NHÀ ĐẤT CỦ CHI

gà ác tiềm cây thị

Triển lãm ''ILDEX VIệt Nam 2016'' chính thức khai mạc
Lượt xem: 1.423
Ngày 23/3/2016, tại Tp. HCM, Công ty Triển lãm Châu Á Thái Bình Dương VNU (liên doanh Thái Lan - Hà Lan) và công ty VEAS tổ chức lễ khai mạc Triển Lãm Quốc tế “ILDEX Việt Nam 2016” lần thứ 6.

 

Thương hiệu vàng,thương hiệu vàng quốc gia, thương hiệu vàng việt nam, thương hiệu vàng sản phẩm dịch vụ , thương hiệu vàng công nghiệp việt nam, thương hiệu vàng nông nghiệp việt nam , thương hiệu vàng thuỷ sản việt nam, thương hiệu vàng ngành y tế việt nam, thương hiệu vàng bạc đá quý việt nam, thương hiệu vàng quốc gia việt nam, thương hiệu vàng quốc tế, thương hiệu vàng hội nhập kinh tế quốc tế, thương hiệu vàng asean, thương hiệu vàng đông nam á, thương hiệu nhãn hiệu vàng việt nam , trang vàng thương hiệu việt nam, thương hiệu sao vàng đất việt, thương hiệu vàng du lịch việt nam, giải thưởng thương hiệu vàng sáng tạo việt nam, thương hiệu vàng xây dựng việt nam, thương hiệu vàng nội thất việt nam, thương hiệu vàng vàng, thương hiệu vàng du lịch dịch vụ việt nam, Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam, thương hiệu vàng châu á thái bình dương, thương hiệu nhãn hiệu vàng việt nam, thương hiệu vàng ngành tóc việt nam, thương hiệu vàng nha khoa, nha khoa uy tín việt nam, spa uy tín việt nam, thương hiệu vàng spa việt nam, Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng, Thương Hiệu Vàng Uy Tín, thương hiệu vàng đất việt, triển lãm ildex,  Châu Á Thái Bình Dương, triển lãm quốc tế, thị trường chăn nuôi, cục Chăn nuôi, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, SECC, thị trường Việt Nam, chăn nuôi Việt Nam

Đây là triển lãm quốc tế nhằm thúc đẩy thị trường chăn nuôi phát triển và thu hút đầu tư nhiều hơn vào thị trường Việt nam, được sự ủng hộ của Cục Chăn nuôi, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam, và Liên đoàn các hiệp hội thú y Châu Á (FAVA), tổ chức 2 năm một lần, dành chongành Chăn nuôi, Sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản. Diễn ra từ ngày 23-25/3/2016 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Q.7, Tp. HCM.

ILDEX Việt Nam 2016 có trên 210 Cty tham gia đến từ 30 quốc gia trên thế giới, trong đó có 30 đơn vị lần đầu tham gia và cũng là lần đầu vào thị trường Việt Nam, khoảng 9.000 khách tham quan chuyên ngành, trong đó có 70% là khách nội địa và 30% là khách quốc tế, và gần 40 đoàn khách từ khắp các tỉnh thành đăng ký tham quan được ban tổ chức hỗ trợ phương tiện đi lại. Điểm nổi bật của triển lãm năm nay là 3 khu gian hàng quốc gia của Mỹ, Pháp và Hàn Quốc.

ILDEX Việt Nam là một điểm hẹn để ngành chăn nuôi Việt Nam thu hút đầu tư nhiều hơn, thúc đẩy các cơ hội kinh doanh mới, tiếp tục hỗ trợ các đơn vị trong ngành phát triển hơn so với năm trước, đem những tinh hoa thế giới đáp ứng nhu cầu địa phương. ILDEX Việt Nam 2016 là nơi các doanh nghiệp trong ngành tìm kiếm những cơ hội kinh doanh mới; gặp gỡ, trao đổi với khách hàng mới và những người mua tiềm năng. Triển lãm có sự tham gia của nhiều công ty phụ gia thức ăn chăn nuôi, thiết bị chăn nuôi, sức khỏe vật nuôi, di truyền sinh sản vật nuôi và các đơn vị trong ngành chế biến thịt.

Ông Chinakit Viphavakit – Giám đốc dự án của công ty VNU Exhibition Asia Pacific (nhà tổ chức triển lãm) cho biết: “Đây là điểm hẹn lý tưởng để kết nối các nước CLMV (Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam). KEY BUYERS - Những người mua chủ chốt từ thị trường các nước CLMV cũng đã được ban tổ chức mời đến tham dự triển lãm”.

Trong khuôn khổ triển lãm cũng sẽ diễn ra các buổi hội thảo phong phú và mang tính chuyên môn cao, chuyên ngành về kỹ thuật và công nghệ mới, chính sách, định hướng phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam trong giai đoạn hiện nay như: Hội thảo về thị trường chăn nuôi Việt Nam (do Cục chăn nuôi, Bộ nông nghiệp phát triển nông thôn chủ trì); Hội thảo VIV MASTER CLASS được thực hiện bởi VIV ASIA với chủ đề "Giá trị cốt lõi trong sản xuất và chăn nuôi heo", Hội thảo về Nuôi trồng thủy sản do FAVA điều hành: cập nhật kiến thức về các bệnh liên quan tới thủy sản và các công nghệ tiên tiến nhằm cải thiện năng suất nuôi trồng thủy sản; Hội thảo chuyên đề Dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi của Trường đại học Nông Lâm: Tiếp cận một cách toàn diện các kiến thức về miễn dịch của gia cầm và lợn; Hội nghị về sản xuất chế biến thức ăn chăn nuôi toàn cầu; Hội thảo chủ đề phát triển ngành chăn nuôi bò sữa được thực hiện bởi các tổ chức hàng đầu trên thế giới với mục đích chuẩn bị sẵn sàng gia nhập AEC.

                                                                                                       T.Lan

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖImking coffee

Tin doanh nghiệp

Người tiêu dùng Vĩnh Phúc trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng nhật PanPan

PanPan Vĩnh Tường - Cửa hàng nội địa Nhật, hàng nhập khẩu đầu tiên tại tỉnh Vĩnh Phúc chính thức khai trương vào ngày hôm nay 20/7/2021. Hàng nghìn mã hàng đã được lên kệ để phục vụ cho người tiêu dùng ở khu vực này.

Jeff Bezos rời ghế CEO Amazon, người kế nhiệm là ai?

Ngày 5/7 đánh dấu cột mốc Jeff Bezos chuyển giao chức vụ CEO cho người kế nhiệm để "về hưu" ở tuổi 57.

Tổng giám đốc Trần Ngọc Doanh xây dựng Trần Doãn Group uy tín, đẳng cấp

Ông Trần Ngọc Doanh, Tổng giám đốc Trần Doãn Group được giới doanh nhân biết đến là một trong những doanh nhân trẻ, bản lĩnh, có nhiều cống hiến. Hiện ông cũng đang đảm nhận vai trò Phó chủ tịch Hội đồng cố vấn CLB DN Tiên Phong Việt Nam, Trưởng ban đối ngoại VPPN Tạp chí Thương gia & Thị trường.

Công ty Global Takson Việt Nam vững bước trước đại dịch

Là công ty non trẻ với hơn 3 năm hoạt động, nhưng với dây chuyển sản xuất công nghiệp hiện đại, khép kín đảm bảo năng suất và chất lượng, Công ty Global Takson Việt Nam đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm may mặc chất lượng cao đạt tiêu chuẩn xuất đi Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu…

Chọn giải pháp tiết kiệm điện năng từ Phoenix

Công ty TNHH TM-DV-KT Phoenix đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tốt nhất cùng với một giá cả phải chăng nhất có thể.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

SUNHOUSE

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng