SUMY BEAUTY - TOP 10 SAO VÀNG THƯƠNG HIỆU VIỆT 2023
Lượt xem: 749
Trải qua nhiều thăng trầm phát triển bền vững và không ngừng lớn mạnh ngày 24/06/2023 Sumy Beauty vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Sao vàng thương hiệu Việt". Đây chính là lời khẳng định cho sự phát triển ngày một vững mạnh và chất lượng dịch vụ mà thương hiệu Sumy Beauty đã và đang đem đến cho khách hàng.

Sumy Beauty đạt top 10 Sao vàng thương hiệu Việt

Năm 2023 chắn hẳn là một năm đáng nhớ với nền kinh tế Việt Nam nói riêng và nền kinh tế thế giới nói chung với sự suy giảm và khủng hoảng kinh tế khá mạnh mẽ. Khủng hoảng kinh tế diễn ra dẫn đến nhiều khó khăn cho sự tăng trưởng của hầu hết các doanh nghiệp. Lúc này tất cả các doanh nghiệp đều cần phải không ngừng nỗ lực, học hỏi để có thể vững bước trên chặng đường khó khăn này.

Chuyển đổi số trở thành "chìa khóa" thành công cho nhiều doanh nghiệp trên hành trình kinh doanh, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp còn non trẻ. Được xây dựng và định vị thương hiệu là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, , Công Ty TNHH Sumy Beauty đã kết hợp công nghệ hiện đại trong khâu sản xuất và hệ thống phân phối bán hàng hiện đại trên Social, website, thương mại điện tử và các nền tảng online để phân phối tiếp cận nhanh nhất đến đông đảo khách hàng làm sao để khách hàng nhận được những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Xuất sắc vượt qua hàng ngàn đề cử, trải qua vòng xét duyệt gắt gao và đánh giá minh bạch từ ban tổ chức, ngày 24/06/2022 vừa qua tại Trung tâm hội nghị quốc tế Hùng Vương số 35 Hùng Vương-Ba Đình Hà Nội,Công Ty TNHH Sumy Beauty đã vinh dự được xướng tên Top 10 sao vàng thương hiệu Việt 2023. Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Sumy Beauty trong suốt chặng đường kinh doanh vừa qua.

Sumy Beauty luôn chú trọng cho ra mắt thị trường những sản phẩm chất lượng bảo vệ người tiêu dùng

Giải thưởng “Top 10 sao vàng thương hiệu Việt 2023” là một trong những giải thưởng uy tín được yêu thích nhất, được tổ chức đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nhằm mục đích tôn vinh những thương hiệu đầu ngành có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất kinh doanh, được người tiêu dùng đánh giá cao.

Đặc biệt chương trình đề cao tiêu chí “sản phẩm thật chất lượng thật", sản phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng đồng thời có chất lượng thật tương xứng. Sumy là công ty đi đầu về việc tuân thủ những tiêu chí nghiêm ngặt này, đồng. 

Có mặt tại lễ trao giải, CEO Sumy Beauty Hồng Ngọc chia sẻ: “Đây thực sự là một bất ngờ lớn với chúng tôi. Tôi thực sự bất ngờ, chưa bao giờ nghĩ đến ngày hôm nay lại được nhận 2 giải thưởng lớn như vậy cho  vì bản thân Hồng Ngọc và Sumy nhận được giải thưởng doanh nhân bản lĩnh và giải thưởng top 10 Sao vàng thương hiệu Việt, bản thân chị Hồng Ngọc và hệ thống của mình sẽ nỗ lực hơn nữa để đúng với kỳ vọng người tiêu dùng".

Doanh nhân Hồng Ngọc Sumy nhận giải thưởng tại lễ trao giải thưởng Thương Hiệu Việt

Sumy Beauty là công ty mỹ phẩm hàng đầu hiện nay, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng. Mỗi sản phẩm của Sumy Beauty đều được nghiên cứu kỹ càng luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng về chăm sóc sức khỏe sắc đẹp cho chị em phụ nữ trên toàn Việt Nam.

Giữa “một rừng” doanh nghiệp mọc lên cũng là lúc lọc tìm những sản phẩm chất lượng ngày càng trở nên khó khăn thì Sumy Beauty là một điểm sáng, là tấm gương hình mẫu để các doanh nghiệp giao lưu và học hỏi.

Giải thưởng này một lần nữa khẳng định sự chất lượng của mỗi sản phẩm của Sumy Beauty khi đưa ra thị trường

Một lần nữa xin chúc mừng Sumy Beauty và toàn hệ thống, mong rằng đây sẽ là bước tạo đà phát triển giúp Sumy ngày càng thành công hơn nữa, đưa ra thị trường những sản phẩm hữu ích hơn nữa cho người tiêu dùng Việt Nam. 

PV

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In

Các tin khác

Mới cập nhật

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tin doanh nghiệp

Doanh nhân Võ Xuân Cường - Top 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2023

Khát vọng mạnh mẽ, nhanh nhạy nắm bắt cơ hội và luôn sẵn sàng học hỏi là những gì chúng tôi cảm nhận được từ “doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc" Võ Xuân Cường, giám đốc Công ty TNHH Hoàng Khánh Đăng (HKD Logistics).

Vốn hóa Microsoft vượt 3.000 tỷ USD

Đại gia phần mềm Mỹ Microsoft là công ty thứ hai trên thế giới đạt mốc vốn hóa 3.000 tỷ USD, sau Apple.

Thương hiệu dược phẩm MABIPHAR lọt Top 10 Thương hiệu uy tín quốc gia 2023

Ngày 16/12, Thương hiệu Mabiphar đã được trao tặng cúp và chứng nhận danh giá Top 10 Thương hiệu uy tín quốc gia năm 2023 tại Chương trình “Diễn đàn phát triển Thương hiệu uy tín quốc gia và Lễ công bố Thương hiệu uy tín quốc gia; Sản phẩm – Dịch vụ Vàng vì người tiêu dùng năm 2023”; Nhà lãnh đạo bản lĩnh trí tuệ thời kỳ hội nhập Quốc tế” do trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam (Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam) phối hợp với một số đơn vị tổ chức.

Hai nhà sáng lập Google làm thay đổi bộ mặt của internet

Page và Brin thực sự là những người tự tay làm nên tất cả. Họ vay hết ba khoản tín dụng, gom góp thêm ít tiền mượn của bạn bè... để mua ba máy chủ đặt đằng sau một chiếc xe tải.

Top 5 Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng quốc gia 2023 gọi tên Kaisan Nutrition

Ngày 16/12/2023, tại Lễ Công bố “Thương Hiệu Uy Tín Quốc Gia 2023”, Công ty TNHH Dinh Dưỡng Kaisan Việt Nam đã đón nhận vinh dự lớn, khi được xướng tên trong danh sách Top 5 Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng quốc gia 2023.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

NHA KHOA SMILE CARE

Đồng phục phát thịnh

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

GỐM SÔNG HỒNG

CỬA VINDOOR CHÂN TRANG
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng