NHÀ ĐẤT CỦ CHI

gà ác tiềm cây thị

Công ty Global Takson Việt Nam vững bước trước đại dịch
Lượt xem: 349
Là công ty non trẻ với hơn 3 năm hoạt động, nhưng với dây chuyển sản xuất công nghiệp hiện đại, khép kín đảm bảo năng suất và chất lượng, Công ty Global Takson Việt Nam đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm may mặc chất lượng cao đạt tiêu chuẩn xuất đi Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu…

global-may-5

Bà Lê Thị Tiến – Tổng Giám đốc Công ty Global Takson Việt Nam

Bà Lê Thị Tiến – Tổng Giám đốc Công ty Global Takson Việt Nam thổ lộ: “Dù có đơn hàng tương đối ổn định nhưng Công ty vẫn phải đối diện với nhiều thách thức như đơn giá thấp và thời gian giãn cách giữa các đơn hàng chịu nhiều rủi ro. Do đó, phương châm của Công ty là thực hiện sản xuất các đơn hàng vừa và nhỏ nhằm đáp ứng nhanh cho nhu cầu thị trường trong và ngoài nước”.

Mặc dù phải đối diện với khó khăn, thách thức trong mùa dịch, nhưng Công ty TNHH Global Takson Việt Nam (Công ty Global Takson Việt Nam) đã có đơn hàng đến hết tháng 10 và đang tiếp tục ký hợp đồng cho những tháng tiếp theo, tạo việc làm ổn định cho gần 500 cán bộ công nhân viên.

Hơn 2 năm qua, dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế, chính trị, xã hội của nước ta. Nửa đầu năm 2021, hầu hết các doanh nghiệp dệt may Việt Nam đều bị ảnh hưởng nặng nề do đứt gãy nguồn cung nguyên liệu và sức mua trên toàn thế giới giảm mạnh. Để tồn tại và phát triển, Công ty Global Takson Việt Nam tại thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao (Phú Thọ) đã nhạy bén tìm kiếm đơn hàng, nhanh chóng chuyển đổi sản xuất, mở rộng thị trường, thúc đẩy phát triển.

global-may-7

Trụ sở Công ty TNHH Global Takson Việt Nam

Công ty Global Takson Việt Nam được thành lập ngày 20/12/2018, tọa lạc tại Khu 13, thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao (Phú Thọ). Công ty chuyên sản xuất, xuất khẩu hàng may mặc, xuất khẩu nguyên phụ liệu phục vụ ngành may.

Là công ty non trẻ với hơn 3 năm hoạt động, nhưng với dây chuyển sản xuất công nghiệp hiện đại, khép kín đảm bảo năng suất và chất lượng, Công ty Global Takson Việt Nam đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm may mặc chất lượng cao đạt tiêu chuẩn xuất đi Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu…

Vượt lên khó khăn vì dịch Covid-19, đơn hàng của Công ty Global Takson Việt Nam vẫn tấp nập, tạo việc làm ổn định cho công nhân. Không chỉ phục vụ thị trường trong nước, Công ty Global Takson Việt Nam còn tạo được niềm tin và uy tín với các đối tác nước ngoài, xuất khẩu đi các thị trường tiêu thụ khó tính như Mỹ, Châu Âu…

global-may-6

Phòng cắt của Công ty Global Takson Việt Nam.

Mặc dù phải đối diện với khó khăn, thách thức trong mùa dịch, nhưng Công ty Global Takson Việt Nam đã có đơn hàng đến hết tháng 10 và đang tiếp tục ký hợp đồng cho những tháng tiếp theo, tạo việc làm ổn định cho gần 500 cán bộ công nhân viên.

Theo Hiệp hội Dệt May Việt Nam, Mỹ và EU là hai thị trường nhập khẩu lớn nhất, được đánh giá là thị trường rộng lớn, tiềm năng nhưng cũng rất khó tính, yêu cầu những tiêu chuẩn sản phẩm rất khắt khe, do đó việc ổn định chất lượng và số lượng của đơn hàng là yêu cầu tiên quyết để trụ vững và tạo được uy tín cho Công ty Global Takson Việt Nam trước các đối tác doanh nghiệp tại Mỹ và EU.

global-may-4

Dây chuyền công nghệ cắt vải tại Công ty Global Takson Việt Nam.

Còn theo báo cáo tình hình hoạt động sản xuất 5 tháng đầu năm 2021 của Bộ Công thương, ngành dệt may đang có những triển vọng tích cực, kim ngạch xuất khẩu dệt may đạt 12,2 tỷ USD trong 5 tháng, tăng 15% so với cùng kỳ năm 2020. Có thể nói, các doanh nghiệp dệt may Việt Nam đã tìm ra hướng đi phù hợp và có được các giải pháp hiệu quả xử lý trong tình hình khó khăn chung của đất nước. Trong guồng máy chung của ngành dệt may, Công ty Global Takson Việt Nam đã chứng tỏ mình mặc dù “ít tuổi” nhưng lại nắm bắt rất tốt nhu cầu thị trường, từ đó đưa ra các tính toán và giải pháp dài hơi.

global-may-2

Kho của Công ty Global Takson Việt Nam.

Để đáp ứng về năng suất và chất lượng sản phẩm, Công ty Global Takson Việt Nam đã nhập dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ mới tiên tiến giúp cho quá trình sản xuất đạt chất lượng và tiến độ yêu cầu của các khách hàng. Đồng thời nâng cao chất lượng lao động nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Phần lớn lao động tại Công ty Global Takson Việt Nam đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu qua trường lớp và các khóa đào tạo tay nghề uy tín. Được biết, bên cạnh việc áp dụng dây chuyền công nghệ cao, Công ty Global Takson Việt Nam còn chú trọng giải pháp nâng cao chất lượng nguồn lao động.

global-may-1

Các công nhân có việc làm ổn định trong mùa dịch.

Chị Vũ Thị Hải – công nhân Công ty Global Takson Việt Nam chia sẻ: “Mình đã làm tại công ty được gần 2 năm, nhìn chung môi trường làm việc tốt, công việc đều và có mức thu nhập rất ổn định, chế độ phúc lợi tốt, ngoài lương công ty còn tham gia đóng nộp đầy đủ các loại bảo hiểm cho công nhân. Hàng năm, công nhân còn có tháng lương thứ 13 vào dịp Tết Nguyên đán”.

Những năm qua, Công ty Global Takson Việt Nam luôn quan tâm đến việc chăm lo đầy đủ quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho cán bộ, công nhân viên, cụ thể về các vấn đề lương, thưởng, chế độ làm thêm giờ, phụ cấp thâm niên… Hiện nay, Công ty Global Takson Việt Nam đang thực hiện mục tiêu tuyển dụng thêm 600 công nhân phục vụ “mục tiêu mới”, tiến đến những thành công “rực rỡ” hơn.

global-may-3

Công ty Global Takson Việt Nam tặng quà sinh nhật hàng tháng cho công nhân. (Ảnh tư liệu của công ty chụp khi chưa có dịch Covid-19)

Với sứ mệnh mang đến các sản phẩm đa dạng, chất lượng và xây dựng mối quan hệ đối tác dựa trên uy tín, danh dự, nguyên tắc hai bên cùng có lợi, Công ty Global Takson Việt Nam ngày càng vững bước phát triển với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực may mặc tại Việt Nam. Công ty Global Takson Việt Nam luôn nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Theo Lộc Dũng – Mỹ Hoa/Doanh nhân và Pháp lý

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖImking coffee

Tin doanh nghiệp

Đề xuất áp giá sàn vé máy bay, sẽ không còn vé 0 đồng

Cục Hàng không Việt Nam vừa đề xuất Bộ GTVT áp mức giá tối thiểu (giá sàn) bằng 20% mức giá tối đa vé máy bay phổ thông nội địa hiện tại từ ngày 1-11-2021 đến hết ngày 31-10-2022.

Bộ Công thương xác minh thông tin mì Hảo Hảo chứa chất cấm

Vụ Khoa học công nghệ (Bộ Công thương) cho biết đang xác minh thông tin về việc sản phẩm mì Hảo Hảo và miến Good của Công ty cổ phần Acecook Việt Nam được cho là phát hiện có chất cấm.

Tỷ phú USD Đài Loan khởi nghiệp từ trang trại lợn

Khởi nghiệp từ một trang trại lợn, Zhang Congyuan hiện là tỷ phú giàu nhất Đài Loan (Trung Quốc) với tài sản trị giá 13 tỷ USD. Huali - tập đoàn của Zhang - với những khách hàng lớn như Nike, Converse và Vans sản xuất hơn 180 triệu đôi giày mỗi năm.‎

Chìa khoá tạo nên giá trị “Nhôm đúc Quang Minh”

Trải qua hành trình dài chinh phục thị trường, cùng với bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề, Nhôm đúc Quang Minh cho ra đời các sản phẩm phong cách, mang đến sức sống cho công trình. Mục tiêu của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Nam Sơn - Nhà máy Nhôm đúc Quang Minh là trở thành một thương hiệu nhôm đúc được tin dùng hàng đầu Việt Nam, là lựa chọn số 1 của khách hàng khi lựa chọn và thiết kế kiến trúc ngôi nhà của mình.

PANPAN và hành trình thay đổi thói quen mua sắm của người Việt

Nếu trước đây người dân Việt vẫn xem những cửa hàng tạp hoá truyền thống là lựa chọn hàng đầu thì ngày nay việc ra đời của hàng loạt siêu thị, cửa hàng tiện lợi đã thay đổi thói quen mua sắm của người dân. Ví như, từ khi PANPAN ra đời, người dân đã làm quen với việc “nâng cấp” cuộc sống bằng những món hàng chất lượng chuẩn Nhật, giá bình dân mà việc mua sắm cũng tiện lợi với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ 4.0.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Top 10 nhượng quyền thương hiệu hấp dẫn nhất ở Việt Nam

Hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những ai đang có ý định mở cơ sở kinh doanh của riêng mình. Tại Việt Nam, số lượng doanh nghiệp mở theo hình thức kinh doanh này ngày càng tăng nhanh, và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giới thiệu TOP10 Nhượng quyền thương hiệu hấp dẫn nhất để đầu tư.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

SUNHOUSE

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng