Vietnam Startup Coaching: Đồng hành cùng sứ mệnh doanh nhân đào tạo con người
Lượt xem: 294
Đại dịch COVID-19 ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, tạo ra một giai đoạn đầy thách thức, song cũng là cơ hội để các doanh nghiệp đổi mới cơ chế, thay đổi tư duy để thích ứng phù hợp hơn với tình hình mới, hòa nhập và phát triển.
Đặc biệt, lĩnh vực đào tạo là yếu tố then chốt để các doanh nghiệp giữ người tài và trụ vững trước thời cuộc.
 
Là một trong những tổ chức đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (gọi tắt là VSC) đồng hành trong việc trang bị kỹ năng mềm, tư duy lãnh đạo và quản trị nhân sự cho rất nhiều doanh nghiệp. Đối tượng đào tạo của VSC phong phú từ những bạn trẻ khởi nghề, khởi nghiệp, cán bộ nhân viên, quản lý cấp trung cho đến cấp cao nhất là các chủ doanh nghiệp.
 
Xây dựng, phát triển dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi TÂM – TÍN – THỰC – NHÂN, VSC luôn mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội thông qua việc không ngừng hoàn thiện về hệ thống nhân sự đào tạo và chất lượng nội dung.
 
Các chương trình của VSC được xây dựng trên cơ sở nền tảng là các chương trình huấn luyện kinh doanh thực tiễn với mong muốn tạo ra thế hệ quản lý trẻ hướng đến tương lai có ý chí, khát vọng, có lộ trình thành công, có kỹ năng thực tế, có đạo đức nghề nghiệp, có kỷ luật bản thân và yêu thương con người.
 
Trải qua chặng đường 10 năm xây dựng và 4 năm tập trung phát triển nỗ lực phấn đấu bền bỉ, VSC đã trở thành nơi cung cấp các khóa học thực tiễn về Quản trị Doanh nghiệp cho Lãnh đạo cấp cao, cấp trung, là cái nôi đào tạo hàng trăm Startup-er khắp cả nước.
 
 
Ông Hồ Huỳnh Duy – Founder Công ty cổ phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam
 
Ông Hồ Huỳnh Duy – Founder Công ty cổ phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam chia sẻ:
“Những năm qua, tỷ lệ sinh viên ra trường không có việc làm ở mức báo động khiến nhiều người lo lắng. Trải nghiệm sớm trong môi trường doanh nghiệp sẽ giúp các bạn trẻ học hỏi và tích lũy nhiều kinh nghiệm.
 
Hơn nữa, được học hỏi kinh nghiệm thực chiến từ các doanh nhân là điều mà không phải ai cũng có cơ hội trải qua. Để giải bài toán đó, VSC đã mang cơ hội việc làm đến hàng nghìn học viên.
 
Sau khi hoàn thành chương trình huấn luyện, học viên có cơ hội làm việc trong các doanh nghiệp khởi nghiệp và tạo ngay thu nhập cho mình với bệ phóng HỌC – LÀM vững chắc. Bằng cách này, các bạn sẽ rút ngắn hành trình của mình, đi nhanh hơn và vững chắc hơn. Đặc biệt là THÀNH NHÂN trước khi THÀNH CÔNG.”
 
 
Trong năm 2021 vừa qua, VSC đã tổ chức được rất nhiều chương trình thúc đẩy tinh thần và hình ảnh cho nhân sự cấp trung, cao tại các doanh nghiệp. Điển hình là chương trình “Gương mặt truyền cảm hứng” và “Làm chủ giọng nói quyền năng” với học viên là doanh nhân đến từ BNI– một trong những tổ chức kết nối thương mại toàn cầu.
 
Để làm được điều đó, đội ngũ đứng đầu của VSC với các chuyên gia, trainer nhiều năm kinh nghiệm đã liên tục duy trì nhiều hoạt động kết nối và không ngừng nâng cao giá trị của từng chương trình phù hợp cho từng đối tượng.
 
Dự kiến trong thời gian tới, Công ty Cổ Phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam sẽ cùng các đơn vị thành viên trong Hệ Sinh Thái Khởi Nghiệp tổ chức nhiều hoạt động online, offline để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng vì một Việt Nam tri thức, thịnh vượng./.
 
Nguồn: Thương gia & Thị trường
 

 

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In

Các tin khác

Mới cập nhật

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖImking coffee

Tin doanh nghiệp

Công nghệ “chiếu sáng xanh” từ Vianco Lighting kiến tạo không gian sống an lành

Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành chiếu sáng, Vianco Lighting luôn mang đến những sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao, hiện đại, thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng Việt.

Thanh Tâm Cosmetic vinh dự đạt top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương 2022

Công ty TNHH Thanh Tâm Cosmetic là đơn vị chuyên phân phối các dòng mỹ phẩm Serum Trị Mụn, dưỡng trắng da cao cấp mang thương hiệu T&T ACNE.

Doanh nhân Nguyễn Thanh Sơn, người hết mình với công tác phát triển Hội doanh nghiệp quận Bình Tân

So với nhiều doanh nghiệp trong quận Bình Tân, Công ty cổ phần du lịch Sa Huỳnh (Sa Huynh Travel JSC) chưa phải là công ty lớn nhưng những đóng góp của anh Nguyễn Thanh Sơn, giám đốc Sa Huynh Travel JSC cho sự phát triển của Hội doanh nghiệp quận Bình Tân là rất lớn, được lãnh đạo quận và lãnh đạo Hội doanh nghiệp đánh giá cao.

Lý giải việc Meta của Mark Zuckerberg 'tuột dốc' quá nhanh

Từ công ty nghìn tỷ USD, giờ đây nhân viên Meta phải chia nhau chỗ ngồi, trong khi giá cổ phiếu giảm đến 70%.

TNK Pharma Natural xây dựng thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe thuần Việt

“Việt Nam chúng ta là một quốc gia vô cùng phong phú về dược liệu nhưng thời gian qua chúng ta vẫn chưa biết cách phát triển tương xứng với tiềm năng của chúng. Đặc biệt, nhân công rất dồi dào về kinh nghiệm nghiên cứu y học dân tộc. Vậy tại sao, chúng ta không xây dựng và phát triển sản phẩm thuần Việt” - CEO Đinh Quang Khánh - người đồng sáng lập thương hiệu TNK Pharma Natural chia sẻ.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

Đồng phục phát thịnh

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

GỐM SÔNG HỒNG

NHÀ ĐẤT CỦ CHI
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng