gà ác tiềm cây thị

Mỹ phẩm The High, Cốm Bách Hoa Tiên - Thương hiệu Vàng vì người tiêu dùng
Lượt xem: 85
Vừa qua Đại diện Công ty Cổ phần The High: Thương hiệu cốm bách hoa tiên và Mỹ phẩm The High đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Thương hiệu Vàng 2022”.

Hướng tới kỷ niệm “Ngày thương hiệu Việt Nam”, Trung tâm Truyền thông Truyền hình chống hàng giả bảo vệ thương hiệu phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Hỗ trợ Thông tin Truyền thông chỉ đạo tổ chức chương trình chào mừng Ngày hội Thương hiệu Việt Nam 20/4/2022.

truonghien-thehigh-1

Ngày Thương hiệu Việt Nam không chỉ tôn vinh “Thương hiệu được kinh doanh tại Việt”, “Giá trị cho người Việt lựa chọn, mà còn tôn vinh những doanh nhân trẻ cống hiến cho sự nghiệp đất nước nhắc nhở từng doanh nghiệp, người sản xuất kinh doanh, người tiêu dùng trong việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu, đóng góp tích cực xây dựng và quảng bá hình ảnh địa phương.

truonghien-thehigh-8

Thời gian qua, mặc dù chịu tác động tiêu cực từ dịch Covid-19, song cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đã nỗ lực khôi phục và phát triển sản xuất, kinh doanh, góp phần nâng cao giá trị, hình ảnh quốc gia Việt Nam trên trường quốc tế, ghi tên Việt Nam vào nhóm các nước có thương hiệu chất lượng cao, bền vững, mạnh mẽ vươn xa mang tầm quốc tế.

Các hoạt động chào mừng ngày thương hiệu Việt nhằm nâng cao vị thế thương hiệu quốc gia Việt Nam, tăng cường quảng bá hàng hóa và thương hiệu Việt, trong đó có việc phát triển dựa trên nền tảng Kinh doanh online, Thương mại điện tử.

truonghien-thehigh-4

 

Chương trình năm nay được tổ chức nhằm tôn vinh, quảng bá thương hiệu và hình ảnh Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế. Trong đó, Thương hiệu Cốm Bách Hoa Tiên và Mỹ Phẩm The High thuộc Công ty Cổ phần The High được vinh danh ở hạng mục Thương hiệu vàng.

truonghien-thehigh-10

Chương trình được tổ chức nhằm đánh giá, ghi nhận những nỗ lực kết quả đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp, nhãn hàng trong suốt một năm qua. Hạng mục nhãn hiệu uy tín dựa trên những tiêu chí đánh giá: chất lượng sản phẩm, kết quả kinh doanh,… Trải qua quá trình thẩm định khắt khe, thương hiệu mỹ phẩm The High và Cố Bách Hoa Tiên thuộc Công ty Cổ Phần The High do TGĐ Trương Hiền sáng lập chứng minh mình xứng đáng là “Thương Hiệu Vàng”.

truonghien-thehigh-5

 

Người sáng lập thương hiệu Cốm Bách Hoa Tiên Và Mỹ Phẩm The High, Hoa hậu Doanh nhân Trương Hiền một trong những người có kinh nghiệm am hiểu trong ngành làm đẹp suốt nhiều năm liền. Từ những trải nghiệm trong chính quá trình nuôi dưỡng sức khỏe, sắc đẹp làn da vóc dáng của mình cũng như nhận phản hồi từ những khách hàng, chị hiểu rõ những ưu – khuyết điểm trong mỗi sản phẩm. Để đáp ứng mong muốn làm đẹp cũng như mang đến làn da, vóc dáng khỏe – đẹp cho người phụ nữ đã thôi thúc chị nghiên cứu, kết tinh những giá trị cốt lõi trong từng loại sản phẩm, và cho ra đời bộ sản phẩm trong uống ngoài bôi, đẹp từ trong ra ngoài, từ vóc dáng đến làn da.

batch_IMG_4301

Không chỉ là mong muốn làm đẹp Nhà sáng lập và điều hành Công ty Cổ phần The High – Hoa hậu doanh nhân Trương Hiền luôn mong muốn mang đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất và kiến tạo nhiều công ăn việc làm cho chị em phụ nữ vừa làm đẹp, làm chủ tài chính, cũng như tích cực đóng góp nhiều giá trị hơn cho xã hội và cộng đồng.

truonghien-thehigh-2

PV

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖImking coffee

Tin doanh nghiệp

Bắt tạm giam tổng giám đốc Công ty cổ phần tầm nhìn Gia Nguyễn Group

Ngày 13-5, thông tin từ Công an thành phố Hà Nội, Công an quận Hà Đông đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Dũng - tổng giám đốc Công ty cổ phần tầm nhìn Gia Nguyễn Group - về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

THIET THACH Group ký kết hợp tác cùng Trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM vì mục tiêu chung

Chính sự tương đồng trong định hướng phát triển và mong muốn được đồng hành, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, sáng ngày 12/05/2022 đã diễn ra Lễ Ký Kết Hợp Tác Toàn Diện Giai Đoạn 2022-2025 giữa THIET THACH Group và Trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM (UAH).

Doanh nhân Thu Hằng và thông điệp trên hành trình lan tỏa dành cho phụ nữ Việt

Nhân hiệu và thương hiệu là giá trị cốt lõi để tạo nên sự thành công! Đó cũng chính là thông điệp của Doanh nhân Thu Hằng trên hành trình lan tỏa dành cho phụ nữ Việt. Việt Nam là quốc gia có nhiều nguồn dược liệu quý, với mong muốn khai thác được tối đa nguồn dược liệu quý và tạo ra nhiều sản phẩm an toàn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, đồng thời đưa các sản phẩm tinh hoa của Đất nước ra thị trượng quốc tế.

Các doanh nghiệp bất động sản đồng loạt cầu cứu

Sau 57 doanh nghiệp bất động sản ở TP.HCM “kêu cứu” cho 64 dự án bất động sản, nhà ở thương mại, dự án nhà ở xã hội, thì nay có thêm 29 doanh nghiệp đề nghị xem xét tháo gỡ các vướng mắc về pháp lý hoặc về thủ tục đầu tư xây dựng của 38 dự án bất động sản, nhà ở thương mại, nhà ở xã hội, nhà ở tái định cư.

Bầu Hiển rời ghế chủ tịch một loạt công ty

Sau khi trở thành Chủ tịch HĐQT SHB nhiệm kỳ 2022-2027, ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) đã có đơn xin từ nhiệm chức danh chủ tịch, tổng giám đốc tại một loạt công ty liên quan.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

Đồng phục phát thịnh

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

GỐM SÔNG HỒNG

NHÀ ĐẤT CỦ CHI
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng