Xem chỉ tay đường trí đạo đoán vận số tương lai tốt xấu
Lượt xem: 258
Xem chỉ tay đường trí đạo có vai trò cực kỳ quan trọng đối với mỗi cuộc đời. Về cơ bản thì nếu trí tuệ kém thì việc thành công là vô cùng khó. Xem chỉ tay đường trí đạo như thế nào mới được coi là tốt, đường trí đạo nào là đường xấu? Dưới đây thuonghieuvang.net.vn sẽ giải đáp toàn bộ các thắc mắc liên quan đến xem chỉ tay đường trí đạo cụ thể và chi tiết nhất.
đường trí đạo
 
Chỉ dẫn cách xem chỉ tay đường trí đạo
 
Đường trí đạo là đường Cùng xuất phát ở giữa ngón tay trỏ và ngón tay cái như đường sinh mệnh nhưng đi ngang lòng bàn tay hơi chếch xuống về hướng gò Thái Âm, nếu dài có thể đến gò Hỏa Tinh thứ hai hoặc gò Thái Âm ( như hình vẽ).
 
Đường trí đạo hay còn gọi là đường lý trí có quan hệ với hệ số thông minh (IQ). Xem chỉ tay đường trí đạo đẹp là có đường vân mềm mại, sáng sủa, sâu, không bị cắt, nếu xuất phát ở trên đường sinh mệnh. Đường sinh đạo càng dài càng tốt.
 
Các loại hình xem chỉ tay đường trí đạo luận người tài giỏi
 
Xem chỉ tay đường trí đạo bác học
 
Xem chỉ tay đường trí đạo bác học
 
Đường trí đạo vắt ngang lòng bàn tay, đi xuống phần trên gò Thái Âm. Xem chỉ tay đường trí đạo của những người này thường là người học rộng, tài cao, có thực tài. Sự nghiệp thuận lợi, đạt thành công vang dội.
 
Xem chỉ tay đường trí đạo hành động
 
Xem chỉ tay đường trí đạo hành động
 
Đường trí đạo hành động đang đi ngang lòng bàn tay, đột ngột rẽ xuống phần dưới gò Thái Âm. Đây là người đầu óc linh hoạt, làm thực, sáng tạo. Xem chỉ tay đường trí đạo nhận thấy đây là những con người có tài trí thực sự, có năng lực hoạt động thực tiễn, quan hệ giao tiếp tốt, sống hòa đồng, biết phát huy sở trường của cấp dưới, xử sự theo hướng hai bên đều có lợi( trung dung) song thiếu tinh thần vươn lên
 
Xem chỉ tay đường trí đạo bình ổn
 
 
Đường trí đạo (đường lý trí) phân nhánh, một đường rẽ lên gò Thổ Tinh. Chủ là người bình tĩnh, gặp nguy không rối, đánh giá tình hình chính xác, không vì tình cảm mà hỏng việc, không nói quá thực tiễn, không khoe khoang khoác lác, được mọi người khâm phục. Song thời bỏ lỡ thời cơ vì là người quá càu toàn.
 
Xem chỉ tay đường trí đạo thận trọng
 
 
Đường lý trí xuất phát trùng với đường sinh mệnh, sau đó tách ra chạy thẳng đến gò Hỏa Tinh thứ hai. Xem chỉ tay đường trí đạo người này rất thận trọng cẩn thận, suy đi tính lại. Khi đã quyết việc gì thì làm đến cùng, tính hay nghi ngờ, do dự, nên bỏ lỡ nhiều cơ hội quý báu.
 
Xem chỉ tay đường trí đạo tụ tài
 
 
Đường trí đạo đi xuyên qua lòng bàn tay đến tận gò Thủy Tinh(dưới ngón út). Xem chỉ tay đường trí đạo người này vốn là người giỏi kinh doanh, có ý thức kiếm tiền, nhưng hết sức tiết kiệm, tích lũy từng đồng từng hào dể lập nghiệp.
 
Do quá coi trọng đồng tiền nên dễ trở thành nô lệ của đồng tiền, đối xử chỉ vì tiền, bị người nhà và bạn bè bỏ rơi. Cuộc đời sống cô độc, ít quan hệ. Về già càng hà tiện.
 
Xem chỉ tay đường trí đạo lãng mạn
 
 
Đường lý trí chạy thảng xuống tận gò Thái Âm. Chủ tình cảm phong phú, có óc sáng tạo, có hoài bão lớn, dễ bị tình cảm chi phối, giỏi tưởng tượng, xa rời thực tiễn, “nhà ảo tưởng”.
 
Xem chỉ tay đường trí đạo linh cảm
 
 
Đường trí đạo khi đến giữa lòng bàn tay thì phân nhánh. Một nhánh chạy xuống phía dưới gò Thái Âm. Có một đường từ gò Hỏa Tinh thứ hai cũng đi xuống gò Thái Âm. Đây là đường chỉ thần bí. Xem chỉ tay đường trí đạo của người này nhận thấy đây là những con người thích nghiên cứu các hiện tượng thần bí, giỏi quan hệ, có giác quan thứ 6 phát triển, có trực giác rất nhạy bén, biết ý nghĩ người khác, tin tôn giáo. Một số người có khả năng đặc biệt cũng sở hữu đường vân này.
 
Xem chỉ tay đường trí đạo tiêu cực
 
 
Xuất phát dưới đường sinh mệnh, sau đó cắt ngang đường sinh mệnh chạy thẳng xuống gò Thái Âm. Xem chỉ tay đường trí đạo của người này thường tiêu cực(một số người thần kinh hoang tưởng) là người dễ mắc các chứng bệnh ung thư. Thái độ hết sức tiêu cực, không nỗ lực, sợ thất bại, lười lao động, ham chơi, cố chấp, vị kỷ.
 
Xem chỉ tay đường trí đạo tự ti
 
 
Giữa đường lý trí có nhiều nhánh nhỏ đi xuống. Những người có bàn tay này theo như xem chỉ tay đường trí đạo thường là người thiếu sự tự tin. Tâm lý tự ti không phải thiếu năng lực, kiến thức mà là thiếu niềm tin, dũng khí. Họ phải nhớ rằng không nỗ lực thì không thành công.
 
Xem chỉ tay đường trí đạo chiếm hữu
 
 
Đường lý trí uốn lên trên cắt đường tình duyên đến tận gò Thái Dương. Chủ là người cực kì ham tiền bạc, vật chất, bất chấp đạo nghĩa, ình cảm, bán rẻ bạn bè, thậm chí là cả  việc sẽ phạm pháp.
 
Xem chỉ tay đường trí đạo bạc nhược
 
 
Đường trí đạo rất ngắn, chỉ đến dưới gò Thổ Tinh là dừng lại. Xem chỉ tay đường trí đạo của những người có đường vân này thường có lòng tham vật chất, ý chí bạc nhược, đầu óc đon giản, tình cảm không sâu, trong cuộc sống thường gặp những điều trái với ý muốn. Cuộc sống không được sung túc, các mặt đều bất lợi, khó tự lập.
 
Xem chỉ tay đường trí đạo quyết đoán
 
 
Đường lý trí đi ngang lòng bàn tay. Khi xem chỉ tay đường trí đạo của người này hành động thực tế, có ý chí kiên cường, đầu óc linh hoạt, làm việc quyết đoán, phán đoán chính xác, kiên nhẫn, song cứng nhắc, không có tính lãng mạn.
 
Xem chỉ tay đường trí đạo tài hoa
 
 
Cuối đường lý trí phân nhánh, hướng tới gò Thái Âm hoặc đến gò Thái Âm. Xem chỉ tay đường trí đạo của những người có đường vân này vừa giỏi làm việc vừa có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật. Học có kiến thức phong phú có tài năng về âm nhạc, hội họa, điêu khắc, thơ ca.
 
Xem chỉ tay đường trí đạo thiên tài
 
 
Có một đường ngắn chạy song song với đường lý trí. Ngoài ra cuối đường trí đạo còn phân 3 nhánh, một nhánh tới gò Hỏa Tinh thứ hai, còn hai nhánh đều tới gò Thái Âm. Xem chỉ tay đường trí đạo thường chủ là người đa tài đa nghệ, có sức sáng tạo và sức tưởng tượng rất cao, có chí lớn, ý chí kiên cường, tinh lực dồi dào, đạt thành tựu lớn trong công việc. Nếu vân gò Thái Dương và đường may mắn rõ ràng, đều, thì tư duy nhanh chóng chính xác, đạt thành tựu xuất sắc trong các lĩnh vực công tác của mình
 
Xem chỉ tay đường trí đạo thay đổi
 
 
Đường lý trí và đường tình cảm gặp nhau ở cuối mỗi đường. Xem chỉ tay đường trí đạo của người có đường vân này tuy ý chí kiên cường, làm việc hăng hái song thiếu kế hoạch, không chuyên nhất về mục tiêu, lúc muốn làm việc này, lúc lại muốn làm việc kia, lúc nóng lúc lạnh. Nữ háo thắng luôn tỏ ra là mình “tài giỏi”.
 
Xem chỉ tay đường trí đạo khôn vặt
 
 
Giữa đường trí đạo có nhiều nhánh hướng lên trên. Xem chỉ tay đường trí đạo người này chủ thường là kẻ khôn lỏi, muốn tranh phần hơn, không chịu bỏ công để làm việc chính đáng, chỉ có thể đạt thành tích nhỏ, ham lợi trước mắt, gặp khó thì bỏ.
 
Xem chỉ tay đường trí đạo logic
 
 
Đường lý trí phân nhánh tạo thành đường Thái Dương( đường này chạy lên gò Thái Dương). Xem chỉ tay đường trí đạo người có đường vân này có trình độ tư duy logic cao, có năng lực phán đoán giỏi, có trí tuệ sâu sắc. Người này thích hợp với các công việc nghiên cứu khoa học, bình luận, sáng tạo. Sau thời kỳ trung niên, suy nghĩ của học càng ngày càng thành thục, có thể đạt nhiều thành tựu, khám phá nhiều quy luật, nguyên lý.
 
Xem chỉ tay đường trí đạo tổ chức
 
 
Khởi điểm của đường trí đạo không trùng với khởi điểm của đường sinh mệnh, sau đó vắt ngang qua lòng bàn tay. Xem chỉ tay đường trí đạo của người người này có năng lực tổ chức. tinh lực dồi dào, có tính độc lập,suy nghĩ vấn đề chu đáo, năng lực phán đoán sâu sắc, giải quyết vấn đề nhanh chóng, có mưu lược. Người có bàn tay này thiều tính người, chuyên chế, cố chấp, dễ làm mất lòng mọi người, nếu không sửa khuyết dễ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp.
 
Xem chỉ tay đường trí đạo cá tính mạnh
 
 
Đường trí đạo và đường sinh mệnh cùng khởi điểm, cuối đường lý trí phân nhánh, một nhánh đi tới gò Thái Âm. Xem chỉ tay đường trí đạo người này có cá tính vô cùng mạnh, tình cảm phong phú, có nhân sinh quan, giá trị quan độc đáo, có sức sáng tạo phong phú, có tố chất nghệ thuật cao, có thể trở thành nhà văn, họa sĩ, nhà điêu khắc, diễn viên. Tính tản mạn, không thích làm công việc đơn điệu cố định. nên chọn nghề tự do không bị ràng buộc.
 
Xem chỉ tay đường trí đạo long đong (vận mệnh trục trặc)
 
 
Giữa đường lý trí và đường vận mệnh xuất hiện một hoặc hai chữ thập hoặc đường lý trí mời nhạt, đứt gãy. Xem chỉ tay đường trí đạo người có đường vân này cuộc đời long đong, lận đận, làm bất cứ việc gì cũng khó đạt thành công. Nếu hết sức cố gắng thì cũng tránh khỏi thất bại. Người có đường lý trí mờ. nhạt, cong, đứt, gãy, thái độ tiêu cực, không đủ dũng khí cải tạo hoàn cảnh, bỏ lỡ thời cơ, gặp nhiều thất bại.
 
Xem chỉ tay đường trí đạo quý báu
 
 
Trên đường lý trí có một đường hoặc hai chạy lên gò Thái Dương hoặc Thủy Tinh. Xem chỉ tay đường trí đạo của người này chủ về giàu có, tính cách ổn định, có năng lực, hiểu thế thái nhân tình, giao tiếp giỏi, cuộc sống yên ổn, hạnh phúc.
 
Xem chỉ tay đường trí đạo yếu ớt
 
 
Đường lý trí như một đường thẳng giữa đường xuất hiện hình tròn đảo. Xem chỉ tay đường trí đạo người có đường vân này chủ thần kinh yếu. Không biết giữ gìn sức khỏe, trí nhớ kém, năng lực tư duy hạn chế, đặc biệt hay quên, thường có cảm giác đau đầu khi gặp vấn đề phức tạp mệt mỏi. Nên đề phòng các bệnh nguy hiểm rình rập
 
Xem chỉ tay đường trí đạo bất trắc
 
 
Phía trên đường lý trí xuất hiện một hay nhiêu chữ thập. Người có đường vân tay này hay gặp nhiều bất trắc, luôn bị cuốn hút vào chuyện cãi cọ tranh chấp trong gia đình, mâu thuẫn trong cơ quan.
 
Xem chỉ tay đường trí đạo hung hiểm
 
 
Trên đường lý trí xuất hiện hình chữ nhật. Xem chỉ tay đường trí đạo của người này do nguyên nhân tính cách, thường hay gặp cảnh nguy hiểm nhưng nhờ vào sự cố gắng của bản thân, sự giúp đỡ của bạn bè, người thân, có thể thoát khỏi nguy hiểm, biến dạng thành cát.
 
Xem chỉ tay đường trí đạo phóng túng
 
 
Đường trí đạo và đường sinh mệnh cắt nhau tạo thành hình hòn đảo. Có thể xuất hiện một hoặc hai hòn đảo. Xem chỉ tay đường trí đạo người này tính cách phóng khoáng, tự do, không muốn bị gò bó bởi quy định. Lời nói và hành động của họ không thận trọng nên dễ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn với người xung quanh.Tính cẩu thả, cố chấp, dễ bị tổng thất về kinh tế.
 
Trên đây là toàn bộ 25 loại hình xem chỉ tay đường trí đạo cho cả nam và nữ mà chúng tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu được. Hy vọng qua đây quý bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm và có thể hiểu hơn về ý nghĩa của việc xem chỉ tay đường trí đạo tốt xấu ra sao đối vời từng bản mệnh.
Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖImking coffee

Tin doanh nghiệp

Ông chủ thương hiệu ''vua dép lốp'' kể về duyên đưa sản phẩm ra thế giới

Nghề làm dép cao su từ những chiếc lốp xe hỏng tưởng như đã biến mất mấy chục năm trước, nhưng CEO của thương hiệu "vua dép lốp" Nguyễn Tiến Cường đã âm thầm đưa đôi dép cao su (dép lốp) ra thế giới với slogan “đi dép cao su giúp ý chí mạnh hơn”.

Ceo Thiên Trang Hathor Beauty & Spa: ''Tôi chọn sống trọn vẹn với đam mê''

Cô chủ Hathor Beauty & Spa Quách Nguyễn Thiên Trang: "Mỗi người chỉ một lần được sống, mình chọn cách sống trọn vẹn với đam mê"

Giải mã cơn sốt trị nám bằng công nghệ Max Cell

Nám là bệnh lý về da xuất hiện phổ biến trên mặt, nhưng cũng có thể ở vùng tay và bàn chân. Mặc dù, không phải là bệnh nghiêm trọng nhưng nám lại ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ và tâm lý của người bị mắc phải.

Hoàng Anh Gia Lai lãi hơn 430 tỷ đồng sau 5 tháng đầu năm 2022

5 tháng đầu năm, Hoàng Anh Gia Lai lãi sau thuế 431 tỷ đồng, gấp hơn 3 lần cả năm ngoái.

Shark Phú giải thích lý do khó tính khi đầu tư: ''Tôi rất quý tiền''

Ông Nguyễn Xuân Phú khẳng định kiếm tiền rất khó, startup dù có sản phẩm, dịch vụ tốt nhưng không chú trọng quản trị cũng không thể tồn tại trước khi đến được với người tiêu dùng.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

Đồng phục phát thịnh

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

GỐM SÔNG HỒNG

NHÀ ĐẤT CỦ CHI
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng