Shop Thường gia & Thị trường đồng hành cùng doanh nghiệp
Lượt xem: 550
Đến thời điểm hiện tại, sàn TMĐT Thương gia & Thị trường đã hỗ trợ rất nhiều nhà kinh doanh thành công cũng như kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng hiệu quả.

Doanh nghiệp cần chuẩn bị gì khi tham gia sàn thương mại điện tử?

Kinh doanh trong mùa dịch có gặp khó khăn?

Dịch COVID-19 kéo dài đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới mọi mặt đời sống, kinh tế - xã hội. Đặc biệt, cộng đồng doanh nghiệp đang bị tác động rất lớn, nhất là đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để vượt qua thử thách này, nhiều doanh nghiệp đã và đang nhanh chóng chuyển đổi mô hình, tổ chức lại sản xuất, kinh doanh nhằm thích ứng với đại dịch toàn cầu.

Hầu hết doanh nghiệp cho biết, dịch COVID-19 đã ảnh hưởng tiêu cực tới hoạt động sản xuất kinh doanh của họ. Không tiếp cận được khách hàng, đứt gãy chuỗi cung ứng, doanh thu giảm mạnh, phải cho nhiều lao động nghỉ việc, đến nay vẫn lao đao.

9 Mô Hình Thương Mại Điện Tử Điển Hình Trên Thế Giới

Có thể thấy, dịch COVID-19 đã gây ra nhiều thách thức, khó khăn cho các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp khởi nghiệp. Tuy nhiên, đây cũng là thời cơ để các doanh nghiệp nắm bắt các giải pháp công nghệ để có thể biến những ý tưởng kinh doanh trở thành hiện thực trong giai đoạn này. Để khơi thông chuỗi cung ứng toàn cầu, các doanh nghiệp tại Việt Nam và thế giới đã đầu tư, tập trung khai thác các lợi thế từ chuyển đổi số.

Theo đó, Shop Thương gia & Thị trường - Nền tảng sàn thương mại điện tử tích hợp báo chí với phương châm hoạt động “Hỗ trợ thương gia phát triển thị trường” đã và đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp để tháo gỡ khó khăn, vươn mình thoát khỏi những khó khăn.

Shop Thương gia & Thị trường hỗ trợ doanh nghiệp như thế nào trong kinh doanh?

Shop Thương gia & Thị trường là sàn giao dịch Thương mại điện tử trực thuộc Tạp chí Thương gia & Thị trường - Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam. Đây là nền tảng công nghệ kết nối giữa người tiêu dùng và nhà cung cấp nhanh chóng và hiệu quả.

Shop Thương gia & Thị trường mang đến kho hàng siêu khủng với đa dạng ngành hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu của nhiều tập khách hàng: Gia dụng, Thời trang nam/nữ, Công nghệ, Du lịch, Sức khỏe – Làm đẹp... từ các doanh nghiệp, thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thị trường. Đặc biệt, Shop Thương gia & Thị trường chỉ bán hàng chính hãng, do vậy chất lượng được cam kết với khách hàng. Khi tham gia nền tảng Shop Thương gia & Thị trường, các doanh nghiệp sẽ không cần phải:

Không tự tìm kiếm khách hàng

Shop Thương gia & Thị trường có nguồn khách hàng dồi dào trên toàn quốc, có các chuyên gia marketing dành riêng cho các doanh nghiệp. Vì thế, bạn không phải tự mình chạy quảng cáo nhưng vẫn có được nguồn dữ liệu khách hàng chất lượng.

Một lợi ích khác mà người bán luôn đề cao khi đưa hàng lên sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường là những gói hỗ trợ và chiến dịch mua sắm, giúp thu hút khách hàng mục tiêu và tăng trưởng doanh số. 

Không đầu tư nhiều vào cơ sở hạ tầng

Thay vì phải tìm mua hoặc thuê những mảnh đất có giá trị lớn để xây dựng một cửa hàng tại một khu vực nhất định, doanh nghiệp sẽ chỉ cần đầu tư một kho bãi để có thể chứa và vận chuyển hàng hoá đến kho của sàn Shop Thương gia & Thị trường với chi phí nhẹ hơn rất nhiều lần.

Không mất nhiều chi phí nhân sự

Sàn TMĐT tự động hóa các quy trình làm việc ví dụ như thanh toán qua các cổng điện tử, quản lý hàng tồn kho và vận đơn… sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu được số lượng nhân viên cần thiết để vận hành và quản lý. Đồng thời, chính sách chăm sóc khách hàng đã có sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường phụ trách, vì thế doanh nghiệp cũng tiết kiệm nhiều chi phí trong việc này.

Không cần lo lắng về việc thu nợ

Việc thanh khoản sẽ được diễn ra định kỳ giữa Shop Thương gia & Thị trường và doanh nghiệp theo quy định, vì thế doanh nghiệp không phải lo lắng về công nợ so với hình thức kinh doanh truyền thống.

Sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường được xem là một công cụ hỗ trợ thương mại truyền thống trong bối cảnh Việt Nam hiện nay. Trước những lợi ích to lớn và độ phổ biến, hiện nay Shop Thương gia & Thị trường đã trở thành công cụ quan trọng đối với mọi doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh của mình. Shop Thương gia & Thị trường thực sự là một cơ hội cho các doanh nghiệp ở Việt Nam.

PV

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖImking coffee

Tin doanh nghiệp

CEO Phan Huyền được bổ nhiệm chức vụ mới tại Ova Group

Ngày 02/8 vừa qua, Ova Group đã tổ chức lễ ký kết bổ nhiệm chức vụ mới giữa Ms Phan Huyền và tập đoàn Ova. Đây là sự kết hợp phát triển vượt bậc vừa đưa chị trở thành một trong những nhà lãnh đạo cấp cao của thương hiệu, vừa đưa giá trị của Ova được lan toả rộng rãi và phát triển hơn…

Từ cậu bé giao báo trở thành CEO

17 năm trôi qua, anh Lê Trương Vĩnh Phú (35 tuổi) vẫn chưa quên khoảnh khắc nhận được suất học bổng Tiếp sức đến trường năm 2005 của báo Tuổi Trẻ.

'Quả táo thần kỳ của Kimura': Câu chuyện khích lệ ý chí con người

Đây là cuốn tiểu thuyết hiện thực về người nông dân được cho là "kẻ ngốc" của Nhật Bản trong hành trình 20 năm theo đuổi ước mơ trồng táo không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.

Thực phẩm Việt Sin và hành trình một phần tư thế kỷ

Việt Sin là 1 công ty thực phẩm có bề dày lịch sử, hình thành và phát triển đã được 25 năm. Từ một cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ, đến nay Việt Sin đã trở thành một doanh nghiệp có tiếng trong ngành thực phẩm, từng bước khẳng định được thương hiệu tại thị trường Việt Nam và đang vươn ra thị trường quốc tế.

Cập nhật quan trọng của Zalo áp dụng từ ngày 1 tháng 8 năm 2022

Mạng xã hội Zalo mới đây phát đi thông báo có cập nhật quan trọng kể từ ngày 1.8.2022.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

Đồng phục phát thịnh

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

GỐM SÔNG HỒNG

NHÀ ĐẤT CỦ CHI
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng