Công ty Nhôm Nam Sung, doanh nghiệp thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế
Lượt xem: 288
Ngày 05/12/2023, Cục Thuế tỉnh Long An tổ chức Hội nghị tuyên dương người nộp thuế chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2022, đợt này đã có 84 tổ chức, người nộp thuế điển hình tiêu biểu được trao tặng bằng khen, giấy khen về thành tích hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ nộp thuế.
Ngày 05/12/2023, Cục Thuế tỉnh Long An tổ chức Hội nghị tuyên dương người nộp thuế chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2022, đợt này đã có 84 tổ chức, người nộp thuế điển hình tiêu biểu được trao tặng bằng khen, giấy khen về thành tích hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ nộp thuế. 
 
Sau thời gian ảnh hưởng bởi đại dịch Covid – 19, hoạt động của Doanh nghiệp có nhiều khó khăn, nhưng trên địa bàn tỉnh Long An vẫn có nhiều doanh nghiệp trụ vững và có  bước phát triển nhờ nỗ lực đẩy mạnh hoạt động sản xuất - kinh doanh, cải tiến mẫu mã sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, mở rộng thị trường và thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế, điển hình là Công ty TNHH Nhôm Nam Sung.
 
 Công ty Nhôm Nam Sung, doanh nghiệp thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế
 
Bà Trần Thị Huấn (áo dài xanh) - Phó TGĐ Công ty TNHH Nhôm Nam Sung tại buổi nhận Bằng khen của Cục thuế Long An.
 
 Công ty TNHH Nhôm Nam Sung được thành lập năm 2014 trên diện tích 4,5ha tại Khu công nghiệp Hải Sơn huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Nhôm Nam Sung được đánh giá là một trong số ít nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình có dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín và quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay với sản lượng trung bình 30.000 tấn/năm. Hiện Công ty Nhôm Nam Sung đang tiếp tục đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất thanh nhôm định hình thứ 2 tại xã Hiển Khánh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định với công suất 100.000 tấn sản phẩm/năm, trên diện tích gần 10ha với tổng vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng, dự kiến đi vào hoạt động vào cuối năm 2023. 
 
 Các sản phẩm của Nhôm Nam Sung như nhôm thanh định hình, nhôm Biliet được sản xuất  từ  Phôi nhôm chọn lọc và nhập khẩu từ Úc, Malaysia với độ nguyên chất lên đến 99,7%. Nam Sung cam kết cung cấp sản phẩm đạt chuẩn kỹ thuật và quy định của ngành công nghiệp nhôm. Bởi sản phẩm  sử dụng công nghệ và quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao.
 
Bà Trần Thị Huấn - Phó TGĐ Công ty TNHH Nhôm Nam Sung  nhận Bằng khen của Cục thuế Long An.
 
Bà Trần Thị Huấn - Phó TGĐ Công ty TNHH Nhôm Nam Sung  nhận Bằng khen của Cục thuế Long An.
 
Qua gần 10 năm hoạt động, đến nay công ty đã phát triển nhiều  Chi nhánh trực thuộc. Số vốn của công ty đến thời điểm hiện tại là trên 200 tỉ đồng, doanh thu phát sinh và số nộp ngân sách hằng năm đều tăng.
 
Chất lượng sản phẩm Nhôm Nam Sung được các nhà thầu,  người tiêu dùng đánh giá cao, thị trường tiêu thụ sản phẩm được mở rộng trên phạm vi cả nước. Công ty đã tạo việc làm thường xuyên cho hơn 250 lao động với mức thu nhập từ 10- 12 triệu đồng/người/ tháng. Các chế độ, chính sách cho người lao động luôn  được đảm bảo.
 
Mục tiêu của Công ty là giữ uy tín  để xây dựng thương hiệu  ngành nhôm Với sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng nhôm Việt” nhằm khẳng định thương hiệu nhôm Việt chất lượng sánh ngang với các thương hiệu lớn trên toàn cầu, Nhôm Nam Sung không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cải thiện và cho ra mắt các dòng sản phẩm với các tính năng vượt trội. Bằng việc  duy trì hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoàn thành tốt các nghĩa vụ đối với nhà nước, trong đó Ban giám đốc  Công ty xác định nghĩa vụ thuế là nhiệm vụ quan trọng nhất, số thuế nộp vào ngân sách hằng năm là thước đo để đánh giá sự phát triển của công ty.
 
UBND tỉnh Long An tặng Bằng khen  Công ty TNHHH Nhôm Nam Sung Doanh nghiệp tiêu biểu thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2022.
 
UBND tỉnh Long An tặng Bằng khen  Công ty TNHHH Nhôm Nam Sung Doanh nghiệp tiêu biểu thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2022.
 
Từ khi thành lập đến nay, Công ty luôn chấp hành tốt nghĩa vụ nộp thuế, kê khai thuế trung thực, nộp đúng, nộp đủ các khoản thuế đúng kỳ hạn. Chỉ tính từ năm 2021 đến 6 tháng đầu năm 2023, công ty đã nộp các khoản thuế vào ngân sách nhà nước là 453.268 triệu đồng. Doanh thu phát sinh đến đâu, tiến hành nộp thuế ngay đến đó.
 
Công ty còn là một trong những đơn vị thực hiện tốt các thủ tục về thuế mà Cục Thuế Long An hướng dẫn như: khai thuế qua mạng, nộp thuế điện tử, hóa đơn điện tử, hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền được cơ quan thuế tuyên truyền tính ưu việt khi sử dụng những ứng dụng công nghệ thông tin, mạng điện tử để kê khai tính thuế và nộp thuế, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.
 
Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhôm Nam Sung – Bà Trần Thị Huấn  cho biết, cùng với việc tập trung sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả cao, chấp hành nghiêm chính sách, pháp luật thuế, mô hình hoạt động của công ty có cả  các tổ chức chính trị xã hội như: 
 
Công đoàn có 233 đoàn viên, đây là những thành viên  luôn gương mẫu trong các lĩnh vực từ sản xuất, kinh doanh đến hoạt động xã hội
 
Các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện luôn được công ty quan tâm. Đặc biệt, trước tình hình thiên tai và COVID-19 diễn ra trong những năm qua, công ty đã đóng góp hàng trăm triệu đồng để hỗ trợ đồng bào miền Nam.
 
Trong các năm gần đây, đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên và người lao động của công ty đã tham gia tích cực vào các hoạt động thiện nguyện. Bên cạnh ủng hộ vật chất, công ty đã huy động trên 100 triệu đồng giúp đỡ người dân bị thiệt hại do lũ lụt. Các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân các anh hùng liệt sĩ luôn được cán bộ, công nhân công ty hưởng ứng tích cực.  Tiêu biểu như: Trong năm 2020,  công ty Nhôm Nam Sung đã đại diện và vận động các thành viên trong Hiệp hội Nhôm thanh định hình khu vực phía Nam đóng góp, ủng hộ:
 
- 01 Hệ thống Lọc nước RO trị giá 130.000.000 đồng cho xã Thới Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre để lọc nước mặn.
- 01 Hệ thống Lọc nước RO trị giá 130.000.000 đồng cho xã Quới Điền, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre để lọc nước mặn.
- 100 phần quà trị giá 20.000.000 đồng cho hộ nghèo cho xã Thới Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.
- Số tiền 140.000.000 đồng cho Mặt trận Tổ quốc tỉnh Long An trong công cuộc chiến chống dịch Covid – 19.
- Số tiền 350.000.000 đồng trao tặng cho các hộ nghèo ở huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam để khắc phục hậu quả lũ lụt.
- Đóng góp vào Quỹ học hổng Vừ A Dính do  Nguyên phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa làm chủ tịch Quỹ…..)
 
Những nỗ lực của công ty đã được các cấp, ngành và địa phương ghi nhận, đánh giá cao. Hằng năm, Công ty TNHH Nhôm Nam Sung  luôn được Cục Thuế tỉnh  Long An khen thưởng về thành tích hoàn thành nghĩa vụ thuế.
 
Dương Mão 
 
Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In

Các tin khác

Mới cập nhật

gia công mỹ phẩm

Tin doanh nghiệp

Chủ tịch Toyota Akio Toyoda lên tiếng xin lỗi sau bê bối gian lận quy mô lớn

Chủ tịch Toyota Akio Toyoda cúi đầu xin lỗi sau bê bối gian lận quy mô lớn trong các bài kiểm tra chứng nhận an toàn cho 7 mẫu xe, đồng thời tuyên bố tạm dừng sản xuất 3 mẫu Toyota.

Lê Diễm, chân dung người phụ nữ truyền cảm hứng

Sinh ra và lớn lên tại miền Tây trong một gia đình khó khăn, Lê Diễm từ nhỏ đã nuôi dưỡng trong mình một nghị lực phấn đấu và quyết tâm thay đổi cuộc sống. Chị tâm sự: “Cuộc sống cơ cực chính là động lực thúc đẩy tôi phải trở nên quyết tâm vượt qua số phận.”

Thương Hiệu SAN - Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Về Sản Phẩm Tẩy Rửa Hữu Cơ

Trong bối cảnh môi trường ngày càng ô nhiễm và người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến sức khỏe, Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Kim Châu tự hào nghiên cứu và cho ra các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ, mang lại giải pháp an toàn và hiệu quả cho mọi gia đình mang thương hiệu SAN.

Hãng Sơn VIVA Nhận Vinh Danh TOP 10 Thương Hiệu Phát Triển Bền Vững Quốc Gia 2024

Sáng ngày 11.5.2024, tại Nhà hát Quân Đội (Hà Nội) đã diễn ra chương trình Diễn đàn Phát triển thương hiệu bền vững quốc gia 2024. Chương trình có tiêu chí xét chọn khắt khe và nghiêm ngặt, việc đánh giá, chấm điểm do các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật hàng đầu thực hiện. Vượt qua hàng nghìn hồ sơ dự tuyển của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Công ty cổ phần đầu tư ASA Group Quốc tế với Thương hiệu SƠN VIVA đã xuất sắc lọt vào Top 10 Thương hiệu bền vững Quốc gia 2024, khẳng định được vị trí thương hiệu phát triển vững mạnh tại thị trường trong nước và quốc tế.

Thương hiệu ROSE NANO – Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối ngành Sơn

Công Ty TNHH Đầu Tư TM DV Đại Dương là đơn vị tiên phong trong sản xuất và phân phối các sản phẩm sơn nội, ngoại thất, sơn chống thấm, sơn lót chống kiềm và bột bả. Thương hiệu sơn Rose Nano của công ty đã trở thành cái tên quen thuộc và đáng tin cậy đối với người tiêu dùng. Ngày 11/05/2024, tại Nhà hát Quân Đội - Hà Nội, công ty đã vinh dự nhận danh hiệu “Sản Phẩm Chất Lượng - Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2024,” giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn và được trao bởi Ban tổ chức sự kiện.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Tâm An Lạc kỷ niệm 10 năm thành lập

Vừa qua ngày 26/5/2024, hệ thống nhà hàng chay Tâm An Lạc tổ chức thành công sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập và lễ ra mắt cơ sở trực thuộc số 5 tại địa bàn xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Sự kiện đã diễn ra thành công viên mãn bởi được cung nghinh đón tiếp các chư Tăng Ni, các quý đối tác, các bạn hữu, các quý khách hàng và tập thể nhân viên, người lao động tại Tâm An Lạc.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

NHA KHOA SMILE CARE

Đồng phục phát thịnh

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

GỐM SÔNG HỒNG

CỬA VINDOOR CHÂN TRANG
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng