Xô xát, thẻ đỏ ở Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam
Lượt xem: 864
Tối 21-3, trận tứ kết 2 giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam - Cúp Café de Măng Đen 2023 giữa ĐH Thủy lợi và ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội diễn ra đầy căng thẳng.
 
Phải tranh nhau vé vào bán kết Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam - Cúp Café de Măng Đen 2023 nên hai đại diện của sinh viên Hà Nội thi đấu khá quyết liệt trên sân vận động Đại học Tôn Đức Thắng.
 
Trận đấu có nhiều pha vào bóng khá rát thay vì tình huống có thể ghi bàn. Vì thế, trọng tài Nguyễn Văn Chôm đã phải rút ra 4 thẻ vàng trong chưa đầy 30 phút đầu tiên để nhắc nhở những cái đầu nóng của hai đội.
 
Nhưng mọi thứ vẫn không được hạ nhiệt. Thậm chí còn trở nên nóng hơn ở phút 61, khi Bùi Xuân Trường của Đại học Thủy lợi vào bóng thẳng chân rất quyết liệt với Dương Tất Thành của Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội ngay đường biên dọc.
 
Tình huống diễn ra ngay khu kỹ thuật của Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, nên lập tức các cầu thủ trên băng ghế dự bị của đội bóng này lao tới gây hấn với đối thủ. Trong đó, Vũ Việt Hoàng (Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội) tung cú đá thẳng vào người Bùi Xuân Trường đang nằm trên sân.
 
Mất thời gian khá lâu, trật tự mới được lập lại. Trọng tài Nguyễn Văn Chôm đã rút thẻ vàng cảnh cáo Bùi Xuân Trường và Dương Tất Thành. Riêng Vũ Việt Hoàng phải nhận thẻ đỏ.
 
Xem trận đấu này qua truyền hình, ca sĩ Tuấn Hưng viết trên Facebook cá nhân "Chất lượng võ thuật của trận đấu khá cao".
 
Chơi thiếu người trong những phút còn lại, nhưng Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội lại kiểm soát bóng tốt hơn và suýt ghi bàn ở phút bù giờ thứ ba của trận đấu. Tiếc là Ngọc Khánh băng xuống trống trải nhưng đánh đầu lại đưa bóng đi chệch khung thành.
 
Hòa 0-0 buộc hai đội phải bước vào loạt sút 11m may rủi. Kết quả, Đại học Thủy lợi giành chiến thắng 4-2, qua đó giành vé vào bán kết.
 
Trước đó, chủ nhà Đại học Tôn Đức Thắng đã thắng Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM 1-0 trong trận tứ kết đầu tiên.
 
Lần đầu tiên đá chính, "ngoại binh" Oluka Praisegod (Nigeria) thi đấu khá mờ nhạt trong khoảng 20 phút đầu tiên. Tuy nhiên, chính Oluka Praisegod là người ghi bàn duy nhất của trận đấu ở phút 32 sau khi nhận đường chuyền thuận lợi của Trung Nghĩa. Bàn thắng cũng giúp Oluka Praisegod nhận luôn danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất trận".
 
Ngày mai (22-3), hai trận tứ kết còn lại sẽ diễn ra giữa Đại học Sư phạm TDTT TP.HCM - Đại học Nông Lâm TP.HCM (15h30) và Đại học Văn Lang - Đại học Huế (17h45) trên sân vận động Đại học Tôn Đức Thắng.
Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
gia công mỹ phẩm

Tin doanh nghiệp

Takao Bình Định Phát Triển Thần Tốc Nhờ Công Nghệ & Tầm Nhìn

Trong khuôn khổ công bố Top 10 The Best of Vietnam 2025, Công ty Cổ phần Takao Bình Định đã vinh dự được xướng tên là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu nhất trong lĩnh vực vật liệu xây dựng (VLXD) cao cấp tại Việt Nam. Đây không chỉ là thành quả của hơn hai năm hoạt động đầy nỗ lực và quyết liệt, mà còn là minh chứng thuyết phục cho chiến lược phát triển bài bản, đầu tư công nghệ hiện đại và cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao cho thị trường trong nước và quốc tế.

Cập nhật địa chỉ mới: Công ty Cổ phần Tôn Pomina giữ vững vị thế - vững bước phát triển

Ngày 01/07/2025, Công ty Cổ phần Tôn Pomina chính thức điều chỉnh tên gọi hành chính địa chỉ công ty theo Nghị quyết 202/2025/QH15 của Quốc Hội Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam điều chỉnh địa giới hành chính cấp thành phố của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Công văn hướng dẫn số 4370 của Bộ Tài chính.

Tình yêu Phú Yên của Lê Hằng: Khi đặc sản hoà quyện cùng vẻ đẹp non nước

Phú Yên, mảnh đất “hoa vàng trên cỏ xanh” không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp non nước hữu tình mà còn là nơi ươm mầm cho những khát vọng, những hoài bão lớn lao. Ở vùng đất này, có nữ doanh nhân trẻ đầy năng lượng và tâm huyết: chị Lê Hằng – Người đẹp thân thiện Hoa hậu Doanh nhân Trái đất, chủ nhân của thương hiệu Đặc sản Phú Yên Lê Hằng Gifts.

Fanstar - Thương hiệu Xuất sắc Châu Á 2025

Ngày 28/06/2025 vừa qua, tại Nhà Hát Bến Thành – Thành phố Hồ Chí Minh, Fanstar đã vinh dự đón nhận danh hiệu Thương hiệu Xuất sắc Châu Á 2025 do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á trao tặng. Sự công nhận này phản ánh sự cống hiến không ngừng của Fanstar trong việc nâng tầm chất lượng dịch vụ, tạo nên những sự kiện ấn tượng và để lại dấu ấn tốt đẹp trong tâm trí khách hàng. Giải thưởng này là một sự khích lệ cho uy tín của Fanstar trong lĩnh vực sự kiện.

Hạnh Tâm An - Hành Trình Hơn Một Thập Kỷ Kiến Tạo Giá Trị Từ Sâm Ngọc Linh

Công ty TNHH Thương Mại Vạn Đức Thịnh được sáng lập và điều hành bởi doanh nhân Bạch Ngọc Bích, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh các dòng sản phẩm từ sâm ngọc linh. Với tầm nhìn chiến lược và sứ mệnh nâng cao sức khỏe cộng đồng, Vạn Đức Thịnh đã và đang phát triển đa dạng các dòng sản phẩm chủ đạo như Sâm Ngọc Linh Hạnh Tâm An, Yến Sào Vạn Đức Thịnh, Trà thảo dược cùng nhiều loại thảo dược quý khác.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Hợp tác quốc tế giữa Viện Dinh dưỡng Quốc gia (NIN) và Viện Sức khỏe Nutrilite (NHI)

Vào 17/2/2025 vừa qua, tại Ada, Michigan, Mỹ tập đoàn Amway – Thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn khỏe mạnh hơn - công bố hợp tác quốc tế giữa Viện Dinh dưỡng Quốc gia (NIN) và Viện Sức khỏe Nutrilite (NHI). Hai bên chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tại trụ sở Tập đoàn Amway (Michigan, Mỹ). Sự kiện này đánh dấu bước tiến bản lề của Amway trong việc nâng cao chất lượng nghiên cứu dinh dưỡng, thúc đẩy trao đổi chuyên môn và tìm ra các giải pháp tối ưu nhằm cải thiện sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là tại Việt Nam.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Saigonlube được vinh danh “Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2023”

Vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ Công Bố “Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2023”, là một sự kiện đánh dấu những nỗ lực đóng góp của doanh nghiệp, thương hiệu uy tín, chất lượng cao trên thị trường. ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

Đồng phục phát thịnh

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

GỐM SÔNG HỒNG

CỬA VINDOOR CHÂN TRANG
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng