Được mời giảng dạy cho bác sĩ Ấn Độ, Ts.Bs Võ Văn Nhân mang lại niềm tự hào cho nha khoa Việt Nam
Lượt xem: 111
Với những thành tựu đã đạt được trong những năm qua, ngành nha khoa Việt Nam đang ngày càng phát triển và hội nhập với thế giới. Mới đây nhất, TS.BS Võ Văn Nhân đã tạo nên bước đột phá khi được mời giảng dạy cho bác sĩ nước ngoài.
TS.BS Võ Văn Nhân đến Ấn Độ để chia sẻ kiến thức cho các bác sĩ nước bạn
 
TS.BS Võ Văn Nhân đến Ấn Độ để chia sẻ kiến thức cho các bác sĩ nước bạn
 
Năm 2022, TS.BS Võ Văn Nhân được mời đến 4 thành phố lớn Chennai, Bangalore, Mumbai, Delhi tại đất nước Ấn Độ để giảng dạy cho các em sinh viên chuyên ngành răng hàm mặt và truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho đội ngũ y bác sĩ tại đây. 
 
Khóa đào tạo về Implant do bác sĩ Việt Nam giảng dạy thu hút đông đảo bác sĩ Ấn Độ - 1
 
TS.BS Võ Văn Nhân đến Ấn Độ để chia sẻ kiến thức cho các bác sĩ nước bạn
 
Sau thành công của chuyến công tác tại Ấn Độ năm 2022, Bác sĩ Nhân đã có 3 ngày truyền đạt kiến thức và thực hành lâm sàng về implant nha khoa cho các bác sĩ Ấn Độ vào tháng 9-2023 tại TP.HCM với chủ đề “Giải pháp không ghép xương trong phục hình Implant toàn hàm”.
 
Chương trình bao gồm các bài giảng chuyên sâu về các kỹ thuật cấy ghép Implant đặc biệt áp dụng cho những trường hợp phức tạp mà các phương pháp truyền thống không thể thực hiện được. Đồng thời, bác sĩ Nhân còn mong muốn đưa nha khoa kỹ thuật số tiếp cận với các bác sĩ nước bạn, đây là một bài học hữu ích có giá trị cao, giúp đơn giản quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả, tiết kiệm thời gian cũng như đem lại sự thoải mái, an tâm, đảm bảo chức năng và thẩm mỹ cho bệnh nhân.
 
 
TS.BS Võ Văn Nhân truyền dạy kiến thức cho hơn 30 Bác sĩ Ấn Độ
 
Trước đây, các bác sĩ Việt Nam thường ra nước ngoài để học tập để nâng cao trình độ, tay nghề. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, xu hướng này đã có sự thay đổi, đặc biệt là trong lĩnh vực điều trị - chăm sóc sức khỏe răng miệng. Ngày càng có nhiều bác sĩ từ các quốc gia khác, trong đó có Ấn Độ, sang Việt Nam học tập và trao đổi kinh nghiệm.
 
Để giải thích cho sự thay đổi xu hướng này, ngành nha khoa Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể nhờ sự nỗ lực không ngừng của các bác sĩ nha khoa tâm huyết với nghề, những người luôn không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức mới và ứng dụng công nghệ kỹ thuật số. Tại nước ta, đã có rất nhiều trường hợp trong tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc” tìm lại nụ cười hoàn hảo nhờ đôi bàn tay vàng của chính Bác sĩ người Việt Nam, điển hình là TS.BS Võ Văn Nhân.
 
Việt Nam cũng là một quốc gia có chi phí học tập và sinh hoạt thấp hơn so với nhiều nước phát triển. Điều này khiến cho Việt Nam trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với các bác sĩ nước ngoài muốn học tập và nâng cao trình độ.
 
Ở thời điểm hiện tại, Việt Nam đã trở thành một điểm đến du học ngắn hạn hấp dẫn đối với các sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên ngành nha khoa. Điều này thể hiện sự tin tưởng của các quốc gia khác đối với chất lượng đào tạo của Việt Nam.
 
TS.BS Võ Văn Nhân hướng dẫn các bác sĩ Ấn Độ thực hành
 
TS.BS Võ Văn Nhân hướng dẫn các bác sĩ Ấn Độ thực hành
 
TS.BS Võ Văn Nhân - Chuyên gia implant được mời giảng dạy cho bác sĩ Ấn Độ là ai?
 
TS.BS Võ Văn Nhân hiện là trưởng Bộ môn Nha khoa Phục Hồi, Khoa Răng Hàm Mặt - Trường Đại học Hồng Bàng, đồng thời là giảng viên trường Đại học Y dược TP.HCM, trường Đại học Y Hà Nội, trường Đại học Y dược Cần Thơ.
 
Những công trình ghi dấu ấn của TS.BS Võ Văn Nhân:
 
- 2010, ghép xương tự thân ba chiều, giải quyết tốt tình trạng tiêu xương nghiêm trọng trên lâm sàng.
 
- 2012, ghép 2 mảnh xương vỏ mào chậu để cấy Implant phục hồi răng cho bệnh nhân khe hở môi và vòm miệng toàn bộ.
 
- 2013, dời thần kinh ổ răng dưới và cấy ghép Implant đồng thời.
 
- 2014, ông hoàn thành ca cấy ghép Implant xương gò má cải tiến.
 
- 2016, cấy ghép Implant xương gò má cải tiến kết hợp dời thần kinh ổ răng dưới và cấy ghép Implant cho ca không răng bẩm sinh. Đây là ca phẫu thuật khó và hiếm gặp.
 
- 2017, công trình nghiên cứu "Cấy ghép Implant ở bệnh nhân đã cấy ghép xương hàm sau phẫu thuật tạo hình khe hở môi và vòm miệng toàn bộ" của Tiến sĩ, bác sĩ Võ Văn Nhân được đăng tải trên tạp chí khoa học "The Cleft Palate - Craniofacial Journal (CPCJ, Hoa Kỳ)" - tạp chí có lịch sử trên 50 năm, thuộc Hiệp hội Khe hở vòm miệng sọ mặt Hoa Kỳ.
 
- 2019, áp dụng thành công công nghệ định vị cấy ghép implant điều trị cho bệnh nhân bị mất răng, mang đến kết quả tốt, không đau, nhanh chóng.
 
- 2021, ông đã điều trị thành công cho bệnh nhân không răng bẩm sinh với nhiều tình trạng phức tạp. Ca điều trị lâm sàng này đã được Đài truyền hình VTV2 tái dựng thành môt bộ phim tài liệu khoa học mang tên "Tìm lại nụ cười" và đề cử thi Liên hoan phim năm 2022.
 
- 2022, bác sĩ Nhân được mời đến Ấn Độ để truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho sinh viên và bác sĩ Ấn Độ.
 
- 2023, ông tiếp tục được mời truyền đạt kiến thức và thực hành lâm sàng cho các chuyên gia Ấn Độ tại Việt Nam. Trong năm, bác sĩ Nhân nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật implant cá nhân hóa với công nghệ hiện đại để điều trị cho bệnh nhân không răng bẩm sinh, tiêu xương nghiêm trọng. 
 
 
TS.BS Võ Văn Nhân Nhân chỉ dạy các bác sĩ Ấn Độ thực hành
 
Suốt 25 năm gắn bó với nghề, bác sĩ Nhân ngoài việc mong muốn mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng bằng việc cập nhật, ứng dụng công nghệ tiên tiến, ông còn luôn tâm huyết với việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho ngành nha khoa. Ông mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với các nha sĩ trẻ, giúp họ nâng cao tay nghề và trở thành những bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao. 
 
Bác sĩ Nhân cho biết trong tương lai, ông sẽ tiếp tục nỗ lực để mở thêm nhiều chương trình đào tạo hữu ích cho các nha sĩ trẻ trong và ngoài nước. 
Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In

Các tin khác

Mới cập nhật

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tin doanh nghiệp

Doanh nhân Võ Xuân Cường - Top 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2023

Khát vọng mạnh mẽ, nhanh nhạy nắm bắt cơ hội và luôn sẵn sàng học hỏi là những gì chúng tôi cảm nhận được từ “doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc" Võ Xuân Cường, giám đốc Công ty TNHH Hoàng Khánh Đăng (HKD Logistics).

Vốn hóa Microsoft vượt 3.000 tỷ USD

Đại gia phần mềm Mỹ Microsoft là công ty thứ hai trên thế giới đạt mốc vốn hóa 3.000 tỷ USD, sau Apple.

Thương hiệu dược phẩm MABIPHAR lọt Top 10 Thương hiệu uy tín quốc gia 2023

Ngày 16/12, Thương hiệu Mabiphar đã được trao tặng cúp và chứng nhận danh giá Top 10 Thương hiệu uy tín quốc gia năm 2023 tại Chương trình “Diễn đàn phát triển Thương hiệu uy tín quốc gia và Lễ công bố Thương hiệu uy tín quốc gia; Sản phẩm – Dịch vụ Vàng vì người tiêu dùng năm 2023”; Nhà lãnh đạo bản lĩnh trí tuệ thời kỳ hội nhập Quốc tế” do trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam (Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam) phối hợp với một số đơn vị tổ chức.

Hai nhà sáng lập Google làm thay đổi bộ mặt của internet

Page và Brin thực sự là những người tự tay làm nên tất cả. Họ vay hết ba khoản tín dụng, gom góp thêm ít tiền mượn của bạn bè... để mua ba máy chủ đặt đằng sau một chiếc xe tải.

Top 5 Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng quốc gia 2023 gọi tên Kaisan Nutrition

Ngày 16/12/2023, tại Lễ Công bố “Thương Hiệu Uy Tín Quốc Gia 2023”, Công ty TNHH Dinh Dưỡng Kaisan Việt Nam đã đón nhận vinh dự lớn, khi được xướng tên trong danh sách Top 5 Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng quốc gia 2023.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

NHA KHOA SMILE CARE

Đồng phục phát thịnh

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

GỐM SÔNG HỒNG

CỬA VINDOOR CHÂN TRANG
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng