NHÀ ĐẤT CỦ CHI

gà ác tiềm cây thị

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Thế Giới Việt: Thương hiệu vàng trong dịch vụ chuyển phát nhanh
Lượt xem: 3.781
“Chúng tôi có đủ cơ sở vật chất, đủ trình độ chuyên môn, đủ hệ thống đại lý để cung cấp cho bạn một giải pháp vận chuyển an toàn và hiệu quả nhất” – Đây là câu nói đầy tự tin của chị Nguyễn Phương Ngân – Giám đốc Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Thế Giới Việt, khi trao đổi với nhóm phóng viên Tạp chí DN & HN.

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Thế Giới Việt, Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh, Vietworld express, Doanh nhân, Nguyễn Phương Ngân, Chappter Warrior, Câu lạc bộ Doanh nhân, BNI Việt Nam, Vietworld Express, JSC

CEO Nguyễn Phương Ngân, Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Thế Giới Việt

Trong xu hướng hội nhập và phát triển của nền kinh tế như hiện nay, việc giao nhận vận tải thư từ, bưu phẩm, hàng hóa… luôn là vấn đề băn khoăn đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Thế Giới Việt là một trong những công ty chuyển phát nhanh có uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Trong xuân Giáp Ngọ 2014 chị Nguyễn Phương Ngân đã vinh dự được Trung ương Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trao Bảng vàng chữ Tâm cho những doanh nhân có thành tích xuất sắc trong những năm qua. Đồng thời, chị Nguyễn Phương Ngân còn là một trong những thành viên tích cực của Chappter Warrior - Câu lạc bộ Doanh nhân BNI Việt Nam. 

PV: Chào chị! Chị có thể chia sẻ đôi chút về quá trình thành lập và phát triển của Công ty ?
 
Doanh nhân Nguyễn Phương Ngân: Với niềm đam mê và nhiệt huyết của mình, tôi đã gắn bó với nghề 11 năm. Sau 7 năm trải nghiệm bên ngoài, năm 2010 tôi bắt đầu thành lập Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Thế Giới Việt, có tên viết tắt là Vietworld Express.,JSC. Trong suốt thời gian hoạt động, Công ty Vietworld express liên tục tăng trưởng với tốc độ cao, nguồn tài chính vững mạnh đảm bảo cho đầu tư và phát triển. Hiện nay, Công ty quy tụ hàng chục cử nhân đã tốt nghiệp các trường đại học, hàng trăm nhân viên giao nhận giàu kinh nghiệm và giỏi về nghiệp vụ chuyên môn trên địa bàn cả nước.
 
Vietworld express hoạt động với nhiệm vụ chính là hoàn thiện các giải pháp chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế với thời gian toàn trình nhanh nhất, tiết kiệm nhất và an toàn nhất cho các doanh nghiệp.
 
Vietworld express kinh doanh các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế; dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày, dịch vụ chuyển phát nhanh hàng nặng, hàng cồng kềnh và các sản phẩm khác như: chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh hẹn giờ, chuyển phát nhanh hồ sơ thầu, chuyển phát nhanh trong ngày, chuyển điện hoa, tặng quà trong nước… 
 
Vietworld express có mạng lưới giao dịch rộng khắp trên 63 tỉnh thành (bao gồm giao dịch của chi nhánh và đại lý), có 5 trung tâm khai thác vùng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Quảng Ninh. Công ty có đội ngũ giao nhận và vận chuyển gồm những xe máy và ôtô chuyên dụng. Chúng tôi vận chuyển bằng mọi hình thức: đường biển, đường bộ, đường sắt và đường bay nhằm đem tới cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng – chính xác – tiện lợi và tiết kiệm.
 
PV: Vậy, mục tiêu và định hướng của Công ty trong những năm tiếp theo giai đoạn từ năm 2014 đến năm 2020 ?
 
Doanh nhân Nguyễn Phương Ngân: Trong giai đoạn từ 2014 đến năm 2020 Vietworld sẽ giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của Công ty về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực đồng thời tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm nâng cao hiệu quả công việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục quan hệ chặt chẽ, gắn bó hợp tác với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống của Công ty, đồng thời củng cố, hoàn thiện và mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh, xây dựng đại lý then chốt làm nền tảng cho sự phát triển. Chúng tôi phấn đấu nhanh chóng trở thành Công ty hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh chuyển phát nhanh, trở thành một tập đoàn vững mạnh, phát triển bền vững, là sự lựa chọn số 1 đối với khách hàng nhờ uy tín và khả năng cung cấp phương thức và dịch vụ vận chuyển.
 
Doanh nhân Nguyễn Thị Ngân nhận bảng vàng chữ Tâm xuân Giáp Ngọ 2014
 
PV: Trở thành một Công ty chuyển phát nhanh hàng đầu ở Đông Nam Á và “Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn” là phương châm hành động của Vietworld express. Phải chăng đây chính là yếu tố tạo nên sự thành công và uy tín của Công ty ?
 
Doanh nhân Nguyễn Phương Ngân: Bằng sự nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn Công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc yêu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao, Vietworld sẽ triển khai các ứng dụng thành công, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng, Công ty đã chiếm được cảm tình của khách hàng trên địa bàn Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, cũng như trên tất cả các tỉnh thành phố trong cả nước
 
Đối với tất cả khách hàng dù là lớn hay nhỏ, Công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy, chế độ chăm sóc hậu mãi, luôn tìm giải pháp tốt nhất nhằm đưa hệ thống của khách hàng hoạt động hiệu quả nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.
 
PV: Từ khi thành lập Công ty đến nay những khó khăn và thuận lợi mà Công ty đã trải qua ?
 
Doanh nhân Nguyễn Phương Ngân: Trong những năm qua, Vietworld express đã phát triển nhanh chóng cả về doanh thu, số lượng, chất lượng dịch vụ… Vietworld  express đã đầu tư phát triển mạng lưới đồng bộ rộng khắp, dịch vụ đa dạng đáp ứng yêu cầu của xã hội. Hiện nay, Công ty chúng tôi đã được thẩm định về dịch vụ và năng lực doanh nghiệp. Đồng thời, Công ty đã thiết lập được hệ thống mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành trong 1 năm, Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh.
 
Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi trên thì Vietworld gặp rất nhiều khó khăn như Công ty luôn phải cạnh tranh với rất nhiều hàng chuyển phát nhanh khác cả về chất lượng dịch vụ và giá cả. Hiện nay, trong hoàn cảnh nền kinh tế suy thoái các doanh nghiệp đều gặp khó khăn cho nên chất lượng hàng hóa và thư từ vận chuyển cũng giảm sút đáng kể.
 
PV: Được biết chị sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa, trong một gia đình bố là bác sỹ tại Bệnh viện Lao tỉnh Thanh Hóa, mẹ là dược sỹ. Vậy điều gì đã khiến chị đi theo con đường kinh doanh mà không phải theo nghiệp của bố mẹ chị ?
 
Doanh nhân Nguyễn Phương Ngân: Ngay từ khi còn nhỏ với bản tính năng động, thích tự lập không thích những gì bó buộc, sau khi tốt nghiệp THPT, tôi quyết tâm thi vào Trường Đại học Sư phạm ngoại ngữ Hà Nội, sau đó học văn bằng 2 ĐH Quản trị kinh doanh,  Khoa Quản trị kinh doanh để có thêm kiến thức, nhằm nâng cao năng lực về kinh doanh, phát triển doanh nghiệp. Với niềm đam mê và những nhiệt huyết theo con đường kinh doanh, tôi được gia đình rất ủng hộ, đến năm 2010 tôi đã thành lập Công ty Vietworld express. Sau khi thành lập Công ty, tôi luôn tham gia các chương trình từ thiện như: “Truyền hơi ấm chia sẻ yêu thương” và “Hành trang cho trẻ em”, “Tình nguyện trái tim Việt”.
 
Vâng! Cảm ơn chị đã dành thời gian cho chúng tôi. Nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 chúc chị luôn luôn xinh đẹp, hạnh phúc. Chúc Công ty Vietworld express thành công và ngày càng phát triển.
 
Thạch Sơn - Lệ Quyên
Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖImking coffee

Tin doanh nghiệp

Người tiêu dùng Vĩnh Phúc trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng nhật PanPan

PanPan Vĩnh Tường - Cửa hàng nội địa Nhật, hàng nhập khẩu đầu tiên tại tỉnh Vĩnh Phúc chính thức khai trương vào ngày hôm nay 20/7/2021. Hàng nghìn mã hàng đã được lên kệ để phục vụ cho người tiêu dùng ở khu vực này.

Jeff Bezos rời ghế CEO Amazon, người kế nhiệm là ai?

Ngày 5/7 đánh dấu cột mốc Jeff Bezos chuyển giao chức vụ CEO cho người kế nhiệm để "về hưu" ở tuổi 57.

Tổng giám đốc Trần Ngọc Doanh xây dựng Trần Doãn Group uy tín, đẳng cấp

Ông Trần Ngọc Doanh, Tổng giám đốc Trần Doãn Group được giới doanh nhân biết đến là một trong những doanh nhân trẻ, bản lĩnh, có nhiều cống hiến. Hiện ông cũng đang đảm nhận vai trò Phó chủ tịch Hội đồng cố vấn CLB DN Tiên Phong Việt Nam, Trưởng ban đối ngoại VPPN Tạp chí Thương gia & Thị trường.

Công ty Global Takson Việt Nam vững bước trước đại dịch

Là công ty non trẻ với hơn 3 năm hoạt động, nhưng với dây chuyển sản xuất công nghiệp hiện đại, khép kín đảm bảo năng suất và chất lượng, Công ty Global Takson Việt Nam đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm may mặc chất lượng cao đạt tiêu chuẩn xuất đi Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu…

Chọn giải pháp tiết kiệm điện năng từ Phoenix

Công ty TNHH TM-DV-KT Phoenix đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tốt nhất cùng với một giá cả phải chăng nhất có thể.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

SUNHOUSE

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng