CEO Phan Huyền được bổ nhiệm chức vụ mới tại Ova Group
Lượt xem: 712
Ngày 02/8 vừa qua, Ova Group đã tổ chức lễ ký kết bổ nhiệm chức vụ mới giữa Ms Phan Huyền và tập đoàn Ova. Đây là sự kết hợp phát triển vượt bậc vừa đưa chị trở thành một trong những nhà lãnh đạo cấp cao của thương hiệu, vừa đưa giá trị của Ova được lan toả rộng rãi và phát triển hơn…
Con đường dẫn đến thành công
 
Vốn sinh ra và lớn lên trên mảnh đất quê hương giàu truyền thống hiếu học tại xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất (TP.Hà Nội). Bởi lẽ thế, mà ngay từ nhỏ CEO Phan Huyền đã học được rất nhiều thứ từ chính cái nôi truyền thống trong gia đình mình và rồi đã tạo nên một thương hiệu đồ gỗ rất thành công (Nội thất Mạnh Huyền). Thế nhưng, theo quan điểm của CEO Phan Huyền khi xã hội càng ngày càng phát triển và hội nhập nền kinh tế mới, nếu như chúng ta vẫn mãi tiếp tục với ngành nghề truyền thống và cách kinh doanh cũ thì có thể sẽ bị tụt lại phía sau. Chính vì vậy, với một tư duy nhanh nhạy và hiện đại, chị thấy rằng bản thân cần học hỏi và phát triển hơn nữa để tìm kiếm cho mình một ngành nghề, một cơ hội phù hợp hơn để có thể hội nhập với thế giới.
 
CEO Phan Huyền bén duyên với ngành kinh doanh online.
 
CEO Phan Huyền bén duyên với ngành kinh doanh online.
 
Trong chị vẫn luôn có nỗi mong mỏi, khát khao để làm giàu, khát khao để tìm kiếm mô hình có thể phát triển bùng nổ hơn nữa. Cuối cùng, chị đã tìm được cho mình một lĩnh vực đó chính là kinh doanh online và đây thực sự là một sân chơi vô cùng lớn và tiềm năng.
 
Không chỉ là một người phụ nữ kinh doanh ngành nghề truyền thống thành công - ngành thiết kế nội thất, CEO Phan Huyền đã có hướng phát triển bền vững và trường tồn, nhưng để bứt phá hơn nữa thì chị đã tìm kiếm cơ hội mới và bén duyên với ngành kinh doanh online.
 
CEO Phan Huyền khẳng định vị thế và khả năng của mình trong kinh doanh online.
 
CEO Phan Huyền khẳng định vị thế và khả năng của mình trong kinh doanh online.
 
Bước chân sang lĩnh vực mới, dù chưa có quá nhiều kinh nghiệm nhưng với sự ủng hộ tuyệt đối từ gia đình và ông xã, chị đã từng bước khẳng định vị thế và khả năng của mình trong kinh doanh online.
 
Tâm sự với chúng tôi, CEO Phan Huyền cho biết: “Sau nhiều năm gắn bó tôi nhận ra rằng, lĩnh vực kinh doanh online thực sự là một hướng đi tuyệt vời và đúng đắn với bản thân mình. Tôi cho rằng, định hướng của những người phụ nữ hiện đại thời 4.0 như hiện nay thì không chỉ là những người phụ nữ xinh đẹp mà họ còn là những người phụ nữ thành công, tự chủ về tài chính. Kinh doanh online, cũng chính là con đường đưa tôi đi đến thành công như hôm nay.”
 
Sự kết hợp tay nghề chuyên nghiệp
 
Để tạo sự khác biệt khi bước chân sang ngành kinh doanh online, CEO Phan Huyền đã mạnh dạn đầu tư vào hệ thống Spa. Qua đó, chị sử dụng cơ sở Spa của mình trở thành nơi chăm sóc khách hàng, cung cấp các dịch vụ chăm sóc làm đẹp cao cấp cũng như trở thành cấu nối có thể giúp đỡ cho hàng nghìn chị em phụ nữ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Từ mục tiêu đó chị đã đưa spa của mình phát triển vượt bậc. Không chỉ chuyên nghiệp về con người, việc chọn lựa sản phẩm dành cho khách hàng đặc biệt quan trọng.
 
Sự kết hợp hoàn hảo giữa tay nghề chuyên nghiệp và những dòng sản phẩm của  Ova.
 
Sự kết hợp hoàn hảo giữa tay nghề chuyên nghiệp và những dòng sản phẩm của  Ova.
 
Chị đã thành công khi kết hợp giữa tay nghề chuyên nghiệp và những dòng sản phẩm cao cấp của Ova và đưa spa của chị trở thành một trong những spa nổi tiếng nhất khu vực huyện Thạch Thất nhờ 2 liệu trình hiệu quả được nhiều người tìm đến như: Hỗ trợ giảm mùi hôi cơ thể với dòng sản phẩm Deox được nhập khẩu từ Hàn Quốc; Hỗ trợ và khắc phục vấn đề về mụn Nano Curcumin. Đặc biệt, mục tiêu trong 1 năm tới chị cũng đang chuẩn bị cho dự án mở rộng Thương hiệu của mình sang những tỉnh thành lân cận.
 
Hình ảnh Chị Phan Huyền được bổ nhiệm chức vụ mới tại Ova Group.
 
Hình ảnh Chị Phan Huyền được bổ nhiệm chức vụ mới tại Ova Group.
 
Ngày 02/8 vừa qua, Ova Group đã tổ chức lễ ký kết giữa Ms Phan Huyền và Tập đoàn Ova. Đây là bước chuyển mình mạnh mẽ khi chị trở thành một trong những nhà lãnh đạo cấp cao của thương hiệu, bởi lẽ Ova Group mang sứ mệnh cung cấp những sản phẩm an toàn, thân thiện với người sử dụng; mang tới chất lượng dịch vụ mà mỗi người đều muốn chia sẻ với những người xung quanh. Tầm nhìn của Ova Group là lan tỏa niềm hạnh phúc để mỗi người có thể làm nên những điều kỳ diệu cho gia đình, những người thân yêu và cộng đồng. Chắc chắn rằng con đường kinh doanh sắp tới của chị sẽ vô cùng tuyệt vời và thành công.
 
Khi nhìn vào CEO Phan Huyền, chúng ta có thể thấy một hình mẫu của người phụ nữ không chỉ xinh đẹp, thành công mà còn là người phụ nữ dám nói không với thất bại, dám đương đầu với tất cả thử thách và dám khẳng định chính mình.
 
Và chắc chắn rằng trong thời gian tới, với sự đồng hành của CEO Phan Huyền cùng thương hiệu Ova Group sẽ tạo ra những tiếng vang lớn trong ngành kinh doanh online. Chúc CEO Phan Huyền và hệ thống ngày một phát triển mạnh mẽ và trường tồn.
 
Nguyễn Thị Thuỳ Huyền
Nguồn tin : ceotoancau.vn
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In

Các tin khác

Mới cập nhật

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tin doanh nghiệp

Công ty Nhôm Nam Sung, doanh nghiệp thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế

Ngày 05/12/2023, Cục Thuế tỉnh Long An tổ chức Hội nghị tuyên dương người nộp thuế chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2022, đợt này đã có 84 tổ chức, người nộp thuế điển hình tiêu biểu được trao tặng bằng khen, giấy khen về thành tích hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ nộp thuế.

Vì sao doanh nghiệp cần phải có phần mềm ERP thay vì sử dụng excel

Excel là một công cụ mạnh mẽ, có thể được sử dụng để quản lý nhiều loại dữ liệu khác nhau. Tuy nhiên, Excel không phải là một giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện. Phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning) cung cấp một giải pháp thay thế toàn diện hơn, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Axit Nucleic - Bước đột phá trong

Axit nucleic là một phát hiện quan trọng trong y khoa và làm đẹp hiện nay. Trong y khoa, axit nucleic là “chìa khóa” phát hiện các loại bệnh lý, đặc biệt quan trọng trong việc ức chế phát triển các tế bào ung thư. Trong làm đẹp, axit nucleic có khả năng làm trẻ hóa da, giúp đảo ngược lão hóa tuyệt vời.

Golden Dila mở rộng hệ thống phân phối toàn quốc

Mới đây, sản phẩm Golden Dila được phân phối bởi công ty cổ phần TVI Holdings đã đánh dấu sự có mặt chính thức của mình ở thị trường Thành phố Hồ Chí Minh tại lễ khai trương công ty TNHH XNH Thư OBELLE. Tại đây, nhà phân phối Thư OBELLE đã giới thiệu sản phẩm Golden Dila tới quý quan khách tham dự chương trình và được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

Công ty TNHH Nhôm Nam Sung - Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao chuẩn hội nhập năm 2023

Ngày 16/11/2023, tại TP.HCM, Công ty TNHH Nhôm Nam Sung vinh dự được Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao chuẩn hội nhập năm 2023 do người tiêu dùng bình chọn và đáp ứng các yêu cầu của Ban tổ chức đưa ra.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

NHA KHOA SMILE CARE

Đồng phục phát thịnh

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

GỐM SÔNG HỒNG

CỬA VINDOOR CHÂN TRANG
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng