gà ác tiềm cây thị

Nhân tướng học (kỳ 5): Vết hằn trên má và nhân trung
Lượt xem: 36
Các vết hằn trên má hay vết hằn khi cười, là những dòng bắt đầu ở một bên mũi và đường cong kéo dài xuống đến miệng của chúng ta. Trong nhân tướng học Trung Hoa cổ truyền, hình dạng và hướng của các dòng này có thể nói rất nhiều về bản chất và tính cách của một người.
 
Ở Trung Quốc vết hằn trên má được gọi là Fa lin có nghĩa là “yêu cầu của Pháp”, và những vết hằn này sẽ xuất hiện nếu bạn đang theo đuổi mục đích trong cuộc sống.
 
Những vết hằn trên má (vết hằn khi cười) rất quan trọng bởi vì những người không có vết hằn này được coi là lười biếng, thiếu năng lực. May mắn thay, vết hằn trên má có thể phát triển khi chúng ta già và có được kinh nghiệm trong cuộc sống. Trách nhiệm, làm việc chăm chỉ và học tập đều được cho rằng sẽ làm sâu và mở rộng dòng má. Tuy nhiên, nếu vết hằn trên má xuất hiện trước khi bạn đạt đến 40 tuổi thì có nghĩa là bạn đã từng có một cuộc sống khó khăn.
 
Vết hằn trên má (khoảng cách rộng rãi rời khỏi miệng của bạn) là một trong những dòng má tốt nhất trong nhân tướng học. Những người như vậy có khả năng quản trị, thường có may mắn với quyền lực và uy quyền. Dòng má đôi cũng có nghĩa là có gấp đôi lượng quyền lực và uy quyền, năng lực quản lý và đo đó hiếm khi bị ảnh hưởng bởi những khổ đau của cuộc sống.
 
 
Một vết hằn khi cười rất dài cong xuống cằm mà không chạm góc của miệng (một loại tốt khác của dòng má), cho thấy một tuổi thọ lâu dài. Nhưng nếu các dòng má này dẫn trực tiếp vào góc của miệng bạn (hình B), điều này được xem là sẽ gặp khoảng thời gian khó khăn về quản lý tài chính cá nhân, cũng như các mối quan hệ gần gũi. Tuy nhiên, nếu một trong những dòng này ra khỏi miệng và hướng xuống cằm của người đó, nó nghĩa là anh ta sẽ gặp thất bại, nhưng sẽ sớm thoát ra và tốt hơn.
 
 
Nếu dòng má không kết thúc sau khi chạm khóe miệng mà vẫn tiếp tục hướng xuống cằm (hình C), trong trường hợp này người đó lo lắng về kẻ thù tồi tệ nhất của mình – anh hay cô ấy sẽ rất thô lỗ, do đó sẽ có nhiều người chống lại anh ta.
 
 
Dòng má ngắn, các đường dừng lại trước khi chúng đến miệng (hình D), chỉ ra rằng người đó nên chú tâm chăm sóc sức khỏe bản thân mình. Tuy nhiên, nếu dòng má ngắn nhưng người đó có đường miệng tốt thì họ có thể có một tuổi thọ dài hơn.
 
 
Những người có dòng má vểnh lên (hình F) sức khỏe tinh thần và thể chất không tốt lắm. Họ phải chú ý không tạo quá nhiều áp lực và căng thẳng cho chính mình.
 
 
Nốt ruồi đen, hay ở những chỗ lồi lõm ở hai dòng má (hình E) có nghĩ là người đó có thẻ có khuynh hướng thực hiện hành vi quá khích. Nếu có nốt ruồi ở cả hai dòng má nghĩa là phải cẩn thận hơn trong độ tuổi ngũ tuần.
 
 
Dòng má hằn sau, chạy từ má kéo xuống nằm và không nối với khóe miệng được gọi là dòng quan lại (hình G). Nếu bạn có dòng này thì rất có thể số mệnh của bạn phù hợp với vị trí quyền lực và có khả năng gánh vác trách nhiệm, áp lực lớn.
 
Nếp gấp nhân trung
 
Trong nhân tướng học, nếp gấp ở nhân trung (khu vực giữa môi và mũi với hai dòng kẻ rõ rệt) cũng được gọi là ‘trung tâm của một người’. Hai dòng này có thể dùng để đoán tuổi thọ của bạn. Khi nó ở trong hình dạng tốt thì người có có thể sống qua nửa thế kỷ. Nhưng khi có những dấu hiệu không may mắn thì người đó phải cẩn thận khi tuổi lớn hơn 50.
 
 
Nếp nhăn nhân trung lý tưởng là hẹp phía dưới mũi và mở rộng hơn khi nó đến gần môi (hình A). Đây là loại nhân trung chỉ ra người đó có thể sống quá 51 năm. Nó cũng cho thấy người đó có thể có nhiều con cái. Nhưng khi nó rộng ở đầu và hẹp ở phía dưới, gần môi (hình B), điều này nghĩa là khó khăn trong việc thụ thai hay sinh con. Loại nếp gấp này cũng cảnh báo về sức khỏe kém hay cần cẩn thận đối với tài sản.
 
Một nốt rồi ở dưới cùng của nếp nhăn nhân trung có nghĩa là người đó có nhiều con gái. Nếu nó ở trên đầu, có nhiều bé trai. Trong y học cổ truyền, nếu một người bất tỉnh bạn có thể làm họ tỉnh lại bằng cách véo mạch vào nhân trung.
 
Nhân trung dài đại diện cho tuổi thọ dài. Nếu nếp nhăn nhân trung mờ nhạt, uốn cong, hay mờ dần về phía miệng, điều này được xem là không may, nó là một dấu hiệu của bệnh tật, mất mát, khó khăn.
 
Nếp nhăn ngang ở nhân trung (hình C) chỉ ra các vấn đề với cơ quan sinh sản của bạn. Một đường ngang qua nhân trung của người phụ nữ có thể tiết lộ rằng cô đã mất một đứa con do phá thai, sẩy thai hay chết sau khi sinh. Nó cũng có thể là vấn đề sức khỏe sinh sản. Đường thẳng đứng trên nhân trung (hình D) chi ra những vấn đề căn thẳng với một hay nhiều đứa trẻ. Điều này cũng liên quan đến khó khăn trong việc sáng tạo.
 

 

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖImking coffee

Tin doanh nghiệp

Bắt tạm giam tổng giám đốc Công ty cổ phần tầm nhìn Gia Nguyễn Group

Ngày 13-5, thông tin từ Công an thành phố Hà Nội, Công an quận Hà Đông đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Dũng - tổng giám đốc Công ty cổ phần tầm nhìn Gia Nguyễn Group - về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

THIET THACH Group ký kết hợp tác cùng Trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM vì mục tiêu chung

Chính sự tương đồng trong định hướng phát triển và mong muốn được đồng hành, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, sáng ngày 12/05/2022 đã diễn ra Lễ Ký Kết Hợp Tác Toàn Diện Giai Đoạn 2022-2025 giữa THIET THACH Group và Trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM (UAH).

Doanh nhân Thu Hằng và thông điệp trên hành trình lan tỏa dành cho phụ nữ Việt

Nhân hiệu và thương hiệu là giá trị cốt lõi để tạo nên sự thành công! Đó cũng chính là thông điệp của Doanh nhân Thu Hằng trên hành trình lan tỏa dành cho phụ nữ Việt. Việt Nam là quốc gia có nhiều nguồn dược liệu quý, với mong muốn khai thác được tối đa nguồn dược liệu quý và tạo ra nhiều sản phẩm an toàn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, đồng thời đưa các sản phẩm tinh hoa của Đất nước ra thị trượng quốc tế.

Các doanh nghiệp bất động sản đồng loạt cầu cứu

Sau 57 doanh nghiệp bất động sản ở TP.HCM “kêu cứu” cho 64 dự án bất động sản, nhà ở thương mại, dự án nhà ở xã hội, thì nay có thêm 29 doanh nghiệp đề nghị xem xét tháo gỡ các vướng mắc về pháp lý hoặc về thủ tục đầu tư xây dựng của 38 dự án bất động sản, nhà ở thương mại, nhà ở xã hội, nhà ở tái định cư.

Bầu Hiển rời ghế chủ tịch một loạt công ty

Sau khi trở thành Chủ tịch HĐQT SHB nhiệm kỳ 2022-2027, ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) đã có đơn xin từ nhiệm chức danh chủ tịch, tổng giám đốc tại một loạt công ty liên quan.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

Đồng phục phát thịnh

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

GỐM SÔNG HỒNG

NHÀ ĐẤT CỦ CHI
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng