gà ác tiềm cây thị

Công ty Global Takson Việt Nam vững bước trước đại dịch
Lượt xem: 670
Là công ty non trẻ với hơn 3 năm hoạt động, nhưng với dây chuyển sản xuất công nghiệp hiện đại, khép kín đảm bảo năng suất và chất lượng, Công ty Global Takson Việt Nam đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm may mặc chất lượng cao đạt tiêu chuẩn xuất đi Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu…

global-may-5

Bà Lê Thị Tiến – Tổng Giám đốc Công ty Global Takson Việt Nam

Bà Lê Thị Tiến – Tổng Giám đốc Công ty Global Takson Việt Nam thổ lộ: “Dù có đơn hàng tương đối ổn định nhưng Công ty vẫn phải đối diện với nhiều thách thức như đơn giá thấp và thời gian giãn cách giữa các đơn hàng chịu nhiều rủi ro. Do đó, phương châm của Công ty là thực hiện sản xuất các đơn hàng vừa và nhỏ nhằm đáp ứng nhanh cho nhu cầu thị trường trong và ngoài nước”.

Mặc dù phải đối diện với khó khăn, thách thức trong mùa dịch, nhưng Công ty TNHH Global Takson Việt Nam (Công ty Global Takson Việt Nam) đã có đơn hàng đến hết tháng 10 và đang tiếp tục ký hợp đồng cho những tháng tiếp theo, tạo việc làm ổn định cho gần 500 cán bộ công nhân viên.

Hơn 2 năm qua, dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế, chính trị, xã hội của nước ta. Nửa đầu năm 2021, hầu hết các doanh nghiệp dệt may Việt Nam đều bị ảnh hưởng nặng nề do đứt gãy nguồn cung nguyên liệu và sức mua trên toàn thế giới giảm mạnh. Để tồn tại và phát triển, Công ty Global Takson Việt Nam tại thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao (Phú Thọ) đã nhạy bén tìm kiếm đơn hàng, nhanh chóng chuyển đổi sản xuất, mở rộng thị trường, thúc đẩy phát triển.

global-may-7

Trụ sở Công ty TNHH Global Takson Việt Nam

Công ty Global Takson Việt Nam được thành lập ngày 20/12/2018, tọa lạc tại Khu 13, thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao (Phú Thọ). Công ty chuyên sản xuất, xuất khẩu hàng may mặc, xuất khẩu nguyên phụ liệu phục vụ ngành may.

Là công ty non trẻ với hơn 3 năm hoạt động, nhưng với dây chuyển sản xuất công nghiệp hiện đại, khép kín đảm bảo năng suất và chất lượng, Công ty Global Takson Việt Nam đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm may mặc chất lượng cao đạt tiêu chuẩn xuất đi Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu…

Vượt lên khó khăn vì dịch Covid-19, đơn hàng của Công ty Global Takson Việt Nam vẫn tấp nập, tạo việc làm ổn định cho công nhân. Không chỉ phục vụ thị trường trong nước, Công ty Global Takson Việt Nam còn tạo được niềm tin và uy tín với các đối tác nước ngoài, xuất khẩu đi các thị trường tiêu thụ khó tính như Mỹ, Châu Âu…

global-may-6

Phòng cắt của Công ty Global Takson Việt Nam.

Mặc dù phải đối diện với khó khăn, thách thức trong mùa dịch, nhưng Công ty Global Takson Việt Nam đã có đơn hàng đến hết tháng 10 và đang tiếp tục ký hợp đồng cho những tháng tiếp theo, tạo việc làm ổn định cho gần 500 cán bộ công nhân viên.

Theo Hiệp hội Dệt May Việt Nam, Mỹ và EU là hai thị trường nhập khẩu lớn nhất, được đánh giá là thị trường rộng lớn, tiềm năng nhưng cũng rất khó tính, yêu cầu những tiêu chuẩn sản phẩm rất khắt khe, do đó việc ổn định chất lượng và số lượng của đơn hàng là yêu cầu tiên quyết để trụ vững và tạo được uy tín cho Công ty Global Takson Việt Nam trước các đối tác doanh nghiệp tại Mỹ và EU.

global-may-4

Dây chuyền công nghệ cắt vải tại Công ty Global Takson Việt Nam.

Còn theo báo cáo tình hình hoạt động sản xuất 5 tháng đầu năm 2021 của Bộ Công thương, ngành dệt may đang có những triển vọng tích cực, kim ngạch xuất khẩu dệt may đạt 12,2 tỷ USD trong 5 tháng, tăng 15% so với cùng kỳ năm 2020. Có thể nói, các doanh nghiệp dệt may Việt Nam đã tìm ra hướng đi phù hợp và có được các giải pháp hiệu quả xử lý trong tình hình khó khăn chung của đất nước. Trong guồng máy chung của ngành dệt may, Công ty Global Takson Việt Nam đã chứng tỏ mình mặc dù “ít tuổi” nhưng lại nắm bắt rất tốt nhu cầu thị trường, từ đó đưa ra các tính toán và giải pháp dài hơi.

global-may-2

Kho của Công ty Global Takson Việt Nam.

Để đáp ứng về năng suất và chất lượng sản phẩm, Công ty Global Takson Việt Nam đã nhập dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ mới tiên tiến giúp cho quá trình sản xuất đạt chất lượng và tiến độ yêu cầu của các khách hàng. Đồng thời nâng cao chất lượng lao động nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Phần lớn lao động tại Công ty Global Takson Việt Nam đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu qua trường lớp và các khóa đào tạo tay nghề uy tín. Được biết, bên cạnh việc áp dụng dây chuyền công nghệ cao, Công ty Global Takson Việt Nam còn chú trọng giải pháp nâng cao chất lượng nguồn lao động.

global-may-1

Các công nhân có việc làm ổn định trong mùa dịch.

Chị Vũ Thị Hải – công nhân Công ty Global Takson Việt Nam chia sẻ: “Mình đã làm tại công ty được gần 2 năm, nhìn chung môi trường làm việc tốt, công việc đều và có mức thu nhập rất ổn định, chế độ phúc lợi tốt, ngoài lương công ty còn tham gia đóng nộp đầy đủ các loại bảo hiểm cho công nhân. Hàng năm, công nhân còn có tháng lương thứ 13 vào dịp Tết Nguyên đán”.

Những năm qua, Công ty Global Takson Việt Nam luôn quan tâm đến việc chăm lo đầy đủ quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho cán bộ, công nhân viên, cụ thể về các vấn đề lương, thưởng, chế độ làm thêm giờ, phụ cấp thâm niên… Hiện nay, Công ty Global Takson Việt Nam đang thực hiện mục tiêu tuyển dụng thêm 600 công nhân phục vụ “mục tiêu mới”, tiến đến những thành công “rực rỡ” hơn.

global-may-3

Công ty Global Takson Việt Nam tặng quà sinh nhật hàng tháng cho công nhân. (Ảnh tư liệu của công ty chụp khi chưa có dịch Covid-19)

Với sứ mệnh mang đến các sản phẩm đa dạng, chất lượng và xây dựng mối quan hệ đối tác dựa trên uy tín, danh dự, nguyên tắc hai bên cùng có lợi, Công ty Global Takson Việt Nam ngày càng vững bước phát triển với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực may mặc tại Việt Nam. Công ty Global Takson Việt Nam luôn nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Theo Lộc Dũng – Mỹ Hoa/Doanh nhân và Pháp lý

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖImking coffee

Tin doanh nghiệp

Bắt tạm giam tổng giám đốc Công ty cổ phần tầm nhìn Gia Nguyễn Group

Ngày 13-5, thông tin từ Công an thành phố Hà Nội, Công an quận Hà Đông đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Dũng - tổng giám đốc Công ty cổ phần tầm nhìn Gia Nguyễn Group - về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

THIET THACH Group ký kết hợp tác cùng Trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM vì mục tiêu chung

Chính sự tương đồng trong định hướng phát triển và mong muốn được đồng hành, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, sáng ngày 12/05/2022 đã diễn ra Lễ Ký Kết Hợp Tác Toàn Diện Giai Đoạn 2022-2025 giữa THIET THACH Group và Trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM (UAH).

Doanh nhân Thu Hằng và thông điệp trên hành trình lan tỏa dành cho phụ nữ Việt

Nhân hiệu và thương hiệu là giá trị cốt lõi để tạo nên sự thành công! Đó cũng chính là thông điệp của Doanh nhân Thu Hằng trên hành trình lan tỏa dành cho phụ nữ Việt. Việt Nam là quốc gia có nhiều nguồn dược liệu quý, với mong muốn khai thác được tối đa nguồn dược liệu quý và tạo ra nhiều sản phẩm an toàn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, đồng thời đưa các sản phẩm tinh hoa của Đất nước ra thị trượng quốc tế.

Các doanh nghiệp bất động sản đồng loạt cầu cứu

Sau 57 doanh nghiệp bất động sản ở TP.HCM “kêu cứu” cho 64 dự án bất động sản, nhà ở thương mại, dự án nhà ở xã hội, thì nay có thêm 29 doanh nghiệp đề nghị xem xét tháo gỡ các vướng mắc về pháp lý hoặc về thủ tục đầu tư xây dựng của 38 dự án bất động sản, nhà ở thương mại, nhà ở xã hội, nhà ở tái định cư.

Bầu Hiển rời ghế chủ tịch một loạt công ty

Sau khi trở thành Chủ tịch HĐQT SHB nhiệm kỳ 2022-2027, ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) đã có đơn xin từ nhiệm chức danh chủ tịch, tổng giám đốc tại một loạt công ty liên quan.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

Đồng phục phát thịnh

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

GỐM SÔNG HỒNG

NHÀ ĐẤT CỦ CHI
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng