Xem chỉ tay đường tình duyên trong các năm tới tốt hay xấu?
Lượt xem: 343
Theo nhiều sách xem tướng thì chỉ cần xem chỉ tay đường tình duyên có thể dễ dàng phán đoán được tình yêu, nhân duyên diễn biến tốt xấu như thế nào, hôn nhân tình cảm trong tương lai có đặng hay không. Dưới đây bằng những hiểu biết của mình về nhân tướng học, thuonghieuvang.net.vn sẽ đưa ra các nội dung liên quan đến xem chỉ tay đường hôn nhân từ đó quý bạn có thể biết được đường chỉ tay tình duyên nói lên điều gì về vận số bản mệnh.
Chỉ tay đường tình duyên là đường nào?
 
Thế giới có hàng tỷ người, nhưng trong lòng bàn tay bất cứ người nào cũng có 3 đường cơ bản, to nhất, rõ nhất. Đó là: đường tình duyên (tâm đạo), đường lý trí (trí đạo) và đường sinh mệnh (sinh đạo). Vậy đường chỉ tay tình duyên nói lên điều gì? Xem chỉ tay đường tình duyên như thế nào?
 
Đường tình duyên (tâm đạo, đường tình) là 1 trong 3 đường chỉ tay quan trọng nhất trên bàn tay. Hầu như ai cũng có.
 
Đường tình duyên nằm trên đường lý trí (đường trí tuệ) xuất phát từ dưới ngón trỏ hoặc khe giữa ngón trỏ và ngón cái, chạy ngang phía trên lòng bàn tay đến mép dưới gò Thủy Tinh, biểu thị cho tình cảm, tình yêu của con người, vì vậy mà nó có tên là đường tình duyên.   ( như ảnh minh họa)
 
đường tình duyên, đường tâm đạo
 
Xem chỉ tay đường tình duyên luận tình cảm đôi lứa
 
Qua những nghiên cứu đúc kết được về xem chỉ tay đường hôn nhân chúng tôi đã phân tích và làm rõ được vấn đề đường chỉ tay tình duyên nói lên điều gì? Liệu đường chỉ tay nhân duyên có nói lên số phận hay không? Chúng tôi đã phân loại thành các loại hình đường tình duyên như sau:
 
 
Xem chỉ tay đường tình duyên phong phú
 
 
Ở gò Mộc Tinh có hai nhánh chập một sau đó chạy đến mép dưới gò Thủy Tinh. Xem chỉ tay đường hôn nhân của người có đường vân này chuyện tình cảm vô cùng phong phú, đào hoa, có duyên, được mọi người vô cùng quý mến, dễ kết bạn, dễ yêu, dễ động lòng, chính vì thế mà dễ bị người khác lợi dụng, bản thân phải chịu lấy nhiều thiệt thòi.
 
Xem chỉ tay đường tình duyên trong sáng
 
Xem chỉ tay đường tình duyên trong sáng
 
 
Đường tình duyên xuất phát từ khe giữa gò Mộc Tinh và gò Thổ Tinh. Khi xem chỉ tay đường tình duyên của người này thấy họ là người không rơi vào bể tình, không mất lý trí khi yêu. Họ vừa muốn có tình yêu chân thật vừa thận trọng, trọng tình cảm hơn tiền bạc, tuy không chú trọng đến vẻ đẹp nhưng đòi hỏi đối tướng phải có tâm hồn phong phú. Họ thích giao lưu tình cảm trong bầu không khí yên tĩnh, không thích bày tỏ tình cảm mơn trớn.
 
Xem chỉ tay đường tình duyên chuyên nhất
 
Xem chỉ tay đường tình duyên chuyên nhất
 
Đường tình cảm xuất phát từ trung tâm gò Mộc Tinh, sau đó chạy đến mép dưới gò Thủy Tinh. Xem chỉ tay đường hôn nhân người có đường vân này rất chú ý đến cuộc sống gia đình, yêu quý vợ con, chăm sóc con cái, tất cả đều lo cho con cái. Nữ là người mẹ hiền, người vợ đảm.
 
Xem chỉ tay đường tình duyên sôi nổi
 
Xem chỉ tay đường tình duyên sôi nổi
 
Đường tình duyên rõ ràng, đường trí tuệ ngắn, nông. Xem chỉ tay đường tình duyên của người này một khi yêu là yêu say đắm, không cần quan tâm đến những người khác. Tình yêu với họ là tất cả. Tình yêu mù quáng không đưa họ đến hôn nhân, nếu kết hôn dễ ly dị trong năm đầu.
 
Xem chỉ tay đường tình duyên cuồng nhiệt
 
Xem chỉ tay đường tình duyên cuồng nhiệt
 
Nhánh của đường tình duyên cắt đường lý trí và đường sinh mệnh. Xem chỉ tay đường tình duyên của người này thấy họ là người luôn coi tình yêu như là sinh mệnh. Tình Yêu như một ngọn lửa bùng cháy, thiêu đốt tất cả. Loại người này thiếu năng lực suy nghĩ phán đoán, khách quan. Tỷ lệ thất tình, ly hôn rất cao. Vì vậy họ phải học biết cách kìm chế tình cảm của mình, không nên nể nang, vô nguyên tắc, làm hỏng việc. Nên để chuyện tình cảm diễn ra tự nhiên.
 
Xem chỉ tay đường tình duyên thay đổi
 
Xem chỉ tay đường tình duyên thay đổi
 
Đường tình duyên xuất phát cùng với đường lý trí. Sau đó lên giữa gò Mộc Tinh chạy về phía gò Thủy Tinh. Xem chỉ tay đường hôn nhân người có đường vân này lúc nhiệt tình lúc lạnh lùng, khi nhiệt tình thì không tiếc điều gì, lúc lạnh lùng thì chán nản. Họ thiếu tính kiên trì, dễ sinh chán trường, lập trường không vững, dễ thay đổi.
 
Xem chỉ tay đường tình duyên phù phiếm
 
Xem chỉ tay đường tình duyên phù phiếm
 
Đường tình cảm như một sợi xích, đường lý trí cũng như vậy. Xem chỉ tay đường hôn nhân người có đường vân này tính dục khá cao, nhưng tính tình phù phiếm, không thiết thực. Họ dùng thủ đoạn để tìm người khác giới, tìm kích thích. Họ rất khó có gia đình hạnh phúc. Nếu đường lý trí rõ ràng thì không phải đường tình duyên phú phiếm mà là đường tình duyên nghệ thuật.
 
Xem chỉ tay đường tình duyên tự ngã
 
Xem chỉ tay đường tình duyên tự ngã
 
Đừng tình cảm có cùng khởi điểm với đường trí tuệ, đường sinh mệnh, chạy ngang bàn tay. Chủ rất tự tư trong ái tình, tự coi mình là trung tâm, không đếm xỉa gì đến quyền lợi của dối phương, muốn đối phương phục tùng ý định của mình, yêu cầu đối phương phải đem lại cho mình tình cảm nồng nàn, còn mình chỉ là ngồi đợi. Xem chỉ tay đường hôn nhân thấy nếu là nam giới là kẻ bạo chúa, ngang ngược bất chấp lý lẽ, nữ giới thì hay cáu giận, ghen ngược, nghi ngờ vô lý, tạo ra bóng đen trong tình yêu.
 
Xem chỉ tay đường tình duyên hướng nội
 
Xem chỉ tay đường tình duyên hướng nội
 
Đường tình cảm có nhiều nhánh nhỏ rủ xuống như rễ si. Khi xem chỉ tay đường tình duyên của người này thấy họ thường là người hướng nội, rụt rè, bẽn lẽn,bị động trong tình yêu, suy nghĩ theo hướng tiêu cực, thiếu chủ động tích cực trong mọi vấn đề, thiếu dũng khí hành động, thái độ không mạnh dạn. Tính cách này là do gia đình nghèo hoặc gia đình có ông bố chuyên chết tạo ra tâm lý tự ti.
 
Xem chỉ tay đường tình duyên thất tình
 
Xem chỉ tay đường tình duyên thất tình
 
Đường tình cảm bị đứt ngay ở dưới gò Thái dương. Luận theo xem chỉ tay đường hôn nhân thấy chủ khó làm chủ tình cảm của mình, dễ bị chuyện nhỏ làm hỏng việc lớn. Vì tức giận nhất thời nói lời tuyệt tình, dẫn đến tình yêu, tình đồng nghiệp đổ vỡ.
 
Xem chỉ tay đường tình duyên bất hạnh
 
Xem chỉ tay đường tình duyên bất hạnh
 
Giữa đường tình cảm xuất hiện hình hòn đảo. Xem chỉ tay đường hôn nhân người có đường vân này luôn gặp trục trặc, bất hạnh, đổ vỡ trong tình yêu và hôn nhân. Có thể người yêu hoặc người chồng(vợ) mắc bệnh nặng, hoặc người yêu, người chồng(vợ) vì một lý do nào đó buộc phải chia tay nhau.
 
Xem chỉ tay đường tình duyên bất hòa
 
Xem chỉ tay đường tình duyên bất hòa
 
Trên đường tình cảm có rất nhiều đường vân nhỏ cắt. Đường kết hôn chạy xuống gặp đường tình duyên. Xem chỉ tay đường tình duyên người có đường vân này tình cảm phong phú nhưng có quan hệ với rất nhiều người, dẫn đến tình yêu tan vỡ, tình vợ chồng bất hòa. Đường kết hôn bị đứt rời khi xem chỉ tay đường hôn nhân thấy được mối quan hệ vợ chồng không mấy tốt đẹp có thể dẫn đến tình trạng ly thân. Mâu thuẫn giữa họ vô cùng nghiêm trọng, gần như đều dẫn đến ly dị.
 
Xem chỉ tay đường tình duyên tan vỡ
 
Xem chỉ tay đường tình duyên tan vỡ
 
Đường tình duyên dưới gò Thổ Tinh bị đứt rời một khoảng cách khá xa hoặc trên con đường tình cảm xuất hiện rất nhiều vết, hoặc cuối đường tình cảm xuất hiện hình sao do nhiều đường vân nhỏ tạo thành. Xem chỉ tay đường tình duyên của những người này thấy tình cảm giữa hai người trở thành đối lập, quan hệ bị phá vỡ, tình yêu trong gia đình không còn. Mâu thuẫn này có thể là do tính cách của hai người đối lập nhau, hoặc do người thứ ba xuất hiện hoặc do hết tình cảm.
 
Xem chỉ tay đường hôn nhân luận tương lai vợ chồng tốt xấu
 
Đường hôn nhân là đường nào trong lòng bàn tay? Đường vân ngang ở ngón út chính là đường hôn nhân. Chúng tôi cũng phân đường hôn nhân thành nhiều loại nhỏ để quý bạn có thể dễ dàng nắm bắt chi tiết về cách xem chỉ tay đường hôn nhân.
 
Xem chỉ tay đường hôn nhân tảo hôn
 
Khi xem chỉ tay đường tình duyên thấy có nhiều đường vân ngang ở gò Thủy Tinh, trong đó có một đường chạy xuống đường tình duyên. Người có đường vân này thường sẽ kết hôn sớm. hay người ta còn gọi là tảo hôn.
 
Xem chỉ tay đường hôn nhân hạnh phúc
 
Đường hôn nhân từ gò Thái Dương vắt ngang qua gò Thủy Tinh đường màu sáng rõ, không bị cắt. Xem chỉ tay đường tình duyên của những người này có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, tình người hà hòa.
 
Xem chỉ tay đường hôn nhân thất bại
 
Có rất nhiều đường vân nhỏ ở gò Thủy Tinh không có đường hôn nhân chính, chủ đa tình, dễ được người khác giới hâm mộ, nhưng đó chỉ là tình yêu phù phiếm, gia đình bất hòa tan vỡ. Nếu trên chỉ tay đường hôn nhân xuất hiện “hòn đảo” chủ hôn nhân bị cản trở, nếu lấy cũng dở dang. Khi xem chỉ tay đường hôn nhân thấy có hai nhánh từ điểm xuất phát cũng là dấu hiệu của tình duyên nhiều trở ngại.
 
Xem chỉ tay đường hôn nhân ly tán
 
Đường hôn nhân có hình tròn đảo, sau khi kết hôn xuất hiện một dường dọc to cắt ngang đường hôn nhân. Xem chỉ tay đường tình duyên của những người này thấy chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp, gia đình mâu thuẫn khó giảng hòa được, nếu sóng cũng không thể hòa hợp. Vì vậy mà ly dị chính là con đường giải thoát tất yếu cho cả hai.
 
Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi tổng hợp được về xem chỉ tay đường tình duyên và xem chỉ tay đường hôn nhân. Hy vọng qua bài chia sẻ này quý bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm và có thể biết được đường chỉ tay tình duyên nói lên điều gì về tương lai vận số của từng bản mệnh nam nữ.
 
Bài viết này chỉ mang tính chiêm nghiệm và tổng hợp, nếu các ban muốn xem chính xác phải có quá trình đào sâu nghiên cứu và trải nghiệm nhiều thì mới có thể xem được.
Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖImking coffee

Tin doanh nghiệp

Ông chủ thương hiệu ''vua dép lốp'' kể về duyên đưa sản phẩm ra thế giới

Nghề làm dép cao su từ những chiếc lốp xe hỏng tưởng như đã biến mất mấy chục năm trước, nhưng CEO của thương hiệu "vua dép lốp" Nguyễn Tiến Cường đã âm thầm đưa đôi dép cao su (dép lốp) ra thế giới với slogan “đi dép cao su giúp ý chí mạnh hơn”.

Ceo Thiên Trang Hathor Beauty & Spa: ''Tôi chọn sống trọn vẹn với đam mê''

Cô chủ Hathor Beauty & Spa Quách Nguyễn Thiên Trang: "Mỗi người chỉ một lần được sống, mình chọn cách sống trọn vẹn với đam mê"

Giải mã cơn sốt trị nám bằng công nghệ Max Cell

Nám là bệnh lý về da xuất hiện phổ biến trên mặt, nhưng cũng có thể ở vùng tay và bàn chân. Mặc dù, không phải là bệnh nghiêm trọng nhưng nám lại ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ và tâm lý của người bị mắc phải.

Hoàng Anh Gia Lai lãi hơn 430 tỷ đồng sau 5 tháng đầu năm 2022

5 tháng đầu năm, Hoàng Anh Gia Lai lãi sau thuế 431 tỷ đồng, gấp hơn 3 lần cả năm ngoái.

Shark Phú giải thích lý do khó tính khi đầu tư: ''Tôi rất quý tiền''

Ông Nguyễn Xuân Phú khẳng định kiếm tiền rất khó, startup dù có sản phẩm, dịch vụ tốt nhưng không chú trọng quản trị cũng không thể tồn tại trước khi đến được với người tiêu dùng.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

Đồng phục phát thịnh

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

GỐM SÔNG HỒNG

NHÀ ĐẤT CỦ CHI
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng