NHÀ ĐẤT CỦ CHI

gà ác tiềm cây thị

Nhựa Rạng Đông và Sojitz - Nhật Bản ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
Lượt xem: 2.120
Sáng ngày 09/03/2016, tại Khách sạn New World thành phố Hồ Chí Minh, Công ty CP Nhựa Rạng Đông đã ký kết hợp tác thương mại toàn diện với Công ty Sojitz Pla-net (thuộc tập đoàn Sojitz - Nhật Bản) nhằm định hướng phát triển thành doanh nghiệp hỗ trợ hàng đầu Việt Nam. Tới tham dự buổi lễ có bà Hồ Thị Kim Thoa, thứ trưởng Bộ Công Thương, Chủ tịch HĐQT - TGĐ Cty CP Nhựa Rạng Đông và Ông Koji Izutani - Chủ tịch Tập Đoàn Sojitz cùng quan khách hai bên và nhiều phóng viên báo đài tới dự.

Thương hiệu vàng, thương hiệu vàng sản phẩm dịch vụ , thương hiệu vàng công nghiệp việt nam, thương hiệu vàng nông nghiệp việt nam , thương hiệu vàng thuỷ sản việt nam, thương hiệu vàng ngành y tế việt nam, thương hiệu vàng bạc đá quý việt nam, thương hiệu vàng quốc gia việt nam, thương hiệu vàng quốc tế, thương hiệu vàng hội nhập kinh tế quốc tế, thương hiệu vàng asean, thương hiệu vàng đông nam á, thương hiệu nhãn hiệu vàng việt nam , trang vàng thương hiệu việt nam, thương hiệu sao vàng đất việt, thương hiệu vàng du lịch việt nam, giải thưởng thương hiệu vàng sáng tạo việt nam, thương hiệu vàng xây dựng việt nam, thương hiệu vàng nội thất việt nam, thương hiệu vàng vàng, thương hiệu vàng du lịch dịch vụ việt nam, Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam, thương hiệu vàng châu á thái bình dương, thương hiệu nhãn hiệu vàng việt nam, thương hiệu vàng ngành tóc việt nam, thương hiệu vàng nha khoa, nha khoa uy tín việt nam, spa uy tín việt nam, thương hiệu vàng spa việt nam, Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng, Thương Hiệu Vàng Uy Tín, thương hiệu vàng đất việt

Ông Hồ Đức Lam - Chủ tịch HĐQT - TGĐ Cty CP Nhựa Rạng Đông và Ông Koji Izutani- Chủ tịch Tập Đoàn Sojitz cùng ký kết hiệp định thương mại toàn diện dưới sự chứng kiến củaBà Hồ Thị Kim Thoa - Thứ Trưởng Bộ Công Thương.

Sau một quá trình tìm hiểu lẫn nhau, Công ty CP Nhựa Rạng Đông và Công ty Sojitz Pla-Net (Nhật Bản) chính thức ký kết lễ hợp tác thương mại toàn diện. Theo thỏa thuận, Công ty Sojitz Pla-net sẽ thành lập đội đặc nhiệm bán hàng (task force team) để thúc đẩy phân phối các mặt hàng chủ lực của Nhựa Rạng Đông như: Bao bì phức hợp, giả da, màng nhựa PE/EVA, áo mưa và nguyên liệu nhựa vào các tập đoàn/doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Công ty Sojitz Pla-Net sẽ tư vấn và chuyển giao cho Nhựa Rạng Đông các giải pháp về công nghệ, hệ thống quản lý và phát triển sản phẩm mới theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Với Nhựa Rạng Đông, đây sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh doanh của công ty với thị trường nội địa đầy tiềm năng, có sự tăng trưởng mạnh, đồng thời mở ra con đường mới để công ty xâm nhập sâu hơn vào thị trường Nhật Bản, cũng như chinh phục các thị trường khó tính khác trên thế giới.

Theo ông Hồ Đức Lam, Chủ tịch HĐQT Công ty Nhựa Rạng Đông, việc hợp tác này sẽ mang lại những giải pháp mới về mạng lưới phân phối của ngành công nghiệp hỗ trợ, hy vọng góp phần thúc đẩy và kết nối các thành viên hoạt động trong ngành công nghiệp hỗ trợ. Cũng theo ông Lam, ngoài việc liên kết, công ty còn đang đẩy mạnh xây dựng các nhà máy tại một số tỉnh thành để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, hướng tới mọi đối tượng người tiêu dùng. Nhờ những nỗ lực này, hiện 85% sản phẩm của công ty được phân phối tại nội địa và 15% dành cho xuất khẩu. Phấn đấu đến năm 2020, Nhựa Rạng Đông sẽ nằm trong Top 10 Nhà Sản Xuất Bao Bì Nhựa Châu Á.

Khách sạn New World, Sojitz Pla-net, Hồ Thị Kim Thoa, thứ trưởng Bộ Công Thương, hợp tác thương mại toàn diện, đội đặc nhiệm bán hàng, chuyển giao,  tiêu chuẩn Nhật Bản, giải pháp

Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên trong việc chuyển giao các giải pháp công nghệ, hệ thống quản lý và phát triển sản phẩm mới theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Theo Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa, khoảng 15 năm gần đây ngành nhựa Việt Nam thực sự phát triển với tốc độ cao, bình quân 15-20% năm. Các sản phẩm nhựa đã có chất lượng tốt, đẹp, mẫu mã phong phú, có khả năng cạnh tranh cao. Doanh thu ngành nhựa năm 2015 đạt trên 13,9 tỷ đồng tăng 10,3% so với năm 2014. Kết quả trên có sự đóng góp hợp tác chặt chẽ giữa ngành nhựa Việt Nam và Nhật Bản bởi Việt Nam nhập khẩu từ Nhật Bản các loại nguyên liệu, máy móc thiết bị để sản xuất và xuất khẩu thành phẩm sang Nhật Bản (chiếm 22% tỷ trọng xuất khẩu toàn ngành trong năm 2015). Do đó, việc hợp tác giữa Rạng Đông và  Sojitz là một bước tiến quan trọng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty nói riêng và ngành nhựa nói chung  trong thời gian tới.

 

 

 

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖImking coffee

Tin doanh nghiệp

Người tiêu dùng Vĩnh Phúc trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng nhật PanPan

PanPan Vĩnh Tường - Cửa hàng nội địa Nhật, hàng nhập khẩu đầu tiên tại tỉnh Vĩnh Phúc chính thức khai trương vào ngày hôm nay 20/7/2021. Hàng nghìn mã hàng đã được lên kệ để phục vụ cho người tiêu dùng ở khu vực này.

Jeff Bezos rời ghế CEO Amazon, người kế nhiệm là ai?

Ngày 5/7 đánh dấu cột mốc Jeff Bezos chuyển giao chức vụ CEO cho người kế nhiệm để "về hưu" ở tuổi 57.

Tổng giám đốc Trần Ngọc Doanh xây dựng Trần Doãn Group uy tín, đẳng cấp

Ông Trần Ngọc Doanh, Tổng giám đốc Trần Doãn Group được giới doanh nhân biết đến là một trong những doanh nhân trẻ, bản lĩnh, có nhiều cống hiến. Hiện ông cũng đang đảm nhận vai trò Phó chủ tịch Hội đồng cố vấn CLB DN Tiên Phong Việt Nam, Trưởng ban đối ngoại VPPN Tạp chí Thương gia & Thị trường.

Công ty Global Takson Việt Nam vững bước trước đại dịch

Là công ty non trẻ với hơn 3 năm hoạt động, nhưng với dây chuyển sản xuất công nghiệp hiện đại, khép kín đảm bảo năng suất và chất lượng, Công ty Global Takson Việt Nam đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm may mặc chất lượng cao đạt tiêu chuẩn xuất đi Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu…

Chọn giải pháp tiết kiệm điện năng từ Phoenix

Công ty TNHH TM-DV-KT Phoenix đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tốt nhất cùng với một giá cả phải chăng nhất có thể.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

SUNHOUSE

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng