NHÀ ĐẤT CỦ CHI 247

gà ác tiềm cây thị

Á hậu Bùi Phương Thảo: “Hơn 30 năm xa đất nước, tôi luôn khao khát được đóng góp cho quê hương...”
Lượt xem: 642
Hơn 30 năm sinh sống và làm việc ở Hà Lan, chưa ngày nào Á hậu Bùi Phương Thảo nguôi nỗi nhớ nhà. Nơi đất khách quê người đã mang đến cho Á hậu Bùi Phương Thảo nhiều trải nghiệm, những vấp ngã và sự thành công. Để rồi một ngày, theo làn sóng doanh nhân Việt Kiều về đầu tư tại quê nhà, chị Thảo rời Hà Lan, quay trở lại Việt Nam và chính thức đánh dấu tên tuổi tại quê nhà với thương hiệu She Fresh.

Hơn 30 năm sinh sống và làm việc ở Hà Lan, chưa ngày nào Á hậu Bùi Phương Thảo ngưng nỗi nhớ nhà. Nơi đất khách quê người đã mang đến cho Á hậu Bùi Phương Thảo nhiều trải nghiệm, những vấp ngã và sự thành công. Để rồi một ngày, theo làn sóng doanh nhân Việt Kiều về đầu tư tại quê nhà, chị Thảo rời Hà Lan, quay trở lại Việt Nam và chính thức đánh dấu tên tuổi tại quê nhà với thương hiệu She Fresh.

BPT 2

Chúng tôi gặp chị Thảo tại một quán cafe ngay giữa Quận 1 náo nhiệt. Sau nhiều năm xa quê, trên khuôn mặt của chị hiện rõ nỗi niềm ưu tư, nhưng toát lên sự tươi mới của một người đang bắt nhịp với cuộc sống và thương trường tại quê nhà. Với sự nhiệt tình chia sẻ của chị, chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện thân thiết, cởi mở với một doanh nhân nhiều năm xa xứ.

PV: Xa nhà ngần ấy năm, chắc hẳn chị đã có nhiều trải nghiệm trên đất khách Hà Lan. Chị có thể chia sẻ một chút với độc giả chứ?

Á hậu Bùi Phương Thảo: Hà Lan là một đất nước xinh đẹp, nó đã cho tôi nhiều trải nghiệm trong cuộc sống. Tuy rằng những ngày đầu, tôi rất vất vả để tìm được một công việc phù hợp cho mình, nhưng rồi đất nước ấy và con người Hà Lan đã giúp đỡ tôi rất nhiều, cho tôi nhiều cơ hội. Mặc dù vậy, dòng máu Việt luôn chảy trong trái tim tôi, tôi chưa một ngày nào thôi nhớ về đất nước mình.

Tôi luôn giữ thói quen đón xem các bản tin được phát sóng trên tần số dành cho Kiều bào, cập nhật tin tức thường xuyên trên internet. Cũng nhờ vậy, tôi được nghe tiếng nước mình, được nhìn những con người máu đỏ da vàng thân thương...

PV: Vậy sau ba mươi năm, chị đã gây dựng được nhiều thành quả tại Hà Lan, điều gì thôi thúc chị quay trở về?

Á hậu Bùi Phương Thảo: Để có được những thành quả nơi đất khách, tôi đã phải đánh đổi rất nhiều, dành gần nửa đời người của mình ở đó. Tuy vậy, tôi luôn khao khát được cống hiến cho quê hương. Trong suốt nhiều năm qua, theo dõi tình hình Việt Nam qua các kênh tin tức, tôi thấy được Việt Nam có những bước chuyển mình mạnh mẽ, nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, hội nhập quốc tế càng sâu rộng.

Trong những năm gần đây, làn sóng doanh nhân Việt Kiều về nước đầu tư cũng mạnh mẽ hơn rất nhiều, nhờ vào sự khuyến khích của Nhà nước, Chính phủ với hàng loạt chính sách đãi ngộ. Doanh nhân gốc Việt cũng được tạo điều kiện và được đánh giá cao. Vì vậy, trong thời điểm này, tôi quyết định về nước để chung tay với cộng đồng Doanh nhân Việt Kiều cùng xây dựng đất nước.

BPT 3

PV: Khi mang sản phẩm She Fresh về Việt Nam, chị có gặp những khó khăn nào cản trở không?

Á hậu Bùi Phương Thảo: Một trong những nỗi lo lắng nhất của tôi hiện tại trong quá trình kinh doanh tại Việt Nam, chính là gặp phải những cá nhân lợi dụng sự nhẹ dạ của một người xa xứ lâu năm như tôi để trục lợi. Thậm chí, tôi cũng đã và đang chịu những phương hại về uy tín và tinh thần bởi những sự bị đe dọa của họ và có cả sự tham gia của xã hội đen. Hiện tại, tôi đã gửi đơn các cơ quan chức năng có thẩm quyền để mong đòi lại được công lý và đưa những cá nhân trục lợi ra ánh sáng. Ngoài ra, tôi cũng gặp khó trong quá trình kêu gọi đối tác đầu tư, do tác động của sự suy thoái nền kinh tế toàn cầu bởi dịch Covid, tuy nhiên tôi vẫn kiên định với con đường mình đã chọn.

 Sản phẩm She Fresh

PV: Vậy trong quá trình đầu tư kinh doanh tại Việt Nam, chị cảm nhận điều kiện kinh doanh tại đất nước mình như thế nào?

Á hậu Bùi Phương Thảo: Tôi thấy các ưu đãi của Việt Nam dành cho giới Việt Kiều hiện đã rất tốt. Về các chính sách và pháp luật tôi hoàn toàn được tạo điều kiện tốt nhất. Tuy nhiên, trong quá trình kêu gọi đầu tư, việc tôi mới về Việt Nam, có những đối tượng đã tìm cách tiếp cận, lợi dụng, có dấu hiệu của việc chiếm đoạt tài sản của tôi. Hiện tại, Tòa án TP.HCM đang thụ lý và giải quyết vụ việc giữa tôi với ông Nguyễn Bảo Duy. Ngoài ra, tôi đã gửi đơn lên các cơ quan chức năng về vụ việc mâu thuẫn với ông Lê Hải Đăng và Trần Văn Đỉnh. Tuy nhiên, thời gian gần đây, tôi liên tiếp bị các đối tượng đe dọa, thuê xã hội đen uy hiếp tôi, làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như công việc của tôi. Vì vậy, tôi chỉ muốn nói rằng, mọi người hãy làm việc theo đúng Pháp luật Việt Nam, nếu có bất kỳ tranh chấp nào hãy làm việc với các cơ quan chức năng và Tòa án. Tôi luôn tuân thủ mọi quy định của Pháp luật! Đó cũng là tạo điều kiện, củng cố niềm tin cho những kiều báo ở các nước trên toàn thế giới tin tưởng hoặc mở ra quyết định đầu tư tại quê hương, giúp nền kinh tế Việt Nam mở cửa hơn.

PV: Cám ơn chia sẻ của chị ngày hôm nay. Chúc chị luôn khỏe mạnh, gặt hái được nhiều thành công tại quê nhà!

 

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖImking coffee

Tin doanh nghiệp

Thảo dược bà Thông - thêm yêu thương cho mùa đông ấm áp

“Hạnh phúc là sự cho đi, là sẻ chia, là sự tử tế, dù nhỏ như thế nào cũng không bao giờ là lãng phí…”, đó là châm ngôn của Công ty cổ phần đông dược Themphaco đồng thương hiệu thảo dược bà Thông trong suốt chương trình từ thiện “Nâng bước chân em”.

Thảo Lương Home tiên phong trong số hóa doanh nghiệp ngành xây dựng

Công Ty TNHH Tư Vấn Và Xây Dựng Thảo Lương (Thảo Lương Home) tuy là một doanh nghiệp trẻ trong ngành xây dựng nhưng anh Lê Đình Thao, tổng giám đốc công ty đã mạnh dạn áp dụng công nghệ số hóa 3D Laser Scanning vào quá trình khảo sát, thiết kế, thi công cho đến việc số hóa toàn bộ ngôi nhà sau khi hoàn công. Đây là công ty xây dựng đầu tiên của Việt Nam áp dụng công nghệ này vào xây dựng nhà ở.

Lộ diện nữ chủ nhân chiếc xe VinFast Lux A2.0 màu hồng đầu tiên tại Phú Thọ

Nữ doanh nhân trẻ Hạnh Chi - CEO thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin. Hạnh Chi là một cô gái xuất sắc khi chạm đỉnh thành công dù tuổi đời còn rất trẻ, cô cũng là người phụ nữ quyền lực thứ 10 nhận được chiếc xe VinFast Lux A2.0 hồng mà Magic Skin trao tặng trong tháng 12 này.

Doanh nhân Đào Thảo xúc động trước món quà “full hồng” thượng hạng từ Magic Skin

Trong Lễ tặng xe vừa qua của Magic Skin, CEO Đào Thảo vinh dự là một trong 10 doanh nhân sở hữu chiếc xe VinFast Lux A2.0.

Giải pháp khắc phục nhược điểm của nhà thép tiền chế

Nhà tiền chế (hay còn gọi là nhà thép tiền chế) là loại công trình được xây dựng từ kết cấu thép được thiết kế, tổ hợp và gia công sẵn thiết kế chỉ định sẵn. Kết cấu thép của nhà thép tiền chế được sản xuất đồng bộ trong nhà máy, sau đó vận chuyển ra tập kết ở công trường để lắp ghép hoàn thiện công trình. Hiện nay, loại công trình này được sử dụng nhà này bao gồm nhà xưởng, nhà trưng bày, siêu thị, nhà kho, nhà để ở…

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SÀI GÒN

zenna

SUNHOUSE

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi