NHÀ ĐẤT CỦ CHI

gà ác tiềm cây thị

Chuyên gia Đặng Tiến Dũng: Bậc thầy ''thôi miên'' ngôn từ qua giọng nói
Lượt xem: 274
Là một trong những chuyên gia cấp cao trực tiếp đào tạo kỹ năng, huấn luyện tại nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, cộng đồng tri thức, doanh nhân tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương,… Chuyên gia Đặng Tiến Dũng thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng, thắp sáng ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết cho hơn 20.000 học viên online, ofline,.. trong suất hành trình hơn 7 năm qua.

Chuyên gia Đặng Tiến Dũng

Chuyên gia Đặng Tiến Dũng, Chủ tịch Tổ chức giáo dục Mindtalk Talent. Chủ tịch CLB Doanh nhân Tiên Phong Sài Gòn

Anh là thành viên sáng lập, điều hành và hiện giữ chức vụ Chủ tịch Tổ chức giáo dục Mindtalk Talent. Đây là đơn vị uy tín, phát triển các lĩnh vực: Đào tạo văn hóa doanh nghiệp; Đào tạo kỹ năng mềm; Đào tạo MC - thuyết trình viên; Liên kết doanh nghiệp xúc tiến việc làm; Đào tạo Telesale đỉnh cao cùng chuyên gia, Livestream- bán hàng- đàm phán, Thần số học - phong thủy- dịch thủy, Cố vấn xây dựng chiến lược đào tạo cho Doanh nghiệp. Các chuyên gia của Mindtalk Talent có kinh nghiệm thực chiến, cùng kỹ năng giảng dạy và chuyển giao kiến thức linh hoạt, giúp học viên tiếp thu nhanh chóng, áp dụng hiệu quả vào quá trình làm việc

Thế mạnh của anh là truyền năng lượng, nhiệt huyết và tình yêu cuộc sống cho người nghe trong bất cứ cuộc nói chuyện nào. Anh đã giúp lên dây cót tinh thần và truyền lửa cho đội ngũ nhân viên của hàng trăm doanh nghiệp thông qua các bài diễn thuyết sinh động, hóm hỉnh, nhưng không kém phần sâu sắc.

Chuyên gia Đặng Tiến Dũng

Chuyên gia Giọng nói - Ngôn ngữ - Truyền cảm hứng Đặng Tiến Dũng hiện là giảng viên thỉnh giảng tại nhiều đơn vị, tổ chức giáo dục. Hiện nay, anh còn đảm nhiệm vị trí Phó giám đốc đào tạo VSC – Vietnam Startup Coaching, một trong những doanh nghiệp đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với giá trị cốt lõi Tâm- Tín- Thực- Nhân, chuyên gia Đặng Tiến Dũng cùng đội ngũ lãnh đạo của VSC, những doanh nhân nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng hệ thống, cải tiến quy trình, quản lý doanh nghiệp mang lại hiệu quả thực tế, đo lường được bằng doanh số và kết quả tối ưu. Với tầm nhìn trở thành nơi đào tạo khởi nghề - khởi nghiệp thực tế số 1 Việt Nam, VSC – Vietnam Startup Coaching sẽ tạo ra môi trường học đúng nghề - khởi nghiệp thành công, thay đổi tư duy Việt Nam về khởi nghề và khởi nghiệp thực tế.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo phát triển con người và doanh nghiệp, anh đã thành công xây dựng giá trị qua các chương trình diễn thuyết với đa dạng chủ đề: Đánh thức giọng nói vàng; Ứng dụng trong giao tiếp bán hàng, đàm phán, thuyết trình; Nghệ thuật nói truyền cảm hứng (cơ bản - chuyên sâu) ; Lãnh đạo truyền cảm hứng;  Kỹ năng bán hàng cao cấp ; Kỹ năng MC - Dẫn chương trình;  Train the trainer;  Coaching for boss, coaching 1:1;…

Chuyên gia Đặng Tiến Dũng

Khi xã hội ngày càng phát triển, việc rèn luyện, nâng cao bản thân để trở thành một phiên bản tốt đẹp hơn, đã trở nên cần thiết và đáng được đầu tư. Tham gia các khóa học, những bài chia sẻ của Chuyên gia Đặng Tiến Dũng cùng các chuyên gia, giảng viên tại Tổ chức giáo dục Mindtalk Talent sẽ hỗ trợ, khắc phục những lỗ hổng trong kỹ năng, thúc đẩy chúng ta bước nhanh hơn trên con đường chinh phục đỉnh cao, sớm gặt hái thành công.

Chuyên gia Đặng Tiến Dũng

Chuyên gia Đặng Tiến Dũng luôn nhiệt huyết, năng lượng ở mỗi buổi đào tạo huấn luyện.

Sự chuyên nghiệp, lối dẫn dắt lôi cuốn và những chia sẻ hay, xây dựng chủ đề mang giá trị thiết thực, các khóa học của anh đã thu hút hàng nghìn hội viên. Sự chuyên nghiệp và tài năng của anh còn được khẳng định khi chuyên gia Đặng Tiến Dũng được mời hợp tác, trực tiếp đào tạo và huấn luyện cho rất nhiều doanh nghiệp lớn và có tên tuổi trên thị trường như: Đào tạo văn văn hóa doanh nghiệp , bán hàng truyền động lục tại Ngân hàng OCB, Sacombanh, Techcombank, Tập đoàn Oriflam, Toshiba, Sony, Đất Xanh Group; đào tạo kỹ năng thuyết trình cho cán bộ nhân viên là các cấp quản lý, trưởng phòng của Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện (EMS), … Mới đây, anh nhận được lời mời họp tác cùng Viện Đào tạo Bách Khoa, đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức và quản lý các hợp dự án hợp tác giáo dục với nước ngoài , trao đổi sinh viên quốc tế với hệ thống trang thiết bị chuẩn Hoa Kỳ.

Là một doanh nhân thành công và có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng doanh nhân Tiên Phong, chuyên gia giọng nói Đặng Tiến Dũng được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch CLB Doanh nhân Tiên Phong Sài Gòn, câu lạc bộ thành viên Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam.

Chuyên gia Đặng Tiến Dũng

Hình ảnh buổi đào tạo tại Nexton- học viện Livestream thuộc tập đoàn NextTeck


Với những đóng góp và giá trị của bản thân, anh vinh dự nhận được những bằng khen, giải thưởng của các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền trao tặng như: Top 10 Siêu thủ lĩnh VTV6 năm 2013 khu vực phía Nam, 3 năm liên tiếp được vinh danh là Doanh nhân Tiêu biểu (2018-2020) do Tạp chí Thương gia & Thị trường là cơ quan ngôn luận Hiệp Hội Thương mại điện tử Việt Nam trao tặng, …  Đó chính là sự ghi nhận và là nguồn động lực rất lớn cho những đóng góp, tâm huyết của anh dành cho cộng đồng.


Với triết lý sống: “Không phải người ta ngừng theo đuổi giấc mơ vì mình già đi, người ta già đi vì ngừng theo đuổi giấc mơ” Chủ tịch Tổ chức giáo dục Mindtalk Talent Đặng Tiến Dũng vẫn không ngừng trau dồi, hoàn thiện bản thân để tiếp tục đem đến cho học viên những bài diễn thuyết hay, những câu chuyện thực tế mà anh đã trải qua, những chiêm nghiệm về cuộc sống để giúp mọi người có thêm kiến thức tuyệt vời, tạo động lực phát triển bản thân hoàn thiện qua từng ngày.


Mục tiêu trong 20 năm làm việc của chuyên gia Đặng Tiến Dũng là đào tạo 50.000 Doanh nhân & tri thức học các khoá học để trở thành gương mặt truyền cảm hứng tại Việt Nam; 5.000.000 Doanh nhân & tri thức học để trở thành gương mặt truyền cảm hứng tại doanh nghiệp công tác và tại gia đình của chính họ. Anh mong muốn, những giá trị anh trao đi, sẽ giúp mọi người sớm đạt được thành công, hạnh phúc và sự viên mãn trong cuộc sống. Anh quan niệm: “Diễn giả là một nghề nhưng không phải là nghề, nói đúng hơn đây là một sứ mệnh truyền cảm hứng sống đến cho mọi người.”


Chuyên gia Đặng Tiến Dũng
Ceo MindTalk Talent
Chủ tịch CLB Doanh nhân Tiên Phong Sài Gòn
Phone: 0906 91 05 05
Email: ceodangtiendung@gmail.com
Website: www.dangtiendung.edu.vn
              www.mindtalktalen.edu.vn

 

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖImking coffee

Tin doanh nghiệp

Đề xuất áp giá sàn vé máy bay, sẽ không còn vé 0 đồng

Cục Hàng không Việt Nam vừa đề xuất Bộ GTVT áp mức giá tối thiểu (giá sàn) bằng 20% mức giá tối đa vé máy bay phổ thông nội địa hiện tại từ ngày 1-11-2021 đến hết ngày 31-10-2022.

Bộ Công thương xác minh thông tin mì Hảo Hảo chứa chất cấm

Vụ Khoa học công nghệ (Bộ Công thương) cho biết đang xác minh thông tin về việc sản phẩm mì Hảo Hảo và miến Good của Công ty cổ phần Acecook Việt Nam được cho là phát hiện có chất cấm.

Tỷ phú USD Đài Loan khởi nghiệp từ trang trại lợn

Khởi nghiệp từ một trang trại lợn, Zhang Congyuan hiện là tỷ phú giàu nhất Đài Loan (Trung Quốc) với tài sản trị giá 13 tỷ USD. Huali - tập đoàn của Zhang - với những khách hàng lớn như Nike, Converse và Vans sản xuất hơn 180 triệu đôi giày mỗi năm.‎

Chìa khoá tạo nên giá trị “Nhôm đúc Quang Minh”

Trải qua hành trình dài chinh phục thị trường, cùng với bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề, Nhôm đúc Quang Minh cho ra đời các sản phẩm phong cách, mang đến sức sống cho công trình. Mục tiêu của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Nam Sơn - Nhà máy Nhôm đúc Quang Minh là trở thành một thương hiệu nhôm đúc được tin dùng hàng đầu Việt Nam, là lựa chọn số 1 của khách hàng khi lựa chọn và thiết kế kiến trúc ngôi nhà của mình.

PANPAN và hành trình thay đổi thói quen mua sắm của người Việt

Nếu trước đây người dân Việt vẫn xem những cửa hàng tạp hoá truyền thống là lựa chọn hàng đầu thì ngày nay việc ra đời của hàng loạt siêu thị, cửa hàng tiện lợi đã thay đổi thói quen mua sắm của người dân. Ví như, từ khi PANPAN ra đời, người dân đã làm quen với việc “nâng cấp” cuộc sống bằng những món hàng chất lượng chuẩn Nhật, giá bình dân mà việc mua sắm cũng tiện lợi với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ 4.0.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Top 10 nhượng quyền thương hiệu hấp dẫn nhất ở Việt Nam

Hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những ai đang có ý định mở cơ sở kinh doanh của riêng mình. Tại Việt Nam, số lượng doanh nghiệp mở theo hình thức kinh doanh này ngày càng tăng nhanh, và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giới thiệu TOP10 Nhượng quyền thương hiệu hấp dẫn nhất để đầu tư.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

SUNHOUSE

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng