NHÀ ĐẤT CỦ CHI

gà ác tiềm cây thị

Webkit - Giải pháp số cho doanh nghiệp thời đại 4.0
Lượt xem: 286
Trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của những công nghệ mới trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, Doanh nhân Lê Vương Thịnh – CEO WebKit cho rằng, các doanh nghiệp nên tận dụng cơ hội của số hóa, khai thác những thế mạnh mà website mang lại để có thể mở rộng quy mô kinh doanh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Doanh nhân Lê Vương Thịnh là một nhân tố mới trong làng công nghệ. Trước khi tham gia vào lĩnh vực này, anh đã đầu tư các ngành nghề tiềm năng trong từng giai đoạn khác nhau và đạt được nhiều thành tựu nhất định. Nhằm mục đích mở rộng mô hình kinh doanh và phát triển, anh đã tiếp tục thành lập Webkit chuyên cung cấp giải pháp số trên nền tảng công nghệ 4.0.

“Là một người thích tìm hiểu, khám phá và chia sẻ thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, tôi luôn hy vọng những gì tôi làm hôm nay sẽ giúp được những người cần. Tôi luôn làm việc với tinh thần hăng hái và nghiêm túc để sản phẩm thu về là tốt nhất có thể. WebKit ra đời với ước mơ giúp đỡ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam tạo ra những website tốt và hiệu quả. Ngày mai chắc chắn sẽ tươi sáng hơn nếu hôm nay bạn đang làm những điều tốt đẹp” – Doanh nhân Lê Vương Thịnh, CEO WebKit chia sẻ. 

Sau đây, mời quý độc giả của Ấn phẩm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam cùng trò chuyện với doanh nhân Lê Vương Thịnh:

levuong-thinh-webkit-2

Doanh nhân Lê Vương Thịnh – CEO WebKit

Thưa anh, anh có đánh giá như thế nào về xu hướng thay đổi hành vi của doanh nghiệp (DN) gần đây?

Gần 2 năm qua, khi đại dịch Covid-19 bùng phát, các doanh nghiệp phải chuyển sang một giai đoạn mới. Phần lớn các doanh nghiệp gặp khó khăn nhưng vẫn có những doanh nghiệp biến khó khăn thành lợi thế. Trong giai đoạn này, các doanh nghiệp cần phải linh hoạt hơn, xoay chuyển tình thế nhanh hơn. Đồng thời, doanh nghiệp cũng sẽ phải tối ưu về cơ cấu tổ chức, nhân sự, chi phí và dần làm quen với hình thức làm việc từ xa, quản lý hiệu quả công việc qua ứng dụng công nghệ. Các doanh nghiệp cũng cần nhanh chóng thực hiện quá trình chuyển đổi số để phù hợp hơn với xu hướng hiện tại.

Chính phủ Việt Nam vẫn đang làm tốt nhất có thể để kiểm soát tình hình dịch bệnh và cho đến hiện tại cơ bản chúng ta vẫn đứng vững. Ngay lúc này, một đợt bùng phát mới đang xảy ra nhưng tôi tin là chính phủ, các doanh nghiệp và toàn thể người dân sẽ cùng nhau chung tay đẩy lùi Covid-19.

levuong-thinh-webkit-4

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, việc phát triển một website cho doanh nghiệp là điều kiện cần và đủ để đưa doanh nghiệp phát triển. Vậy cần làm những gì để một website thu hút được khách hàng?

Tất cả các doanh nghiệp đều cần có một website. Vì website không chỉ là một kênh kinh doanh mà nó còn là kênh giao tiếp với đối tác, khách hàng và đồng thời là kênh truyền thông hiệu quả cho chính doanh nghiệp. Website sẽ giúp doanh nghiệp cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến nhiều khách hàng hơn. Nếu tận dụng được website, doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô kinh doanh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Để có một website thu hút được khách hàng thì có nhiều việc phải làm. Hãy cứ bắt đầu xây dựng website đúng với triết lý xây dựng doanh nghiệp. Hãy làm website với một cái tâm đủ lớn thì chắc chắn sẽ có một sản phẩm tốt, thu hút được khách hàng.

Website như là một cửa hàng, một ngôi nhà trực tuyến của doanh nghiệp. Để thu hút sự chú ý cần có một cửa hàng, một ngôi nhà với thiết kế đẹp, thân thiện với người dùng. Tiếp theo đó là chất lượng nội dung, các bài viết cần cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm, dịch vụ và giải đáp càng nhiều càng tốt các thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra còn cần phải tối ưu về mặt kỹ thuật nhưng để nói về vấn đề này thì có lẽ cần nhiều thời gian hơn, chứ trong khuôn khổ bài viết này thì rất khó. WebKit lựa chọn triết lý xây dựng website dựa trên chất lượng thiết kế, chất lượng nội dung và cả SEO (Tối ưu tìm kiếm). WebKit luôn đặt khách hàng làm trọng tâm và cố gắng tạo ra cho họ một website chất lượng nhất.

levuong-thinh-webkit-6

Vậy một website sẽ mang tới những lợi ích gì cho DN?

Với một website, doanh nghiệp sẽ có được những lợi ích như sau:

  • Có thể cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ,…
  • Có thể lan tỏa thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới một cách nhanh chóng và rộng khắp
  • Có thể quảng bá đến các thị trường nước ngoài vì thế giới trực tuyến không hề có biên giới
  • Khách hàng có thể tìm đến doanh nghiệp thông qua website với các công cụ tìm kiếm và các nền tảng khác
  • Một website tốt có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng cố định mà vẫn duy trì được hiệu quả
  • Website sẽ giúp doanh nghiệp bán hàng tốt hơn trong xu thế thương mại điện tử đang phát triển rất mạnh tại Việt Nam

Vì sao anh lại lựa chọn lĩnh vực phát triển website để đầu tư, phát triển?

Thương mại điện tử và chuyển đổi số đang được đầu tư mạnh và hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam chưa hiểu rõ tầm quan trọng của các vấn đề này. Chính vì thế, tôi tin tưởng lĩnh vực phát triển website, xây dựng nội dung, tiếp thị số,… sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong tương lai. WebKit ra đời khi chúng tôi nhận thấy phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ đang rất cần hỗ trợ về việc xây dựng website và mở rộng kinh doanh trực tuyến.

levuong-thinh-webkit-5

Ngoài website, WebKit còn có các giải pháp số nào cho DN nữa không?

Ngoài website, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ phát triển nội dung, xây dựng chiến lược tiếp thị, kinh doanh để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ bán hàng hiệu quả hơn. Chúng tôi có đầy đủ các giải pháp để giúp một doanh nghiệp dần làm quen với việc bán hàng online.

Theo anh, WebKit có gì khác biệt với những công ty cùng ngành nghề?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung, đội ngũ của WebKit hiểu rõ nhu cầu của doanh nghiệp và hiểu được hành vi của các khách hàng trên môi trường trực tuyến. Chúng tôi tự tin có thể tạo ra các sản phẩm với chất lượng tốt, đủ sức cạnh tranh với các đối thủ trong ngành. Điểm khác biệt lớn nhất đó là WebKit không chỉ tạo ra website mà còn làm cho website trở nên chất lượng hơn và đưa nó đi xa hơn.

Anh nhận thấy doanh nghiệp của mình đang có chỗ đứng ở đâu trên thị trường?

WebKit là một start-up mới, rất mới, nhưng chúng tôi có đủ tự tin và kỳ vọng để có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. So về quy mô thì WebKit vẫn còn rất nhỏ so với các ông lớn trong ngành. Tuy nhiên, so về chất lượng thì chúng tôi tự tin là có thể cạnh tranh sòng phẳng. Thứ chúng tôi cần nhất hiện tại là thời gian để khẳng định chất lượng thương hiệu.

Anh có thể chia sẻ thêm định hướng phát triển của công ty để mang thêm tiện ích cho DN trong thời gian tới?

Giá trị cốt lõi mà WebKit chọn đó là Website – Content – SEO. Chúng tôi sẽ luôn theo đuổi những giá trị mà chúng tôi đã đặt ra. Định hướng của WebKit là không ngừng phát triển và làm mọi thứ ngày một tốt hơn. Ngoài ra, WebKit sẽ luôn đồng hành cùng các đối tác và sẵn sàng hỗ trợ khi cần. Nhu cầu của doanh nghiệp sẽ chính là định hướng phát triển của chúng tôi.

levuong-thinh-webkit-3

Được biết Webkit đang đồng hành cùng giải Tennis CLB Doanh nhân Phú Yên mở rộng lần 3 – Cúp Levin Decor 2021, anh hy vọng nhận lại được gì từ giải đấu này?

WebKit rất hân hạnh được đồng hành cùng Giải Tennis CLB Doanh nhân Phú Yên mở rộng lần 3 – Cúp Levin Decor 2021. Thứ chúng tôi mong muốn nhiều nhất ở giải đấu lần này đó là tinh thần giao lưu, học hỏi và gắn kết giữa các doanh nghiệp với nhau. Đi cùng nhau thì chúng ta sẽ có thể đi xa hơn và hướng đến những mục tiêu lớn hơn. Chúc giải đấu thành công tốt đẹp!

webkit-clbdnpy

Xin chân thành cảm ơn anh!

PV

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖImking coffee

Tin doanh nghiệp

Đề xuất áp giá sàn vé máy bay, sẽ không còn vé 0 đồng

Cục Hàng không Việt Nam vừa đề xuất Bộ GTVT áp mức giá tối thiểu (giá sàn) bằng 20% mức giá tối đa vé máy bay phổ thông nội địa hiện tại từ ngày 1-11-2021 đến hết ngày 31-10-2022.

Bộ Công thương xác minh thông tin mì Hảo Hảo chứa chất cấm

Vụ Khoa học công nghệ (Bộ Công thương) cho biết đang xác minh thông tin về việc sản phẩm mì Hảo Hảo và miến Good của Công ty cổ phần Acecook Việt Nam được cho là phát hiện có chất cấm.

Tỷ phú USD Đài Loan khởi nghiệp từ trang trại lợn

Khởi nghiệp từ một trang trại lợn, Zhang Congyuan hiện là tỷ phú giàu nhất Đài Loan (Trung Quốc) với tài sản trị giá 13 tỷ USD. Huali - tập đoàn của Zhang - với những khách hàng lớn như Nike, Converse và Vans sản xuất hơn 180 triệu đôi giày mỗi năm.‎

Chìa khoá tạo nên giá trị “Nhôm đúc Quang Minh”

Trải qua hành trình dài chinh phục thị trường, cùng với bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề, Nhôm đúc Quang Minh cho ra đời các sản phẩm phong cách, mang đến sức sống cho công trình. Mục tiêu của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Nam Sơn - Nhà máy Nhôm đúc Quang Minh là trở thành một thương hiệu nhôm đúc được tin dùng hàng đầu Việt Nam, là lựa chọn số 1 của khách hàng khi lựa chọn và thiết kế kiến trúc ngôi nhà của mình.

PANPAN và hành trình thay đổi thói quen mua sắm của người Việt

Nếu trước đây người dân Việt vẫn xem những cửa hàng tạp hoá truyền thống là lựa chọn hàng đầu thì ngày nay việc ra đời của hàng loạt siêu thị, cửa hàng tiện lợi đã thay đổi thói quen mua sắm của người dân. Ví như, từ khi PANPAN ra đời, người dân đã làm quen với việc “nâng cấp” cuộc sống bằng những món hàng chất lượng chuẩn Nhật, giá bình dân mà việc mua sắm cũng tiện lợi với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ 4.0.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Top 10 nhượng quyền thương hiệu hấp dẫn nhất ở Việt Nam

Hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những ai đang có ý định mở cơ sở kinh doanh của riêng mình. Tại Việt Nam, số lượng doanh nghiệp mở theo hình thức kinh doanh này ngày càng tăng nhanh, và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giới thiệu TOP10 Nhượng quyền thương hiệu hấp dẫn nhất để đầu tư.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

SUNHOUSE

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng