Anh sinh ra và lớn lên tại Quảng Ngãi, năm 1996 anh dời gia đình ở quê nhà đến TP.HCM bắt đầu với cuộc sống tự lập, lúc nay anh đành phải gác lại những đam mê nghệ thuật cùng với tài năng nghệ thuật bẩm sinh do trời ban, mà khi còn là cậu học sinh PTTH anh đã từng đoạt nhiều giải thưởng về các bộ môn năng khiếu nghệ thuật, để cố gắng đi làm tự trang trải mọi thứ và tiếp tục học lên đại học, rồi Thạc sĩ kinh tế, chính thời gian này đã làm thay đổi lớn đến cuộc đời anh sau này. Với niềm tin và ý chí quyết vươn lên, anh luôn tự nhắc mình phải nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, anh đã đi làm rất nhiều công việc khác nhau để có một số vốn và cũng để học kinh nghiệm, với mục đích là sau này làm chủ bản thân. Nhờ sự quyết tâm đó, mà sau này anh đã tự tin thành lập công ty riêng cho mình, để rồi một lần nữa lại lao vào công việc kinh doanh với nhiều khó khăn, vất vả mà anh phải vượt qua, với nghị lực của bản thân, anh không ngừng phấn đấu để khẳng định và tự vươn lên chính mình. Đến nay anh đã trở thành một doanh nhân thành đạt, có nhiều phát minh sáng chế thành công các sản phẩm do Cty anh sản xuất được Nhà nước công nhận như: Nến mỹ thuật, công dụng của trầm hương, Nhang cao cấp,… mang thương hiệu Trường Kha, đặc biệt là dòng sản phẩm mang tính tâm linh Phật Pháp, trong đó có các sản phẩm cao cấp làm từ trầm hương. Vì trầm hương là một phẩm vật quý hiếm, là sản vật từng ghi dấu cho quê Việt, trầm hương thực ra là cây Dó bầu, loại cây này đã tạo ra trầm được trồng trải dài khắp đất nước Việt Nam, nhưng nhiều nhất là từ Thanh Hóa cho đến Khánh hòa. Đặc điểm của trầm là mỗi cây có một mùi hương cùng đặc tính dược liệu khác nhau, nên tính ứng dụng cũng khác nhau, trầm có đến hơn 50 loại giống Dó Bầu nhưng chỉ có 4 loại cho hiệu quả kinh tế. Để có dòng sản phẩm từ trầm tuyệt hảo và khó tính, anh đã phải trải nhiều gian nan vất vả, dốc hết tâm lực để học hỏi, tìm hiểu để nắm được “Hồn trầm” qua cảm nhận, giác quan, cảm giác và cảm xúc bằng cách vận dụng trí não để hiểu chất lượng của trầm đạt đến chuẩn cao hay thấp, anh đã may mắn được trời ban cho thiên khiếu riêng có thể cảm nhận và phân biệt được các loại trầm. Nhờ kinh doanh tuân thủ nguyên tắc là sống thật, làm thật, tư vấn thật, nên uy tín sản phẩm trầm hương và các dòng sản phẩm do công ty anh chế tác rất được đông đảo phật tử, đền, chùa, nhà thờ  tín nhiệm và tin dùng.

Doanh nhân, Ca sĩ Trường Kha - Giám đốc Cty Mỹ nghệ Trầm hương Trường Kha cho biết: “Theo quan niệm của nhiều dân tộc, trầm hương là loài cây linh thiêng, không những tẩy uế, mà còn chống lão hóa, người dùng luôn khỏe mạnh và tươi trẻ. Trầm hương Việt Nam được xem là thơm nhất thế giới. Công dụng của trầm và niềm tự hào Việt Nam đã thôi thúc tôi gắn chặt với công việc sáng tạo ra các sản phẩm ứng dụng từ trầm. Hiện nay, công ty chúng tôi sở hữu chuỗi gần 20 cửa hàng kinh doanh các sản phẩm trầm hương tại Sài Gòn, Hà Nội, Nha Trang, Hội An,… Các sản phẩm của chúng tôi cũng có mặt tại Hoa Kỳ, Nhật Bản và nhiều quốc gia châu Âu”. Khi bước vào nghề kinh doanh trầm, anh đã đi nước ngoài rất nhiều, đặt chân đến nhiều quốc gia khắp các châu lục và các sảm phẩm của công ty anh đã có mặt ở nhiều nước trên toàn thế giới, nên trong giới kinh doanh lĩnh vực này đã đặt cho anh biệt danh “ông vua của các sản phẩm làm từ trầm hương Việt Nam” với sự kính trọng và thán phục.

Ngoài ra, anh cũng là chuyên gia tài chính và tham gia giảng viên dạy luật thương mại cho trường đại học, các cơ quan thỉnh giảng…, và kết hợp với các đơn vị về kinh tế cũng như văn hoá trong, ngoài nước. Đồng thời, anh còn thường xuyên viết bài cho nhiều tạp chí Tôn giáo - Phật Giáo, anh cũng thường xuyên xuất hiện liên tục rất ấn tượng trên sóng truyền hình ở hai kênh HTV7 và HTV9 của Đài Truyền hình TP.HCM, là người dẫn chương trình thông minh, tinh tế trong loạt chương trình Hành trình văn hóa, tiêu biểu… Anh cũng đã vinh dự được trao tặng danh hiệu đạt kỷ lục người trẻ tuổi nhất đi khắp năm châu, đã vào rừng già Amazon, anh là một trong số ít người trẻ tuổi Việt Nam có những hành trình đạt kỉ lục đi đủ 6 châu lục. Mới đây nhất, anh đã được Hội Phật Giáo VN trao tặng bảng vàng vinh danh “Tâm Tài Đất Việt” vì sự phát triển cộng đồng.

Doanh nhân - Ca sĩ Trường Kha nhận Giải thưởng Tâm Tài Đất Việt

Doanh nhân - Ca sĩ Trường Kha nhận Giải thưởng Tâm Tài Đất Việt

Hết mình vì nghệ thuật

Khi đã trở thành Doanh nhân thành đạt, có cuộc sống và kinh tế ổn định anh mới bắt đầu tìm lại giấc mơ lớn của đời mình, giấc mơ mà anh đã ấp ủ từ bé, nhưng đến bây giờ anh mới thấy mình đủ độ chín và đủ cơ hội để lãng du cùng âm nhạc, đó là thực hiện những CD và MV bằng tất cả trái tim và sự say mê. Vì vậy, anh chính thức ra mắt Album đầu tiên mang tên "Trái tim lầm lỡ" vào tháng 3/2016, những ca khúc trong CD đầu tay này đã gắn bó với anh suốt một thời trai trẻ bao gồm 14 ca khúc, với giọng ca trầm bổng và trẻ trung trời cho, anh đã thể hiện rất cảm xúc và tình cảm, những ca khúc này kể về những góc khuất của cuộc sống, nó cũng như chiếc chìa khóa mở ra để giải tỏa những góc khuất mở đường đến những đều tốt đẹp hơn.

Từ sự ra mắt thành công Album đầu tiên, nên tháng 7/2016 anh tiếp tục ra mắt album thứ 2 có chủ đề “Để một lần ngồi dưới phố” gồm 13 ca khúc do anh tự sáng tác với những ca từ rất bình dị nhưng lắng đọng, chứa đầy những tâm tình và cảm xúc của trái tim, khi cùng tịnh tâm nghe anh hát, sẽ thấy anh hát hết mình bằng những cảm xúc cùng đam mê, bằng tất cả con tim với tình yêu nồng nàn, cùng sự trân trọng, chân thành,... người nghe sẽ cảm nhận được những điều mà anh mong muốn truyền tải: đó chính là sự đơn giản, giống như người tập nói, muốn nói, thấy nói, nghĩ là nói, và cùng với sự tĩnh lặng, tình yêu, tình người.

Tại buổi giao lưu ra mắt album thứ 2, anh đã mượn câu thơ nổi tiếng của nhà thơ Tôn Nữ Hỷ Khương: “Còn gặp nhau thì hãy cứ vui” cho buổi giao lưu mang tên “Thêm một lần vui”, và đây cũng là chủ đề cho chương trình liveshow mà anh đã tổ chức trong mùa Vu lan vào tháng 8/2016 tại sân khấu Lan Anh, TP.HCM vừa qua, với hàm ý mong muốn tất cả anh em, bạn bè đồng nghiệp, đặc biệt là nhóm bạn nghệ thuật đã góp phần chung tay chắp cánh cho anh bay bổng cùng giấc mơ của mình, thì bây giờ hãy cùng bên anh để chung trọn niềm vui này, và khi gặp nhau thì trong tim mỗi người luôn đọng lại niềm vui. Ngay từ khi chuần bị cho chương trình liveshow, một lượng vé lớn đã được khán giả và bạn bè ủng hộ, hầu hết những người tham gia trình diễn không nhận thù lao, đây cũng chính là sự động viên tinh thần để anh cống hiến một đêm nhạc chất lượng cao cho khán giả.

Trường Kha nói, anh là người học Phật (Hành trì theo Mật tông), nên anh hiểu cuộc sống vô thường, con người cần xây dựng một thế giới giàu tình thương, bắt đầu bằng “hãy vui trong mỗi lần còn gặp mặt”, vì Đạo phật giúp con người hoàn thiện bản thân, tìm lại chính mình trong cuộc sống thông qua việc thực tập giáo lý, nên những ca khúc do mình sáng tác, anh đều gửi gắm thông điệp: “Mỗi con người khi sinh ra trong vũ trụ này đều nhận lãnh một công việc từ căn duyên. Nếu ta biết hướng tâm vào việc thiện thì niềm an lạc sẽ đến với ta thật nhanh bởi năng lượng của tình thương nhân loại sẽ giúp chúng ta chạm tới bến bờ hạnh phúc”.

Trong chương trình Live show "Cho một ngày vui", các ca khúc được anh thể hiện đa số đều do anh sáng tác, cùng với sự tham gia của các vị cao tăng thực hiện nghi lễ của ngày Vu lan và biểu diễn của hơn 40 siêu mẫu, hoa khôi, á hậu, ca sĩ, nghệ sĩ..., đồng thời có hàng ngàn khán giả tham dự. Chương trình được bắt đầu là lễ nghiêm trang và rất hoành tráng của các Chư Tôn Thiền Đức Tăng quang lâm sân khấu, để tiến hành khóa lễ ngắn nhân mùa thắng hội Vu lan. Theo đó, HT.Thích Thiện Pháp - Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS GHPGVN; HT.Thích Thiện Tâm, HT.Thích Thiện Tánh - đồng Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN; HT.Thích Trung Hậu - Trưởng ban Văn hóa T.Ư; HT.Thích Huệ Trí - Trưởng ban Pháp chế T.Ư, cùng chư tôn thiền đức Tăng VP II TƯGH, các ban ngành T.Ư và TP.HCM đã chứng minh, thực hiện nghi thức Vu lan, nguyện cầu quốc thái dân an...

Doanh nhân - Ca sĩ Trương Kha CÚNG DƯỜNG CHƯ TĂNG TỊNH TÀI

Doanh nhân - Ca sĩ Trương Kha CÚNG DƯỜNG CHƯ TĂNG TỊNH TÀI

Tại đây, Hoà Thượng Thích Huệ Trí đãi lao chư tôn thiền đức ban đạo từ chứng minh nói: “Tuy nơi đây không phải là chốn tôn nghiêm như ở chùa, nhưng với tâm thành kính của Phật tử - ca sĩ Trường Kha, thiết lễ cúng dường Tam bảo, hướng về cha mẹ và cửu huyền thất tổ..., được chư Tăng chứng minh là đúng pháp, chắc chắn tội diệt, phước sanh... Doanh nhân - Ca sĩ Trường Kha đã tác bạch cúng dường và dâng lên chư tôn thiền đức tịnh tài, phẩm vật nhân mùa Hiếu hạnh - Vu lan”. Ngay sau lễ trang nghiêm, là các tiết mục ca - múa do chính anh sáng tác, đạo diễn và thể hiện cùng với sự tham gia trình diễn của nghệ sĩ Thanh Kim Huệ, Mai Hữu Ánh, Ngọc Sơn, Trần Khánh, vũ đoàn Sắc Màu, cùng phần trình diễn thời trang áo dài, trang sức trầm hương... của các người mẫu, hoa khôi. Chương trình Live show "Cho một ngày vui" của anh tổ chức rất thành công, anh đã mang đến cho khán giả một đêm nhạc đầy ý nghĩa và thiêng liêng giữa Đời - Đạo, Đạo - Đời, cùng dung hòa Tôn giáo. Toàn bộ doanh thu từ 2.600 vé bán ra của chương trình live show này anh dành để xây tặng 5 căn nhà tình nghĩa cho bà con nghèo Quảng Ngãi.

Luôn hướng về cộng đồng

Bên cạnh SXKD và nghệ thuật, anh còn luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội cộng đồng như: Xây nhà cho người nghèo cơ nhỡ, hiến đất đai, xây cầu đường, chia sẽ khó  khăn cùng người nghèo vượt khó,…; Cúng dường Tam bảo: xây chùa, đắp tượng Phật, cúng dường Trai Tăng, dâng y…; Hiến Phúc thân: hiến máu nhân đạo, chia sẽ vốn sống cũng như tâm lý cho nhiều hoàn cảnh bế tắc... Đem tiếng hát của mình phục vụ cho các chùa, các chương trình có tính từ thiện của cộng đồng, đóng góp tiền cho các chương trình gây quỹ từ thiện, trao học bổng hàng năm cho các em học sinh sinh viên nghèo hiếu học của các tỉnh thành trên cả nước. DN – Ca sĩ Trường Kha tâm sự: “Tôi kiếm được tiền nhưng tôi không xem đó là mục đích tối thượng trong đời. Càng đi nhiều, tôi nhận ra cuộc đời chỉ là hư không. Cho dù tôi rất giàu thì đến khi về bên kia thế giới, tôi vẫn trắng tay. Điều quan trọng là mình sống thế nào thật sự ý nghĩa. Đối với tôi, đó là sự sẻ chia cho cộng đồng từ vật chất đến tinh thần. Đó chính là điều mà tôi thấy hạnh phúc nhất”.

Cũng theo anh, là doanh nhân khi thành công thì đồng tiền phải đi đến đúng nơi những người cần giúp…Với anh, thành công không phải từ sự giàu có mà chính là ta nhận được nhiều tình thương, sự thành công của bản thân phải đi kèm với tính lợi lạc cho xã hội thì mới trọn vẹn. Anh may mắn được sinh ra trong một gia đình mà từ nhỏ Ba Mẹ đã cho anh hiểu hết giá trị của tình thương và sự chia sẻ, nuôi dưỡng, dạy bảo của cha mẹ, sự san sẻ từ các anh chị em trong gia đình, tình xóm giềng. Đến khi bước ra đời tự lập, anh cũng đã may mắn nhận được sự chỉ bảo, tư vấn của nhiều Sư thầy, Phật tử, cũng như Quý Thiện tri thức và nhiều người tốt mà anh trân trọng luôn ghi nhận, biết ơn. Chính nhờ vậy, mà anh đã nhận ra rằng: Hạnh phúc nhất là ta còn phải biết “cho - nhận” đúng lúc, nên khi đã thành đạt, ngoài việc tạ ơn với những ân nhân đã từng giúp mình lúc hàn vì, anh còn âm thầm thường xuyên đóng góp, xây nhà cho các hộ nghèo và trao học bổng cho các em học sinh nghèo của quê hương Quảng ngãi cùng nhiều tỉnh vùng cao trên toàn quốc từ nhiều năm nay. Anh cũng chỉ mong mình có nhiều sức khỏe để có thể tiếp tục xây thêm nhiều căn nhà hơn nữa cho bà con nghèo bớt khó khăn, và giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn an tâm đến trường. Anh còn chia sẻ: Tôi rất yêu kính mẹ tôi, bà là người rất thích làm từ thiện, nên tôi thường xuyên gởi tiền cho mẹ để dùng vào việc giúp đỡ người nghèo, tôi muốn mẹ vui vì làm được nhiều điều có ý nghĩa trong cuộc sống.

Khi nói về Doanh nhân – ca sĩ trường Kha thì Thạc sĩ Nguyễn Bồng - Tạp chí Văn Hóa Phật Giáo luôn có những cảm xúc rất đặc biệt, và ông đã chia sẻ: “Chúng tôi tuổi đời chênh lệch, nhưng dễ đồng cảm và thấu hiểu nhau qua những lần trao đổi nhân sinh quan về đời và đạo. Càng hiểu anh, tôi càng ngạc nhiên lẫn thích thú về trình độ nhận thức, sự tư duy sáng tạo, sức nói chuyện có tính thuyết phục cùng những hoạt động của anh trong kinh doanh. Anh ấy và tôi có chung nghề tay trái, tôi dạy Quản trị Marketing còn anh dạy Luật kinh tế và cùng thích hành thiền và hàng năm anh còn dành thời gian để đến Tây Tạng nhập hạ… Anh Trường Kha là một Doanh nhân thành đạt, Cty anh ngày càng phát triển, với nguồn khách hàng khá đang dạng và nhất là Phật giáo, chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử rất mến mộ, yêu thích trầm hương Trường Kha vì đạt chuẩn chất thuần khiết mùi thơm từ trầm. Ngoài ra, anh còn hành hạnh bố thí vô úy đến các chùa đang xây dựng và đi từ thiện đến các vùng sâu vùng xa để giúp bà con nghèo gặp cảnh khó khăn, cơ ngặt trong cuộc sống. Và sẽ thiếu sót khi không nói về tài năng âm nhạc của anh. Vừa qua anh cho ra đời 2 Album vol.1 và vol.2  cùng mở live show ở CLB Sân khấu Ca nhạc Lan Anh rất đông đảo khán giả tham dự và số tiền bán vé thu được anh dành xây 5 căn nhà tình thương tặng bà con nghèo ở Quảng Ngãi… Anh Trường Kha là tấm gương sáng cho các bạn trẻ noi theo trên con đường kinh doanh và thiện nguyện”.

                                                                                                                                                                                                                                                                                        T.Lan

                                                                                                   

 

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖImking coffee

Tin doanh nghiệp

Người tiêu dùng Vĩnh Phúc trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng nhật PanPan

PanPan Vĩnh Tường - Cửa hàng nội địa Nhật, hàng nhập khẩu đầu tiên tại tỉnh Vĩnh Phúc chính thức khai trương vào ngày hôm nay 20/7/2021. Hàng nghìn mã hàng đã được lên kệ để phục vụ cho người tiêu dùng ở khu vực này.

Jeff Bezos rời ghế CEO Amazon, người kế nhiệm là ai?

Ngày 5/7 đánh dấu cột mốc Jeff Bezos chuyển giao chức vụ CEO cho người kế nhiệm để "về hưu" ở tuổi 57.

Tổng giám đốc Trần Ngọc Doanh xây dựng Trần Doãn Group uy tín, đẳng cấp

Ông Trần Ngọc Doanh, Tổng giám đốc Trần Doãn Group được giới doanh nhân biết đến là một trong những doanh nhân trẻ, bản lĩnh, có nhiều cống hiến. Hiện ông cũng đang đảm nhận vai trò Phó chủ tịch Hội đồng cố vấn CLB DN Tiên Phong Việt Nam, Trưởng ban đối ngoại VPPN Tạp chí Thương gia & Thị trường.

Công ty Global Takson Việt Nam vững bước trước đại dịch

Là công ty non trẻ với hơn 3 năm hoạt động, nhưng với dây chuyển sản xuất công nghiệp hiện đại, khép kín đảm bảo năng suất và chất lượng, Công ty Global Takson Việt Nam đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm may mặc chất lượng cao đạt tiêu chuẩn xuất đi Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu…

Chọn giải pháp tiết kiệm điện năng từ Phoenix

Công ty TNHH TM-DV-KT Phoenix đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tốt nhất cùng với một giá cả phải chăng nhất có thể.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

SUNHOUSE

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng